CELESTA HEIGHTS - Phối cảnh

CELESTA HEIGHTS - KEPPEL LAND

Dự án Celesta Heights Quận 7 là căn hộ chung cư mới nhất của Công ty cổ phần địa ốc Phú Lộc ( Công ty Liên doanh giữa Keppel Land và CT CP Địa ốc Phú Long ). Tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn, Keppel Land Nhà Bè thừa hưởng tiện ích có sẵn và hoàn thiện của khu vực như: Viện tim Tâm Đức, Bệnh viện FV, Trường quốc tế Nam Sài Gòn, RMIT, Học viện Công nghệ Hoàng Gia Melbourne (cơ sở TP. HCM) và Đại học Tôn Đức Thắng, ĐH Tài Chính Marketing, SC VivoCity, Lotte Mart, Crescent Mall.

Ngoài ra, vào năm 2017, Keppel Land đã thâu tóm quỹ đất có 13 hectares tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn, dự kiến sẽ xây dựng 220 căn nhà thấp tầng và 1029 căn hộ chung cư cao cấp. Tổng chi phí đầu tư vào dự án, là khoảng 235 triệu USD. Cũng vào cùng thời điểm đó, Keppel Land cũng thâu tóm quỹ đất 6 hectares tại khu vực quận 9 để xây dựng 300 căn nhà. Hiện 2 dự án này Keppel Land chưa đưa vào kinh doanh trên thị trường.

Celesta Heights - Tại sao khu Nam Sài Gòn luôn là điểm thu hút hàng đầu của giới đầu tư?

Trong vòng 10 năm trở lại đây, hạ tầng khu vực Nam Sài Gòn đã có sự phát triển nhanh vượt bậc với loạt công trình giao thông được đầu tư nâng cấp tạo nên sự đồng bộ

Khu Nam Sài Gòn luôn thu hút các nhà đầu tư, khách hàng với những dự án lớn và chất lượng. Đặc biệt với sự phát triển liên tục của hạ tầng, khu Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2021.

Trong vòng 10 năm trở lại đây, hạ tầng khu vực Nam Sài Gòn đã có sự phát triển nhanh vượt bậc với loạt công trình giao thông được đầu tư nâng cấp tạo nên sự đồng bộ, kết nối cho khu vực.

Tại khu vực phía Nam Tp.HCM, Cần Giuộc được xem là địa phương mới nổi nhưng đầy tiềm năng, nơi đây được xem là khu vực ảnh hưởng mạnh từ sức nóng từ bất động sản Tp.HCM nhờ vị trí cửa ngõ và là nơi quy tụ loạt dự án kinh tế trọng điểm khu vực như: Khu công nghiệp Cảng Hiệp Phước, khu công nghiệp Long Hậu,… đã hình thành các khu dân cư đông đúc, thu hút lực lượng kỹ sư, chuyên gia đến sinh sống, làm việc.

Đón đầu hạ tầng tỷ USD - Khu Nam Sài Gòn

Đón đầu hạ tầng tỷ USD - Khu Nam Sài Gòn

Ngoài ra, Cần Giuộc còn nằm trong vành đai vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và trong tiểu vùng trung tâm của vùng đô thị Tp.HCM. Do đó, thị trường bất động sản khu vực này luôn có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư.

Theo kế hoạch, Sở Giao thông Vận tải Tp.HCM và Sở Giao thông Vận tải tỉnh Long An đang tiến hành rà soát, lập thủ tục để nâng cấp 7 tuyến đường kết nối hai địa phương. Theo đó, các tuyến đường hiện hữu rộng bình quân 18-22 m, 4 làn xe, sẽ được nâng cấp lên khoảng 40 m, 6 làn xe. Dự án có tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng, dự kiến khởi công vào năm 2021 và hoàn thành năm 2025. Trong tất cả các dự án, có đến 4 công trình trọng điểm đi qua huyện Cần Giuộc.

Các tuyến đường trong dự án bao gồm Quốc lộ 50 đoạn qua Bình Chánh - Cần Giuộc, tổng vốn gần 1.500 tỷ đồng. Đường Lê Văn Lương (Nhà Bè) - ĐT826C (Cần Giuộc), vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng. Đường Long Hậu (Nhà Bè) - ĐT826E (Cần Giuộc) 5.100 tỷ đồng. Đường Nguyễn Văn Bứa (Hóc Môn) - ĐT824 (Đức Hòa), tổng vốn 2.800 tỷ đồng. Hai địa phương cũng thống nhất đầu tư xây dựng tuyến đường song song quốc lộ 50 (huyện Bình Chánh) - đường trục động lực (Cần Giuộc), tổng chiều dài hơn 8,6 km, kinh phí 4.300 tỷ đồng.

Sự hoàn thiện hạ tầng giao thông luôn kéo theo làn sóng gia tăng giá trị bất động sản và khu vực phía Nam Sài Gòn cũng không ngoại lệ. Kể từ khi khu Nam được định hướng phát triển mở rộng lấy khu đô thị Phú Mỹ Hưng làm trọng điểm và là một trong các khu thương mại trung tâm mới của thành phố thì giá trị bất động sản ngay tại khu Nam và các vùng lân cận đã tăng mạnh mẽ.

Trong năm 5 trở lại đây, như giá nhà đất dọc đường Nguyễn Văn Linh từ ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ đến Quốc lộ1A, Nguyễn Hữu Thọ từ ngã tư về cảng Hiệp Phước, Lê Văn Lương từ ngã tư về Cần Giuộc… đã tăng lên nhanh chóng. Theo đó, các chuyên gia cho rằng giá đất các khu vực như Nhà Bè, Cần Giuộc cũng sẽ nhanh chóng tăng lên khi có những chuyển động mới trong việc triển khai các dự án hạ tầng trong thời gian tới đây.

Tầm nhìn đến năm 2025, các khu đô thị hình thành tại khu vực Nam Sài Gòn như Cần Giuộc sẽ trở thành một trong những đô thị vệ tinh của Tp.HCM, giúp thành phố phát triển kinh tế, xã hội và giảm bớt áp lực dân số cho khu vực trung tâm.

Vị trí dự án Celesta Heights Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè ở đâu?

CELESTA HEIGHTS - Vị trí-compressed

Vị trí dự án Celesta Rise ở tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Một trong những con đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn. Dự án kết nối vào trung tâm thành phố khoảng 35 – 40 phút di chuyển.

Kết nối giao thông dự án Celesta Heights :

 • Nguyễn Hữu Thọ -> khu đô thị GS Nhà Bè: Thời gian 3 phút di chuyển.
 • Nguyễn Hữu Thọ -> Phú Mỹ Hưng: Thời gian 7 phút di chuyển.
 • Nguyễn Hữu Thọ -> Trung tâm thành phố: Thời gian 30 – 40 phút di chuyển

Quy hoạch dự án Celesta Heights Keppel Land Nhà Bè

Quy hoạch dự án Celesta Heights Keppel Land Nhà Bè

Tiện ích căn hộ Celesta Heights có gì nổi bật?

Các dự án Keppel Land nổi bật với hệ thống tiện ích chất lượng. Yếu tố tiện ích, dịch vụ góp phần không nhỏ của khách hàng khi lựa chọn dự án của chủ đầu tư đến từ Singapore này. Celesta Rise cũng như các dự án khác của Keppel Land, dự án có hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu cao cấp phục vụ cư dân.

Celesta Heights Quận 7 - mặt bằng

Tiện ích tầng trệt Celesta Heights Keppel Land Nhà Bè

Tiện ích tầng trệt Celesta Heights Keppel Land Nhà Bè

 • Tầng trệt
  • Hồ bơi dài nhất Hồ Chính Minh
  • Đường chạy bộ dọc hồ bơi
  • Sân chơi nước cho trẻ em
  • Sân chơi người lớn
  • Khu BBQ bên hồ bơi
  • Sân thể thao
  • Sân quần Vợt
 • Tầng 3:
  • Rạp chiếu phim
  • Sân bóng đá
  • Vườn năng lượng mặt trời
  • Khu vực ăn uống
  • Phòng tập thể dục (500 m2)
  • Phòng tập Yoga
  • Tắm hơi và tắm thủy lực
  • Phòng chơi trẻ em trong nhà (120 m2)
  • Hội trường học tập
  • Phòng hát Karaoke

Celesta Heights Quận 7 - Tiện ích Celesta Heights Quận 7 - Tiện ích Celesta Heights Quận 7 - Tiện ích Celesta Heights Quận 7 - Tiện ích Celesta Heights Quận 7 - Tiện ích

Quy mô chung cư Celesta Heights Quận 7

 Tên dự án Celesta Heights KEPPEL LAND NHÀ BÈ
 Chủ đầu tư dự án  Công ty cổ phần địa ốc Phú Lộc(Công ty Liên doanh giữa Keppel Land và  CT CP Địa ốc Phú Long)
 Vốn đầu tư  7.400 tỷ đồng
 Diện tích dự  án  6,2ha
 Quy mô dự án  5 Blocks Căn hộ chung cư
 Số tầng  21
 Tổng số căn hộ  945
 Số lượng căn hộ trên sàn  9
 Loại căn hộ
 • 1 Phòng ngủ: 50m2
 • 2 Phòng ngủ: 78-90m2
 • 3 Phòng ngủ 108m2
 • Shophouse: 145-180m2
 Loại hình sở hữu
 • Người Việt: Lâu dài
 • Người nước ngoài: 50 năm
 Bàn giao
 • Hoàn thiện/ bàn giao thô

 (Tùy nhu cầu khách hàng)

 Phân phối dự kiến Thuận Hùng Group

Thiết kế Celesta Heights Khu Nam Saigon

Mặt bằng dự án

Mặt bằng tầng trệt Celesta Heights Keppel Land Nhà Bè

Mặt bằng tầng trệt Celesta Heights Keppel Land Nhà Bè

Thiết kế 2D

Celesta Heights Quận 7 - Thiết kế 2D Celesta Heights Quận 7 - Thiết kế 2D Celesta Heights Quận 7 - Thiết kế 2D

Chủ đầu tự dự án Celesta Heights - Kappel Land có uy tín không?

Chủ đầu tư dự án Celesta Rise Nhà Bè là tập đoàn Keppel Land. Một chủ đầu tư ngoại rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm nhà ở cao cấp.

Keppel Land thuộc tập đoàn Keppel Corp, một trong những tập đoàn hàng đầu có 40% vốn từ chính phủ Singapore. Cũng là một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Á về mảng kinh doanh bất động sản.

Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn tại Việt Nam như Empire City, Palm City, Estella, Estella Heights, Riviera Point Quận 7 … Và mới nhất siêu dự án Saigon Sports City Quận 2 với quy mô lớn và vốn đầu tư lớn nhất của Keppel Land tại Việt Nam từ trước đến nay.

CELESTA HEIGHTS - Tiện ích-compressed

Liên hệ phòng kinh doanh Celesta Heights qua :

Hotline/Zalo Celesta Heights : 0911 525 454

Nguồn Celesta Heights : https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho/can-ho-chung-cu-huyen-nha-be/

Please enter your name.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

5/5 - (7 votes)