Dự án chung cư Centana City Trường Lưu – Chủ đầu tư Điền Phúc Thành Q9

Centana City Quận 9 - Chủ đầu tư Điền Phúc Thành

Centana City Quận 9 – Là dự án căn hộ chung cư mới nhất của Chủ đầu tư – Điền Phúc Thành vào cuối năm 2020. Được biết, dự án Centana City nằm toạ lạc tại Khu dân cư Trường Lưu Điền Phúc Thành, mặt tiền Trường Lưu, Phường Long Trường, Quận 9 – Với quy mô 1700 căn hộ trung cao cấp tại đây.

Đôi nét về Chủ đầu tư Centana City – Điền Phúc Thành

Tên doanh nghiệp : CÔNG TY TNHH XD & KD NHÀ ĐIỀN PHÚC THÀNH

 • VPGD: 36A Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM ( Khu đông Thành phố )
 • Ban QLDA : Đường 35, KP. Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9
 • Telephone: 0911 525454
 • Fax: (028) 6258 9977

Dự án:

 • Dự án Công viên nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM – Diện tích 186.539,1m2;
 • Dự án Khu dân cư tại phường Long Trường, Quận 9, Tp.HCM – Diện tích 149.391,7m2.
 • Dự án Khu cao ốc phức hợp tại phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM – diện tích 16.667m2;
 • Dự án Khu nhà ở phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM – diện tích 33.777m2
 • Và một số dự án mà công ty đang hợp tác.
Centana City - Centana Điền Phúc Thành Quận 2 rất thành công

Centana City – Centana Điền Phúc Thành Quận 2 rất thành công

Lĩnh vực hoạt động:

 • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu;
 • Xây dựng nhà các loại;
 • Hoạt động dịch vụ phục vụ tang lễ;
 • Sứ mạng:
 • Tăng cường tính minh bạch cho thị trường bất động sản, tìm kiếm các sản phẩm bất động sản có đặc điểm, giá cả, vị trí,… phù hợp với nhu cầu thị trường;
 • Tạo dựng, chăm lo cho đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty;
 • Mang lại lợi ích cho nhà đầu tư, đối tác, chủ dự án;
 • Gia tăng giá trị thương hiệu của chủ đầu tư, đối tác;

Sơ đồ tổ chức

Đội ngũ quản lý:
 • Đội ngũ quản lý của công ty hầu hết là những người hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, quản trị kinh doanh nên có sự am hiểu sâu sắc về quy trình quản lý và công nghệ tổ chức cũng như các xu hướng phát triển sau này của lĩnh vực bất động sản.
Đội ngũ nhân viên:
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, có kiến thức chuyên sâu về Đầu tư, tài chính, xây dựng và kinh doanh.
 • Sự chuyên nghiệp được thể hiện đặc biệt thông qua các kỹ năng làm việc nhóm, qui trình làm việc chuyên nghiệp, đây là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ thỏa mãn hơn cả sự mong đợi cho các khách hàng, đó cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa Công ty Điền Phúc Thành đối với các công ty khác.

Định Hướng Phát Triển

 • Năng lực vượt trội và ưu thế trong Đầu tư, Tư vấn và tổ chức kinh doanh là nền tảng để Công ty Điền Phúc Thành phát triển và cung cấp các sản phẩm cho các cá nhân và doanh nghiệp năng động cùng phát triển trong lĩnh vực bất động sản:

ĐẦU TƯ: Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có nhiều giá trị và lợi ích từ các sản phẩm của chúng tôi cung cấp:

TƯ VẤN: Chúng tôi luôn luôn tìm tòi Sáng tạo, Cải tiến và tìm kiếm Cơ hội mới với mong muốn mang lại nhiều thông tin hữu ích có thể kiểm soát rủi ro và mang lại lợi ích cho khách hàng.

KINH DOANH: Chúng tôi luôn liên tục phát triển và mong muốn hợp tác phát triển cùng với khách hàng

ĐÀO TẠO: chúng tôi ý thức được nhân lực là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức mạnh, chúng tôi luôn luôn đặt vấn đề con người làm cốt lõi cho sự phát triển và phồn thịnh của công ty. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng nền văn hóa của công ty – coi “Công ty là ngôi nhà chung” – để cùng phát triển thành công sự nghiệp của mỗi cá nhân trong sự thành công chung của công ty. “Cùng thành công” không chỉ là một bản sắc văn hóa mà còn là phương châm trong hợp tác của chúng tôi đối với các đối tác và khách hàng.

Giá trị văn hóa

Tận tâm – chuyên nghiệp , Chủ động – sáng tạo, Trung thực – đoàn kết: Cùng thành công.

Với niềm tin và mong muốn đó chúng tôi luôn nỗ lực để đạt tới:

 • Phát triển tinh thần dám đầu tư: Công ty Điền Phúc Thành đầu tư nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên, phấn đấu trở thành công ty đi đầu tại Việt Nam trong những nỗ lực phát triển tinh thần dám đầu tư vào những sản phẩm và lĩnh vực mới có nhiều cơ hội tốt và khả năng tăng trưởng cao. Khả năng quy tụ những doanh nhân trẻ thành công, những chuyên gia giàu kinh nghiệm và những tài năng sáng tạo là những nhân tố quan trọng để Công ty Điền Phúc Thành trở thành một công ty năng động và luôn tạo ra các cơ hội cho chính mình cùng mọi đối tác.
 • Khách hàng là trung tâm: Công ty Điền Phúc Thành đặt Khách hàng là trọng tâm động lực để phát triển trong mọi việc chúng tôi hướng tới.

Trách nhiệm:

 • Công ty Điền Phúc Thành nỗ lực trong cả những việc nhỏ nhất để đồng hành và chia sẻ với khách hàng nhằm mang lại những lợi ích cụ thể cho mọi thành phần tham gia và liên tục đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp nói chung và cộng đồng nói riêng.

Chất lượng:

 • Công ty Điền Phúc Thành đo lường chất lượng các dịch vụ và tư vấn bằng sự thành công của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp quý khách hàng có được kết quả kinh doanh tốt, kinh nghiệm hữu ích, suy nghĩ và phương pháp sáng tạo, sự nỗ lực để bứt phá, công nghệ tiên tiến, đề cao chất lượng và cải tiến.

Hệ thống đối tác:

 • Công ty Điền Phúc Thành vượt trội nhờ khả năng liên kết đối tác ở mọi cấp độ. Chúng tôi mang đến sự sáng tạo, năng lực, cam kết tối đa nhằm bảo đảm cho khách hàng được hưởng hiệu quả cao, thông tin đáng tin cậy và dịch vụ tối ưu trong mọi thời điểm.
Centana City Điền Phúc Thành

Centana City Điền Phúc Thành

Quy mô dự án Centana City Quận 9

Tên dự án  Centana City ( tên chính thức là : MT EastMark City )
Vị trí Mặt tiền đường Trường Lưu, Quận 9
Diện tích đất 2ha
Số lượng căn hộ  1700
Chất lượng  Trung cao cấp
Thời gian triển khai Dự kiến Quý 3/2020
Pháp lý Đầy đủ

Vị trí căn hộ chung cư Centana City Trường Lưu

Căn hộ Centana City tọa lạc trên mặt tiền đường Trường Lưu, sở hữu vị trí vàng trong khu vực Đất nền quận 9, gồm 3 trục đường chính của Quận 9; Mặt tiền đường Song Hành – Vành Đai 3 trải dài 1km, Trường lưu (30m), Lò Lu nối dài (30m).

Centana City Quận 9 - Vị trí

Centana City Quận 9 – Vị trí

Nằm ngay tại trọng tâm của khu vực có tốc độ đô thị hóa mạnh nhất TP.HCM, dự án được thừa hưởng kết nối giao thoa với các tuyến đường huyết mạch và lợi thế dịch vụ hạ tầng đáng kỳ vọng nhất của khu Đông: Đối diện khu quy hoạch hệ thống bến xe lớn nhất Thành phố 168ha: Khu công nghệ cao Quận 9, VinCity, Làng đại học, Bến xe Quận 9, Ga Depot, Kho trung chuyển hàng hoá.

Bên cạnh đó, 

Bên cạnh đó, lợi thế khi sở hữu chung cư Centana City Điền Phúc Thành quận 9 ngoài sở hữu vị trí vàng tiềm năng, cư dân sinh sống tại đây có thể tiếp cận dễ dàng chuỗi tiện ích ngoại khu các dự án vài bước di chuyển như: chợ Long Trường, UBND, ngân hàng, bưu điện, siêu thị, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, cảng Phú Hữu, khu du lịch BCR, KDC SuDiCo, KDC Trường Lưu,…đặc biệt, Centana Điền Phúc Thành gần khu vực sông Tắc, sông Đồng Nai và hệ thống kênh rạch tạo nên cảnh quan xanh mát, bầu không khí trong lành cho cư dân sinh sống.

Tiện ích chung cư Centana City Rio Land

Centana City Điền Phúc Thành mang đến đời sống cư dân tổ hợp tiện ích phong phú đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống sinh hoạt và làm việc của bạn và gia đình:

 • Khu dân cư Centana City Điền Phúc Thành dành riêng 5.000m2 diện tích xây dựng trường mầm non, nhà trẻ với chất lượng giáo dục tiên tiến, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sự phát triển toàn diện của con em mình.
 • Không chỉ thiết kế hồ bơi cho người lớn, Centana Điền Phúc Thành thiết kế hồ bơi với độ sâu vừa phải, nguồn nước trong lành dành cho các bé.
 • Trạm y tế rộng 3.000 m2 sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và gia đình.
 • Công viên cây xanh với tổng diện tích 2,6ha, hồ điều hòa rộng 7ha được thiết kế đan xen hài hòa giữa các công trình tạo nên cảnh quan xanh mát thơ mộng, đảm bảo không gian sống xanh cho tất cả cư dân.
 • Trung tâm mua sắm gồm các siêu thị, nhà hàng, quán café, đặc biệt là dãy nhà hàng ven sông thơ mộng, tại đây bạn có thể tận hưởng những phút giây yên bình vừa thưởng thức ẩm thực và ngắm phong cảnh.
 • Khu thể dục thể thao gồm các phòng tập trong nhà và sân tập ngoài trời là điều không thể thiếu trong các dự án khu dân cư lớn như đất nền Centana City Điền Phúc Thành quận 9.
 • Các chốt an ninh được xây dựng tại các lối ra vào khu dân cư, hệ thống camera giám sát 24/7, dịch vụ chăm sóc nhà cửa, cắt tỉa cây cảnh.
Centana City Quận 9 - Mặt bằng căn hộ mặt tiền Vành Đai 3

Centana City Quận 9 – Mặt bằng căn hộ mặt tiền Vành Đai 3

Hiện tại, mọi thông tin về dự án căn hộ chung cư Centana City mặt tiền đường Trường Lưu, Quận 9 như : Bảng giá bán dự kiến, tiến độ xây dựng, phương thức thanh toán…..Xin Quý khách hàng liên hệ qua : 0911 525454

Nguồn Centana City : https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho/can-ho-quan-9/

5/5 - (25 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT