Khu dự án căn hộ chung cư cao cấp Datxanh Homes Park City là tổ hợp nha ở thương mại lớn nhất của Tập đoàn Đất Xanh tại Thành phố Thuận an, Bình Dương. Được biết, dự án Đất Xanh Homes Park City nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 13, phường Lái Thiêu và dự kiến giơi thiệu ra thị trường vào năm 2024.

Tỉnh Bình Dương định hướng phát triển Thuận An trở thành trung tâm đô thị, dịch vụ của cả tỉnh. Bên cạnh đó, tỉnh cũng quyết định xây dựng một phần Quốc lộ 13 thành đại lộ tài chính – thương mại – dịch vụ.

Bình Dương - Lễ khởi công dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13 ( một số hình ảnh.. )

Theo Dat Xanh Homes Park City, Bình Dương chính thức mở rộng quốc lộ 13, từng bước phát triển Thuận An thành “phố Wall” của tỉnh

Theo định hướng của tỉnh Bình Dương, Thuận An là nơi được quy hoạch làm trung tâm dịch vụ – phố Wall – phố trung tâm thương mại. Theo kế hoạch, tỉnh sẽ quy hoạch hàng loạt các trung tâm thương mại, trường quốc tế, bệnh viện quốc tế, sân golf sẽ thành trung tâm đô thị và dịch vụ.

Tổ hợp thương mại tại Thuận An bao gồm các trung tâm thương mại – dịch vụ tài chính, ngân hàng, khách sạn, chung cư cao cấp,… được quy hoạch tại khu vực trung tâm Lái Thiêu từ hai bên đường Quốc lộ 13 tới đường Nguyễn Văn Tiết, trong đó có khu căn hộ cao cấp DatXanh Homes Park City.

Theo kế hoạch, Thuận An sẽ giữ lại và tập trung lấp đầy tại các khu, cụm công nghiệp hiện hữu theo hướng thu hút các dự án đầu tư phát triển công nghiệp công nghệ cao, ít lao động phổ thông, không mở thêm các khu, cụm công nghiệp trong đô thị.

Cùng với đó, Thuận An sẽ dần chuyển đổi các cơ sở công nghiệp sang loại hình công nghệ sạch. Bình Dương sẽ thực hiện di dời một số các khu công nghiệp chen lẫn trong các khu dân cư nhằm chuyển diện tích đất đai các cơ sở này sang mục đích dân dụng.

Hiện nay, tỉnh Bình Dương đang tiến hành đẩy mạnh triển khai cơ sở hạ tầng phục vụ cho mục đích biến Thuận An trở thành thành phố trung tâm dịch vụ – thương mại. Theo đồ án quy hoạch chung phát triển Thuận An thành trung tâm đô thị và dịch vụ, Bình Dương đã quyết định mở rộng Quốc lộ 13 thành đại lộ tài chính – thương mại – dịch vụ lớn nhất tỉnh.

Theo DatXanh Homes Park City, Ngày 26/4, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức lễ động thổ dự án BOT nâng cấp mở rộng quốc lộ 13, đoạn qua địa bàn TP. Thuận An.

Từ đại lộ này sẽ phát triển 5 trung tâm thương mại cấp đô thị, gồm có trung tâm 1 tọa lạc ở Lái Thiêu, trung tâm 2 tọa lạc khu vực ngã tư Quốc lộ 13 – đường An Thạnh – Bình Chuẩn, trung tâm 3 chạy dọc ngã 5 An Phú và đường DT473, trung tâm 4 và 5 thuộc trục ngang Lái Thiêu – Dĩ An với ngã tư Quốc lộ 13 và trục Bình Hòa – Vĩnh Phú.

Cụ thể, Bình Dương tiến hành khởi công nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13, đoạn từ giáp ranh TP.Hồ Chí Minh đến TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) từ 06 làn xe lên 08 làn xe. Việc mở rộng Quốc lộ 13 nhằm khắc phục điểm nghẽn về giao thông trên đoạn đường này, mở ra diện mạo mới, cơ hội mới để Bình Dương tăng cường kết nối với Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Dự án được thực hiện với kinh phí đầu tư trên 1.300 tỷ đồng, bao gồm cả các hạng mục vỉa hè, cây xanh thoát nước đồng bộ; đầu tư cầu vượt qua các giao lộ ngã tư Bình Hòa và Hữu Nghị, quy mô 4 làn xe, các nút giao khác được nghiên cứu mở rộng để tăng khả năng thông hành. Ngoài ra, dự án còn đầu tư hệ thống thoát nước dọc kết hợp chiếu sáng hai bên đường đoạn từ Bến Cát đến Bàu Bàng (cầu Tham Rớt) giáp ranh với tỉnh Bình Phước.

Quốc lộ 13 không chỉ đóng vai trò là trục giao thông xương sống của hệ thống giao thông tỉnh Bình Dương mà còn là tuyến đường huyết mạch nối TP. Hồ Chí Minh đi Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên, đây là tiền đề cho tiềm năng tại khu căn hộ DatXanh Homes Park City

Theo Dat Xanh Homes Park City,

Tỉnh Bình Dương tiến hành cải tạo, mở rộng Quốc lộ 13 từ cổng chào Vĩnh Phú (Km1+315) đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong (Km15+018,28), mở rộng về bên phải 02 làn xe (sau khi mở rộng là 08 làn xe). Cùng với đó, tỉnh đầu tư vỉa hè, cây xanh thoát nước đồng bộ; đầu tư cầu vượt qua các giao lộ ngã tư Bình Hòa và Hữu Nghị, quy mô 04 làn xe, các nút giao khác nghiên cứu mở rộng để tăng khả năng thông hành.

Để phát huy tối đa lợi thế của trục đường Quốc lộ 13, nhiều dự án giao thông khác cũng sẽ được triển khai liên thông với tuyến đường này để tạo ra một hành lang vận chuyển thông thoáng. Trong đó, có dự án quan trọng là đường Vành đai 3 được nối giao với đoạn Quốc lộ 13 đầu tiên được mở rộng (từ nút giao Đại lộ Tự Do đến đường Lê Hồng Phong).

Bên cạnh đó, dự án cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành (Bình Phước) dự kiến sẽ có điểm đầu tại nút giao ĐT743 với đường Mỹ Phước – Tân Vạn, điểm cuối giao với Quốc lộ 14 tại Chơn Thành và có các đoạn tuyến nối cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành với nút giao Gò Dưa (đường Vành đai 2 TP.Hồ Chí Minh).

Xây hầm chui trên tuyến Quốc Lộ 13, Bình Dương sẽ xóa bỏ trạm BOT sắp tới...

Những yếu tố khai mở cuộc sống thịnh vượng tại Dat Xanh Homes Park City

Yếu tố đầu tiên là về kiến trúc mặt ngoài của các tòa tháp, kiến trúc sư DatXanh Homes Park City đã thiết kế để hạn chế tối đa các góc nhọn của các tòa tháp, thay vào đó là các đường cong mềm mại, vừa giúp công trình nhìn tổng thể thanh thoát hơn vừa giúp triệt tiêu những dòng khí tiêu cực của các tòa tháp.

Theo phong thủy, kiểu tòa tháp này thuộc ngũ hành mộc, nên đây sẽ là nơi phù hợp cho các ngành nghề nghiên cứu, xây dựng, kiến trúc, thời trang, giáo dục… DatXanh Homes Park City trong tương lai hứa hẹn là nơi an cư cho các giáo sư, kiến trúc sư, chuyên gia, nhà thiết kế…

Các tòa tháp xây dựng song song hoặc vuông góc với nhau trong tổng thể dự án. Việc này, theo chủ đầu tư, sẽ giúp không hình thành các dòng khí xấu cho các căn hộ đối diện, hầu hết các căn hộ ở các tháp nhà đều sẽ có tầm nhìn thoáng đãng.

Tại lõi trung tâm của dự án là khu công viên và dòng suối nhiệt đới, kỳ vọng mang lại cát khí cho tất cả các tòa nhà và căn hộ xung quanh. Trên các tòa tháp đều sở hữu các lỗ rồng, yếu tố giúp các luồng không khí từ bên ngoài di chuyển vào xuyên qua lỗ rồng mà không bị chắn lại.

Khu công viên và dòng suối nhiệt được chủ đầu tư kỳ vọng mang đến phong thủy tốt cho dự án.

Thiết kế không gian căn hộ cũng là một điểm nhấn tại DatXanh Homes Park City. Không gian căn hộ đều mang thiết kế vuông vức, theo hình vuông hoặc hình chữ nhật. Thiết kế này giúp tối ưu không gian sống cho gia chủ vừa giúp các luồng khí di chuyển khắp căn hộ, không bị cản trở, gây ảnh hưởng sức khỏe gia chủ.

Hiện nay, các tòa tháp DatXanh Homes Park City đang dự kiến được giới thiệu trên thị trường vào cuối năm 2022. Đây là các tòa tháp sở hữu mặt tiền, với một mặt là đại lộ – tài chính – thương mại – dịch vụ, mặt còn lại tiếp giáp trực tiếp đường trục ven kênh phía sau dự án.

Với thiết kế Dat Xanh Homes Park City,

Các căn hộ không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang trọng và hiện đại mà còn sở hữu tầm nhìn ấn tượng. Nhờ vị trí nằm tách biệt hoàn toàn khỏi tổng thể dự án, DatXanh Homes Park City mở ra tầm nhìn panorama thời thượng về cả hướng tây lẫn hướng nam, đồng thời thu trọn cảnh quan thiên nhiên xanh mát của khu công viên trung tâm và dòng suối nhiệt đới. Tầng 20 của tòa tháp đồng thời mang đến các tiện ích nghỉ dưỡng như hồ chơi chân mây, vườn yoga, vườn thiền, khu BBQ…

Cư dân DatXanh Homes Park City được hưởng thụ một hệ sinh thái tiện ích cao cấp với hàng nghìn m2 cảnh quan và tiện ích nội khu. Trong đó nổi bật có các tầng trung tâm thương mại sầm uất và một tầng rạp chiếu phim hiện đại với tổng diện tích lên đến hàng nghìn m2, tuyến phố shopping – ẩm thực – giải trí kết hợp suối nhiệt đới trung tâm dự án dài 300m, 2 công viên trung tâm cùng tổ hợp vui chơi trẻ em.

Tháp thương mại DatXanh Homes Park City được Tập đoàn Đất Xanh được dự kiến giới thiệu ra thị trường với các ưu đãi tài chính vào năm 2024

DatXanh Homes Park City
DatXanh Homes Park City

Quy mô dự án DatXanh Homes Park City Bình Dương

Tên dự ánDatXanh Homes Park City
Vị tríThành phố Thuận an, Tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tưĐất Xanh Group
Đơn vị phân phốiĐang cập nhật
Tổng đầu tưĐất Xanh Group
Tổng diện tíchĐang cập nhật
Diện tích xây dựngĐang cập nhật
Loại hìnhCăn hộ chung cư cao cấp DatXanh Homes Park City
Quy mô dự ánĐang cập nhật
Dân số dự kiếnĐang cập nhật
Sảnh chínhĐang cập nhật
Tiện ích xung quanhĐang cập nhật
Khởi côngĐang cập nhật
Dự kiến bàn giaoĐang cập nhập
Pháp lý DatXanh Homes Park City Sổ hồng

Xem thêm tại : https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho-chung-cu-binh-duong/

5/5 - (5 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT