3 yếu tố nên mua đầu tư Grand Marina, Saigon với giá trị bền vững hàng trăm năm

3 yếu tố giúp khách nên mua đầu tư Grand Marina, Saigon - Giá trị bền vững hàng trăm năm

Các yếu tố “tinh hoa” của dự án Grand Marina Saigon – khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn bậc nhất thế giới ngày càng trở nên rõ nét khi tòa tháp đầu tiên đã khai trương và đi vào hoạt động.

Hiện thực hóa khái niệm “bất động sản hàng hiệu” tại Việt Nam – đó chính là một trong những thành tựu của Grand Marina Saigon khi khai trương tòa tháp đầu tiên và bàn giao những căn hộ hàng hiệu Marriott đến khách hàng. Những giá trị “tinh hoa” từ Marriott International của Grand Marina Saigon đã và đang hiện lên rõ nét, nhấn mạnh sự khác biệt của dự án bất động sản hàng hiệu này mà không dự án nào có thể soán ngôi. Đó là vị thế tiên phong của tập đoàn Marriott, tiêu chuẩn khắt khe của họ với cách thiết kế, xây dựng và hoàn thiện không gian hàng hiệu và sự tận tâm của đội ngũ quản gia Marriott chuyên nghiệp.

Grand Marina Saigon

1 – Vị thế tiên phong của Marriott

Marriott International là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với mạng lưới hơn 8.000 khách sạn trên 139 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới. Bắt nguồn từ một chuỗi nhà hàng bia ở Mỹ, Marriott bước vào lĩnh vực khách sạn từ năm 1957 và đến nay đã có 66 năm kinh nghiệm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong những kỳ nghỉ.

Dự án bất động sản hàng hiệu Marriott đầu tiên xuất hiện năm 2000. Từ đó, Marriott nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu thế giới trong phân khúc bất động sản hàng hiệu. Theo Savills, Marriott đã nắm giữ vị trí dẫn đầu phân khúc này từ năm 2002 đến nay. Hiện Marriott đang vận hành hơn 128 dự án bất động sản hàng hiệu trên toàn thế giới, và dự kiến sẽ nhân đôi con số này trong một vài năm tới.

3 yếu tố giúp khách nên mua đầu tư Grand Marina, Saigon - Giá trị bền vững hàng trăm năm

Tại Việt Nam, Marriott cũng là thương hiệu tiên phong trong mô hình bất động sản hàng hiệu trong đô thị với dự án Grand Marina Saigon; đây cũng là dự án tham vọng nhất của họ – Khu bất động sản hàng hiệu Marriott lớn bậc nhất thế giới. Với những kinh nghiệm đúc kết trong hơn 23 năm vận hành dự án bất động sản hàng hiệu, Marriott đã đặt ra những yêu cầu rất thiết thực trong không gian hàng hiệu, đồng thời tư vấn cho Masterise Homes – đơn vị phát triển dự án, hệ thống tiện ích thích hợp với xu hướng sống sang hiện đại cũng như nhu cầu của tệp khách hàng thượng lưu. Đồng thời, với vị thế của đơn vị khai phóng mô hình bất động sản hàng hiệu, Marriott mang đến một đẳng cấp dịch vụ chưa từng có trong các dự án căn hộ, với sự tận tâm và tư duy làm dịch vụ nghỉ dưỡng. Ưu thế đó biến Grand Marina Saigon thành một sản phẩm độc nhất, không dự án nào sánh bằng.

2 – Không gian hàng hiệu chuẩn Marriott

Masterise Homes đã làm việc chặt chẽ với Marriott International từ những ngày đầu tiên để theo sát những yêu cầu của thương hiệu cho dự án Grand Marina Saigon. Ông Mahdi Samhouri, Phó giám đốc Khối Phát triển dự án kiêm Phó giám đốc Khối Thiết kế, Masterise Homes nói: “Từ danh sách tiện ích bên trong tòa Lake, cho đến vật liệu xây dựng và hoàn thiện, từ những đơn vị tư vấn cho đến những công nghệ tân tiến áp dụng trong căn hộ, Marriott có một danh sách yêu cầu rất cụ thể để đảm bảo Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, Grand Marina Saigon khi hoàn thiện sẽ mang đến diện mạo và cảm nhận đúng như một khách sạn Marriott. Và chúng tôi đã luôn theo sát những yêu cầu đó, đôi khi đề xuất những phương án cao cấp hơn để đảm bảo Marriott hài lòng với thành phẩm và nhận bàn giao tòa nhà để quản lý vận hành một cách hiệu quả. Quy trình đó không hề dễ dàng, nhưng chúng tôi đã đạt được sau gần 3 năm miệt mài thi công”.

Ngắm nhìn không gian sang trọng căn hộ hàng hiệu Marriott thực tế

Khi tòa Lake mở cửa và đi vào hoạt động, khách hàng đã được trực tiếp trải nghiệm không gian hàng hiệu bên trong với nét đẹp tinh tế vượt thời gian, chất lượng xây dựng tiêu chuẩn quốc tế và nội thất 100% gia công bởi chuyên gia Ý. Tất cả chi tiết bên trong tòa Lake đều phải vượt qua quy trình kiểm duyệt tỉ mỉ, nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn của thương hiệu Marriott. Tòa Lake được kiến tạo tuân theo ba nguyên tắc thiết kế hiện đại của Marriott với cảm hứng từ di sản: Kiến trúc Nội thất Duy Mỹ, Giao thoa giữa Chân thực và Xa hoa, và Nâng tầm trong từng Chi tiết, giống như tất cả các khách sạn và khu căn hộ hàng hiệu Marriott trên toàn thế giới.

Ngắm nhìn không gian sang trọng căn hộ hàng hiệu Marriott thực tế

Đó cũng là cảm nhận của khách hàng khi bước chân vào tòa Lake và trực tiếp trải nghiệm không gian hàng hiệu. “Vô cùng sang trọng”, “đúng chất Marriott”, “như khách sạn 5 sao, thậm chí còn đẹp hơn những khách sạn đắt tiền ở châu Âu” là những cụm từ mà khách hàng đã dùng để đánh giá về không gian bên trong Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại chung cư hàng hiệu tòa Lake, Grand Marina Saigon.

3 – Dịch vụ từ quản gia Marriott

MASTERISE HOMES BÀN GIAO 3_7 DỰ ÁN TRONG NĂM 2023

Đội ngũ quản lý và vận hành dự án bất động sản hàng hiệu Marriott được gọi là quản gia, vì chức danh này nhấn mạnh sự bao quát và chủ động của họ khi quản lý và vận hành Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, Grand Marina Saigon. Họ trải qua hơn 250 giờ đào tạo hàng năm để liên tục trau dồi kỹ năng và kiến thức về phong cách sống, sẵn sàng mang đến những trải nghiệm thoải mái và tiện nghi cho cư dân.

Cư dân toà Lake trải nghiệm hệ tiện ích & dịch vụ Marriott

Ông John Hearns, Phó Chủ tịch cấp cao, mảng Vận Hành Dự Án Bất Động Sản Hàng Hiệu Toàn Cầu của Marriott International chia sẻ: “Chúng tôi lựa chọn những nhân sự thực sự đam mê lĩnh vực nghỉ dưỡng để đào tạo họ trở thành những nhân tài của Marriott. Đội ngũ quản gia của chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm sống tinh tuyển với sự chăm sóc kỹ lưỡng trong mọi khía cạnh. Họ sẽ không chỉ nhớ ngày sinh nhật của từng người trong gia đình bạn, hay lễ kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng bạn, mà họ còn thiết kế ra những hoạt động kết nối nhân những dịp lễ tết hoặc đơn giản như một tuần lễ điện ảnh trên toàn bộ hệ thống dự án bất động sản hàng hiệu Marriott. Đẳng cấp dịch vụ đó, chắc chắn chưa hề có ở Việt Nam”.

3 yếu tố giúp khách nên mua đầu tư Grand Marina, Saigon - Giá trị bền vững hàng trăm năm

Bộ 3 “tinh hoa” của Grand Marina, Saigon xuất phát từ những giá trị kế thừa từ vị trí của dự án, từ di sản lịch sử hơn 200 năm của Sài Gòn, và từ di sản của Marriott International – thương hiệu với lịch sử gần 100 năm, hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực khách sạn và bất động sản hàng hiệu. Những tinh hoa đó làm nên một Grand Marina độc nhất, là “tinh hoa thế giới trên nền di sản”.

Liên hệ Grand Marina, Saigon qua :

Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon
Tiến độ khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon vào tháng 12 năm 2023

Hotline : 0911 525 454

Website dự án tại : https://thuanhunggroup.com/grand-marina-saigon/

5/5 - (8 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT