Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương là ai?

Chủ đầu tư The Habitat Bình Dương

Chủ đầu tư The Habitat Phase 3 – VSIP được hình thành dựa trên nền tảng tình hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore, được Thủ tướng Võ Văn Kiệt lần đầu tiên đề xướng đến Thủ tướng Goh Chok Tong vào tháng 3 năm 1994

Công ty Liên doanh TNHH VSIP – Chủ đầu tư The Habitat Bình Dương

Từ dự án ban đầu tại Bình Dương, VSIP nhanh chóng mở rộng dự án VSIP tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, bao gồm: Bắc Ninh (2007), Hải Phòng (2010), Quảng Ngãi (2013), Hải Dương và Nghệ An (2015).

Trong quá trình phát triển, VSIP đã chuyển mình từ một khu công nghiệp truyền thống trở thành khu liên hợp đô thị – công nghiệp. Công ty đã đem lại những giải pháp đô thị mới như quy hoạch tổng thể quốc tế, hạ tầng bền vững và thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Đến nay, VSIP đã thu hút 720 nhà đầu tư, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài 9,12tỷ đô-la Mỹ. Tạo ra khoảng 180.000 việc làm cho người lao động.

Với quan hệ hợp tác chặt chẽ với các công ty toàn cầu, khách hàng của VSIP đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

Luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững lên hàng đầu, VSIP phát triển các dự án của mình theo hướng sạch và xanh. VSIP là nơi làm việc và sinh sống lý tưởng cho người lao động, kỹ thuật viên, kỹ sư, các nhà quản lý và các chuyên gia.

The Habitat Bình Dương
The Habitat Bình Dương

Các cổ đông của VSIP – Chủ đầu tư The Habitat

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía Chính phủ hai nước Việt Nam và Singapore. VSIP được thành lập dưới hình thức liên kết vốn đầu tư giữa các tập đoàn có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Nhằm xây dựng hạ tầng trong và ngoài nước, bao gồm Becamex (Việt Nam) và một nhóm các công ty do Sembcorp Development (Singapore) dẫn đầu cùng với các đối tác Singapore khác như Mitsubishi Corporation Development Asia và KMP Việt Nam.

Sembcorp Development là công ty 100% vốn của Tập đoàn Sembcorp Industries. Một tập đoàn uy tín trong lĩnh vực năng lượng, nguồn nước và hàng hải trên thế giới. Sembcorp Industries là nhà cung cấp uy tín giải pháp về năng lượng, nguồn nước cho các khu công nghiệp và các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sembcorp Industries còn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực cơ khí giàn khoan, hàng hải và là nhà phát triển đô thị có thương hiệu nhiều năm.Sembcorp Development là nhà phát triển đô thị và công nghiệp hàng đầu châu Á với hơn 20 năm kinh nghiệm về : quy hoạch tổng thể, chuẩn bị đất, phát triển hạ tầng để chuyển từ quỹ đất thô trở thành những khu đô thị quy mô lớn.

The Habitat Bình Dương
The Habitat Bình Dương

Hiện công ty đang sở hữu, phát triển, quản lý và tiếp thị các dự án khu liên hợp đô thị – công nghiệp – dịch vụ tại Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia.

Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC) là một công ty quốc doanh có trụ sở đặt tại Bình Dương. Được thành lập từ năm 1976, đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Becamex có 28 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực: chứng khoán, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, viễn thông – công nghệ thông tin, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, dược phẩm, y tế và giáo dục.

Tiêu chí của VSIP – Chủ đầu tư The Habitat

1. Khách hàng là trung tâm

Công ty cam kết với khách hàng mọi thứ công ty làm. Tin rằng những thành công tiếp nối phụ thuộc vào mối quan hệ chiến lược và thân thiết với tất cả khách hàng và đối tác của chúng ta.

2. Tính chuyên nghiệp và chất lượng

Cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ kinh doanh hàng đầu. Công ty hướng đến sự chuyên nghiệp nhằm cung cấp những cam kết có chất lượng hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Không ngừng cải tiến chất lượng và đào tạo liên tục để duy trì giá trị cốt lõi của chính sách chất lượng.

3. Quan tâm và chăm sóc

Công ty đánh giá cao các nhân viên và thừa nhận sự thành công của công ty phụ thuộc vào sự năng động, gắn bó và cống hiến của họ. Công ty cam kết mang lại một môi trường lợi ích nhất cho mọi người để phấn đấu và đạt đến thành công.

Công ty là một phần của một cộng đồng lớn và phải hoàn thành trách nhiệm của mình để đảm bảo sự phát triển bền vững, hòa hợp với việc bảo vệ môi trường và phát triển xã hội.

Công ty tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Chúng ta giữ vững niềm tin vào việc phải bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai.

4. Làm việc theo nhóm và kỹ năng giao tiếp

Công ty tin rằng làm việc theo nhóm sẽ mang lại nhiều thành công hơn. Tin tưởng vào việc giao tiếp cởi mở trực tiếp với khách hàng, mọi người và đối tác.

5. Tính trung thực

Tính trung thực là yếu tố quan trọng khi làm việc với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và mọi người. Công ty luôn xử sự chân thành và tôn trọng nhau.

Các giải thưởng và tiêu đề mà VSIP đạt được – Chủ đầu tư The Habitat

Năm 2013, VSIP được Tạp chí Euromoney của Anh bình chọn là “Nhà phát triển KCN hàng đầu Việt Nam”. VSIP cũng đã từng được Euromoney trao tặng giải thưởng tương tự vào năm 2008.

Ngoài ra VSIP còn nhận được nhiều giải thưởng khác. Trong đó có thể kể đến một số giải thưởng tiêu biểu như:

 • Top 40 Công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động xuất sắc vì. Do SaigonTimes bình chọn.
 • Giải thưởng Rồng Vàng của Thời báo Kinh tế Việt Nam. Dành cho những Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu tại Việt Nam.
 • Được Hiệp hội kiến trúc Việt Nam bình chọn: là một trong 20 công trình kiến trúc tiêu biểu của Việt Nam.
The Habitat Bình Dương
The Habitat Bình Dương

Tháng 11/2012, VSIP vinh dự trở thành Khu công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt cả ba chứng nhận ISO 9001, 14001 và OHSAS 18001.

Công ty cũng là Khu công nghiệp đầu tiên được cấp Giấy chứng nhận này tại Việt Nam bởi SGS Việt Nam, thành viên của Tập đoàn SGS SA, một tổ chức hàng đầu thế giới về Giám định, Thử nghiệm và Chứng nhận.

Những nỗ lực vì môi trường còn đem lại cho VSIP Giải thưởng Công nghệ xanh 2010. Vì sự nghiệp bảo vệ Thiên nhiên Môi trường do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Bảo vệ Thiên nhiên Môi trường Việt Nam bảo trợ tổ chức nhằm vinh danh những đơn vị, cá nhân xuất sắc trong công tác bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

Dự án The Habitat BÌnh Dương giai đoạn 3 của chủ đầu tư The Habitat Visip

Dự án The Habitat Bình Dương được thực hiện bởi Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway. Có tổng diện tích hơn 4 ha, dự kiến gồm 11 tòa tháp. Trong đó, giai đoạn một có hai tòa với diện tích 0,99 ha gồm 267 căn hộ tích hợp nhiều tiện ích như hồ bơi, phòng gym, công viên, khu vực BBQ, bãi đậu xe…

Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để bàn giao căn hộ cho những chủ nhân đầu tiên vào ngày 19/3. Trong buổi lễ, đơn vị cũng khánh thành khu phòng tập đa năng và hồ bơi trung tâm. Khách tham dự có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị.

Trước đó, Savills Việt Nam được chỉ định là đơn vị quản lý cho khu căn hộ. Là nhà cung cấp dịch vụ quản lý hàng đầu cho phân khúc nhà ở và thương mại cao cấp, Savills sẽ đem đến cho cư dân dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Vị trí vàng của dự án – Chủ đầu tư The Habitat

The Habitat sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền của VSIP I – khu công nghiệp sầm uất của tỉnh Bình Dương và chỉ cách TP HCM hơn 10 km.

Từ dự án, cư dân chỉ cần đi bộ chưa đầy 5 phút là có thể sử dụng hàng loạt những tiện ích như trung tâm giải trí mua sắm Aeon Bình Dương, bệnh viện quốc tế Becamex, nhà hàng – sân golf Sông Bé, trường quốc tế Montesorri, khu trung tâm thị xã Thuận An.

Ngoài ra, dọc theo quốc lộ 13 còn có nhiều tiện ích khác. Có thể kể đến như: siêu thị Lotte Mart, siêu thị Metro, bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc…

Nằm trong phân khúc tầm trung với giá từ 1,2 tỷ đồng một căn. Nhưng chúng tôi luôn chú trọng vào các tiện ích. Nhằm nâng chất lượng cuộc sống lên ngang với các dự án cao cấp khác trong khu vực lân cận”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Điểm nổi bật tại The Habitat là môi trường xã hội và cảnh quan tự nhiên xung quanh dự án. Habitat Bình Dương nằm trong khuôn viên một khu công nghiệp hiện đại. Với 30% diện tích dành cho mảng xanh. Tạo cảnh quan hài hòa và là những lá phổi xanh cho toàn khu vực.

Giai đoạn 3 dự án The Habitat Bình Dương – Chủ đầu tư The Habitat Visip

Cư dân dự án đến từ nhiều quốc gia hình thành một cộng đồng quốc tế. Tạo ra sự giao thoa và kết nối văn hóa. Nằm trong phân khúc tầm trung với giá từ 1,7 tỷ đồng một căn hộ cao cấp. Nhưng chúng tôi luôn chú trọng vào các tiện ích.

Chị Nguyễn Thi Ngọc Hân, nhân viên làm việc trong khu công nghiệp VSIP I. Chị cũng chọn mua căn hộ tại dự án The Habitat Bình Dương. Vì giá cả phù hợp mà tiện ích đầy đủ. Trong môi trường sống đa quốc tịch, đa ngôn ngữ. Con chị Hân sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển.

The Habitat Bình Dương là dự án khu căn hộ đầu tiên nằm trong ý tưởng phát triển khu phức hợp đô thị – công nghiệp – dịch vụ VSIP. Dự án do Công ty Liên doanh VSIP- Sembcorp và MC Development Asia làm chủ đầu tư.

Lần đầu tiên giới thiệu mô hình căn hộ kép

The Habitat Bình Dương cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm Căn hộ kép. Dự án được thiết kế bởi công ty RSP Architects. Đơn vị thiết kế kiến trúc đã giành được nhiều giải thưởng chuyên ngành tại Singapore.

Dự án có 267 căn hộ trong giai đoạn 1 với diện tích từ 58 đến 103 m2. Trong đó nổi bật là 15 căn hộ kép lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam.

Ông Daniel Lim, Tổng giám đốc RSP Việt Nam cho biết: ”Những căn hộ kép có thiết kế đặc biệt đáp ứng nhu cầu chung sống của các gia đình nhiều thế hệ. Đồng thời vẫn giữ được không gian riêng tư. Chủ nhân các căn hộ kép cũng có thể vừa ở, vừa cho thuê căn hộ để tạo thêm nguồn thu nhập”.

The Habitat Bình Dương
The Habitat Bình Dương

Ngập tràn mảng xanh, gần gũi với thiên nhiên

The Habitat Bình Dương là lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình. Những ai mong muốn có một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đồng thời gần gũi với thiên nhiên.

Mỗi gia đình có thể tìm thấy sự thư thái với hệ thống tiện ích bao gồm:

 • Hồ bơi người lớn.
 • Hồ bơi trẻ em.
 • Câu lạc bộ cộng đồng.
 • Phòng tập Gym.

Có các tiện ích ngoài trời như: khu nướng BBQ, sân chơi trẻ em. Cùng nhiều không gian mở cho các hoạt động của gia đình.

Thông tin liên lạc chủ đầu tư căn hộ The Habitat:Hotline : 09087 13135Website dự án : https://thuanhunggroup.com/can-ho-the-habitat-binh-duong/

Nguồn : Căn hộ Bình Dương
5/5 - (24 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT