Chiến lược nào cho doanh nghiệp bất động sản Tỉnh Bình Dương 2021 – 2022

Từng nhóm nhỏ khách hàng được các nhân viên kinh doanh dẫn vào tham quan nhà mẫu dự án

Bất chấp dịch Covid-19 tác động, giá nhà chung cư và liền thổ tại TP.HCM vẫn tăng từ 1-3% và được cho là do nguồn cung khan hiếm. Bên cạnh đó, thị trường Bình Dương cũng trở thành tiêu điểm nổi bật.

Lý giải về điều này, JLL cho rằng, do nguồn cung khan hiếm nên giá căn hộ tại các dự án ghi nhận mức tăng giá nhẹ từ 1 – 3% so với quý trước. Lượng căn hộ chào bán cũng tăng gấp đôi so với quý trước, đạt 3.820 căn. Lượng cung này gần tương đương cùng kỳ năm trước cho thấy các sự kiện bán hàng đã sôi động trở lại. Lượng căn hộ bán được trong quý II đạt 3.855 căn, gần tương đương cùng kỳ năm trước nhưng cao gấp đôi so với quý trước.

Nguyên nhân được chuyên gia của JLL cho là các dự án mới ra mắt trong quý chào giá cao hơn mức trung bình, điều này một lần nữa khẳng định sự tự tin của chủ đầu tư trong giai đoạn nhu cầu cao và nguồn cung lại khan hiếm. Tương tự với TP.HCM, thị trường BĐS Bình Dương chứng kiến nhiều hoạt động giao dịch tăng mạnh từ quý 2/2021. Đặc biệt, việc Thuận An được chấp thuận lên thành phố đã thúc đẩy kinh tế khu vực tăng trưởng mạnh, với sự đầu tư lớn cả về “chất” và “lượng” của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn bất động sản trong và ngoài nước.

Thành phố Thuận An – Bình Dương được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư

Ông Hải Triều, một nhà đầu tư bất động sản lâu năm tại thị trường Bình Dương nhìn nhận, từ giữa quý 2 đến nay, thị trường bất động sản Bình Dương trở nên nhộn nhịp hẳn lên, nhất là phân khúc căn hộ, nhu cầu giao dịch lớn nhưng nguồn cung lại hạn chế. Với lý do thay đổi này, thị trường Bình Dương thu hút nhiều doanh nghiệp bất động sản mạnh tay đầu tư để phục vụ nhu cầu của người dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực.

Theo các chuyên gia, chính hệ thống hạ tầng và kinh tế phát triển thần tốc của Bình Dương là điểm tựa vững chắc cho thị trường bất động sản. Thống kê cho thấy năm 2019, GDP của Bình Dương tăng 9,5%, thuộc nhóm cao nhất nước. Trong đó riêng ngành công nghiệp tăng 9,86%, thương mại dịch vụ tăng 19,2%, xuất khẩu tăng 15,6%… Đây đều là những chỉ số rất ấn tượng so với tất cả các địa phương trong cả nước.

Một Giám Đốc Marketing của một sàn BĐS Bình Dương cũng chia sẻ về thị trường Bình Dương:

“So với các khu vực vùng ven TP.HCM khác thì Bình Dương có nhiều lợi thế vượt trội, FDI đứng thứ 3 cả nước năm 2019 với 3.073 tỷ USD, GDP bình quân đầu người đạt mức cao, hạ tầng phát triển nhanh… Đây là những nhân tố giúp thị trường bất động sản Bình Dương phát triển nhanh và ổn định. Chính vì thế, những sản phẩm ở phân khúc trung cao cấp sẽ là tâm điểm chú ý của các khách hàng có nhu cầu mua để ở và những nhà đầu tư hướng đến giá trị lợi nhuận lâu dài”.

Opal Skyline - bannder dọc

Anh này cũng nhấn mạnh “Với định hướng mở rộng và phát triển tại thị trường có tiềm năng lớn như Bình Dương, Đất Xanh và Phát Đạt đã giới thiệu ra thị trường ba dự án căn hộ xanh Opal SkylineAstral City tại Thuận An – Bình Dương & Opal CityView tại TP Thủ Dầu Một. Với mong muốn cung cấp cho thị trường gần 6500 căn hộ có phong cách xanh, vị thế đắc địa 2 mặt tiền đường ngay tại VSIP 1, thuận tiện kết nối giao thương đến các trung tâm kinh tế trong khu vực và đặc biệt là TP.HCM. Mức giá “khủng” từ 1 tỷ / căn hộ 1 phòng ngủ sẽ đáp ứng nhu cầu hiện tại của đa số người dân và nhà đầu tư”.

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

Hotline các dự án BĐS Thuận An : 0911 525454

Xem thêm các dự án căn hộ Thuận an tại :

> https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho-chung-cu-binh-duong/can-ho-chung-cu-thuan-an/

5/5 - (5 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Xin hãy nhập tên của bạn.
Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ.
Xin vui lòng nhập một số điện thoại hợp lệ.
Vui lòng nhập tin nhắn của bạn.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Xác định đầu tư dài hạn thay vì ngắn hạn của NĐT có tiền

Xác định đầu tư BĐS dài hạn thay vì ngắn hạn của NĐT có tiền

TP.HCM: Hạn chế tối đa nhà phố, phát triển nhà cao tầng để sắp xếp lại đô thị

TP.HCM: Hạn chế tối đa nhà phố, phát triển nhà cao tầng để sắp xếp lại đô thị

Tiến độ tháng 3_2023 LUMIÈRE Boulevard, Masterise Homes chính thức cất nóc dự án

Bất động sản 2023: “Đãi cát tìm vàng” giữa thị trường TP.HCM

The Global City: Các doanh nhân hội tụ bên dàn siêu xe Lamborghini ( sự kiện ra mắt ngày 15/3 )

The Global City: Các doanh nhân hội tụ bên dàn siêu xe Lamborghini ( sự kiện ra mắt ngày 15/3 )

MASTERISE HOMES LIÊN TỤC CẤT NÓC 3 DỰ ÁN TRONG THÁNG 3/2023

Masterise Homes liên tục cất nóc 3 dự án trong tháng 3/2023

Thị trường BĐS khởi sắc lại từ quý 2/2023, với những động thái gỡ khó từ Chính Phủ

Thị trường BĐS khởi sắc lại từ quý 2/2023, với những động thái gỡ khó của Chính Phủ

DỰ ÁN NỔI BẬT