Các dự án Đất nền quận 12, TP HCM tiếp tục đón sóng thị trường năm 2020

Tecco Home An Phú - Banner
Đất nền An Phú Đông Quận 12

Theo các chuyên gia, sự phát triển hạ tầng kéo theo giá đất quận 12 có nhiều biến động trong thời gian gần đây. Trong đó các khu vực An Phú Đông và Thạnh Xuân đang được cho là sốt đất trở lại..

Đất nền quận 12, TP HCM đón sóng thị trường

Vị trí của ngay ở cửa ngõ Khu Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, Q.12 đang đổi thay diện mạo. Từ vùng ven đô, khu vực này này ngày càng bùng nổ nhờ hàng loạt dự án hạ tầng khởi động, giao thông tiện dụng. Khu vực đất này đang nằm ở tầm nhắm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi giàu cơ hội sinh lợi nhuận.

Theo ông Trần Công Đoàn, Chủ tịch HĐQT tổ chức Trường Thành Land, các tháng vừa qua, hoạt động mua bán địa ốc ở Q.12 diễn ra nhộn nhịp. Trong đó, các dự án ven sông luôn thu hút chủ đầu tư bởi chuỗi kênh rạch chằng chịt, tiếp giáp sông SG và tọa lạc liền kề các quận trung tâm của TP.Hồ Chí Minh. Không những thế, phân khúc đất nền cũng có nhiều biến động về giá.

“Cuối năm 2018, thị trường đất nền ở khu vực Q.12 tăng mạnh so với cuối năm 2017, chú ý tại các phường Thạnh Xuân, An Phú Đông, Thạnh Lộc. Giá đất trong các dự án khu đô thị phân lô có vị trí trung tâm cũng cao”, vị này cho biết.

Lý do đất nền quận 12 tăng mạnh

Lý giải lý do giá đất nền ở quận 12 tăng mạnh, vị như thế cho biết, địa điểm đây đang phát triển dịch vụ, triển khai các khu cư dân phục vụ cho việc giãn dân, chỉnh trang thành thị vùng Gò Vấp, Tân Bình. Thực trạng thành thị hóa diễn ra ngay lập tức giúp hình thành những cụm dân cư mới, nhu cầu địa ốc, đất ở tăng cao. Quỹ đất sạch đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý, nguồn cung mới đưa ra phân khúc ít nên giá đất dễ bị đẩy lên mạnh.

Bên cạnh đó, Q.12 còn có ưu thế về cơ sở vật chất đồng bộ, kết nối giao thông linh hoạt, tiện lợi di chuyển về các quận trung tâm và huyện Củ Chi, Thuận An, Dĩ An ( Bình Dương). Nhiều dự án hạ tầng lớn đã được triển khai và triển khai triển khai. Giao thông đồng bộ, định hướng là vùng trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội của khu Tây Thành phố Hồ Chí Minh tạo cho quận 12 phát huy được những lợi thế và có nhiều tiềm năng phát triển.

Nhiều chuyên gia BDS đánh giá, Q.12 có nhiều dư địa tăng trưởng do giá đất vẫn thấp hơn so với những quận khác. Những dự án diện tích, có pháp lý rõ ràng, được thiết kế hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tiếp giáp các tuyến sông lớn đang thu hút nhiều bạn.

Chuyên gia nhận xét, nhu cầu mua bán đất đai các quận ven trung tâm tăng cao, nhất là thị trường đất nền vì tâm lý của quý khách hàng luôn xác định bất động sản là tài sản tích lũy trọng điểm, có tăng trưởng cao và có tính thanh khoản cao. Các quận vùng ven được đầu tư nhiều cơ sở vật chất đồng bộ sẽ tạo được lực hút đối với người mua.

Nhưng, khi chọn mua BDS đất nền, khách hàng cần kiểm tra tính pháp lý của dự án, thửa đất mua, tránh bị mua nhầm vào quy mô đất xây dựng, ở hành lang an toàn kênh rạch.

Xem thêm tại : đất nền quận 12


 

Các dự án nổi bật năm 2020

Dự án căn hộ Đầu tư HOT nhất năm 2020

Tecco Home An Phú - Banner
Tecco Home An Phú - Banner
Số tiền vay
Thời gian vay
Lãi suất (%)
Hình thức trả
Made by Thuận Hùng Group 

Bảng tính lãi suất vay BĐS

Căn hộ & Văn phòng Phạm Văn Đồng

ST Moritz Đất Xanh tại Phạm Văn Đồng Thủ Đức