DATXANH HOMES CITYVIEW - THỦ DẦU MỘT

Tiếp nối sự thành công chuỗi dự án Opal (Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard, Opal Skyline) nay, Tập Đoàn Đất Xanh sẽ triển khai liên tục chuỗi DatXanh Homes lên đến khoảng 8000 sản phẩm tại thị trường Bình Dương. Cụ thể, đầu năm 2022. Đất Xanh Group sẽ cho ra mắt dự án DatXanh Homes Cityview tại Trung Tâm Thủ Dầu Một. DatXanh Homes Cityview là dự án đặt nền tảng cho các dự án triển khai tiếp theo như DatXanh Homes Parkview, DatXanh Homes Centralview tại Thuận An, Dĩ An, trong thời gian tới.

DatXanh Homes CityView

DatXanh Homes CityView - Kinh tế ổn định, Bình Dương vẫn là tâm điểm bất động sản 2021

 

Những chỉ số tích cực về kinh tế trong 6 tháng đầu năm 2021 cùng nhiều hấp lực hội tụ, Bình Dương đang nắm nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

 

Những thống kê ấn tượng

Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, nhưng kinh tế Bình Dương vẫn tiếp tục phục hồi và khởi sắc trong năm 2021

Theo số liệu của Cục thống kê Bình Dương, trong 6 tháng đầu năm 2021, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) tăng 7,23%, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 10,4%, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tăng 47,2%, tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng 10,8%. Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 8,23% - mức tăng trưởng cao nhất trong 3 năm qua.

Đặc biệt, thu hút FDI vào Bình Dương 6 tháng đầu năm 2021 đạt 1,4 tỷ USD, gấp 1,7 lần so với cùng kỳ năm 2020. Tiếp tục giữ vững vị thế Top 3 cả nước với tổng vốn FDI đạt 37 tỷ USD. Toàn tỉnh hiện có 31 KCN đang hoạt động với tổng diện tích gần 13.000ha. Các KCN của tỉnh Bình Dương không chỉ thu hút một lượng lớn lao động, mà còn kéo theo hàng chục ngàn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc lâu dài.

Đánh giá về tiềm năng tăng trưởng to lớn từ thị trường bất động sản Bình Dương – đô thị thông minh với tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ đô thị hóa cao nhất cả nước (82%), các chuyên gia cho rằng tốc độ tăng trưởng dân số và tỷ lệ dân số trẻ cao dẫn tới nhu cầu nhà ở thật tại Bình Dương đang ngày càng gia tăng. Bình Dương hiện có 2,6 triệu người, hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần 1,2 triệu lao động trong nước, mỗi năm nguồn lực này tăng từ 20-25%… Đây cũng là lực lượng luôn phát sinh nhu cầu về nhà ở cùng mức thu nhập ổn định. Do đó, nhu cầu bức thiết về nhà ở luôn tăng cao.

DatXanhHomes CityView Kinh tế ổn định, Bình Dương vẫn là tâm điểm bất động sản 2021

Thêm nhiều hấp lực hội tụ ( DatXanh Homes CityView )

Bên cạnh nền tảng kinh tế, bất động sản Bình Dương cũng taọ sức hút mạnh mẽ nhờ "đòn bẩy" từ những công trình hạ tầng hàng ngàn tỷ đồng, tập trung phần lớn tại khu vực phía Bắc của tỉnh Bình Dương như Thành phố Mới, Tân Uyên và Bến Cát. Trong đó, đáng kể đến là đường Mỹ Phước - Tân Vạn chính thức thông xe toàn tuyến vào tháng 5 vừa qua, tạo sự thông suốt cho việc kết nối giữa các khu, cụm công nghiệp của tỉnh cũng như các tỉnh thành lân cận.

Mới đây, Tổng công ty Becamex IDC đã ký kết hợp tác với tập đoàn Central Retail (Thái Lan) về việc triển khai xây dựng trung tâm thương mại GO! tại ngã tư QL13 - Vành Đai 4 (Bến Cát), với quy mô 3ha, tổng vốn đầu tư 35 triệu USD.

Cùng với đó, Trường Đại học Quốc tế Việt Đức 50ha và Bệnh viện 1500 giường cũng đã hoàn thành và sẽ sớm đi vào hoạt động ngay trong năm 2021. Đây đều là những công trình chiến lược trong phát triển thành phố thông minh Bình Dương. Lộ trình xây dựng Thành phố thông minh cũng đang được tỉnh thúc đẩy khi 2 đô thị vệ tinh là Bến Cát và Tân Uyên đã chính thức được phê duyệt chủ trương lên Thành phố, trở thành cực tăng trưởng mới của Bình Dương trong tương lai.

Hiện tại, Bình Dương cũng đang xúc tiến xây dựng cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành (dài hơn 70km) có mức vốn đầu tư lên đến 36.000 tỷ đồng đã được Chính phủ phê duyệt chủ trương triển khai, góp phần hoàn thiện hệ thống kết nối giữa Bình Dương với TP. HCM và các tỉnh thành lân cận, bên cạnh Quốc lộ 13 và Mỹ Phước - Tân Vạn.

 

Đường Mỹ Phước - Tân Vạn thông xe toàn tuyến tháng 5/2021 (

DatXanh Homes CityView )

Nhận định về xu hướng đầu tư BĐS năm 2021, nguồn cung thị trường BĐS trung tâm đang rất hạn chế cùng với những chủ trương đầu tư cơ sở hạ tầng đã khiến "khẩu vị rót vốn" của nhà đầu tư có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Nếu trước đây, thị trường miền nam nổi bật nhất là khu vực nội thành Sài Gòn thì hiện nay, những đô thị vệ tinh như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An... đã trỗi dậy mạnh mẽ.

Trong xu hướng Việt Nam nổi lên như một trung tâm sản xuất mới trong chuỗi cung ứng toàn cầu, Bình Dương với lợi thế quỹ đất lớn và hạ tầng kết nối hoàn chỉnh mặc nhiên trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu về bất động sản công nghiệp và nhu cầu nhà ở cho chuyên gia hoặc những người tham gia vào quá trình sản xuất này. Trong đó, Bến Cát và Tân Uyên sở hữu nhiều lợi thế với quỹ đất phát triển công nghiệp rộng lớn để thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản cả nước đứng trước nhiều cơ hội phục hồi và tăng giá mạnh hơn vào cuối năm, tương tự kịch bản đã diễn ra trong năm 2020 và Bình Dương cũng không ngoại lệ. Đây là thời điểm thuận lợi cho các nhà đầu tư gom hàng chờ đợi nhịp sóng cuối năm.

DatXanhHomes CityView Kinh tế ổn định, Bình Dương vẫn là tâm điểm bất động sản 2021.

TỔNG QUAN DỰ ÁN DATXANH HOMES CITYVIEW

 Tên dự án  DatXanh Homes CityView ( tên mới : Opal CityView )
 Vị trí  Mặt tiền Quốc Lộ 13, phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 Chủ đầu tư  Đất Xanh Group
 Đơn vị phân phối  Thuận Hùng Group
 Tổng đầu tư  Đất Xanh Group
 Tổng diện tích  Đang cập nhật
 Diện tích xây dựng  Đang cập nhật
 Loại hình  Căn hộ chung cư cao cấp
 Quy mô dự án
 • 1583 că nhộ
 • Chiều cao tầng: 36 tầng
 • Pháp lý: 1/500
 • Diện tích:
  • 1 PN-37m2 (chiếm >20%);
  • 2PN-58m2-59m2 (chiếm <63%);
  • 3PN-75m2 (chiếm >17%)
 Dân số dự kiến  4000 người
 Sảnh chính  Đang cập nhật
 Tiện ích xung quanh  Cả một thành phố thu nhỏ xung quanh DatXanh Homes CityView
 Khởi công  Quý 4/2021
 Dự kiến bàn giao  Quý 4/2023
 Pháp lý DatXanhHomes CityView  Sổ hồng
DatXanhHomes CityView - Tiện ích

VỊ TRÍ DATXANH HOMES CITYVIEW QUỐC LỘ 13

Dự án DatXanh Homes CityView sở hữu vị trí đắc địa của thành phố thủ dầu một, vị trí thuộc mặt tiền Quốc lộ 13, phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối tỉnh Bình Dương, khu Đông với TP. HCM. Ngoài ra đây là khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông rất hiện đại và đồng bộ, cư dân tập trung sinh sống hiện hữu đông đúc. Đặc biệt, Căn hộ DatXanh Homes CityView bình dương còn nằm Liền kề các khu công nghiệp và khu công nghệ cao, nơi có số lượng công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư tập trung đông đúc nên cầu về nhà ở rất lớn.

DatXanhHomes CityView - vị trí

Thiết kế căn hộ DatXanh Homes CityView

 

Dự án DatXanh Homes CityView được xây dựng trên nền đất rộng 1.5 hecta gồm 2 tòa tháp chung cư cao 36 tầng với hơn 1600 sản phẩm cao cấp. Tại đây các căn hộ Opal Cityview bình dương được thiết kế tinh tế, hiện đại, tối ưu công năng và tích hợp đầy đủ không gian chức năng như: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, lôgia, WC… vừa liên kết vừa đảm bảo riêng tư từng phòng.

Thiết kế DatXanh Homes CityView với đa dạng các loại diện tích 47m2 – 85 m2, sở hữu lối thiết kế thoáng mát với cửa sổ rộng mở, tạo không gian sinh hoạt rộng rãi, phù hợp với những gia chủ thích không gian thoáng đãng, không gian mở cho ra các view nhìn triệu đô. Ngoài ra còn giúp căn hộ đón ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, giúp mang lại sinh khí tài lộc cho gia chủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là khác hàng trẻ tuổi.

Tiện ích chung cư DatXanh Homes CityView

 

Đến với dự án căn hộ DatXanh Homes CityView bình dương bản sẽ được tận hưởng một không gian xanh mát, cùng những giá trị riêng biệt giống như một khu nghĩ dưỡng cao cấp, với hàng loạt hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp được Đất Xanh Group đầu tư bài bản, nhằm đủ đáp ứng mọi nhu cầu sống của các gia đình có con nhỏ, gia đình ba thế hệ hay các gia đình trẻ.

Chung cư DatXanh Homes CityView Bình Dương bao gồm một số tiện ích:

 • Hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em
 • Công viên cây xanh
 • Sân chơi trẻ em
 • Khu vực tiệc nướng BBQ
 • Cafe sân vườn, gym, spa,
 • Khu shophouse mua sắm….

Liên kết vùng DatXanh Homes CityView

 

Ngoài ra từ vị trí của dự án DatXanh Homes CityView cư dân có thể đi nhanh chóng về các tiện ích xung quanh nhà hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ. chính vì thế cư dân sinh sống tại chung cư opal cityview bình dương chỉ mất vài phút để tận hưởng chuỗi hệ thống các tiện ích ngoại khu hiện hữu, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân nơi đây. cụ thể như:

 • Điện lực Thủ Dầu Một, bưu điện Thủ Dầu Một, Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một
 • Chợ Thủ Dầu Một, Big C Thủ Dầu Một, shop quần áo ở Thủ Dầu Một
 • Trường đại học Thủ Dầu Một, phòng giáo dục Thủ Dầu Một, trung tâm ngoại ngữ đại học Thủ Dầu Một
 • Chi cục thuế Thủ Dầu Một, UBND thành phố Thủ Dầu Một, Đường Phú Lợi
 • Quán cafe đẹp ở Thủ Dầu Một, Bến xe Thủ Dầu Một, Trường Mẫu giáo Trà My 2
 • Tâm Thương Mại Aeon Mall, Lotte Mart, bệnh viện
DatXanhHomes CityView - Chủ đầu tư Đất Xanh Group

ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH GROUP - DATXANH HOMES CITYVIEW

Dự án do Tập đoàn Ðất Xanh Group phát triển, Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm trong đầu tư, phát triển, phân phối các dự án bất động sản. Tập đoàn được Thành lập năm 2003, trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển trên 3 miền đất nước Việt Nam. Với việc triển khai và bàn giao hàng loạt các dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng vượt trội, và đầy đủ các tiện ích sống cho khách hàng.

Điển hình một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Đất Xanh đã triển khai như: GEM RIVERSIDE, LUX GARDEN, OPAL GARDEN, OPAL RIVERSIDE, LUXCITY, SUNVIEW TOWN, OPAL BOULEVARD, OPAL SKYLINE, OPAL AVENUE,..

 

Ngoài ra, Tập đoàn còn được vinh danh các giải thưởng lớn như:

 • Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 tại Việt Nam
 • Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2019
 • Top đầu doanh nghiệp BĐS có lợi nhuận tốt nhất 2019.
 • Lần thứ 7 liên tiếp, Đất Xanh được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.
 • Top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2019.
 • Top 10 công ty niêm yết uy tín năm 2019.
 • Đứng đầu top doanh nghiệp bất động sản Kinh doanh hiệu quả nhất năm 2018.

DatXanhHomes CityView - Chủ đầu tư Đất Xanh Group

 

TÌNH TRẠNG PHÁP LÝ HIỆN TẠI CỦA CĂN HỘ DATXANH HOMES CITYVIEW

Dự án khu căn hộ cao cấp trung tâm Thủ Dầu Một – Opal City View do công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An làm chủ đầu tư. Dự án hiện có một số giấy tờ pháp lý như sau:

 • Hiện dự án đã có 1/500
 • Đã có Chấp Thuận đầu tư.
 • Sổ đỏ tổng nguyên khu đất

Hiện tại dự án DatXanh Homes CityView Bình Dương đã hoàn thiện bộ pháp lý xây dựng để tiến hành ép cọc làm móng. Hiện đang hoàn tất các hồ sơ thiết yếu để phê duyệt giấy phép xây dựng. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua : 0911 525 454

DatXanhHomes CityView - Thiết kế

Đánh giá tiềm năng về của DatXanh Homes CityView Thủ Dầu Một

 

Vừa qua, Thủ Dầu Một vừa mới được xác nhận lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương. Vì vậy UBND tỉnh Bình Dương đã có nhiều chính sách giúp nâng cao hạ tầng, khẳng định bộ mặt mới cho thành phố. Đặc biệt là các dự án như: bệnh viện, trường học hiện đại, trung tâm thương mại,… nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống đô thị cho cư dân tại khu vực.

Bên cạnh đó Opal Cityview đón tin tốt từ tỉnh Bình Dương là sắp đón thêm trung tâm thương mại mới – Bình Dương Square. Theo đó UBND TP.Thủ Dầu Một phê duyệt diện tích khu vực lập quy hoạch là 23.505,7m2. Trung tâm Thương mại Bình Dương Square nằm tại phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một. Dự án này được Phòng Quản lý đô thị, UBND phường Phú Lợi giao cho Biconsi chủ trì triển khai

Tiềm năng lớn cho thuê với lợi nhuận hấp dẫn khi mà xung quanh khu vực dự án Đất Xanh Homes Cityview Bình Dương còn hiện diện khá nhiều khu công nghiệp với quy mô rất lớn, với đông đảo chuyên gia, nhân lực cấp cao. Vì vậy nhu cầu mua ở hay thuê ở cũng vô cùng tiềm năng.

Ngoài ra việc kết nối giữa TPHCM và các đô thị lân cận, ngày càng nhanh chóng và dễ dàng, cùng với việc mở rộng, đã thúc đẩy phát triển hạ tầng, mật độ dân cư, nên giúp tạo cơ hội phát triển thị trường bất động sản tại những khu vực ngày trở nên mạnh mẽ. chính vì thế với vị trí trung tâm cùa Tp. thủ dầu một thì căn hộ Đất Xanh Homes Cityview sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư cho thời điểm hiện tại.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DATXANH HOMES CITYVIEW

Hotline/Zalo : 0911 525454

Đ/C : Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dươngg

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/tag/dat-xanh-group/

Hoặc đăng ký Form tư vấn khách hàng cạnh bên

 

Please enter your name.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.
5/5 - (4 votes)