Có một số cách đơn giản giúp bạn phát triển sự nghiệp Bất động sản trên thị trường rộng lớn này..

Nếu muốn phát triển sự nghiệp bất động sản, bạn phải chấp nhận đối mặt với những thử thách để đạt được thành công. Trong đó, có một số cách đơn giản, giúp bạn hoàn thiện và phát triển bản thân trên thị trường rộng lớn này.

Sử dụng các nguồn tin cậy

Nếu bạn muốn mở rộng danh mục đầu tư bất động sản, hãy cố gắng dành thời gian để tìm hiểu về nghiên cứu, đặc biệt khi bạn muốn tìm đến một thị trường mới. Tùy thuộc vào quỹ thời gian của từng nhà đầu tư, đôi khi việc theo dõi các thị trường mới sẽ gặp khó khăn.

Tuy nhiên, có những cách đơn giản để theo dõi và tìm hiểu thông tin chính xác về một thị trường. Thông thường, mỗi tỉnh thành đều có những trang tin chính thức riêng, đó là nơi bạn có thể tìm kiếm thông tin uy tín cũng như cập nhật tình hình thị trường bất động sản địa phương.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các chuyên gia uy tín, hoặc tới tham dự những buổi đấu giá đất tại địa phương để khảo sát tình hình. Hãy tập cho mình thói quen sử dụng các nguồn tin cậy để đầu tư.

Tiếp thị giới thiệu

Referral (Ref) hay còn được biết đến là tiếp thị giới thiệu, là một phương pháp quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng mới thông qua việc giới thiệu, thường là truyền miệng. Sự giới thiệu như vậy thường xảy ra tự phát. Thực tế, việc tiếp thị giới thiệu khá phổ biến, đặc biệt khi đi xin việc.

Muốn phát triển sự nghiệp bất động sản, bạn cần được nhiều người biết đến. Vì vậy, hãy cố gắng giới thiệu bản thân với những người có liên quan đến lĩnh vực bất động sản, luôn giữ đạo đức nghề nghiệp và đặt sự uy tín lên hàng đầu. Đôi khi, một nhà môi giới hoặc một nhà đầu tư không cần chi quá nhiều cho việc marketing, quảng cáo hình ảnh bản thân mà vị trí của họ sẽ được những người khác giới thiệu.

Bí quyết phát triển sự nghiệp bất động sản

Internet

Để trở thành một tên tuổi lớn trong ngành bất động sản, bạn cần tận dụng tối đa sức mạnh mà internet đem lại. Internet là một thế giới rộng lớn, giúp bạn kết nối với rất nhiều nhóm người khác nhau, từ khách hàng, đồng nghiệp, các chuyên gia, CEO,…

Sự thành công trên thị trường bất động sản dựa nhiều vào các mối quan hệ. Chính vì vậy, việc tận dụng internet và mở rộng các mối quan hệ có thể giúp ích cho sự nghiệp bất động sản.

Tuy nhiên, internet cũng là nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro. Có không ít kẻ xấu sử dụng internet để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn cần cảnh giác để tránh rủi ro.

Trau dồi khả năng bán hàng

Là một nhà đầu tư bất động sản, mục đích cuối cùng tất nhiên là bán hàng và kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, đây không phải là một việc đơn giản. Mua tài sản đã khó khăn, bán tài sản thậm chí còn khó hơn nhiều lần.

Đôi khi, thị trường thiếu hụt nguồn cung, nhu cầu của người mua cao, dẫn đến người bán có nhiều lợi thế. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc chắc chắn bán sẽ bán được hàng, và không phải lúc nào thị trường cũng đứng về phía người bán.

Nếu muốn phát triển sự nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, điều quan trọng bạn cần làm là trau dồi thêm khả năng bán hàng. Bán hàng là cả một nghệ thuật, và điều này không thể có trong thời gian ngắn. Do đó, bạn cần luyện tập hàng ngày, kết hợp giữa kiến thức và thực hành thì mới có thể thu được kết quả.

Chấp nhận rủi ro

Tất cả chúng ta đều biết rủi ro càng lớn thì lợi nhuận càng cao. Đầu tư bất động sản cũng không ngoại lệ. Lĩnh vực bất động sản là ngành nghề đặc thù với những khoản đầu tư có giá trị lớn. Chính vì vậy, đôi khi có những người sẽ thua lỗ nặng. Việc tham gia đầu tư bất động sản đòi hỏi bạn phải có khả năng chấp nhận rủi ro cao.

Tất nhiên, có những cách để hạn chế rủi ro, nhưng tựu chung lại các nhà đầu tư phải có một chút “máu liều”. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc về tình hình tài chính cá nhân. Trên thực tế, có không ít người vì máu làm giàu mà quên mất bản thân có những gì, đến những thiệt hại nặng nề. Do đó, việc chấp nhận rủi ro cần phải được kiểm soát trong khuôn khổ nhất định.

Bên cạnh đó, nếu không chắc chắn, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trong ngành, những người đã có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm tron ngành.

Tag:

Chia sẻ:

Bí quyết phát triển sự nghiệp bất động sản

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !
  BÀI VIẾT MỚI

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  Phối cảnh Van Phuc Mansion

  Giới thiệu dự án nhà phố Van Phuc Mansion mặt tiền Quốc lộ 13, TP. Thủ Đức

  360 Upper East Saigon Swiss Belresidences-compressed

  Giới thiệu dự án chung cư hàng hiệu 360 Upper East Saigon Swiss Belresidences Quận 2

  Urban Green - Phối cảnh

  Giới thiệu dự án chung cư cao cấp Urban Green mặt tiền QL 13 – Chủ đầu tư Đảo Kim Cương

  MT EastMark City - phối cảnh-compressed (1)

  #1 Dự án chung cư MT EastMark City đường Trường Lưu, P Long Trường, Quận 9.

  HT Pearl - phối cảnh đẹp

  #1 Dự án chung cư HT-Pearl ngay cửa ngõ Tp. Thủ Đức – Đã ký HĐMB – Từ 1,8 tỷ/căn

  Grand Marina Saigon Bason - phối cảnh đẹp

  #1 Siêu dự án căn hộ hàng hiệu, Officetel Grand Marina Quận 1 – Thương hiệu JW Marriott International

  Fiato Premier Dragon Sky View Thủ Đức

  #1 Dự án chung cư FIATO Premier Thăng Long Home mặt tiền Tô Ngọc Vân !

  King Crown Infinity Banner đẹp

  Khu căn hộ cao cấp King Crown Infinity – mặt tiền Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức

  Phối cảnh Phúc Đạt Tower

  Phúc Đạt Tower mặt tiền Phạm Văn Đồng nối dài, cửa ngõ Thủ Đức