Có những dự án BDS Thủ Dầu Một, Bình Dương nào nổi bật nhất 2024

Các dự án bất động sản tỉnh bình dương năm 2024

Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương nằm trong khu đinh hướng phát triển đô thị của TP HCM năm 2030 tầm nhìn 2050. Với xu hướng đó, thị trường bất động sản tại khu vực này phát triển ngày một mạnh mẽ và xuất hiện các dự án lớn. Những dự án nhà phố tại khu Thủ Dầu Một đã và đang được sự quan tâm của các hộ gia đình, các nhà đầu tư. Vậy có những nhà phố thủ dầu một nào ở Bình Dương đang nổi bật nhất hãy tham khảo thông tin sau đây! Những nhà phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương nổi bật nhất

Có những dự án BDS Thủ Dầu Một, Bình Dương nào nổi bật nhất

Hiện tại, nhà phố được xây dựng tại khu vực thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương đang được phát triển với các cụm nhà phố thương mại, các cụm nhà phố dân cư, biệt thự… với rất nhiều những dự án tiêu biểu sau đây:

Nhà phố thương mại Prince Town

Tọa lạc ngay trung tâm tỉnh Bình Dương với tổng diện tích xây dựng 22.142m2, thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh hiện đại và quy mô. Cấu trúc khu nhà phố cung cấp 192 căn với diện tích 100m2, 2 mặt tiền, 3 tầng bao gồm 1 trệt, 1 lửng và 2 lầu. Các dãy nhà phó Prince Town được thiết kế 2 mặt tiền xoay quanh trung tâm mua sắm sầm uất của khu vực.

Dự án Green Peal

Cũng là một dự án được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố Bình Dương với vị trí đắc địa, di chuyển dễ dàng tới trung tâm chính trị, văn hóa và các trường học cũng như đi các hướng khác. Các căn nhà phố Green Peal được thiết kế hiện đại với 2 trục trước và sau thích hợp cho kinh doanh.

Dự án Gold Town

Được xây dựng ngay “Cổng vào” thành phố Bình Dương với quy mô lớn với thiết kế trung tâm hành chính, tài chính ngân hàng, trung tâm văn hóa. So với các nhà phố Thủ Dầu Một khác thì Gold Town sở hữu vị trí tốt nhất, đồng thời các dãy nhà phố cũng được thiết kế hiện đại, phù hợp cho hoạt động kinh doanh.

Dự án Gold Land

Vị trí tại đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu một, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án phức hợp bao gồm nhiều tiện ích, từ khu trung tâm thương mại, biệt thự cho tới các dãy nhà phố. Các khối nhà phố Gold Land cũng được thiết kế hiện đại, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh, mặt tiền thoáng và vị trí tốt.

Dự án Tokyu Bình Dương Garden City

Tọa lạc tại đường Lê Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự án được quy hoạch trên diện tích 110ha, cách trung tâm TP HCM khoảng 30km. Dự án xây dựng 7.500 căn nhà ở, khu thương mại dịch vụ phục vụ kinh doanh với đẳng cấp tiện nghi hàng đầu.

Dự án Đông Đô Đại Phố

Vị trí tại Lê Hoàn, Thủ Dầu Một. Tổng quy mô lên tới 26ha ngay giữa trung tâm thành phố Bình Dương. Đông Đô Đại Phố được thiết kế các dãy nhà phố liền kề, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại với các tiện ích hiện đại và mang tới sự thình vượng cho các cư dân sinh sống tại đây.

Ngoài những dự án nhà phố Thủ Dầu Một trên đây thì có có nhiều những dự án khác nổi bật phải kể tên như Khu đô thị mới Tương Hiệp Bình, phố thương mại Phước Lộc Thọ, khu biệt thự Sunflower…

Và cuối năm 2023, có một dự án nhà phố rất được quan tâm tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đó chính là dự án căn hộ Opal CityView, của chủ đầu tư Đất Xanh Group….

Dư án Opal CityView

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

Opal CityView là dự án căn hộ chung cư mới nhất cũng như là đầu tiên của Tập đoàn Đất Xanh tại Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Được biết, Opal City View là dự án thứ 2 của Đất Xanh Group trong chuỗi thương hiệu Opal nổi tiếng của mình tại Bình Dương và thứ 5 tại Miền Nam, sau khi triển khai cực kỳ thành công khu căn hộ cao cấp Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard và Opal Skyline (vào tháng 8/2020)

Xem thêm Opal tại : https://thuanhunggroup.com/can-ho-opal-cityview/

Hotline dự án tại : 0911 525454

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Mua nhà sớm thoát cảnh ở trọ, xóa tan nỗi lo tăng giá

Mua nhà sớm thoát cảnh ở trọ, xóa tan nỗi lo tăng giá ngay cửa ngõ Thủ Đức

Hồ Bơi Urban Green

Căn hộ cao cấp gần bàn giao nhà tại TP. Thủ Đức, TP.HCM

Tập đoàn Bcons đã tổ chức lễ ra mắt Trường liên cấp B.School

Tập đoàn Bcons tổ chức lễ ra mắt Trường liên cấp B.School tại TP. Dĩ An

Chính thức cất nóc Marina Central Tower - Grand Marina, Saigon

Grand Marina: Chính thức cất nóc Marina Central Tower Quận 1

Căn hộ Bình Dương vẫn là kênh đầu tư cho thuê lý tưởng ổn định lâu dài

Căn hộ Bình Dương vẫn là kênh đầu tư cho thuê lý tưởng ổn định lâu dài

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT