Danh sách các dự án căn hộ chung cư giá rẻ trả góp mới TpHCM năm 2023 – 2024

Danh sách các dự án căn hộ chung cư giá rẻ trả góp mới TpHCM năm 2021 - 2022

Trong năm 2022, thị trường căn hộ chung cư tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra một cách ” ảm đảm “. Do nhiều tố, trong đó phải kể đến vấn đề pháp lý dự án. Thì đến năm 2023, dự kiến Sài Gòn sẽ đón nhận một lương cung căn hộ chung cư ” dồi dào ” với hiện trạng pháp lý đầy đủ, cũng như cơn khát nhà ở giá rẻ tới trung bình ở Tp.HCM tăng cao. Nên Thuanhunggroup chúng tôi, xin viết bài cập nhật các dự án căn hộ chung cư trả góp giá rẻ tại Saigon trong năm 2023, đến tay Quý khách hàng gần xa..

Cập nhật thông tin những dự án căn hộ chung cư trả góp mới năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh (thường được gọi là Sài Gòn) là một thành phố ở miền nam Việt Nam nổi tiếng với vai trò nòng cốt trong chiến tranh Việt Nam. Sài Gòn cũng được biết đến với địa danh của thực dân Pháp, trong đó có Nhà thờ Đức Bà được xây dựng hoàn toàn bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp và Bưu điện trung tâm được xây dựng vào thế kỷ 19. Quán ăn nằm dọc các đường phố Sài Gòn, nhất là xung quanh chợ Bến Thành nhộn nhịp.

Thành phố Hồ Chí Minh (vẫn thường được gọi với tên cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội.

Năm 2022, Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị hành chính Việt Nam xếp thứ nhất về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ nhất về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 24 về tốc độ tăng trưởng GRDP. GRDP đạt 1.331.440 tỉ Đồng (tương ứng với 52,92 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 154,84 triệu đồng (tương ứng với 6.725 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7%

Link xem thêm các dự án : https://thuanhunggroup.com/du-an/


Các dự án căn hộ TpHCM tập trung chủ yếu 3 khu vực 

#1 Khu Tây Sài Gòn

Khu vực này nằm ở phía tây Sài Gòn. Với diện tích là tổng diện tích của 4 quận vs 3 Huyện ở khu vực này. Bao gồm các quận đó là: quận 6, quận 12, quận Tân Phú, quận Bình Tân, huyện Hooc Môn, huyện Củ Chi và huyện Bình Chánh. Đó là những nơi có cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng được hòan thiện và đổi mới. Hiện nay các quận, huyện này đang là những điểm nóng cho sự phát triển của thị trường bất động sản.

Tiềm năng phát triển của khu vực Tây Sài Gòn

Với cơ sở hạ tầng đang ngày càng được đồng bộ và hoàn thiện, sẽ là cơ hội đem lại nhiều tiềm năng phát triển của khu vực Tây Sài Gòn. Ở đây, giao thông ngày càng mở rộng, dân cư còn tương đối ít, các dịch vụ tiện ích ngày càng nhiều và mở rộng. Chính vì vậy đây là sự thu hút của khá nhiều các nhà đầu tư, nhất là các nhà bất động sản.

Giá trị bất động sản của khu vực Tây Sài Gòn ngày càng tăng một cách nhanh chóng, chóng mặt. Các tiềm năng về vị trí địa lý, hạ tầng, giao thông, tiện ích và điểm phát triển cho đô thị mới tập trung…còn là sự chú ý của nhiều khách hàng. Ngòai ra còn có các khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, khi mua sắm, trung tâm thương mại, big C, bệnh viện, trường học…

Dự kiến Các dự án Căn hộ chung cư giá rẻ mới ra mắt tại Khu Tây Tp.HCM năm 2023

The Privia Bình Tân

Dự án căn hộ The Privia An Dương Vương Bình Tân Khang Điền
Dự án căn hộ The Privia An Dương Vương Bình Tân Khang Điền

Xem thêm tại : https://thuanhunggroup.com/the-privia/

Conic Boulevard Bình Chánh

Các Bất động sản Khu Tây TP.HCM 2023: Quy hoạch hạ tầng giao thông bài bản
Phối cảnh dự án Conic Boulevard tại Bình Chánh

Xem thêm tại : https://thuanhunggroup.com/conic-boulevard-binh-chanh/


#2 Khu Nam Sài Gòn

Trọng tâm là khu đô thị Nam Sài Gòn (quận 7) và khu đô thị cảng Hiệp Phước. Khu đô thị Nam Sài Gòn bao gồm quận 7 (phường Tân Phong, Tân Phú với diện tích 868 ha); nam quận 8 (một phần phường 7 với diện tích 268 ha); nam huyện Bình Chánh (xã An Phú Tây, Phong Phú, Bình Hưng, Hưng Long với diện tích 1.839 ha).

Tiềm năng phát triển của khu vực Nam Sài Gòn

Hệ thống giao thông nghìn tỷ được đầu tư trọng điểm tại Khu Nam Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giao lộ Phú Mỹ Hưng – Nguyễn Hữu Thọ: Hệ thống hầm chui, cầu vượt ngay ngã tư này tổng vốn 2.600 tỉ đồng.
 • Dự án quy hoạch trục đường Phú Thuận: Đường nối từ khu vực Mũi Đèn Đỏ thẳng vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
 • Cầu Nguyễn Khoái nối dài từ quận 4 qua quận 7 giảm áp lực cho cầu Kênh Tẻ và cầu Tân Thuận.
 • Cầu Phước Khánh : Cầu dây văng cao nhất nước nối khu Nam Sài Gòn với Nhơn Trạch nằm trên tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành.
 • Dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Thủ Thiêm qua Nguyễn Văn Linh Quận 7.
 • Đặc biệt, tuyến Metro số 4 sẽ là động lực phát triển chính của khu Nam trong tương lai. Tuyến Metro số 4 kết nối khu Nam với trung tâm có kinh phí đầu tư dự kiến đến 97.000 tỉ đồng.
 • Dự án xây dựng đường trục Bắc – Nam đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến Khu công nghiệp Hiệp Phước đầu tư 4.000 tỷ đồng.
 • Cầu Cần Giờ cũng là dự án trọng điểm được đánh giá là động lực phát triển cho Cần Giờ (Nơi có mặt ông lớn VinGroup với resort nghỉ dưỡng siêu lớn Vinpearl Cần Giờ).
 • Hướng về Long An còn được đầu tư nâng cấp Quốc lộ 50 : Tuyến đường dài 88km từ cầu Nhị Thiên đường Quận 8, nối thẳng tới trung tâm Cần Giuộc, qua huyện Cần Đước và kết thúc tại Tiền Giang . Đây là tuyến đường cực kì quan trọng kết nối các tỉnh miền Tây vào Sài Gòn.

Dự kiến Các dự án Căn hộ chung cư giá rẻ mới ra mắt tại Khu Nam Tp.HCM năm 2023

 1. West Gate mặt tiền Trịnh Quang Nghị, Bình Chánh
Căn hộ West Gate

The Peak Garden là khu dự án căn hộ, officetel kết hợp nhà phố ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng và Phạm Hữu Lầu, Quận 7. Dự án cách Phú Mỹ Hưng đúng 500m, The Peak Garden được đầu tư và phát triển bởi Hưng Lộc Phát. Hiện tại, dự án tiến hành nhận booking qua các sàn phân phối & tiếp thị. Trong bài viết này, Thuận Hùng Group cung cấp thông tin mới cập nhật của dự án The Peak Garden cùng quý khách cùng theo dõi.

Phối cảnh The Peak Garden

Xem thêm dự án The Peak Garden Quận 7 tại : https://thuanhunggroup.com/the-peak-garden/


#3 Khu Đông Sài Gòn

Khu vực này nằm ở phía Đông Sài Gòn, với diện tích là tổng diện tích của gồm các quận 2, quận 9, quận Thủ Đức và một phần quận Bình Thạnh. Đó là những nơi có cơ sở hạ tầng, giao thông đã được hoàn thiện và đổi mới liên tục. Hiện nay các quận, huyện này đang là những điểm nóng cho sự phát triển của thị trường bất động sản.

Tiềm năng phát triển của khu vực Đông Sài Gòn

Lợi thế quy hoạch hạ tầng khu Đông nổi lên những năm gần đây như một “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư bất động sản, trước hết là nhờ quy hoạch hạ tầng bài bản, đồng bộ. Nhiều công trình đã và đang phát triển về đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Chính sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng đã giúp khu Đông kết nối nhanh chóng, thuận tiện với trung tâm thành phố cũng như các khu kinh tế – du lịch trọng điểm lân cận.

Vì vậy, về cơ bản hạ tầng Khu Đông luôn được nhà nước chủ chương quy hoạch bài bản và đầu tư chỉnh chu, với 3 huyết mạch chính :

 • Tuyến đường Xa Lộ Hà Nội ( Huyết mạch chính cả Miền Đông Nam Bộ )
 • Tuyến đường Đại lộ Phạm Văn Đồng ( hoàn thành 100% vào năm 2014 ), tuyến đường nội độ đẹp nhất Thành phố cùng với Đại Lộ Võ Văn Kiệt
 • Tuyến đường Cao Tốc Long Thành – Giầu Giây ( hoàn thành 100% vào 2013 ).

Dự kiến Các dự án Căn hộ chung cư giá rẻ mới ra mắt tại Khu Đông Tp.HCM năm 2023

Tại Quận 9

 1. Khu căn hộ MT EastMark City mặt tiền đường Trường Lưu, Quận 9

Tại Quận Thủ Đức vs Liền kề 

 1. Bcons City thuộc Dĩ An, Bình Dương Cách Đại lộ Phạm Văn Đồng 3km
 2. Khu căn hộ LDG SKY nằm ngay Làng đại học Quốc Gia
 3. Khu căn hộ Fiato Premier mặt tiền Tô Ngọc Vân, Thủ Đức
 4. HT Pearl , căn hộ chuẩn Nhật ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức
 5. Phú Đông Sky Garden, liền kề Phạm Văn Đồng, Thủ Đức
Bcons City - phối cảnh
HT Pearl - Thuận Hung
Căn hộ Phú Đông Sky Garden
Fiato Premier - Phối cảnh đẹp

Liên hệ thông tin

Hạ tầng giao thông bài bản cũng như là trung tâm kinh tế cả nước, nên Thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn là mạnh đất màu mở và ưu tiên hàng đầu cho tiềm năng phát triển Bất động sản hàng đầu trong khu vực.Một lần nữa, chúng tôi tin chắc về tiềm năng phát triển rất mạnh của khu vực trong giai đoạn sắp tới.

Quý khách có nhu cầu đầu tư, mua ở, tích lũy tài sản tại khu vực này hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ của chúng tôi với hơn 12 năm làm các dự án căn hộ chung cư tại khu vực Tp.HCM vs Vùng ven sẽ giúp khách hàng được nhiều thông tin bổ ích trước khi lựa chọn dự án nào phù hợp Hotline : 09087 13135.

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho/

5/5 - (39 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

3 Phòng ngủ HT Pearl

Căn hộ bàn giao ngay cửa ngõ Thủ Đức, thu hút người mua với chính sách hấp dẫn..

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT