DATXANH HOMES PARKVIEW

Dự án căn hộ chung cư DatXanh Homes ParkView là sản phẩm mới nhất của Tập đoàn Đất Xanh hợp tác cùng Bất động sản Hà An đầu tư và phát triển dự kiến vào năm 2021. Sau thành công của một loạt dự án thành công mang hiệu thiệu dòng sản phẩm " Opal " như : Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard và mới nhất là Opal Skyline...Thì chúng tôi tin chắc chuỗi căn hộ DatXanh Homes ParkView sẽ tiếp thục chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

DatXanh Homes ParkView Opal ParkView - Phối cảnh

DatXanh Homes ParkView - Vì sao nhiều người muốn nhập cư vào Bình Dương?

 

Theo báo cáo Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam, cứ 5 người dân trên 5 tuổi của tỉnh Bình Dương thì có một người là người nhập cư từ tỉnh khác đến (tổng số người nhập cư lên tới 489.000 người).

Theo báo cáo Chỉ số PAPI 2020 từ DatXanh Homes ParkView, vấn đề di cư đang trở thành mối quan tâm lớn ở Việt Nam vì một số lý do. Thứ nhất, người dân di cư vì lý do sinh kế (yếu tố kinh tế). Di cư giữa các tỉnh, thành phố có xu hướng ngày càng gia tăng trong thập niên vừa qua bởi Việt Nam đang phát triển nền kinh tế hỗn hợp trong đó sản xuất công nghiệp, các trung tâm đô thị lớn và các ngành dịch vụ phát triển nhanh chóng.

 

Opal ParkView 1

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 được công bố vào đầu năm 2020, 12 trong số 63 tỉnh, thành phố tiếp nhận số lượng lớn người di cư từ các tỉnh khác đến.

Có 6,48% số người được hỏi cho biết họ muốn di cư lâu dài ra khỏi địa phương họ đang cư trú. Các tỉnh Tây Nguyên và miền Trung có tỉ lệ người mong muốn rời đi nhiều nhất. Có tới 19% số người được hỏi ở tỉnh Đắk Nông cho biết họ muốn chuyển đi nơi khác. Trái lại, tương tự với phát hiện nghiên cứu ở nhiều quốc gia khác, người đang sống ở các thành phố lớn ít có nhu cầu di cư hơn.

Đặc biệt, theo báo cáo, tại các tỉnh công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai và Bắc Ninh, tỷ lệ dân nhập cư vào tỉnh (tỷ suất nhập cư thuần dương) cao gấp 5 lần tỷ lệ xuất cư (tỷ suất xuất cư thuần dương).

Ở Bình Dương, tỷ lệ di cư thuần dương (nhập cư lớn hơn xuất cư) là 204%. Cứ 5 người dân trên 5 tuổi (tổng dân số trên 5 tuổi là 2,3 triệu người) của tỉnh Bình Dương thì có một người là người nhập cư từ tỉnh khác đến (tổng số người nhập cư là 489.000 người).

 

Opal ParkView

Bình Dương cũng đứng thứ 6/63 tỉnh thành trong danh sách các địa phương có nhiều người muốn di cư đến nhất. Theo báo cáo, người muốn nhập cư lựa chọn Bình Dương, hay Đồng Nai vì đây là các tỉnh công nghiệp lớn trên cả nước.

Nhóm nghiên cứu PAPI từ DatXanh Homes ParkView cho rằng, nhìn chung, đô thị hóa và cơ hội việc làm là yếu tố chính thu hút người nhập cư từ các địa phương khác. Tương tự ở nhiều quốc gia khác, phần lớn người di cư ở Việt Nam cũng muốn chuyển tới các đô thị lớn và các vùng phụ cận trong nước.

Một lý do nữa thúc đẩy di cư được đề cập đến nhiều trong năm 2020 là tác động của biến đổi khí hậu. Công chúng quan tâm tới thông tin về khả năng biến đổi khí hậu tác động đến Việt Nam sau khi các bản đồ dự báo tác động đến 2050 được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Những bản đồ này mô hình hóa khả năng những vùng đất rộng lớn của Việt Nam, đặc biệt là vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có thể bị ngập lụt vào năm 2050. Những dự báo về lụt lội ở quy mô lớn và nặng nề đó làm dấy lên lo ngại về làn sóng “tị nạn khí hậu”, đặc biệt là ở các trung tâm đô thị lớn ở Việt Nam.

Opal ParkView

Đôi nét về tập đoàn Đất Xanh Group - DatXanh Homes ParkView

Tập đoàn Đất Xanh là chủ đầu tư bất động sản đi lên từ một công ty môi giới dịch vụ bất động sản. Chủ tích tập đoàn Đất Xanh là ông Lương Trí Thìn. Năm 2020, Ông được tạp chí Nhịp cầu Đầu tư đã trao chứng nhận “Doanh nhân Bất động sản của năm”.

Một số mốc lịch sự quan trọng:

 • Đất Xanh được thành lập tháng 11/2003 với vốn điều lệ ban đầu là 0.8 tỷ đồng và 10 nhân viên.
 • Tháng 3/2007: Đất Xanh chính thức chuyển qua hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và hợp tác làm nhiều dự án lớn như Khu đô thị Thung Lũng Xanh, Khu đô thị Thác Giang Điền … Và đổi tên qua công ty cổ phần đầu tư Đất Xanh.
 • Ngày 22/12/2009: Tập đoàn chính thức lên niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh với mã DXG.
 • Năm 2018, tập đoàn tăng vốn điều lệ lên 3.501 tỷ đồng.
 • Ngày 08/08/2019: Tập đoàn Đất Xanh được trao giải “Top 10 công ty niêm yết uy tín năm 2019”.

Hỗ trợ tư vấn dự án Đất Xanh Group

 • Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0911 525454

 

Đánh giá có nên mua dự án DatXanh Homes ParkView Đất Xanh không?

Cùng với Nam Long, Khang Điền, Hưng Thịnh thì Đất Xanh là chủ đầu tư bất động sản được Lê Đình Phong đánh giá rất cao trong phát triển dòng căn hộ tầm trung và đất nền tỉnh. Các dự án có mặt Đất Xanh bán hàng rất tốt và tăng giá cao thời gian gần bàn giao nhà nhờ chất lượng bàn giao tốt.

 

Chủ đầu tư Opal City Quận 9 - Đất Xanh Group

Ưu điểm nổi bật khách của tập đoàn Đất Xanh:

 • Có tiềm lực rất mạnh chứng minh qua hàng loạt dự án Sunview 1&2, Opal Garden, Opal Riverside, LuxCity, LuxGarden, DatXanh Homes ParkView....
 • Thể hiện tham vọng lớn khi thâu tóm quỹ đất lên đến 493ha. Nằm trong top 5 các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán. Mới gần đây, Đất Xanh vừa thâu tóm dự án 92ha tại Long Thành. Dự kiến triển khai giai đoạn 1 giữa năm 2020.
 • Thu hút khách hàng trẻ bởi các dự án có vị trí và giá bán tốt.
 • Đất Xanh là chủ đầu tư có đội ngũ nhân viên đông đảo và có hệ thống sàn môi giới F1, F2 rất mạnh. Đây là điều rất có lợi cho nhà đầu tư khi bán lại do rất động môi giới chủ đầu tư chọn ở lại làm thứ cấp và độ nhận biết dự án lớn.
 • Cách triển khai bán hàng tập trung rất tốt. Dù ở cương vị chủ đầu tư hay đơn vị dịch vụ môi giới, các dự án có mặt chủ đầu tư thường cháy hàng. Nhà đầu tư có thể chốt lời trên cọc ngay trong lễ mở bán nếu mua được căn đẹp.

 

Quy mô dự án DatXanh Homes ParkView Thuận an Bình Dương

 

Opal ParkView - Phối cảnh
 Tên dự án: DatXanh Homes ParkView
 Vị trí DatXanh Homes ParkView :  Mặt tiền Quốc Lộ 13, phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương
 Chủ đầu tư:  Tập Đoàn Đất Xanh Group
 Đơn vị thiết kế  Đang cập nhập
 Đơn vị xây dựng  Đang cập nhập
 Đơn vị phân phối: Thuận Hùng Group
 Tổng diện tích quy hoạch:  24.000 m2
 Mật độ xây dựng  40%
Tổng số Block:  12 Block
 Chiều cao Tầng  Dự kiến 25 tầng, 3 tầng nổi để xe, 3 tầng thương mại và khu shophouse 3 tầng
 Loại hình phát triển  Căn hộ chung cư, shophouse, trung tâm thương mại
 Tổng số lượng sản phẩm  8.500 sản phẩm
 Thiết kế sản phẩm  1PN – 3 PN và shophouse
 Diện tích sản phẩm:
 • Diện tích trung bình: 47,7 m2 – 58,99 m2
 • Diện tích căn 2 PN: 66,09 m2 – 74,37 m2
 • Diện tích căn 3PN: 83,36 m2 – 88 m2
 Tiện ích nội khu  Hồ bơi, Công viên cây xanh, Khu vui chơi trẻ em, Sân Tennis, phòng Gym…
 Pháp lí dự án DatXanh Homes ParkView Sổ hồng riêng
 Hình Thức sở hữu
 •  Người nước ngoài: 50 Năm
 •  Người Việt Nam: Lâu dài

 

Chung cư DatXanh Homes ParkView Đáp ứng 4 tiêu chí của một dự án hạng A

 • An ninh tuyệt đối: với 3 lớp an ninh chuyên sâu gồm bảo vệ 24/24, cửa từ an ninh, khóa riêng từng căn hộ. Đảm bảo cư dân sẽ luôn cảm thấy an toàn và thoải khi sinh sống tại DatXanh Homes ParkView
 • Không gian sống trong lành và sạch sẽ: với việc đội ngũ vệ sinh hoạt động mỗi ngày kèm theo khu vực công viên cây xanh đã hình thành, chắc chắn cư dân căn hộ DatXanh Homes ParkView Bình Dương sẽ được tận hưởng những phút giây thoải mái ngay chính khuôn viên nhà mình.
 • Tiên nghi mọi mặt: Cư dân sinh sống tại chung cư DatXanh Homes ParkView có thể nâng cao sức khỏe thông qua việc chơi Tennis, tập Gym và bơi lội hoặc dành thời gian tổ chức tiệc nướng BBQ bên gia đình và người thân bằng việc sử dụng các tiện ích có sẵn ngay trong khuôn viên nhà mình.
 • Môi trường sống văn minh: 80% cư dân là chuyên cấp cao đến từ các nước Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan… Đảm bảo rằng con em luôn được sống trong môi trường văn minh và tri thức.

 

Tiện ích ngoại khu DatXanh Homes Park View Quốc Lộ 13

 

Opal ParkView - Vị trí

Sự nổi trội của vị trí tọa lạc đắc địa được thể hiện rõ khi khoảng cánh di chuyển của cư dân sinh sống tại căn hộ DatXanh Homes ParkView Thuận An đến các địa điểm trọng yếu của tỉnh được rút ngắn như:

 • Giáo dục: Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Trường Quốc tế Kinderworld, Trường Quốc tế Singapore, Đại học Quốc Gia TP.HCM…
 • Y tế: Bệnh viện quốc tế Columbia, Bệnh viện quốc tế Becamex, bệnh viện quốc tế Bình Dương, bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo, Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2, Bệnh viện Quân Y 4…
 • Mua sắm: Trung tâm thương mại Becamex, Siêu thị Big C, Điện máy Xanh, Siêu thị Aeon Mall Canary Bình Dương, Siêu thị điện máy Thiên Hòa, Siêu thị Lotte Mart, Siêu thị Mega Market, Chợ Thủ Đức, Vincom Bình Dương…
 • Giải trí: Khu du lịch Hồ Nam, Khu du lịch Đại Nam, Sân Golf Sông Bé, Khu du lịch Suối Tiên…
 • Kinh tế: KCN VSIP, KCN Việt Hương, KCN Sóng Thần, KCN Đồng An, Bến xe Miền Đông, Khu Công nghệ cao Mapletree

Liên hệ phòng kinh doanh DatXanh Homes ParkView qua :

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho-chung-cu-binh-duong/can-ho-chung-cu-thuan-an/

Please enter your name.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.
5/5 - (2 votes)