Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh để có thể theo kịp với xu thế mới, xã hội mới. Nhiều công ty, xí nghiệp ra đời. Đây sẽ là nơi tạo cho mọi người có “kế sinh nhai”. Ở đâu có công việc thì ở đó sẽ tập trung người dân sinh sống. Chính vì vậy ngày càng đòi hỏi có một nơi ở ổn định và chất lượng. Nhất là tập trung nhiều đối với các thành phố lớn trong cả nước. Tiêu biểu là thành phố Hồ Chí Minh một địa điểm mà khiến cho khá nhiều người quan tâm. Tại thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra hàng loạt các dự án quy hoạch khu dân cư, dự án khu nhà ở. Đáng nói nhất là tại Tân Túc, huyện Bình Chánh. Các nhà đầu tư, các hộ dân cư, người dân đang có nhiều điểm nhìn hướng về dự án Khu nhà ở Tân Túc, huyện Bình Chánh. Vậy để hiểu rõ hơn về dự án này, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua các nội dung bên dưới.

Tổng quan về thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh

Tân Túc là một thị trấn của huyện Bình Chánh của thành phố Hồ Chí Minh. Thị trấn có diện tích 8,56 km2.

Vị trí địa lí: Phía Đông giáp xã An Phú Tây và một phần xã Tân Qúy Tây; phía Tây giáp xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức của tỉnh Long An; phía Nam: giáp xã Bình Chánh và xã Tân Qúy Tây; phía Bắc: giáp xã Tân Kiên, Tân Nhựt.

Tân Túc là một trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Bình Chánh. Thị trấn Tân Túc nằm trên các tuyến đường quan trọng như: Tuyến quốc lộ 1A, tuyến đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh- Trung Lương, hai tuyến đường huyết mạch của thị trấn giúp giao lưu kết nối với các huyện, tỉnh khác là đường Nguyễn Hữu Trí và đường Bùi Thanh Khiết và các tuyến đường thủy như: sông chợ Đệm nổi tiếng.

Vị trí đắc địa của dự án Tân Túc, Bình Chánh:

Giúp kết nối các thị trấn Tân Túc với các huyện khác trong thành phố. Đồng thời kết nối các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long với thành phố Hồ Chí Minh. Các tuyến đường, nhất là hai tuyến đường huyết mạch tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển toàn diện và đồng bộ về kinh tế, văn hóa, xã hội. Ngoài ra với vị trí điều kiện địa hình bằng phẳng sẽ là yếu tố vô cùng thuận lợi để phát triển nhiều ngành kinh tế khác nhau. Do đó, dự án khu nhà ở Tân Túc sẽ sở hữu được những vị trí thuận lợi trên.

Tốc độ phát triển của huyện Bình Chánh nói chung và Tân Túc nói riêng

Thị trấn Tân Túc nói riêng và huyện Bình Chánh nói chung có tốc độ phát triển khá mạnh. Bên cạnh những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lí nói trên, Tân Túc còn có nhiều điều kiện thuận lợi khác nữa. Ở đây có nguồn tài nguyên đất phù sa màu mỡ, có nguồn nước dồi dào. Tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển nhiều ngành nghề khác nhau, nhất là phát triển ngành nông nghiệp.

Hiện nay, Tân Túc đã trở thành khu đô thị. Tại đây có nhiều trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, giáo dục, dịch vụ thương mại… Các cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện và đồng bộ hơn. Đã có nhiều dự án quy hoạch mở rộng các tuyến đường giao thông, các trung tâm, các công trình phúc lợi xã hội như bệnh viện, nhà tình thương,… nhằm tạo nên sự thu hút của các nhà đầu tư trên cơ sở đó tạo sự phát triển toàn diện nhất về mọi mặt cho thị trấn Tân Túc nói riêng và cả huyện Bình Chánh nói chung.

Các chính sách quy hoạch của thị trấn Tân Túc:

Dựa trên các điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, kinh tế, xã hội và cả nhu cầu của người dân. Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh đã đề ra một số kế hoạch, dự án như: dự án xây dựng khu trung tâm dân cư thị trấn Tân Túc, kế hoạch đồ án khu bắc thị trấn Tân Túc và tại khu phía Nam thị trấn Tân Túc. Ngoài ra còn có dự án quy hoạch chung cho cả huyện Bình Chánh.

Những thuận lợi trên sẽ tạo điều kiện tốt cho sự ra đời và phát triển của dự án Khu nhà ở Tân Túc.

Kế hoạch xây dự án nhà ở Tân Túc với nhiều tiềm năng phát triển

Với những điều kiện thuận lợi nói trên, đây là nơi sẽ thu hút lượng lớn các lao động trong khu vực và trên khắp cả nước. Chính vì vậy nhu cầu nhà ở sẽ đòi hỏi cao. Xây dự án nhà ở Tân Túc sẽ giải quyết được tình trạng không có chỗ ở, đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư.

Với hệ thống giao thông đi lại thuận lợi, dân cư sẽ thuận tiện trong tất cả mọi hoạt động công tác, lao động, làm việc và vui chơi. Người ta có câu “An cư lạc nghiệp”. Khi bạn có.một nơi ở vững chắc thì mọi công việc của bạn cũng sẽ trở nên toàn diện hơn. Ngoài ra nếu chúng ta có kế hoạch xây dựng dự án một cách bài bản chi tiết cụ thể nhất sẽ giúp cho việc quy hoạch các địa điểm trở nên dễ dàng, thuận tiện và khỏe hơn. Các kế hoạch sẽ sớm hoàn thành và đạt hiệu quả cao.

Tiềm năng đất nền Tân Túc, Bình Chánh

Với những hoạt động, các kế hoạch xây dựng này sẽ là cơ hội, là tiền đề và là nền tảng cho các kế hoạch của thị trường bất động sản trở nên hoạt động mạnh mẽ hơn. Đây sẽ là cơ hội mới tốt hơn cho các nhà đầu tư bất động sản hoạt động làm việc.

Trên đây là một số thông tin về dự án khu nhà ở Tân Túc. Nó là những thông tin bổ ích và là cơ hội vô cùng tuyệt vời cho những ai đang muốn mua và muốn sở hữu cho gia đình mình một nơi ở phù hợp tại đây. Ngoài ra, đây cũng là dự án lý tưởng và đầy tiềm năng cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin hữu ích về dự này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dự án khu nhà ở Tân Túc - Đất nền khu dân cư Bình Chánh
Dự án khu nhà ở Tân Túc – Đất nền khu dân cư Bình Chánh

Dự án khu dân cư Tân Túc, Bình Chánh

Đang được cập nhật mỗi tuần….


Hotline dự án : 09087 13135

Nguồn : đất bình chánh

4.9/5 - (16 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Mua nhà sớm thoát cảnh ở trọ, xóa tan nỗi lo tăng giá

Mua nhà sớm thoát cảnh ở trọ, xóa tan nỗi lo tăng giá ngay cửa ngõ Thủ Đức

Hồ Bơi Urban Green

Căn hộ cao cấp gần bàn giao nhà tại TP. Thủ Đức, TP.HCM

Tập đoàn Bcons đã tổ chức lễ ra mắt Trường liên cấp B.School

Tập đoàn Bcons tổ chức lễ ra mắt Trường liên cấp B.School tại TP. Dĩ An

Chính thức cất nóc Marina Central Tower - Grand Marina, Saigon

Grand Marina: Chính thức cất nóc Marina Central Tower Quận 1

Căn hộ Bình Dương vẫn là kênh đầu tư cho thuê lý tưởng ổn định lâu dài

Căn hộ Bình Dương vẫn là kênh đầu tư cho thuê lý tưởng ổn định lâu dài

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT