Các dự án Bất động sản mở bán nửa đầu năm, với nhu cầu nhà ở hồi phục khá nhiều

Các dự án Bất động sản mở bán đầu năm, với nhu cầu hồi phục nhà ở nhiều

Theo bộ phận nghiên cứu của CBRE, trong quý 3/2023, với thị trường căn hộ, TP HCM có 3.625 căn hộ được mở bán (tăng 189% so với quý trước); trong khi Hà Nội có 3.000 căn mở bán mới (tăng 65% so với quý trước); tỷ lệ hấp thụ đạt trên 80%. Thị trường bất động sản gắn với đất (sản phẩm thấp tầng) thì có sự phân hóa. TP HCM tiếp tục chưa ghi nhận thêm sản phẩm mới, còn Hà Nội ghi nhận 710 căn mới (tăng 367% so với quý trước, tập trung tại các khu đô thị mới).

Với giá bán trên thị trường sơ cấp, giá trung bình mỗi căn hộ tiếp tục duy trì ở mức cao (tăng 4% so với quý trước ở TP HCM và tăng 7% tại thị trường Hà Nội). Với sản phẩm thấp tầng thì giá bán có xu hướng duy trì so với quý trước.

Các dự án mở bán đầu nữa năm 2024

Với thị trường thứ cấp, dựa trên dữ liệu của Viện Kinh tế Xây dựng, sau giai đoạn giảm mạnh từ quý 4/2022, giá bán thứ cấp đã duy trì ổn định trong quý 3/2023 (ở cả phân khúc cao tầng và thấp tầng), cho thấy áp lực bán ra từ nhà đầu tư thứ cấp có xu hướng giảm bớt. VDSC cho rằng nguyên nhân chính đến từ mặt bằng lãi suất cho vay giảm về dưới 10% giúp giảm áp lực tài chính cho nhà đầu tư thứ cấp và kỳ vọng của nhà đầu tư về việc thị trường bất động sản có thể hồi phục trong các quý tiếp theo.

Nhu cầu bất động sản hồi phục, nhiều chủ đầu tư sắp mở bán dự án

“Nhìn chung, thị trường bất động sản tại các thành phố cấp I đã có dấu hiệu hồi phục, hỗ trợ bởi lãi suất cho vay giảm giúp tăng nhu cầu khách hàng có nhu cầu mua nhà; chính sách bán hàng của các chủ đầu tư hỗ trợ cho người mua (cho phép thanh toán 30-40% giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà, hỗ trợ một phần lãi suất cho vay, ân hạn gốc và lãi vay trong vòng 2 năm đầu tiên…)”, VDSC nhận định.

Nguồn cung căn hộ mới tại Hà Nội, TP HCM trong quý 3:2023 đã gần bằng hai quý đầu năm.

Nguồn cung căn hộ mới tại Hà Nội, TP HCM trong quý 3/2023 đã gần bằng hai quý đầu năm.

Với kết quả bán hàng các công ty trong danh mục theo dõi, VDSC cũng nhận thấy sự hồi phục về nhu cầu mua nhà tại các thành phố cấp I và các vùng lân cận.

Công ty chứng khoán cho rằng trong nửa đầu năm 2024, các chủ đầu tư vẫn sẽ tiếp tục tập trung bán hàng tại các dự án nằm tại các thành phố cấp I, đi cùng với việc duy trì chính sách hỗ trợ người mua như đã thực hiện trong năm 2023.

Theo VDSC, một thông tin tích cực nữa với thị trường bất động sản là tại Kỳ họp thứ 6 vừa qua, Quốc hội đã thông qua Luật Nhà ở (sửa đổi) và Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi), có hiệu lực thi hành từ tháng 1/2025. “Theo đánh giá của chúng tôi, hai bộ luật đưa ra theo hướng giúp thị trường bất động sản minh bạch hơn – bảo vệ quyền lợi của người mua nhà, cùng với việc khuyến khích phát triển các dự án nhà ở xã hội cho các đối tượng có nhu cầu ở thực”, VDSC nêu nhận định.

Những dự án BĐS sắp triển khai mở bán tiêu biểu nửa đầu năm 2024

Danh sách dự án Bất động sản sắp mở bán trong năm 2023 tại TPHCM ( Sài Gòn ) 30+

1 – Đầu tiên, là khu căn hộ hiệu Grand Marina, Saigon Quận 1

Tập đoàn Masterise tiếp tục mở bán khu căn hộ hàng hiệu Marriott của mình tại trung tâm Quận 1, TP.HCM. Sau khi bàn giao rất thành công Toà Lake, hiện tại Toà Sea và Toà Cove đã cất nóc, còn Toà Lagoon cất nóc vào đầu năm 2024… Các Toà sẽ được bàn giao vào cuối năm 2024.

Grand Marina Saigon Bason Quận 1
Tổ hợp căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam mang tên Grand Marina Saigon Quận 1 với phối cảnh buổi tối
Chủ đầu tư :Masterise Homes
Vị trí : Số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Quy mô :5 ha – 7 Toà căn hộ hàng hiệu cao 36 – 40 tầng, 4200 căn hộ 
Giá bán : Trên dưới 400 triệu/m2

Xem thêm Grand Marina tại : https://thuanhunggroup.com/grand-marina-saigon/

2 – Khu căn hộ cao cấp Eaton Park Quận 2 (cũ)

Eaton Park là dự án căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên của tập đoàn Gamuda Land tại thị trường Bất động sản Quận 2. Sau loạt thành công của Khu đô thị Caledon Tân Phú, mới nhất là Elysian tại Quận 9, thì Gamuda Land đã làm lễ động thổ khởi công dự án Eaton Park vào ngày 8/12/2023 và bắt đầu triển khai ngay căn hộ mặt tiền Mai Chí Thọ, An Phú, Thành phố Thủ Đức này. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào năm 2026.

Eaton Park thiết kế
Căn hộ Eaton Park đường Mai Chí Thọ
Chủ đầu tư :Gamuda Land
Vị trí : Số 164A đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2 cũ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Quy mô :3,68 ha, 6 toà tháp cao 37- 39 tầng + tầng hầm, gần 2.000 căn hộ
Giá bán : Trên dưới 150 triệu/m2

Xem thêm Eaton Park tại : https://thuanhunggroup.com/eaton-park/

3 – Phân khu cao tầng Canal Walk và nhà phố SOHO The Global City Quận 2 (cũ)

Khu đô thị The Global City ( còn tên gọi khác là DOWNTOWN CITY in TP.HCM ) là dự án phức hợp thương mại kết hợp khu nhà ở cao cấp gồm : Nhà phố thương mại SOHO at The Global City, biệt thự, Shophouse, căn hộ chung cư cao cấp…của Chủ đầu tư Tập đoàn Masterise ( Masterise Group ) và được phát triển bởi Masterise Homes.

Hiện tại, dự án The Global City đang triển khai giai đoạn 1 và bàn giao nhà ở tại phân khu nhà phố SOHO và SOHO Park View 2 mặt tiền tại The Global City nằm ngay mặt tiền Đỗ Xuân Hợp – Song hành cao tốc Long Thành, Dầu Giây, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM…Quý 1/2024, Chủ đầu tư sẽ triển khai tiếp giai đoạn 2 là phân khu cao tầng Global City, dự kiến bàn giao vào năm 2026.

Phối cảnh The Global City Quận 2
Khu đô thị The Global City, một trong các khu đô thị sang trọng bậc nhật phía Nam
Chủ đầu tư :Masterise Homes
Vị trí : Đối diện số 619 đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Quận 2 cũ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Quy mô :117,3 ha – Được chia thành hai khu vực gồm khu nhà ở 22 ha với 193 nền biệt thự, gần 1.800 nhà liên kế sân vườn và 20 Block chung cư với 8.000 căn hộ cao cấp, căn hộ Penthouse; với các công trình khu nghỉ dưỡng spa, Sân Golf 18 lỗ
Giá bán : Phân khu nhà phố SOHO : trên dưới 400 triệu/m2
Phân khu căn hộ Canal Walk : trên dưới 150 triệu/m2

Xem thêm The Global City tại : https://thuanhunggroup.com/the-global-city/

4 – Khu căn hộ Datxanhhomes Riverside Quận 2 (cũ)

DatXanhHomes Riverside là dự án căn hộ chung cư mới nhất dự kiến được giới thiệu ra thị trường Bất động sản Quận 2, Thành phố Thủ Đức, TP, HCM vào năm 2024 và dự kiến bàn giao nhà vào năm 2026. Dự án được xem là khu dự án nổi bật nhất giữa lòng Sài Gòn.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên của vịnh Hạ Long, các kiến trúc sư đã tái hiện hình ảnh không gian thiên nhiên với những hòn đảo vươn lên giữa mặt nước vào dự án Dat Xanh Homes Riverside. Điều này tạo nên diện mạo hiện đại, mới mẻ, khác biệt so với những dự án hiện hữu trong khu vực.

Datxanhhomes Riverside
Datxanhhomes Riverside mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc
Chủ đầu tư :Đất Xanh Group
Vị trí : Mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, đối diện Khu đô thị The Global City, phường An Phú, Quận 2 cũ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Quy mô :6,7 ha với 12 Block, hơn 3000 căn hộ
Giá bán : Trên dưới 120 triệu/m2

Xem thêm Datxanhhomes Riverside tại : https://thuanhunggroup.com/datxanhhomes-riverside/

5 – Khu nhà phố, biệt thự The Foresta Quận 2 (cũ)

Dự án The Foresta phát triển ở phân khúc đang HOT trên thị trường hiện nay biệt thự, nhà phố liền kề. Với vị trí Nhà phố The Foresta nằm trọn vẹn trong tổng thể khu đô thị thông minh Quận 2, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Được quy hoạch đồng bộ như một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích đi kèm đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, vui chơi, giải trí của quý cư dân. Dự án The Clarita Thủ Đức hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư lạc nghiệp lý tưởng, sự lựa chọn tuyệt vời cho cư dân và dự kiến bàn giao nhà vào năm 2025.

Du an The Clarita
Khu nhà phố, biệt thự The Foresta gần đường Vành đai 2
Chủ đầu tư :Khang Điền Group và Keppel Land
Vị trí : Mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vành đai 2 ), phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Quy mô :5,8 ha với gần 150 sản phẩm nhà phố, biệt thự cao cấp
Giá bán : 8 – 20 tỷ/căn

Xem thêm The Clarita tại : https://thuanhunggroup.com/foresta/

6 – Tổ hợp căn hộ hạng sang Masteri Centre Point và Lumiere Boulevard Quận 9 (cũ)

Tổ hợp Khu căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard và Masteri Centre Point là dự án Bất động sản thứ 4 của Tập đoàn Masterise ( Masterise Group ) tại khu Đông Sài Gòn. Được biệt, dự án nằm ngay mặt tiền Vành đai 3 và Nguyễn Xiễn, Quận 9. Bàn giao nhà vào cuối năm 2023 và đầu năm 2024.

Tổ hợp căn hộ là thành quả của sự hợp tác phát triển giữa Masterise Homes và các đối tác đẳng cấp thế giới từ Anh, Úc và Mỹ. Dự án là công trình đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế theo phong cách kiến trúc ‘Leafscape’ độc đáo, kiến tạo nên chuẩn mực mới cho một phong cách sống sang trọng, tinh tế.

Lumiere Boulevard
Tổ hợp căn hộ hạng sang của Masterise Homes ngay mặt tiền Vành đai 3
Chủ đầu tư :Masterise Homes
Vị trí : Mặt tiền Vành đai 3, Phân khu Grand Park Quận 9, phường Long Thạnh Mỹ và Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Quy mô :70.783 m2 gồm 10 tòa 22 – 39 tầng, với 2 phân khu Masteri và Lumiere, 5.094 căn hộ
Giá bán : 60 – 80 triệu/m2

Xem thêm Masteri Centre Point tại : https://thuanhunggroup.com/masteri-centre-point/

Xem thêm Lumiere Boulevard tại : https://thuanhunggroup.com/lumiere-boulevard/

7 – Khu căn hộ The Privia Quận Bình Tân

Khu dự án căn hộ The Privia là căn hộ chung cư mới nhất của tập đoàn Nhà Khang Điền tại Quận Bình Tân vào cuối năm 2023. Đây là dự án căn hộ thứ 2 của Khang Điền Group tại khu Tây Sài Gòn, sau thành công vang dội của khu căn hộ Lovera ở Bình Chánh. Gần 800 căn hộ đã được mở bán thành công vào cuối tháng 11/2023, dự kiến khoảng 300 sản phẩm đẹp nhất còn lại sẽ được Khang Điền mở bán tiếp tục vào đầu nữa năm 2024. Dự án dự kiến bàn giao nhà vào quý 4/2024.

Mặt bằng thiết kế The Privia
Chủ đầu tư :Khang Điền Group
Vị trí : Gần số 158 An Dương Vương, phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
Quy mô :1,83 ha, Bao gồm 3 Block với 1.043 căn hộ, cao 23 tầng, căn hộ từ tầng 4 – 23
Giá bán : Trên dưới 50 triệu/m2

Xem thêm The Privia tại : https://thuanhunggroup.com/the-privia/

8 – Khu căn hộ Urban Green Quận Thủ Đức (cũ)

Dự án Urban Green là căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên của Tập đoàn Kusto Home (chủ đầu tư Đảo Kim Cương Quận 2) tại Quận Thủ Đức (cũ) thuộc Thành phố Thủ Đức, dự án đang liên tục mở bán từ năm 2023 và kết thúc trong năm 2024. Khu căn hộ được phát triển và xây dựng bởi liên minh Kusto Home – Coteccons. Dự án sẽ được bàn giao nhà vào quý 4 năm 2024

Urban Green - Phối cảnh
Urban Green với phối cảnh ban đếm view Landmark 81
Chủ đầu tư :Kusto Home
Vị trí : Số 6 đường số 6 – Liền kề Quốc Lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Quy mô :20.203 m² với 2 Block căn hộ cao 23 tầng, 740 căn hộ
Giá bán : 60 – 65 triệu/m2

Xem thêm Urban Green tại : https://thuanhunggroup.com/urban-green/

9 – Khu căn hộ FIATO Premier Quận Thủ Đức (cũ)

Dự án FIATO Premier là khu căn hộ trong khu dân cư Thăng Long Home mặt tiền Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức cũ của tập đoàn Thăng Long Home. Dự án đã bàn giao nhà phố trước năm 2020, hiện tại phân khu cao tầng FIATO sẽ được mở bán trong nữa đầu năm 2024. Dự án sẽ được bàn giao nhà ở vào quý 4 năm 2024.

Fiato Premier Dragon Sky View Thủ Đức
FIATO Premier trong khu dân cư Thăng Long Home Hưng Phú mặt tiền Tô Ngọc Vân, tương lai phường Tam Bình sẽ là trung tâm hành chính của Thành phố Thủ Đức.
Chủ đầu tư :Thăng Long Home Group
Vị trí : Số 635 đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Quy mô :1,6 ha với 2 phân khu 4 Tháp, mỗi phân khu gồm 2 Tháp căn hộ
Giá bán : Trên dưới 60 triệu/m2

Xem thêm FIATO Premier tại : https://thuanhunggroup.com/fiato-premier/

10 – Khu căn hộ cao cấp King Crown Infinity Quận Thủ Đức (cũ)

Khu phức hợp King Crown Infinity, là dự án căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại – dịch vụ và giải trí do Chủ đầu tư – Công Ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang (Thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital) đầu tư và phát triển. Nằm trên quỹ đất vàng duy nhất còn sót lại trên mặt tiền đường Võ Văn Ngân của Quận Thủ Đức. Dự án dự kiến nhận bàn giao nhà ở vào cuối năm 2025.

Can ho King Crown Infinity
King Crown Infinity được xem là khu căn hộ cao cấp nhất tại Quận Thủ Đức, biểu tượng kiến trúc mới của khu vực
Chủ đầu tư :Bamboo Capital
Vị trí : Số 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Quy mô :11.515,6 m2 với 2 Block cao 30 tầng, 5 tầng hầm, hơn 724 căn hộ
Giá bán : Trên dưới 100 triệu/m2

Xem thêm King Crown Infinity tại : https://thuanhunggroup.com/king-crown-infinity/

Tỉnh Bình Dương hướng đến 2030 trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

11 – Khu căn hộ The Rivana Thuận An

The Rivana Thuận An đã bàn giao nhà vào quý 3 năm 2023, đây là dự án căn hộ chung cư nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 13 cạng ngay bệnh viện Hạnh Phúc. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn bàn giao nhà đến cư dân và mở bán đợt cuối cùng. Nắm được nhu cầu ở thật của nhiều khách hàng, đơn vị Thuận Hùng đang còn khoảng 100 sản phẩm đẹp nhất dự án trực tiếp Chủ đầu tư với nhiều chính sách ưu đãi.

 • Ngân hàng hỗ trợ vay 70% – Miễn trả góc + 0% lãi suất trong 18 tháng
 • Cam kết thuê lại từ 8 – 10 – 12 triệu/tháng với căn 1 – 2 – 3 PN
 • Tặng 1 năm phí quản lý
 • Tặng 3 chỉ vàng + 1 Voucher nghỉ dưỡng ngay khi ký Hợp đồng mua bán
 • Hoàn thiện 100% nội thất đầy đủ
 • Bốc thăm trúng xe hơi và vàng 9999
The Rivana Bàn giao nhận nhà
Chủ đầu tư :Đạt Phước
Vị trí : Số 60 Quốc Lộ 13, phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Quy mô :12.000m2 với 2 Block cao 28 Tầng, 1023 căn hộ
Giá bán : 36 triệu/m2

Xem thêm The Rivana tại : https://thuanhunggroup.com/the-rivana-thuan-an/

12 – Khu căn hộ Symlife Thuận An

Định hướng phát triển dự án Symlife phát triển trở thành khu phước hợp Căn hộ chung cư cao cấp & Khu Shophouse,..với giá bán hợp lý, đáp ứng được nhu cầu nhà ở tăng cao ngay tại thị trương Bình Dương. Dự án Symlife hứa hẹn đem lại một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân, lành mạnh cho con trẻ cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho tất cả mọi người. Dự án dự kiến được bàn giao nhà ở vào năm 2026

Căn hộ Symlife Thuận An
Căn hộ Thuận An đón nhận dự án mới mang tên Symlife trong năm 2024
Chủ đầu tư :Nam Hiệp Thành Bình Dương
Vị trí : Mặt tiền đường Vĩnh Phú 17A liền kề Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
Quy mô :7.028 m² với 1 tòa tháp cao 30 tầng, 659 căn hộ.
Giá bán : 33 triệu/m2

Xem thêm Symlife tại : https://thuanhunggroup.com/symlife/

13 – Khu căn hộ A&T Sky Garden Thuận An

Kiêu hãnh, sang trọng và tinh tế, A&T Sky Garden là tuyệt tác được kiến tạo hoàn mỹ, đẳng cấp đến từng chi tiết, được xem là biểu tượng mới của thành phố Thuận An. Tọa lạc vị trí đắc địa ngay phường Lái Thiêu liền kề Quốc Lộ 13 và Cách Mạng Tháng 8, từ AT Sky Garden cư dân dễ dàng kết nối đến các tiện ích xung quanh và TP.HCM sầm uất. Dự án dự kiến được bàn giao nhà ở vào năm 2026

A&T Sky Garden
A&T Sky Garden cũng là sản phẩm mới nhất trong năm 2024, tại thị trường căn hộ TP. Thuận An
Chủ đầu tư :A&T Group Vietnam
Vị trí : Mặt tiền đường lớn, phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Quy mô :7,684 m2 với 40 tầng nổi, 2 tầng hầm, gần 900 căn hộ
Giá bán : 35 triệu/m2

Xem thêm A&T Sky Garden tại : https://thuanhunggroup.com/at-sky-garden/

14 – Khu căn hộ Diamond Boulevard Thuận An

Diamond Boulevard (chung cư Tân An) là dự án căn hộ phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Tổng Công ty Tecco Miền Nam, ra mắt trong năm 2023 trên mặt tiền Đại lộ Bình Dương. Căn hộ Diamond Boulevard Bình Dương sẽ là sản phẩm nhà ở tốt nhất để an cư lập nghiệp cũng như là cơ hội đầu tư sinh lợi hiệu quả nhất tại khu vực ven TpHCM. Dự án dự kiến bàn giao nhà ở vào giữa năm 2025.

Diamond-Boulevard-phối cảnh mới
Diamond Boulevard là dự án căn hộ chung cư cao cấp nhất của Tập đoàn Tecco tại thị trường Bình Dương, trong khoảng vài năm đổ lại đây. Dự án đang tiếp tục mở bán trong năm 2024
Chủ đầu tư :Tecco Group
Vị trí : Số 65 Đại Lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Quy mô :6.690 m² với 2 Bock với 30 tầng nổi và 2 hầm, khoảng 780 căn hộ
Giá bán : 31 triệu/m2

Xem thêm Diamond Boulevard tại : https://thuanhunggroup.com/diamond-boulevard/

15 – Tổ hợp căn hộ Bcons City và Bcons Polaris Dĩ An

Bcons Group nổi lên như một chủ đầu tư chuyên phát triển các dự án nhà ở với phân khúc giá bình dân đến trung cấp tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Trong đó, năm 2024, Tập đoàn Bcons sẽ triển khai tiếp tục và mở bán 2 dự án chiến lượt của mình mang tên : Bcons City ( nhận bàn giao nhà vào giữa năm 2025 ) và Bcons Polaris ( nhận bàn giao nhà vào cuối năm 2025 ).

 • Chiết khấu ưu đãi từ 1,1%-7,5% (tùy PTTT)
 • Hỗ trợ LS 0%, ân hạn gốc 24 tháng
 • Thanh toán nhẹ nhàng chỉ 10% sở hữu, mỗi tháng góp 1,5%
 • Cam kết thuê lại 12 triệu/tháng
Bcons City - phối cảnh
Khu phức hợp Bcons City nằm ngay đại lộ Đông Tây, Tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư :Bcons Group
Vị trí : Số 60 đường Thống Nhất, phường Bình An, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Quy mô :Tổng diện tích 4.4 ha với 7 tòa tháp, cao 29 tầng, hơn 3.700 căn hộ
Giá bán : 31 – 35 triệu/m2

Xem thêm Bcons City tại : https://thuanhunggroup.com/bcons-city/

chung cư Bcons Polaris
Căn hộ Bcons Polaris nằm liền kề tuyến đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức
Chủ đầu tư :Bcons Group
Vị trí : Số 23 đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Quy mô :3820 m² với 1 Block cao 26 tầng, 2 tầng hầm, tổng 522 sản phẩm
Giá bán : 39 triệu/m2

Xem thêm Bcons Polaris tại : https://thuanhunggroup.com/bcons-polaris/

16 – Khu căn hộ Opal Luxury Dĩ An

Căn hộ Opal Luxury là dự án thứ 2 của tập đoàn Đất Xanh tại thị trường thành phố Dĩ An, sau thành công ngoài mong đợi của Tập đoàn với dự án đầu tiên – Opal Boulevad. Thì dự kiến, dự án Opal Luxury cũng sẽ tiếp nối thành công, khi nguồn căn hộ cao cấp cửa ngõ Thủ Đức giảm đáng kể trong năm 2024. Dự án dự kiến bàn giao nhà vào năm 2026.

Opal Luxury
Khu căn hộ Opal Luxury nằm ngay cửa ngõ Thủ Đức
Chủ đầu tư :Đất Xanh Group
Vị trí : Khu công nghiệp Sóng Thần, phường An Bình, Tỉnh Bình Dương
Quy mô :8 ha với 6 block cao từ 25 – 30 tầng, hơn 3400 căn hộ
Giá bán : 35 triệu/m2

Xem thêm Opal Luxury tại : https://thuanhunggroup.com/opal-luxury/

17 – Tổ hợp căn hộ Phú Đông Sky Garden và Phú Đông SkyOne Dĩ An

Phú Đông Group, một cái tên không còn xa lạ với thị trường Bất động sản trong những năm gần đây tại thị trường Dĩ An, với các sản phẩm rất thành công của mình như : Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier và Phú Đông Sky Garden ( Tiếp tục mở bán đợt cuối cùng song song với đợt nhận bàn giao nhà ở vào quý 1/2024 ), thì trong năm 2024, Phú Đông tiếp tục trình làng và mở bán thêm Phú Đông SkyOne, dự án Phú Đông 4 làm lễ động thổ khởi công ngày 16/12/2023 và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào năm 2026.

Căn hộ Phú Đông Sky Garden
Căn hộ Phú Đông Sky Garden, dự án thứ 3 của Phú Đông Group, nhận nhà vào quý 1/2024
Chủ đầu tư :Phú Đông Group
Vị trí : Số 24 đường An Bình, phường An Bình, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Quy mô :6000 m2 với 1 Block cao 27 tầng gồm khoảng 640 căn hộ
Giá bán : 36 triệu/m2

Xem thêm Phú Đông Sky Garden tại : https://thuanhunggroup.com/phu-dong-sky-garden/

Phối cảnh Phú Đông SkyOne
Phú Đông SkyOne là dự án thứ 4 của Phú Đông Group tại Dĩ An
Chủ đầu tư :Phú Đông Group
Vị trí : Ngay ngã 3 Vũng Thiện – DT743C, phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Quy mô :Gần 6.000m2 với 2 tòa căn hộ cao 26 tầng, 4 tầng thương mại, gồm 789 sản phẩm
Giá bán : 30 – 32 triệu/m2

Xem thêm Phú Đông SkyOne tại : https://thuanhunggroup.com/phu-dong-skyone/

18 – Khu căn hộ The Gió Riverside Dĩ An

The Gió Riverside là dự án căn hộ chung cư mới nhất cũng như là đầu tiên của Tập đoàn An Gia (AGG) tại thị trường Bất động sản Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Sau khi An Gia Group triển khai rất thành công 2 dự án căn hộ West Gate tại trung tâm hành chính Bình Chánh và dự án nhà phố cao cấp The Standard Central Park tại Tân Uyên. Dự án dự kiến bàn giao nhà vào năm 2026.

The Gió Riverside Dĩ An
The Gió Riverside sẽ là một làn gió mới tại thị trường căn hộ Dĩ An từ An Gia
Chủ đầu tư :An Gia
Vị trí : Mặt tiền đường DT16, phường Bình An, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Quy mô :3 ha với 2 tòa tháp cao 40 tầng, 2.905 căn hộ
Giá bán : 38 – 40 triệu/m2

Xem thêm The Gió Riverside tại : https://thuanhunggroup.com/the-gio-riverside/

19 – Khu phức hợp Green Square Dĩ An City

Dự án Green Square là dự án đầu tay của tập đoàn rất nổi tiếng tại Bình Dương – TBS Group, Green Square sẽ mở bán phân khu căn hộ cao tầng của mình mang tên Green Tower trong năm 2024 và dự kiến nhận bàn giao nhà ở vào năm 2026.

Green Square Green Tower TBS Land
Khu căn hộ cao cấp Green Tower nằm trong khu phức hợp Green Square của Tập đoàn TBS đối diện GO Dĩ An
Chủ đầu tư :TBS Group
Vị trí : Ngã 4 Quốc Lộ 1K – Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Đông Hoà, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Quy mô :3 ha với 2 tòa tháp cao 40 tầng, 2.905 căn hộ
Giá bán : 45 – 50 triệu/m2

Xem thêm Green Square tại : https://thuanhunggroup.com/green-square-binh-duong/

20 – Khu căn hộ chuẩn Nhật – HT Pearl Dĩ An

Khu căn hộ chuẩn Nhật – HT Pearl đã bàn giao nhà vào cuối năm 2023, được đầu tư và phát triển bởi Nhà HT-Pearl kết hợp cùng tập đoàn Nhật Bản Kume Design Asia. Đây được xem là khu căn hộ mang thương hiệu chuẩn Nhật đầu tiên tại thị trường bất động sản TP. Dĩ An.

Hiện tại, dự án đang được mở bán đợt cuối cùng trong đầu nữa năm 2024, với khoảng 100 sản phẩm đẹp nhất do Thuận Hùng Group kinh doanh tiếp thị.

 • Cam kết thuê lại lên đến 15,000,000đ/tháng trong 24 tháng
 • Thanh toán 10% sở hữu ngay
 • Chiết khấu lên đến 3% (dành cho KH lựa chọn PTTT nhanh)
 • Ưu đãi lãi suất lên đến 24 tháng (ân hạn gốc từ 6 – 24 tháng tuỳ theo điểm tín dụng của KH)
Chủ đầu tư :Nhà HT-Pearl
Vị trí : Số 29 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cách Quốc Lộ 1K 200m, phường Tân Hoà, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Quy mô :8.728,7 m2 với 2 toà tháp cao 36 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 1.063 căn
Giá bán : 32 triệu/m2

Xem thêm HT Pearl tại : https://thuanhunggroup.com/ht-pearl/

Trên đây là thông tin tổng hợp dự kiến của Thuận Hùng Group thống kê, cũng như đã từng tham gia phân phối & tiếp thị các dự án của các Chủ đầu tư trên, vì vậy, chúng tôi tổng hợp các dự án bất động sản nổi bật tại TP.HCM và Bình Dương trong nửa đầu năm 2024, để tiện Quý khách hàng tham khảo gần xa….

Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách hàng liên hệ qua :

cropped-Favicon-THG-1.png
Công Ty Kinh doanh Tiếp thịCông ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng
 Người thực hiện : Nguyễn Gia Hân
 Hotline/Zalo : 0911 525 454
 Văn phòng đại diện : Số 27 đường B, HimLam Phú Đông – Phạm Văn Đồng
 Website BĐS TP.HCM :https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho/
Website BĐS Bình Dương :https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho-chung-cu-binh-duong/
5/5 - (5 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT