Các dự án Bất động sản sắp triển khai mở bán tại Long Thành, Đồng Nai năm 2023

Các dự án Bất động sản sắp triển khai mở bán tại Long Thành, Đồng Nai năm 2020

Ngày 8/4/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc làm việc trực tuyến với tỉnh Đồng Nai về tình hình kinh tế – xã hội, trong đó có công tác giải phóng mặt bằng dự án sân bay quốc tế Long Thành…Điều này làm cho thị trường Bất động sản Long Thành nóng hơn bao giờ hết..Trong đó, theo khảo sát của thuanhunggroup.com, chúng tôi tổng kết được các dự án BĐS đất nền nhà phố – biệt thự – shophouse – căn hộ chung cư sắp triển khai và mở bán trong năm 2020 tại khu vực Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai…

Trước tiên, điểm thu hút mọi người tại Long Thành, Đồng Nai bởi quy hoạch bài bản..

Theo đồ án quy hoạch vùng huyện Long Thành đang được đơn vị tư vấn là Viện Nghiên cứu thiết kế đô thị Hà Nội nghiên cứu, Long Thành sẽ có 3 đô thị gồm: đô thị Long Thành (thị trấn Long Thành), đô thị Bình Sơn và đô thị Phước Thái.

Quy hoạch phát triển đô thị Long Thành từ năm 2020 – 2030

Cụ thể, đô thị Long Thành sẽ lên Thị Xã Long Thành trong giai đoạn từ năm 2020-2030 đô thị Bình Sơn là đô thị ven sân bay phục vụ dịch vụ cho Cảng hàng không quốc tế Long Thành đô thị Phước Thái là đô thị cảng phục vụ cho cụm cảng biển nhóm 5 sông Thị Vải.

Theo Sở Xây dựng Đồng Nai, các khu chức năng đô thị xung quanh sân bay Long Thành sẽ được quy hoạch theo mô hình vệ tinh, cách cảng hàng không khoảng 15km.

Bản đồ quy hoạch huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Bản đồ quy hoạch huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Vùng 1

 • Là các khu chức năng hỗ trợ gồm: các kho trung chuyển, khu logistics, khu công nghiệp, khu hỗ trợ cảng hàng không. Khu chức năng này được bố trí với khoảng cách từ 5-7km quanh khu vực cảng hàng không.

Vùng 2

 • Là các khu dân cư hiện hữu, khu tái định cư, khu đô thị thông minh, thành phố sân bay. Vùng này được quy hoạch dự kiến khoảng 15.000 ha, tổ chức liên kết 3-4 đô thị tạo thành chùm đô thị ở đây.

Vùng 3

 • Là các khu chức năng dịch vụ – thương mại quy mô lớn như: khu thương mại tự do, khu vui chơi giải trí, dịch vụ hỗ trợ hàng không. Quy mô của các khu này cần khoảng 5 ngàn ha được bố trí tại các cửa ngõ giao thông vào sân bay.

Vùng 4

 • Gồm các khu du lịch, dịch vụ, thể thao với quy mô diện tích khoảng 2 ngàn ha. Các khu này được bố trí cách cảng hàng không khoảng 10km.

Vùng 5

 • Được xem như vùng đệm cảng hàng không gồm: mảng xanh dự trữ phát triển; khu cách ly, các khu phát triển nông – lâm nghiệp và an ninh quốc phòng.

Theo đề xuất của Sở Xây dựng, về ranh giới của vùng phụ cận Cảng hàng không quốc tế Long Thành thì phía Bắc giáp TP.Biên Hòa, phía Tây giáp sông Đồng Nai, phía Đông giáp huyện Trảng Bom, Cẩm Mỹ và phía Nam giáp huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở này cũng cho hay quy mô, vị trí của từng khu chức năng cụ thể sẽ được tính toán và xác định trong nghiên cứu đồ án quy hoạch sau này….

Quy hoạch chung sân bay Quốc Tế lớn nhất Việt Nam tại Long Thành, Đồng Nai

Dự án sân bay quốc tế Long Thành là một dự án xây dựng một sân bay quốc tế tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông. Dự án này được dự kiến sẽ khánh thành năm 2025. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất các giai đoạn (gồm 3 giai đoạn), đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai.

 Theo Quy hoạch tổng thể, vị trí sân bay quốc tế Long Thành nằm tại xã Bình Sơn thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh 40 km về hướng Đông, cách Sân bay Tân Sơn Nhất 43 km, cách thành phố Biên Hoà 30 km về hướng Đông Nam, cách thành phố Vũng Tàu 70 km về hướng Bắc, cạnh Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây gần thị trấn Long Thành và cách cửa ngõ vào Thành phố công nghiệp Nhơn Trạch (khu đô thị phụ cận TP. HCM) 10 km.

Gem Sky World Long Thành Đồng Nai - Đất Xanh Group - Sân bay điểm nhân

Sau khi hoàn thành sân bay này,

Có 4 đường cất hạ cánh đạt tiêu chuẩn quốc tế mới nhất (dài 4000 m, rộng 60 m) có thể phục vụ các loại máy bay 2 tầng khổng lồ như Airbus A380, Boeing 747-8, có 4 nhà ga rộng lớn và hiện đại có công suất tổng cộng phục vụ 100 triệu khách/năm. Nhà ga hàng hoá công suất 5 triệu tấn/năm. Diện tích đất quanh sân bay vào khoảng 25.000 ha (trong đó diện tích cảng hàng không quốc tế Long Thành vào khoảng 5.000 ha) và theo kế hoạch thì sân bay Long Thành sẽ là một Cảng trung chuyển hàng không của Việt Nam và quốc tế. Sân bay Long Thành sẽ là 1 sân bay cấp 4F (mức cao nhất theo tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế) hoặc cao hơn theo tiêu chuẩn của ICAO.

Giai đoạn I

 Tổng mức đầu tư  6,7447 tỷ USD
 Chủ đầu tư  Tổng công ty Cảng hàng không Miền Nam
 Đơn vị thiết kế  Công ty tư vấn sân bay Nhật Bản (JAC)
 Pháp lý  Quy hoạch dự án đã được Chính phủ Việt Nam phê duyệt tại Quyết định số 909/QĐ-TTg ngày 14 tháng 06 năm 2011 do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký
 Các giai đoạn  Dự án được triển khai theo 3 giai đoạn chính: 2019 – 2025, 2025 – 2035, 2035 – 2050 và sau 2050

Ngày 8/4/2020 Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành

Ngày 8.4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc trực tuyến với tỉnh Đồng Nai về tình hình kinh tế – xã hội và dự án trọng điểm sân bay Long Thành.

Báo cáo với Thủ tướng, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cho biết trong quý 1/2020, sản xuất công nghiệp tăng khoảng 11% so với cùng kỳ, nhưng mức tăng này có được là nhờ đà tăng từ cuối năm 2019, do các doanh nghiệp còn nguyên liệu sản xuất và đơn hàng xuất khẩu. Ngành chăn nuôi heo đang phục hồi, với tổng đàn hiện trên 2,1 triệu con. Thu ngân sách của tỉnh trong quý 1/2020 đạt khoảng 16.100 tỉ đồng, bằng 30% dự toán năm và tăng tới 35% so với cùng kỳ.

Ngày 8/4/2020 Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành

Đối với dự án sân bay Long Thành, Đồng Nai hiện đã giải phóng mặt bằng 99% các khu tái định cư, đối với mặt bằng sân bay giai đoạn 1 (giải phóng 1.810 ha/5.000 ha) tỉnh đã hoàn thành công tác kiểm đếm, đang thuê đơn vị tư vấn để xác định giá đất rồi tiến hành áp giá bồi thường, dự kiến trong quý 2/2020 sẽ phê duyệt phương án bồi thường và chi trả cho các hộ dân.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thủ tướng cho rằng công tác giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành còn chậm, vì vậy đề nghị tỉnh tập trung làm nhanh, cố gắng giải ngân số vốn hơn 17.000 tỉ đồng trong năm nay để sớm có mặt bằng bàn giao cho chủ đầu tư xây dựng sân bay. Tuy nhiên, Thủ tướng cũng lưu ý là phải làm tốt khâu đền bù, xây dựng các khu tái định cư, hạ tầng xã hội. Thủ tướng chỉ đạo các bộ, ngành phải hỗ trợ cho Đồng Nai trong việc đẩy nhanh tiến độ và các thủ tục pháp lý liên quan.

#1 Dự án 92,2ha – Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World – Kề bên Sân bay Long Thành

Gem Sky World - Thiết kế Nhà Phố

Gem Sky World – là siêu dự án BĐS mới nhất của Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh ( Đất Xanh Group ) đầu tư và phát triển. Được biết, Khu đô thị dân cư Gem SkyWorld có quy mô lên đến 92ha bao gồm, Căn hộ cao cấp ShopHouse, Đất nền nhà phố – biệt thự, Các tiện ích an sinh xã hội, Hạ tầng giao thông bài bản và thông minh,…Đặc biệt GemSkyWorld nằm mặt tiền Quốc Lộ 51, cạnh ngay Sân bay đẹp nhất nhì Việt Nam – Sân Bay Quốc Tế Long Thành, Đồng Nai.

Quy mô dự án 

 Tên dự án Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World
 Vị trí dự án Quốc Lộ 51, Khu dân cư Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
 Chủ Đầu tư:  Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An
 Đơn vị đầu tư và phát triển  Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh
 Tổng thể quy hoạch  92,2 hecta trong đó gồm:

 • Shophouse
 • Biệt thự:
 • Nhà phố:
 • Thương mại dịch vụ:
 • Công trình công cộng:
 • Giao thông:
 • Quảng trường với đài phun nước:
 Hệ thống giao thông  Thông minh
 Tiện ích nội khu:  Cả thành phố thu nhỏ trong GemSkyWorld
 Loại hình phát triển:  Khu Đô Thị
 Thời gian bàn giao dự kiến:  Đang cập nhập
 Pháp lí dự án  Đã có 1/500

Gem Sky World Long Thành Đồng Nai - Đất Xanh Group - Vị trí

Hiện tại, mọi thông tin về các dự án gần Sân Bay Long Thành như dự án 92ha  Gem Sky World của Đất Xanh Group…Quý khách hàng có thể liên hệ qua :

Hotline đăng ký GemSkyWorld : 0911 525454

Website Gem Sky World : https://thuanhunggroup.com/gem-sky-world-dat-xanh/


#2 Đang cập nhật thêm dự án mới nhất vào tháng 2023

Hy vọng bài tổng hợp về các dự án bất động sản năm 2023 tại Long Thành, Đồng Nai của chúng tôi, Sẽ mang lại các thông tin hữu ích, giúp các bạn đưa ra được các quyết định đầu tư đúng đắn cho mình. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể có những sai số, quý khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn. Vui lòng liên hệ độ ngũ chuyên viên của chúng tôi. 

Xem thêm tại : 

Bất động sản đất nền : https://thuanhunggroup.com/du-an/dat-nen-dong-nai/

Bất động sản căn hộ : https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho-dong-nai/

5/5 - (27 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Xu hướng bất động sản với từ khoá mới : Sống nâng tầm giá trị với những chi tiết nhỏ nhất

Xu hướng bất động sản với từ khoá mới : Sống nâng tầm giá trị với những chi tiết nhỏ nhất

Căn hộ liền kề Phạm Văn Đồng, sắp bàn giao được khách hàng lựa chọn

Căn hộ liền kề Phạm Văn Đồng, sắp bàn giao được khách hàng lựa chọn

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale - Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Nên mua chung cư nào ở Bình Dương, khi loạt dự án được tung ra vùng ven TP.HCM ?

Nên mua đầu tư chung cư nào ở Bình Dương, khi loạt các dự án được “tung ra” tại vùng ven TP.HCM ?

Bình Dương nửa cuối năm: Thị trường Bất động sản sôi động trở lại

Bình Dương nửa cuối năm: Thị trường Bất động sản sôi động trở lại

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

DỰ ÁN NỔI BẬT