Căn hộ cao cấp The Peak Midtown – Đại diện chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Phòng kinh doanh căn hộ quận 7, xin giới thiệu đến mọi người toà nhà The Peak nằm trong khu dân cư Midtown. Sau đây, là đôi nét về dự án…

#1 Chủ đầu tư The Peak Midtown – Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

 1. Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).
 2. Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan).

1. CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TÂN THUẬN (IPC)

Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) được hình thành từ những năm đầu của thời kỳ đổi mới (1989), với mục đích ban đầu là đầu tư hình thành các khu chế xuất nhằm mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của TP.HCM. Khu Chế Xuất Tân Thuận đã ra đời trong bối cảnh đó và tiếp nối bằng dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đây cũng chính là những dự án hạ tầng đầu tiên của cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay, IPC đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố trong việc đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển kinh tế và đô thị, góp phần thực hiện chiến lược phát triển kinh tế “Tiến ra Biển Đông” và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu vực phía Nam TP.HCM.

Các dự án phát triển của IPC luôn là những dự án mang tính đột phá, tiên phong, tạo ra những tiền đề về cơ chế, chính sách mới, những mô hình mới cho sự phát triển kinh tế, phát triển đô thị, góp phần chuyển hóa một vùng đất đầm lầy, hoang hóa, có giá trị kinh tế thấp thành các khu công nghiệp và đô thị hiện đại với các cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh, xây dựng khu Nam Thành Phố trở thành khu đô thị văn minh.

Lĩnh vực hoạt động của công ty IPC

 • Xây dựng và thực hiện các chương trình, dự án đầu tư hạ tầng và phát triển hạ tầng cho các khu chế xuất, khu công nghiệp và các cụm dân cư, khu đô thị mới tại TP.HCM và các địa phương khác
 • Cung cấp các dịch vụ liên quan cho khu chế xuất, khu công nghiệp
 • Kinh doanh vận tải biển và các dịch vụ liên quan đến vận tải biển (như môi giới hàng hải, đại lý tàu biển, bốc dỡ hàng hoá, giao nhận hàng hóa)
 • Đầu tư tài chính vào các doanh nghiệp khác.

Lĩnh vực hoạt động của IPC mang tính chuyên ngành với nội dung kinh tế kỹ thuật là đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu khu chế xuất, khu công nghiệp, khu đô thị, luồng hàng hải và cụm cảng nước sâu. Nguồn lực của IPC chính là ý tưởng sáng tạo và tầm nhìn phát triển trong kinh tế, là năng lực sử dụng chất xám, kết hợp nghiên cứu khoa học với kinh nghiệm thực tiển, biến ý tưởng thành những dự án khả thi. Nhờ đó mà IPC đã và đang trở thành một công cụ đắc lực của Nhà nước tạo ra môi trường đầu tư hấp dẫn các đơn vị kinh tế trong và ngoài nước đến làm ăn và phát triển kinh tế địa phương. IPC luôn luôn đặt mục tiêu lợi ích kinh tế và xã hội lên hàng đầu khi thực hiện các dự án phát triển, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của TP.HCM và của khu vực phía Nam Thành phố nói riêng.

Qua hơn 25 năm phát triển, IPC đã đạt được nhiều thành tựu như “Huân Chương Lao Động hạng nhất”,  Bằng Khen của Thủ Tướng Chính Phủ…

2. TẬP ĐOÀN CENTRAL TRADING & DEVELOPMENT GROUP (CT&D)

Tập đoàn Central Trading & Development Group (CT&D) được thành lập vào năm 1989. Tại thời điểm đó, Việt Nam bắt đầu mở cửa kêu gọi đầu tư nước ngoài. Tập đoàn CT&D với tầm nhìn xa và các chiến lược linh hoạt và chuyên nghiệp đã đến Việt Nam để tìm hiểu cơ hội đầu tư và đã thành lập Công Ty Tân Thuận (Khu chế xuất Tân Thuận), Công ty Phú Mỹ Hưng (Đô thị Phú Mỹ Hưng) và Công Ty Điện Lực Hiệp Phước (nhà máy điện Hiệp Phước).

Tập đoàn Central Trading & Development Group (CT&D) có trụ sở tại Đài Bắc, được thành lập bởi một nhóm nhà doanh nghiệp nước ngoài, những người đóng vai trò quan trọng trong chuyển đổi kinh tế ở Đài Loan và tiên đoán được sự thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế Châu Á. Đội ngũ lãnh đạo của tập đoàn CT&D sở hữu các yếu tố cần thiết cho thành công đó là tầm nhìn dài hạn, sự tháo vát, sự kiên trì và khả năng quản lý chuyên nghiệp.

Triết lý Tập Đoàn CT&D

“Không hỏi chúng tôi đã mang đi những gì, mà hỏi chúng tôi đã để lại những gì”. Đáp ứng yêu cầu của người dân và nhà nước là nền tảng cho các chiến lược đầu tư của Tập Đoàn CT&D.

Để đạt được mục tiêu này, Tập Đoàn CT&D đã bám sát vào các chính sách đổi mới, hiệu quả, chắc chắn và đơn giản trong các đầu tư và đã đạt được thành công tại các dự án ở Việt Nam.

Một số thông tin pháp lý Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG

Logo chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng - The Peak Midtown

 • Mã số thuế: 0300604002
 • Địa chỉ: #10,TNhà Lawrence S.Ting,801 Nguyễn Văn Linh,Khu A-ĐTM NamTP, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đại diện pháp luật: Tseng Fan Chih. Giấy phép số: 411023000195. Ngày cấp giấy phép: 16/12/2008. Ngày hoạt động: 27/05/1998 (Đã hoạt động 20 năm)

#2 Thông số căn hộ The Peak Phú Mỹ Hưng 

Dự án căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7

Dự án căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7

The Peak là khu căn hộ cuối cùng trong khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, là dự án bất động sản cao cấp đã tạo được tiếng vang rất lơn trên thị trường bất động sản năm 2017. Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án đầu tiên được công ty Phú Mỹ Hưng liên kết với các đối tác bất động sản nổi tiếng của Nhật Bản, là một địa danh mới của Phú Mỹ Hưng trong tương lai với công viên hoa anh đào Sakura Park duy nhất Việt Nam

Diện tích khu đất The Peak: 27,725.83m

Mật độ xây dựng: 57,53%

The Peak với 8 tòa nhà:

 1. Building A: 21
 2. Building B: 13F
 3. Building C: 30F
 4. Building D: 30F
 5. Building E: 9F
 6. Building G: 13F
 7. Building H: 20F
 8. Building I: 26F

Số lượng căn hộ: 981 căn, trong đó: Building A, B, C &  D: 643 căn,   Building E, G, H & I: 338 căn


#2 Vị trí độc tôn dự án The Peak Midtown

The Peak là phần thứ 4 và cũng là phần cuối cùng của Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown – vị trí tâm điểm kết nối Khu Thương mại Tài Chính Quốc tế và Khu Nam Viên. Dù là ở The Grand, The Symphony, The Signature hay The Peak; trãi nghiệm chủ nhân sở hữu mỗi ngày chính là nhịp sống đô thị hiện đại năng động xen lẫn với khí vị điền viên bình an của thiên nhiên với cỏ cây sông nước

Phía Bắc của The Peak trực diện sông cảnh quan, hướng Nam nhìn về khu Nam Viên, các công viên, phía Đông tiếp giáp đường Tân Phú với loạt trường học quốc tế và phía Tây tiếp giáp với tòa nhà The Signature.

Phú Mỹ Hưng Midtown sở hữu vị trí đắc địa mà chưa từng dự án nào có được. Toàn bộ khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown nằm trên thế đất địa linh, sinh tài lộc tốt. Trong khoảng cách đi bộ vài bước chân từ Phú Mỹ Hưng Midtown kết nối được với khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế sầm uất, phần lớn tập trung các tòa nhà thương mại, cao ốc văn phòng. Trong tương lai gần là sự hình thành của trung tâm triễn lãm Sài Gòn SECC giai đoạn 2, trung tâm thương mại Crescent mall 2, và hàng loạt các tòa nhà thương mại khác, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tài chính, mua sắm, vui chơi giải trí, … của người dân.

Đặc địa cho công trình độc tôn The Peak

Phía trước khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là dòng sông cảnh quan xanh mát và cũng là công viên Sakura Hoa Anh Đào ôm trọn theo thế đất của dự án. Được xem là điểm nhấn của khu phức hợp, ngay từ đầu công viên hoa anh đào đã được xác định sẽ đảm nhiệm vai trò chủ đạo tạo sự độc đáo, ” thổi hồn” cho cảnh quan nơi đây. Từng chi tiết thiết kế, vật liệu sử dụng, màu sắc, các loại hoa, loại cây tại công viên được Phú Mỹ Hưng dành nhiều tâm huyết, công sức và chi phí để thực hiện.

Nằm ngay trục đường doanh thương Tân Trào sầm uất Nguyễn Lương Bằng

Hệ thống trường học trong nước và quốc tế: trường học Canada, Hàn Quốc, Đài Bắc, Nhật Bản, Nam Sài Gòn,…


#4 Tiện ích The Peak Midtown Quận 7

Điểm nhấn ấn tượng nhất ở PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN chính là SAKURA PARK đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Được thiết kế bởi Landsculptor Studio – đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng từ Thái Lan, với những con đường rợp bóng hoa anh đào, SAKURA PARK mang đến cho cư dân khung cảnh thanh bình và yên tĩnh cùng nhiều không gian cộng đồng phù hợp với mọi lứa tuổi như khu vui chơi trẻ em, khu công viên yên tĩnh cho người thích đọc sách, những đồi cỏ trong lành cho những buổi picnic gia đình, quảng trường nước Sakura Plaza hay khu thể thao đa chức năng cho người thích vận động… Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ được phát triển thành địa điểm mang tính biểu tượng thứ hai của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bên cạnh khu Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao sầm uất.

Tiện ích Dự án căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7

Tiện ích Dự án căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7


#5 Thiết kế căn hộ cao cấp The Peak Quận 7

Những tòa nhà mang kiến trúc thời thượng hòa quyện tinh tế cùng không gian, uốn lượn nhẹ nhàng bên dòng sông, mang đến cảm giác hòa mình vào thiên nhiên bao la. Nghệ thuật “sắp đặt” được các kiến trúc sư thực hiện khéo léo, khiến mỗi căn hộ đều sở hữu tầm nhìn, ánh sáng và sự thông thoáng hoàn hảo: hướng ra cảnh quan nội khu độc đáo, công viên Sakura Park nhộn nhịp, những mảng xanh mát của khu Nam Viên, những công trình biểu tượng của tòa nhà The Signature…

Giai đoạn 1 của The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng đa đạng diện tích từ căn hộ 02 phòng ngủ, 03 phòng ngủ và căn tophouse trên tầng thượng. Với thiết kế thông minh, tối đa diện tích sử dụng, đầy đủ công năng mang đến cho quý khách hàng một không gian sống cực kì hiện đại thoải mái

Nội thất Dự án căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7-

Nội thất Dự án căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7


Mọi thông tin về dự án căn hộ chung cư cao cấp The Peak MidTown Phú Mỹ Hưng Quận 7, Tp.HCM. Xin Quý khách hàng liên hệ qua : 09087 13135……

Nguồn The Peak : chung cư quận 7

5/5 - (12 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT