Bất Động Sản Green Home Quy Nhơn: Sinh Lời Cao Theo Thời Gian?

Đất Nền Nhà Phố Liền Kế (2)

Theo đại diện chủ đầu tư dự án khu đô thị xanh Green Home Quy Nhơn. Bất động sản nghỉ dưỡng đất nền nhà phố liền kề – biệt thự trên núi. Vẫn là kênh đầu tư sinh lời cao, mang lại giá trị hiện hữu cho nhà đầu tư.

Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều tiềm năng cho du lịch phát triển, đặc biệt là lĩnh vực nghỉ dưỡng. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tốc độ tăng trưởng khách du lịch đang ở mức cao. Ước đạt 2,2 triệu lượt khách quốc tế trong 2 tháng đầu năm, tăng 33,0% so với cùng kỳ năm 2016.

Đánh giá về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017. “Phân khúc nghỉ dưỡng với biên độ lợi nhuận cao sẽ luôn là ‘miếng bánh’ hấp dẫn doanh nghiệp. Hầu hết bất động sản nghỉ dưỡng đều được xem là ‘con gà đẻ trứng vàng’. Khi cho lợi nhuận hàng năm vượt trội hơn các phân khúc thị trường khác”.

Hiện, phân khúc đất nền xây dựng nhà phố liền kề-biệt thự trên núi ở các thành phố biển lớn. Như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc đang nổi lên là kênh tiềm năng sinh lời dành cho các nhà đầu tư. Trong đó, Tp.Cảng Quy Nhơn với lợi thế bãi biển xanh, nhiều thắng cảnh đẹp thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.

“Việc đầu tư sở hữu đất để xây dựng khu phức hợp. Là cơ hội tiềm năng cho các nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tự tin. Đầu tư vào cơ sở vật chất và lưu trú cao cấp cho ngành du lịch”

Tại Quy Nhơn, Phú Long Real đang phân phối dự án Green Home Quy Nhơn-Khu đô thị xanh Vũng Chua. Của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc đã phối hợp với Công ty TNHH NKB ARCHI Pháp – Việt Nam. Một trong những dự án có bãi biển đẹp nhất miền Trung với dải cát vàng, nước biển trong và xanh.

Được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh trong một tổng thể hài hoà. Green Home Quy Nhơn sẽ là dự án tâm điểm của bất động sản cao cấp Quy Nhơn. Thu hút nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, bền vững. Sức hút của bãi biển đẹp, sự đầu tư bài bản cũng như quy mô của các thương hiệu lớn là yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản tại đây.

Khu đô thị Xanh Vũng Chua được đánh giá sẽ tạo nên điểm nhấn trong quy hoạch. Phát triển TP. Quy Nhơn ( Bình Định ), cũng như khẳng định bước tiến vượt bậc và tâm huyết của chủ đầu tư dự án. Giai đoạn 1 mở bán khu đô thị Green Home Quy Nhơn gồm: Biệt thụ đơn lập – Song lập và Nhà phố liền kề.

Là một khu phức hợp bao gồm :

 1. Khu trung tâm thương mại: 7,071 m²
 2. Khu siêu thị Metro: 30.000 m²
 3. Khu nhà phố cao cấp: 12,905 m²
 4. Khu biệt thự trên núi: 31,535 m²
 5. Khu chung cư cao cấp: 2,412 m²
 6. Khu trường học quốc tế: 10,903 m²
 7. Công trình dịch vụ, công cộng: 2,763 m²
 8. Cây xanh cảnh quan: 91,110 m²
Hiện tại, thông tin chính thức mở bán dự án có trên website chủ đầu tư dự án Green Home Quy Nhơn. Hoặc Quý khách liên lạc trực tiếp qua Hotline 0967 940 135..Để biết thêm thông tin và giá thành.
5/5 - (5 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

3 Phòng ngủ HT Pearl

Căn hộ bàn giao ngay cửa ngõ Thủ Đức, thu hút người mua với chính sách hấp dẫn..

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT