Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard là ai ? Những điều cần biết về căn hộ

Chủ đầu tư Opal Boulevard - Dự án căn hộ chung cư cao cấp Đất Xanh Group tại Phạm Văn Đồng
Chủ đầu tư Opal Boulevard - Dự án căn hộ chung cư cao cấp Đất Xanh Group tại Phạm Văn Đồng

Chủ đầu tư Opal Boulevard không ai khác đó chính là Đất Xanh Group, một tập đoàn kinh doanh dịch vụ và xây dựng địa ốc đã có thương hiệu trên thị trường Bất động sản trên 15 năm. Đất Xanh Group luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đây là triết lý kinh doanh của ĐXG. Và tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Opal Boulevard cũng không ngoại lệ…

Bài viết, cơ bản sau đây về chủ đầu tư dự án Opal Boulevard Đất Xanh Group sẽ giúp Quý khách hàng có cái nhìn tổng thể về Chủ đầu tư Đất Xanh..

Thông tin pháp lý Chủ đầu tư Opal Boulevard Đất Xanh Group:

Tên doanh nghiệp : Công ty cổ phần dịch vụ và xây dựng địa ốc đất xanh

Xếp hạng VNR500:184(B2/2017) – 362(B1/2017)
Mã số thuế:0303104343
Mã chứng khoán:DXG
Trụ sở chính:27 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 24 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
Tel 1:0911 525454
Tel 2:09087 13135
E-mail:pkd.thuanhunggroup@gmail.com
Website dự án:https://thuanhunggroup.com/can-ho-opal-boulevard-pham-van-dong-binh-duong/
Năm thành lập:16/11/2003

Giới thiệu Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard DXG

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Đất Xanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất

Các dự án đã triển khai rất thành công của Đất Xanh Group tại Thành phố

Quận Thủ Đức : Chung cư Sunview Town, Opal Riverside, Opal Garden

Quận 7 : Lux City, Lux Garden

Quận 2: Gem Riverside

Và trong năm 2019 sẽ là các dự án : Opal Boulevard Phạm Văn Đồng ( Thủ Đức – Bình Dương ), Opal City Quận 9, Gem Riverside Quận 2 giai đoạn 2, Lux Riverview Quận 7

Liên hệ các dự án trong năm 2019 của ĐXG

Đôi nét về căn hộ Opal Boulevard Đất Xanh

Căn hộ Opal Boulevard là một trong những tiếp nối trong chuỗi sản phẩm bất động sản “Opal” của tập đoàn Đất Xanh Group như: Opal Riverside, Opal Garden, Opal SkyView. Vậy vì sao Opal Boulevard lại thu hút được nhiều sự quan tâm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Opal Boulevard nhé.

  • Tên dự án: Opal Boulevard
  • Chủ đầu tư Opal Boulevard : tập đoàn Đất Xanh Group.
  • Vị trí : Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Sản phẩm : Căn hộ tầm trung
  • Quy mô: 3 block với khoảng 1000 căn hộ.
  • Dự kiến thi công : Đầu năm 2019

Hotline Chủ đầu tư Opal Boulevard : 09087 13135

Nguồn : Căn hộ quận Thủ Đức

Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard là ai ? Những điều cần biết về căn hộ
5 (100%) 2 votes

Đất Nền Trung Tâm Long An chỉ từ 10 triệu/m2

Banner Dự án đất nền Hoàng Phúc Residence Cần Đước Long An

Shop Quận 7 Chỉ từ 200 triệu/Kiot

Banner Shop Saigon South Plaza Quận 7-compressed

Tin Tức Mới Nhất

Bán Căn Hộ - Chung Cư - Dự Án Bình Dương Bán Căn Hộ -Chung Cư - Dự Án [Quận Thủ Đức] Bán Căn Hộ Four Square Quận 4: Bảng giá 2018 Bán Officetel Four Square Quận 4: Bảng Giá Bán Từ CĐT Bán Đất Nền-Nhà Phố-Căn Hộ Chung Cư-Các Phường Quận 4 Bán Đất Nền-Nhà Phố-Căn Hộ Chung Cư-Các Phường Quận 7 Bán Đất Nền-Nhà Phố-Căn Hộ Chung Cư-Các Phường Quận 12 Bán Đất Nền-Nhà Phố-Căn Hộ Chung Cư-Các Phường Quận Bình Tân Bán Đất Nền-Nhà Phố-Căn Hộ Chung Cư- Các Phường Quận Gò Vấp Bán Đất Nền-Nhà Phố-Căn Hộ Chung Cư-Các Phường Quận Thủ Đức Bán Đất Nền-Nhà Phố-Căn Hộ Chung Cư-Các Phường Quận Tân Bình Bán Đất Nền-Nhà Phố-Căn Hộ Chung Cư-Các Xã Huyện Nhà Bè Bán Đất Nền-Đất Tái Định Cư-Nhà Phố-Phường Bình Chiểu-Chợ Đầu Mối Thủ Đức Bán Đất Nền Liền Kề Quốc Lộ 1A-Quận Bình Tân Bán Đất NềnNhà Phố-Căn Hộ Chung Cư-Các Phường Quận 9 Bán Đất Nền Phường Bình Hưng Hoà A-Quận Bình Tân Bán Đất Nền Đường Số 18B-Bình Hưng Hoà A-Bình Tân Bán Đất Nền Đường Tân Kỳ Tân Quý-Bình Hưng Hoà A-Bình Tân Các Dự Án Bất Động Sản Công Ty ID Land Làm Chủ Đầu Tư và Phát Triển Các Dự Án Căn Hộ Opal Của Đất Xanh Tại Thủ Đức Các dự án bất động sản của Công Ty Salem Các dự án bất động sản mới tại đường Nguyễn Lương Bằng mới nối dài đường 15B Quận 7 Dự án đất nền Long An Liên hệ chủ đầu tư công ty cổ phần bất động sản Long An Delta-Areca Villa quận thủ đức