‘Để thành công cần có thái độ tốt’ – TGĐ InterContinental Nha Trang chia sẽ

TGĐ InterContinental Nha Trang bắt đầu từ vị trí thấp nhất trước khi trở thành quản lý.

Bắt đầu từ địa điểm thấp nhất của nhân viên rửa chén đĩa, ông Philip Beriman – TGĐ InterContinental biển xinh đẹp đã vươn lên làm quản lý nhờ đam mê và rèn luyện thái độ tốt.

Tổng giám đốc InterContinental Nha Trang chia sẽ

TGĐ InterContinental Nha Trang chia sẻ bí quyết để trở thành quản lý khách sạn cấp cao của một ở những thương hiệu hàng đầu Hiện nay.

– Xin ông chia sẻ lý do lựa chọn ngành khách sạn và hành trình từ một người rửa bát lên quản lý của khách sạn Intercontinental này nào?

– Gia đình tôi có truyền thống làm việc tại ngành khách sạn. Mẹ tôi đến từ Pháp còn cha là người Bồ Đào Nha, chúng tôi từng buôn bán dịch vụ khách sạn gia đình. Tôi đến Nhật học ngành du lịch khách sạn, thực tập chuyên môn trong 1 khách nhỏ thuộc sở hữu gia đình.

Công việc ban đầu của tôi trong đây là rửa bát đĩa ở vòng 6 tháng, sau này điều phối trong sảnh ở 6 tháng tiếp theo, rồi đứng quầy đón khách khoảng 6 tháng nữa. Khi đó, những công việc hàng ngày của tôi là chào khách và dẫn lên phòng. Tôi còn phải học các bài hát tiếng Nhật, tiếng Anh và bắt đầu công việc như vậy.

Từ đây, tôi quay trở lại Australia và đảm nhiệm địa điểm lễ tân, chịu trách nhiệm về khách Nhật. Sau khi trải qua nhiều địa điểm quản lý khác nhau, tôi lên quản lý hoạt động và quản lý chung.

Tôi cảm nhận được văn hóa Nhật giúp đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất trên toàn cầu. Tôi đã có hai thời cơ để sống tại Nhật, dù bí quyết đây 20 năm hay Bây giờ, chất lượng dịch vụ không thay đổi gì. Niềm tự hào của người Nhật được xây dựng trên dịch vụ, họ săn đón đến từng tiểu tiết nhỏ nhất để đảm bảo cho sự nghỉ dưỡng của khách.

– Từ kinh nghiệm của bản thân, theo ông kỹ năng nào là trọng điểm nhất với những người có tham vọng trở thành quản lý tại ngành khách sạn?

– Theo tôi điều quan trọng nhất nằm trong thái độ. Du khách muốn thăng tiến lên địa điểm cao nhất nhưng nếu không có thái độ đặc biệt mỗi ngày thì chẳng thể thành công.
Điều thứ hai trọng điểm không kém, du khách hãy làm dịch vụ thông qua cả trái tim. Cư dân hoàn toàn cảm nhận được điều như thế. Tại một toàn cầu quá bận rộn và mệt mỏi như Bây giờ, dịch vụ đặc biệt luôn nhấn, khách hàng nhớ đến điều này và sẽ quay lại.

Hãy làm mọi thứ bằng 100% đam mê của mình. Khách du lịch phải đích thực đam mê và chú ý vào công việc của mình. Hãy kiên nhẫn.

Tôi chọn bắt đầu công việc của mình từ những vị trí thấp nhất tại khách sạn, Vì vậy tôi có thể hiểu mọi công năng trong hoạt động của khách sạn. Nếu không hiểu biết tại từng địa điểm, khách du lịch chẳng thể làm quản lý.

– Intercontinental là cái tên lớn trong ngành khách sạn toàn cầu, vậy với cương vị của 1 nhà quản lý, áp lực đông đảo nhất ông phải đối diện là gì?

– Tôi nghĩ rằng trong cương vị của nhà quản lý khách sạn, có nhiều áp lực và mỗi ngày sẽ khác nhau. Với tôi áp lực lớn nhất là mỗi ngày qua đi, bạn luôn phải nghĩ làm thế nào để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho cư dân.

Chúng tôi thường đề cập nhở rằng hôm nay sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo hơn 1% so với ngày hôm qua.

Công việc tại ngành quản lý khách sạn phải đoán biết được nhu cầu, luôn cố gắng làm cho khách hàng ngạc nhiên. Chúng tôi cho rằng xét các thông số liên quan đến khách hàng mỗi ngày, họ đến đây bao nhiêu lần, đi cùng gia đình hay một mình, thích tầng thấp hay cao, thích kiểu gối nào…

– Theo quan điểm của ông, biển xinh đẹp nói riêng và Việt Nam nói chung nên làm gì để có thể thu hút thêm khách?

– Tôi đến VN vào tháng 1/2017, đến nay đã 18 tháng đã trôi qua. Tôi luôn thích Việt Nam. Địa điểm đây đang được biết đến nhiều hơn trên toàn cầu và có nhiều điểm tương đồng với quê hương tôi.

Để nâng cấp du lịch, du khách không thể chỉ mong đợi đến khách sạn của mình, mà phải chú trọng quảng bá cả khu vực đất. Hãy luôn yêu quý và tự hào về văn hóa địa phương, cố gắng quảng bá điều đó. Chúng ta cần tạo cho khách những trải nghiệm đích thực tách biệt.

khách du lịch toàn cầu tìm kiếm thời cơ để sống và tìm hiểu về văn hóa địa phương. Nếu không có những điều trên, du khách có thể hưởng thụ dịch vụ khách sạn hoàn hảo ở bất kỳ nơi nào trên thế giới như thế.

– Ông có thể dự báo về ngành căn hộ nghỉ dưỡng tại VN và khả năng của Phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng?

– Khách sạn căn hộ với đầy đủ trang trang bị phục vụ cho cuộc sống, phù hợp với cả gia đình hoặc một nhóm đi du lịch, đem lại chọn lựa giá tiền thấp cho những kỳ nghỉ sẽ thu hút cư dân.

Vấn đề các căn hộ nghỉ dưỡng Hiện nay ở VN gặp phải là quá giống nhau. Nếu chỉ nhìn vào các căn hộ như thế, khách du lịch sẽ không biết đang trong Singapore, Bắc Kinh hay Nha Trang.

Nếu không đổi thay theo hướng mang nhiều nét đặc thù hơn, hình thức căn hộ nghỉ dưỡng sẽ mất đi vẻ đẹp và khó đem đến cho khách hàng lý do đích thực để lựa chọn.

Trong biển xinh đẹp, The Costa Nha Trang là 1 ở số ít sản phẩm đem đến sự kiều diễm hơn với 1 môi trường đẹp và dịch vụ hoàn hảo. Tọa lạc dự án tiện dụng khi nằm ngay ven bờ biển, cạnh khách sạn Intercontinental Nha Trang.
thiết kế sản phẩm lấy màu xanh lá và xanh da trời làm chủ đạo, đem đến cảm giác thân thiện với không gian. Mở cửa sổ ra ở cả khách sạn Intercontinental biển xinh đẹp hay The Costa biển xinh đẹp, bạn đều được thấy các nét đẹp bao quanh.

Khoảng vài năm trước, phân khúc khách hàng có mức chi tiêu trung bình và thấp tăng trưởng nhanh. Nhưng đến năm 2017, phân khúc khách hàng hạng sang lại tăng trưởng nhanh nhất. Điều đó lý giải cho ưu điểm cạnh tranh của The Costa Nha Trang bởi sự đẳng cấp cấp thiết và đúng thời điểm.

The Costa Nha Trang đang thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng

The Costa Nha Trang mang lại trải nghiệm tiện nghi, đẳng cấp hơn.
The Costa Nha Trang mang lại trải nghiệm tiện nghi, đẳng cấp hơn.

– Mới đây, Nha Trang mới có sân bay quốc tế, ông nhận thấy công trình đó đem lại những gì cho ngành du lịch Nha Trang?

– Sân bay quốc tế mới đã biến biển xinh đẹp như 1 thành phố quốc tế, hoạt động đúng thời điểm Việt Nam cần cho thế giới biết các điểm đến tuyệt vời của đất nước.

Nếu so với việc trước đây biển xinh đẹp chỉ có 1 sân bay nhỏ, đảm nhiệm cả hoạt động của những chuyến bay quốc tế và nội địa, quá trình nhập cảnh lâu dài có khi đến 2,3 tiếng thì nay mọi chuyện đã tốt hơn vô cùng nhiều.
Tôi tin rằng số lượng khách đến Nha Trang sẽ tăng thêm 20-22% và dẫn đầu bởi tăng trưởng khách quốc tế.

5/5 - (2 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT