Dự án căn hộ thông minh tại Tp.HCM, Bình Dương là gì ? Chức năng chung cư và nhà phố thông minh ?

Các căn hộ thông minh (Smarthome), sẽ được sử dụng rộng rãi và đa dạng tại các dự án căn hộ chung cư trong Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận Sài Gòn vào cuối năm 2020 và năm 2021. Đây là viễn cảnh tương lai của những năm 2050 nhưng lại được sử dụng tích hợp sử dụng ngay vào thời điểm này. Những dụng cụ gia đình thông minh điều khiển bằng giọng nói, các thiết bị điện tắt mở cảm biến,… tạo nên một căn hộ không thể sang trọng và đẳng cấp hơn.

Vậy nhà ở căn hộ thông minh là gì ?

Nếu như trước đây, với người dân Việt Nam, ngôi nhà chỉ đơn thuần là một nơi để trở về, là không gian sống ấm cúng, chan hoà thì bây giờ, ở thời cách mạng 4.0 đòi hỏi tiêu chuẩn của một căn nhà phải thể hiện được đẳng cấp, hiện đại và thông minh. Nơi đó, mỗi vật dụng trong gia đình đều phải được điều khiển, kết nối, “giao tiếp” với nhau một cách tự động.

Để phục vụ nhu cầu được sống trong căn nhà thông minh của nhiều người dân Việt Nam, gần đây, các chủ đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đã bắt đầu tung ra dòng sản phẩm căn hộ thông minh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, một căn hộ thông minh đúng nghĩa thì không phải dự án nào cũng đáp ứng được.

Chỉ cần có một chiếc điện thoại, ipad..

Chỉ cần một ứng dụng trên điện thoại thông minh, chủ nhân ngôi nhà có thể tương tác với hệ thống toà nhà, điều chỉnh điều hoà, bình nóng lạnh, hệ thống đèn điện, hệ thống cảm biến khói… dù đang ở bất cứ nơi đâu. Nhờ đó, tiết kiệm được quỹ thời gian đáng kể, tận dụng vào các việc khác quan trọng hơn. Và cũng không còn lo lắng không biết ngôi nhà của mình sẽ thế nào khi đi vắng, bởi mọi nơi trong ngôi nhà đều được kiểm soát qua internet.

Đặc biệt, các Chủ đầu tư Việt Nam còn đưa ra giải pháp phần mềm quản lý cư dân để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Phần mềm này sẽ là một kênh tương tác giữa ban quản lý và người dân. Đơn cử, người dân có thể nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt thông tin và tiếp nhận thông báo từ ban quản lý; phản hồi, góp ý cho ban quản lý khi có sự có trong quá trình sử dụng. Từ đó, ban quản lý sẽ giải quyết được nhu cầu của cư dân kịp thời, ngay tức khắc, nâng cao chất lượng chăm sóc cư dân.

Căn hộ thông minh Sài Gòn năm 2020

Căn hộ thông minh Sài Gòn năm 2020

Phần mềm này cũng giúp thanh toán trực tuyến tất cả các chi phí quản lý toà nhà, hoá đơn điện, nước, internet và tiếp cận các dịch vụ tiện ích như mua mã thẻ điện thoại onlines, chuyển tiền 24/7, gọi các dịch vụ khác như sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, giúp việc, giặt là, mua sắm nhu yếu phẩm, gọi xe riêng đưa đón, đặt lịch nhà hàng, xem phim..

Giá thành căn hộ chung cư thông minh tại Tp.HCM, Bình Dương năm 2020 ?

Thực tế, giá bán các dự án căn hộ thông minh không cao hơn so là mấy với các dự án căn hộ bình thường, mà giá trị chung cư thông minh đem lại được rất nhiều tiện lợi cũng như đẳng cấp so với căn hộ bình thường. Vì vậy, hầu như ai đã từng hoăc đang trãi nghiệm qua các kiểu nhà ở thông minh sẽ biết được điều này.

Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản bằng một chiếc điện thoại hoặc ipad là hầu như. Chỉ cần ngổi làm vài thao tác, trong một ngày là chúng ta sẽ theo kịp thời đại nhà ở 4.0 trong tương lai.

Nhà ở căn hộ thông minh tại Bình Dương : LDG Sky, Opal Skyline, Astral City

Nhà ở căn hộ thông minh tại Tp.HCM : Masteri Centre Point

Xem thêm tại : căn hộ chung cư tphcm

Tag:

Chia sẻ:

Căn hộ thông minh - Hệ thống điều khiển tiện ích căn hộ trên ứng dụng di động

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !
  BÀI VIẾT MỚI

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  HT Pearl - Phối cảnh đẹp

  #1 Dự án chung cư HT-Pearl ngay cửa ngõ Tp. Thủ Đức – Đã ký HĐMB – Giá 33 tr/m2

  Grand Marina Saigon Bason - phối cảnh đẹp

  #1 Siêu dự án căn hộ hàng hiệu, Officetel Grand Marina Quận 1 – Thương hiệu JW Marriott International

  King Crown Infinity Banner đẹp

  Khu căn hộ cao cấp King Crown Infinity – mặt tiền Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức

  LDG SKY - Phối cảnh đẹp đợt 3

  #1 LDG SKY – Khu dự án chung cư cao cao cấp Làng đại học Quốc gia TP.HCM ( 27 – 32 triệu/m2 )

  Charm Diamond - banner

  #1 Dự án chung cư Charm Diamond Vincom Dĩ An | Giá bán từ 1,3 tỷ căn

  DatXanhHomes CityView - Opal CityView

  #1 Dự án chung cư Opal CityView mặt tiền đại lộ Bình Dương | Giá bán từ 1,2 tỷ/căn

  West Gate An Gia - Phối cảnh đẹp

  #1 Dự án chung cư WestGate Bình Chánh – An Gia Invenstment | 1,8 tỷ/Căn

  SÀI GÒN ASIANA QUẬN 6

  #1 Dự án chung cư Saigon Asiana Quận 6 | Nguyễn Văn Luông | Gotec Land năm 2021

  Opal Boulevard đẹp

  #1 Dự án căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng | Đất Xanh Group – 32 triệu/m2