Đất nền Nguyễn Trung Trực - TL 830, Long Cang, Cần Đước - Bến Lức, Long An

440 Triệu sở hữu/Đất Nền Nguyễn Trung Trực ( Vàng Đai 4 ) ( 50% )

Liền kề Dự án Nhà phố The Pearl Riverside & Solar City Trần Anh

Cách Chợ Bình Chánh, TP.HCM - 10p

Sổ cá nhân, xây dựng tự do, được vay NH 50%

Chiết khấu 2 - 5%

Tổng quan về dự án Đất nền Nguyễn Trung Trực - TL 830

Đất nền Nguyễn Trung Trực TL 830 Cần Đước, Long An 2
Đất nền Nguyễn Trung Trực TL 830 Cần Đước, Long An 2

Dự án tiềm năng trên nền đất vàng Đất nền Nguyễn Trung Trực - Tỉnh lộ 830 – nằm trên mặt tiền đường vành đai 4 kết nối giao thông Đông Tây của thành phố. Đây là nơi tiếp giáp giữa những khu công nghiệp, nối liền các cảng lớn dọc theo sông Vàm Cỏ, đặc biệt là cảng quốc tế Tân Lập – Long An. Với vị trí đắc địa phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế vùng giai đoạn 2020 - 2030, dự án được đánh giá là một trong những dự án hạt nhân mang tính đột phá, dự báo thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong thời gian tới ( Trích : đất nền Cần Đước )

  • Vị trí : Mặt tiền vành đai 4
  • Pháp lý : sổ cá nhân từng nền
  • Quy mô dự án : 74 lô
  • Diện tích : 80 - 115m2
  • Xây dựng tự do
  • Giá bán : 440 triệu/m2 ( 50% )
Đất nền Nguyễn Trung Trực, Long An
Đất nền Nguyễn Trung Trực, Long An1

Hưởng lợi từ quy hoạch Huyện Cần Đước

Trong quy hoạch phát triển vùng từ 2020 – 2030, dự án Đất nền Nguyễn Trung Trực - TL 830 định hướng tạo nơi an cư lạc nghiệp cho hơn 100 ngàn công nhân sống và làm việc tại các khu cụm công nghiệp tiếp giáp như: KCN Vĩnh Lộc 2, KCN Thuận Đạo, Cầu Tràm, CCN Anova,…

Ngoài vị trí đắc địa đi kèm những quy hoạch mang tính bền vững thì hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện là một lợi thế lớn của đất nền TL 830. Hướng đến mục tiêu gia tăng kết nối và giao thương với những vùng kinh tế trọng điểm khác của thành phố, Đất nền Nguyễn Trung Trực - TL 830 đầu tư thiết kế cũng như đồng bộ tiện ích. Với sự hài hòa từ những yếu tố then chốt như trên, Đất nền Nguyễn Trung Trực - TL 830 mở ra một hướng đầu tư mạnh mẽ cho thị trường bất động sản thời điểm hiện tại và tương lai.

Cung ứng nhu cầu an cư kịp thời cho cư dân

Hiện tại, các khu công nghiệp lớn đang ngày càng mở rộng quy mô và tăng thêm lượng lớn lao động. Vì thế, dự án ra đời nhằm cung cấp kịp thời nơi cư ngụ cũng như nâng cao nhu cầu về chất lượng cuộc sống của công nhân lao động. Hơn thế, vị trí dự án nằm trên tuyến đường kết nối giao thông Đông Tây với vành đai chiến lượt của trung tâm thành phố, liền kề các Cảng lớn của sông Vàm Cỏ đã giúp dự án Đất nền Nguyễn Trung Trực - TL 830 tăng tính kinh tế và chiến lược, góp phần hỗ trợ việc mở rộng khu Công nghiệp một cách bền vững.

Những tiện ích của dự án 

Giữ vị trí kết nối giữa những tuyến giao thông quan trọng cùng cơ sở hạ tầng nội bộ hoàn chỉnh, những tiện ích của dự án Đất nền Nguyễn Trung Trực - TL 830 mang đến cho cư dân sự thoải mái tối đa khi di chuyển đến các khu công nghiệp, cụm cảng quốc tế.

Nhu cầu mua đất xây nhà có các gia đình

Hiện các thông số chi tiết về mật độ xây dựng cũng như số lượng căn hộ cụ thể vẫn chưa được công bố chi tiết, tuy nhiên tiện ích nội khu bảo đảm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tối thiểu gồm khu sinh hoạt chung, khu bếp, lô gia, phòng ngủ (tùy theo nhu cầu lượng người ở, thông thường sẽ gồm 3-4 phòng ngủ/ căn hộ), WC, phòng chức năng (tùy nhu cầu sử dụng). Nắm bắt xu hướng xây dựng nhà lưu thông gió và nguồn sáng tự nhiên, mỗi căn nhà thuộc dự án Đất nền Nguyễn Trung Trực - TL 830 luôn đảm bảo độ thông thoáng, sáng sủa.

Sự đồng bộ trong quy hoạch sẽ kết nối dự án đến những tiện ích trường học, bệnh viện, nhà trẻ, siêu thị,…giúp cư dân dễ dàng mua sắm, đưa đón con em đi học, mua sẵn thức ăn tươi xanh cũng như gửi các bé nhỏ cho cô giáo mầm non để tiện đi làm. Không những vậy, vị trí liên kết các khu công nghiệp, khu dân cư sẽ hỗ trợ lực lượng lao động nhanh chóng di chuyển đến nơi làm việc cũng như phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng.

Vị trí Đất nền Nguyễn Trung Trực - Tỉnh Lộ 830, Long Cang

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền vành đai 4, giao lộ kết nối những tuyến giao thông huyết mạch, Đất nền Nguyễn Trung Trực - TL830 là cầu nối phát triển kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nối liền các khu công nghiệp với cụm cảng biển dọc theo sông Vàm Cỏ. Đặc biệt, sự xuất hiện của cảng quốc tế Tân Lập – Long An trong bản đồ quy hoạch dự án cũng là một bước đi chiến lược nâng tầm vị thế của Đất nền Nguyễn Trung Trực.

Cạnh ngay 3 dự án đất nền Tây Nam Center - Nhà phố The Pearl Riverside & Solar City của Trần Anh Group

Đất nền TL 830 Cần Đước, Long An

Tiềm năng đất nền Đất nền Nguyễn Trung Trực - TL830 - Cách chợ Bình Chánh 10p

Đất nền nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị hạt nhân của vùng giai đoạn 2020-2030, mang đầy đủ các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa, sự gia tăng về giá trị và tiềm năng dự án chắc chắn sẽ có nhiều đột phá.

Với lượng lớn khu công nghiệp và cụm công nghiệp bao quanh đi kèm số lượng công nhân làm việc trên 100.000 người, tính đến thời điểm hiện tại, bài toán thu hồi vốn sau đầu tư không còn là vấn đề bận tâm của nhà đầu tư. Chưa kể đến những điều chỉnh bổ sung trong giai đoạn 2020-2030, khu vực vùng thượng và vùng hạ thuộc vị trí chiến lược đẩy mạnh nguồn vốn đầu tư, đặc biệt là khu công nghiệp tại xã Long Sơn.

Có thể kể đến đề án khu kinh tế mở do công ty Him Lam đề xuất thành lập trên địa bàn hai huyện Cần Giuộc và Cần Đước. Đề xuất này bao gồm việc mở rộng quy mô xây dựng khu công nghiệp công nghệ cao, khu đô thị sinh thái , khu công nghiệp và cảng biển quốc tế, khu đô thị với tổng diện tích 32.300 ha với gần 15.000 ha xây dựng khu đô thị.

Đề án này cho ta thấy một bản đồ quy hoạch kinh tế vùng hoàn chỉnh với khu đô thị hạt nhân đầy tiềm năng, dự báo hiện tại và tương lai Hoàng Phúc Garden là một dự án mang tầm nhìn chiến lược bởi bệ phóng hoàn chỉnh sẵn sàng trở thành khu đô thị vàng cho giới đầu tư bất động sản.

Vị trí mặt tiền vành đai 4,

Một trong những cung đường giao thông huyết mạch nối liền những vùng kinh tế trọng điểm của thành phố là một trong những yếu tố góp phần nâng cao giá trị bất động sản nơi đây. Bằng việc kết nối Trảng Bom, Tân Uyên, Củ Chi, Khu dân cư Tây Bắc, Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Đất nền Nguyễn Trung Trực - TL 830 trở thành nơi giao lưu kinh tế xã hội vô cùng hoàn hảo.

Đồng thời, chuỗi hoạt động thông xe tuyến đường số 10 KCN Thuận Đạo nối liền tỉnh lộ 830 cùng việc trao chứng nhận đầu tư cho 18 đơn vị đầu tư vào KCN Thuận Đạo mở rộng khẳng định giá trị pháp lý hiện hữu của dự án này, góp phần gia tăng niềm tin vào tiềm năng phát triển của vùng, đóng vai trò đòn bẩy thúc đẩy gia tăng giá trị dự án Đất nền Nguyễn Trung Trực - TL 830.

Đất nền TL 830 Cần Đước, Long An

Với tất cả những thuận lợi nêu trên, đến thời điểm hiện tại giá trị đầu tư vào dự án đất nền đang tăng lên từng ngày. Đây thực sự là thời điểm đầu tư sinh lợi cao cho những nhà đầu tư sáng suốt. Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất về thông tin dự án. Hãy để chúng tôi là nơi trao gửi niềm tin cho sự phát triển dòng tiền đầu tư bất động sản của bạn.

Hotline dự án : 0911 525454

Xem thêm tại : đất nền Long An

5/5 - (49 votes)