#1 Dự án chung cư Dragon Sky View Thăng Long Home mặt tiền Tô Ngọc Vân !

Dragon Sky View Thủ Đức
Dragon Sky View Thủ Đức

Dự án Dragon Sky View Thủ Đức – Nơi giao thương chiến lược TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương. Từ dự án có thể di chuyển nhanh quan các quận lân cận Phú Nhuận, Gò Vấp và Quận 9,hơn nửa Vị trí giao thương chiến lược, nằm giữa TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, mang lại lợi thế kết nối. Tuần này, chúng ta cùng khám phá về dự án Căn hộ chung cư Dragon Sky View ngay Trung tâm quận Thủ Đức, TPHCM.

Quy hoạch thành phố Thủ Đức thành nơi đáng sống

Thành phố Thủ Đức tương lai trực thuộc TPHCM sẽ được thiết kế không gian rộng rãi, xanh sạch đẹp, hiện đại, có khả năng tương tác cao, trở thành nơi đáng sống..

Thông tin từ Văn phòng UBND TPHCM ngày 4.9 cho biết, thành phố đã giao các sở, ngành triển khai sớm hoàn thiện Đề án thành lập Thành phố Thủ Đức. Trước đó, Chính phủ cũng đã đồng ý chủ trương cho TPHCM thực hiện thành lập Thành phố Thủ Đức trên cơ sở sáp nhập 3 quận (quận 2, 9, Thủ Đức).

Theo đó, UBND TPHCM giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc đẩy nhanh tiến độ lập Nhiệm vụ và Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; trong quá trình lập quy hoạch, cần nghiên cứu nội dung quy hoạch Khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông thành phố (Thành phố Thủ Đức tương lai) gắn với quy hoạch chung xây dựng thành phố cũng như quy hoạch vùng, tránh trùng lắp định hướng phát triển giữa các vùng, các khu vực và tránh tạo ra cạnh tranh nội vùng, dễ làm phân tán nguồn lực.

Đại lộ Phạm Văn Đồng
Đại lộ Phạm Văn Đồng ( Khu đông Tp.HCM )

Đặc biệt, thành phố lưu ý việc quy hoạch Thành phố Thủ Đức tương lai cần thiết kế không gian rộng rãi, xanh sạch đẹp, hiện đại, có khả năng tương tác cao, thành nơi đáng sống, đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội và chú ý tới yếu tố dịch tễ, không để phát sinh lây lan dịch bệnh nhằm bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững trong bối cảnh hiện nay. Bên cạnh đó, quy hoạch cũng làm rõ các điểm nhấn, điểm khác biệt của Thành phố Thủ Đức tương lai, so sánh không chỉ với các thành phố trong nước, mà còn đối với các trung tâm tài chính, công nghệ, trung tâm đổi mới sáng tạo trong khu vực Châu Á và một số thành phố phát triển trên thế giới.

Trong khi đó,

Đối với Sở Kế hoạch và Đầu tư, thành phố giao dựa vào định hướng quy hoạch Khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông thành phố để xác định tiêu chí nhà đầu tư; tham mưu UBND thành phố xây dựng chương trình, tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên đề để tìm hiểu các nhu cầu đầu tư cũng như giới thiệu, cung cấp thông tin để thu hút, kêu gọi và lựa chọn các nhà đầu tư nước ngoài, các tập đoàn công nghệ, tài chính, bất động sản hàng đầu thế giới. Trong đó, làm rõ hình thức huy động vốn nguồn lực đầu tư cơ sở hạ tầng cho Thành phố Thủ Đức, nguồn lực theo hình thức xã hội hóa…

Trước đó, UBND TPHCM cũng giao Sở GTVT nghiên cứu giải pháp tăng cường vận tải hành khách công cộng đáp ứng 50-60% nhu cầu đi lại của người dân Khu đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông thành phố đến năm 2040. Trong đó, có việc mở rộng mạng lưới giao thông đường sắt đô thị trên địa bàn các quận hướng Đông và định hướng kéo dài tuyến metro số 1 kết nối với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Trong giai đoạn trước mắt sẽ nghiên cứu mở rộng mạng lưới xe buýt, BRT trong khu vực phía Đông gắn với các trung tâm phát triển, các khu dân cư mới và kết nối với tuyến metro số 1 đang hình thành. Từ đó, nâng tỉ lệ người sử dụng giao thông công cộng (đường bộ, đường sắt, đường thủy) trong khu vực từ 10% lên 25% vào năm 2025

Tổng Quan căn hộ Dragon Sky View

Dự án Dragon Sky View sở hữu vị thế độc tôn bậc nhất tại địa chỉ Tô Ngọc Vân tuyến quận Thủ Đức. Dự án Dragon Sky View chỉ cách Phạm Văn Đồng 1km nối liền đến Quốc Lộ 1A. Dragon Sky View sở hữu vị trí liền kề với vòng xoay trung tâm Thủ Đức, nơi phát triển kinh tế và cực kì sầm uất.

Dragon Sky View Thủ Đức - Mặt bằng
Dragon Sky View Thủ Đức – Mặt bằng

Từ dự án có thể di chuyển nhanh quan các quận lân cận Phú Nhuận, Gò Vấp và Quận 9,hơn nửa Vị trí giao thương chiến lược, nằm giữa TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, mang lại lợi thế kết nối độc đáo mà không dự án nào sánh được.

Tiện ích ngoại chung cư Dragon Sky View

Sau Thành Công từ dự án Prosper Plaza Quận 12 , Tập Đoàn Phúc Yên Prosper bắt tay vào làm và phát triển thêm các dự án. Khẳng định thêm tên tuổi của tập đoàn bằng những dự án chất lượng, mang tới cho các gia đình cuộc sống hạnh phúc, an cư lập nghiệp.

Xét về tiện ích ngoại khu, Dragon Sky View được thừa hưởng rất nhiều từ những “tặng phẩm” đã có sẵn. Có thể kể đến Coop.mart, Big C, Giga Mall, White Palace đang hiện hữu tại Thủ Đức. Đó là chưa kể các ông lớn như Vingroup với trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức, Nguyễn Kim,…đồng loạt phát triển.

Đặc biệt, Công viên Trung tâm Thể dục thể thao Văn hóa Tam Phú với quy mô gần 80 ha trong tương lai sẽ trở thành một trung tâm giải trí hiện đại hàng đầu tại khu Đông Sài Gòn nhằm đáp ứng tốc độ phát triển và nhu cầu của người dân tại đây.

Những tiện ích ngoại khu trên đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân.

Tiện ích nội khu thì cũng không nổi trội mấy bởi chung cư nào hiện nay cũng như nhau. Ở Dragon Sky View cũng có phòng tập gym, hồ bơi tràn, trung tâm thương mại lớn, mảng xanh bao quanh.

Nếu lấy tiện ích nội khu là một ưu thế thì cũng không nên. Bởi hiện nay, đa phần các dự án chung cư đều lấy những tiện ích này là cơ bản, xem như phải có.

Dragon Sky View Thủ Đức - Tiện ích
Dragon Sky View Thủ Đức – Tiện ích

100% căn hộ Dragon Sky View được thiết kế đều đón nắng và gió tự nhiên không bị khuất tầm nhìn. Diện tích ở khu vực này đánh vào gia đình trẻ diện tích vừa và nhỏ.

  • Khu vực Tập Gyms Căn Hộ
  • Hồ Bơi Tràn Bờ
  • Sảnh Đón Khách
  • TTTM

Mặt bằng tổng thể khung viên

Dự án này đang được chủ đầu tư, đơn vị môi giới là sale đưa thông tin về các tiện ích nổi trội. Chưa có phân tích, đánh giá từ các chuyên gia hay cơ quan báo chí.

Dragon Sky View Thủ Đức - Mặt bằng tầng
Dragon Sky View Thủ Đức – Mặt bằng tầng

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho/can-ho-thu-duc/


 

Các dự án nổi bật năm 2020

Căn hộ đầu tư HOT nhất cuối năm 2020

LDG Sky Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên hồ - Cửa ngõ Đông Sài Gòn