Dự án nhà phố biển KN Paradise Cam Ranh

Nhà phố biển Dự án KN paradise Cam Ranh

Dự án KN Paradise Cam Ranh – Kn Paradise là dự án sáng giá, hiện thu hút không ít sự quan tâm đầu tư tuqf quý khách hàng, dự án Kn Paradíe là khu đô thị nghỉ dưỡng rộng 800ha chạy dọc bờ biển Bãi Dài của thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Dự án bao gồm các chức năng khách sạn 4 và 5 sao, Câu lạc bộ Golf, Khu Dịch vụ Somerset, Căn hộ, Villa, Công viên giải trí…

Chủ đầu tư của dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Kn Paradise Cam Ranh chính là công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành. Đây là một trong những chủ đầu tư rất nổi tiếng (nhất là trong lĩnh vực xây dựng sân Golf) và có trong mình rất nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn với tài năng và tiềm lực về kinh tế thì dự án Kn Paradise Cam Ranh sẽ được xây dựng nhanh chóng và đúng tiến độ, do vậy quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai cũng như nghỉ dưỡng chất lượng tại dự án.

Sơ lược về dự án KN Paradise Cam Ranh


#1 Tổng quan nhà phố biển KN Paradise Cam Ranh

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành

 • Vị trí dự án: Khu Du Lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, TP.Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
 • Quy mô: Kn Paradise sở hữu quy mô lên đến 800 ha chạy dọc theo bờ biển Cam Ranh Nha Trang, gồm khách sạn 4 và 5 sao, Câu lạc bộ Golf, Khu Dịch vụ Somerset, Căn hộ, Villa, Công viên giải trí.
 • Dịch vụ: Tư vấn đầu tư, Quản lý dự án, Tư vấn chất lượng cơ bản và Tư vấn Giám sát

Diện tích dành cho nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê: 1.601.483 m2 trong đó:

 • Nhà ở liền kề kết hợp thương mại dịch vụ: 64.378 m2
 • Biệt thự 266.267 m2
 • Nhà ở thiết kế liền kề 153.174 m2
 • Căn hộ chung cư cao cấp với diện tích: 691.400 m2
 • Căn hộ lớn dạng Mansion với tổng diện tích: 237.706 m2
 • Nhà ở liền kề thiết kế có sân vườn diện tích: 57.917 m2
 • Nhà ở nghỉ dưỡng Lodges diện tích: 130.635 m2.
 • Sân golf: diện tích: 900.000 m2

Mẫu nhà phố biển

Thông số kỹ thuật:

 • Nhà phố: 1 trệt + 2 lầu
 • Xây dựng theo mẫu chung đồng bộ
 • Diện tích đất: 120 – 160 -188 m2
 • Chiều ngang: 6 mét – 8 mét – 9,4 mét
 • Chiều dài: 20 mét
 • Lộ giới đường trước nhà: 16 mét, 20 mét, 28 mét, 30 mét
  Vỉa hè được lát đá Grannit

#2 Vị trí đắc địa KN Paradise Cam Ranh Khánh Hoà

Đất nền Kn Paradise sở hữu vị thế vô cùng chiến lược, dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa với bờ biển trải dài, thuộc Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hoà. Đây cũng là nơi có tốc độ phát triển về du lịch top đầu của cả nước trong những năm gần đây. Với lợi thế về biển xanh cát trắng và khí hậu vô cùng thuận lợi cho phát triển kinh tế du lịch, đặc biệt du lịch nghỉ dưỡngdưỡng kết hợp đô thị. KN Paradise là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với vị trí ngay trung tâm sân bay Cam Ranh, KN Paradise Golf Link Cam Ranh được dự báo sẽ tạo ra cơn sốt thật sự đối với khách hàng trên cả nước. Toàn bộ thị trường bất động sản dường như đang dõi theo mọi thông tin dù là nhỏ nhất liên quan đến dự án KN Paradise, chắc hẳn dự án sẽ làm ấn tượng với không ít quý khách hàng về quy mô và tiềm năng phát triển tại dự án Kn Paradise.

Vị trí Dự án KN paradise Cam Ranh

Vị trí Dự án KN paradise Cam Ranh

 1. KN Paradise → 5 phút đi bằng ô tô để di chuyển tới sân bay.
 2. KN Paradise Cam Ranh → 30 phút để đến Nha Trang – bãi biển đẹp nhất hành tinh.
 3. KN Paradise Cam Ranh Nha Trang → 2h để đến đảo Điệp Sơn.
 4. Và từ dự án Kn Paradise Cam Ranh → quý khách hàng chỉ cần di chuyển gần 1 tiếng để đi đến tháp Chàm Ponagar.

#3 Thiết kế nhà phố KN Paradise Cam Ranh

Thiết kế dự án KN Paradise ven bờ biển đẹp nhất Vịnh Cam Ranh với quy mô 800ha nằm ven bờ biển đẹp nhất Vịnh Cam Ranh, vị trí dự án đắc địa nằm chính giữa Sân bay quốc tế Cam Ranh và Vùng 4 Hải Quân khiến dự án KN Paradise Cam Ranh “nóng” hơn bao giờ hết.

Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise Cam Ranh có thiết kế đa dạng. Diện tích dành cho nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê: 1.601.483 m2 trong đó:

 • Nhà ở liền kề kết hợp thương mại dịch vụ: 64.378 m2
 • Biệt thự 266.267 m2
 • Nhà ở thiết kế liền kề 153.174 m2
 • Căn hộ chung cư cao cấp với diện tích: 691.400 m2
 • Căn hộ lớn dạng Mansion với tổng diện tích: 237.706 m2
 • Nhà ở liền kề thiết kế có sân vườn diện tích: 57.917 m2
 • Nhà ở nghỉ dưỡng Lodges diện tích: 130.635 m2.
 • Sân golf: diện tích: 900.000 m2
 • Pháp lý: Người mua nhà gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng ổn định, lâu dài.

#4 Tiện ích đất nền KN Paradise Cam Ranh

Với vị trí ven biển, nằm chính giữa sân bay Cam Ranh và Vùng 4 Hải Quân, gần như 100% các nhà liền kề và biệt thự nghỉ dưỡng đều view biển, đón nắng gió tràn ngập. Chắc chắn KN Paradise Cam Ranh sẽ trở thành 1 khu đô thị phồn hoa trong tương lai gần. Ngoài ra, với quy mô thuộc top đầu VN và khu vực, không bất ngờ khi dự án KN Paradise được trang bị hệ thống chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp. Quý khách hàng đến với khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp như:

 1. Nhà hàng 5*
 2. Khách sạn 5*
 3. Sân Golf 27 lỗ chuẩn quốc tế
 4. Hồ bơi ven biển chuẩn 5*
 5. Khu công viên giải trí
 6. Khu phức hợp thương mại dịch vụ 5*
 7. Và hàng loạt tiện ích cao cấp khác

Kn Paradise là dự án vô cùng sáng giá, nằm ở đường Nguyễn Tất Thành, TP Cam Ranh, Khánh Hòa, sở hữu vị thế vô cùng chiến lược, dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa với bờ biển trải dài, thuộc Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hoà. Đây cũng là nơi có tốc độ phát triển về du lịch top đầu của cả nước trong những năm gần đây. Với lợi thế về biển xanh cát trắng và khí hậu vô cùng thuận lợi cho phát triển kinh tế du lịch, đặc biệt du lịch nghỉ dưỡng dưỡng kết hợp đô thị. KN Paradise là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Thêm một lợi thế nữa không thể không nhắc tới ở vị trí dự án KN Paradise Cam Ranh Resort chính là: vị trí “KIM CƯƠNG” cho nhà đầu tư nhờ sở hữu đường bờ biển dài 800m với dải cát trắng mịn, sạch sẽ, ôn hòa giúp du khách có thể nghỉ dưỡng an toàn, do vậy quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư một tương lai sáng lạn tại dat nen Kn Paradise.


#5 QUY TRÌNH GIAO DỊCH NHÀ PHỐ BIỂN TOWN HOUSE

Thanh toán dự án KN Paradise Town House

BƯỚC VĂN BẢN GIAO DỊCH SỐ TIỀN THU TỪ KHÁCH HÀNG THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN DIỄN GIẢI
1 Phiếu đăng ký nhu cầu tìm hiểu thông tin nhà ở 100.000.000 đ Triển khai sau khi được CĐT phê duyệt quy trình Ghi nhận thông tin khách hàng có nhu cầu, có hoàn lại tiền trong trường hợp không tiếp tục giao dịch
2 Phiếu tìm hiểu thông tin nhà ở Sau khi công bố mặt bằng và mã sản phẩm Nội dung văn bản có thông tin về mã lô và diện tích, chưa có giá sản phẩm, có hoàn lại tiền trong trường hợp không phát sinh giao dịch
3 Phiếu đăng ký thông tin nhà ở Công bố giá sản phẩm Khách hàng đồng ý và xác nhận thông tin về dự án, bao gồm giá sản phẩm, không hoàn tiền lại trong trường hợp không tiếp tục giao dịch.
4 Hợp đồng đảm bảo quyền mua nhà ở hình thành trong tương lai
Phiếu xác nhận thông tin nhà ở
25% (bao gồm 100 triệu đồng) Trong vòng 7 ngày sau bước 3 Ký hợp đồng đảm bảo quyền mua nhà ở hình thành trong tương lai và phiếu xác nhận thông tin nhà ở
5 Thanh toán theo tiến độ hạ tầng Sẽ cập nhật sau
6 25% (tỷ lệ lũy tiến 95%) Hoàn thành hạ tầng và bàn giao vị trí xây dựng nhà Sự kiến Quý 1/2019
7 5% (tỷ lệ lũy tiến 100%) Ký Hợp đồng mua bán/ Văn bản chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
Dự án KN paradise Cam Ranh

Dự án KN paradise Cam Ranh

#6 Hấp dẫn nhà đầu tư

 • Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch kéo theo sự bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu như trước đây, các sản phẩm nghỉ dưỡng rất kén khách hàng vì mức giá cao hàng chục tỷ là một rào cản lớn. Thì hiện nay dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đa dạng hơn với nhiều loại hình chỉ khoảng 2-3 tỷ/ sản phẩm, nhà đầu tư có them nhiều sự lựa chọn, thị trường càng thêm sôi động.
 • Đại đa số người Việt đều có tâm lý sống ở nhà liền thổ bởi sự riêng tư, thuận tiện di chuyển và giá trị tài sản đảm bảo. Với tâm lý ăn chắc mặc bền, vừa thỏa mãn xu hướng phát triển chung của thị trường nhưng vẫn nằm trong giới hạn an toàn, nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng có pháp lý sở hữu lâu dài, được quy hoạch đồng bộ, tiện ích đa dạng và thuộc mức chi phí tương đối hợp lý trên dưới 3 tỷ.
 • Việc sở hữu nhà phố tại các khu nghỉ dưỡng giàu tiềm năng giúp nhà đầu tư an tâm về khả năng sinh lợi nhờ kinh doanh các dịch vụ du lịch và giao dịch trên thị trường thứ cấp.Nhà phố biển trong khu nghỉ dưỡng bỗng trở thành sản phẩm được nhiều nhà đầu tư săn lung vì tính thanh khoản tốt và giá trị bền vững.

Para Grus – Hấp dẫn nhà đầu tư

 • Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách hàng về phân khúc này, được sự chấp thuận của Chủ đầu tư, công ty CP ĐT phát triển BĐS Gia Việt sẽ là Nhà phân phối  Tổ hợp nhà phố biển Para Grus thuộc Giai đoạn 1 của Khu phức hợp Vui chơi Giải trí và du lịch nghỉ dưỡng KN Paradise.
 • Para Grus với quy mô 39 ha là một trong số những phân khu đầu tiên của tổng thể dự án KN Paradise được giới thiệu ra thị trường. Được quy hoạch tại địa hình đồi cao, độ dốc khoảng 5,1% liền kề KN Golf  Links 27 lỗ – TOP sân Golf đẹp nhất châu Á, Para Grus được thừa hưởng trọn vẹn tầm view tuyệt đẹp về KN Golf Link, biển và toàn cảnh dự án KN Paradise.

Para Grus là một khu đô thị văn minh,

 • Hiện đại, môi trường sống trong lành với công viên cây xanh, vườn Bách thảo, hồ cảnh quan xung quanh,… Bên cạnh đó, chất lượng sống của cư dân cũng được nâng tầm nhờ dịch vụ như Bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, trung tâm thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em,…
 • Ngoài ra, Para Grus thừa hưởng tất cả dịch vụ vui chơi giải trí và tiện ích vượt trội của KN- Paradise, phục vụ nhu cầu du khách trong và ngoài nước như quảng trường nghệ thuật, bến du thuyền quốc tế, cụm khách sạn 4 và 5 sao, Resort và Spa, khu dưỡng lão cao cấp, khu phố đi bộ két hợp mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu vườn thượng uyển đa quốc gia, công viên nước và các công viên chuyên đề. Được quy hoạch để trở thành điểm dừng chân đầy hấp dẫn của du khách quốc tế, KN Paradise sẽ mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ các dịch vụ du lịch cho nhà đầu tư, mang đến giá trị gia tang bền vững cho Para Grus

Ý nghĩa tên gọi Para Grus:

 • Para Grus là sự kết hợp giữa Thiên đường và chòm sao Thiên Hạc. Giống sự cao quý của loài chim Thiên Hạc, chòm sao Thiên Hạc là đại diện cho điềm lành, sự bất tử và trí tuệ. Thiên đường đại diện cho những điều tốt đẹp, hạnh phúc và vĩnh cửu. Para Grus chính là cùng đất lành, trường tồn cùng thời gian và mang đến vượng khí và hạnh phúc cho gia chủ.

#7 Chủ đầu tư dự án KN Paradise – Golf Long Thành

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành, đơn vị được gây dựng và đi lên từ bàn tay người Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm cùng phu nhân Trần Cẩm Nhung.
Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, những nổ lực không ngừng cả ngày lẫn đêm, hiện nay Tập đoàn KN – Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến cho mình một tầm cao trong nền kinh tế Việt Nam

Tập đoàn KN – Tổng Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hoạt động chính ở 4 Lĩnh vực:

Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf:

 • Năm 2005, Ông Lê Văn Kiểm và gia đình đầu tư và thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành. Đây là sân Golf đầu tiên của Việt Nam do người Việt Nam hoàn toàn đầu tư, tự quy hoạch thiết kế, tự xây dựng và quản lý, điều hành đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Được xây dựng bằng bàn tay và khối óc sáng tạo của người Việt Nam, Sân Golf Long Thành nằm trên địa bàn xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai với 36 đường golf đẹp và đạt chuẩn Quốc tế. Đây thực sự là một địa chỉ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.
 • Trong nhiều năm liền, sân golf Long Thành được bình chọn là sân golf đẹp nhất, tốt nhất, là sân golf thân thiện với môi trường nhất ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á.
  Không dừng ở đó, Công ty Golf Long Thành đang tiếp tục đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Thể dục thể thao – du lịch sinh thái với tổng diện tích 1200ha với hàng ngàn biệt thự, các siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái….
 • Bên cạnh sự phát triển thịnh vượng của Sân Golf Long Thành, ông Lê Văn Kiểm còn tiếp tục đầu tư phát triển dự án Khu đô thị, sân golf nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái tại Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào và năm 2012 Đặc khu kinh tế Long Thành – Viêng Chăn  được hình thành từ dự án đầu tư xây dựng sân golf, khách sạn 5 sao và khu biệt thự cao cấp tại Đông Phô Sỹ, quận Hạt sai Phong, thủ đô Viêng Chăn.
 • Hiện nay, Tập đoàn KN tiếp tục phát triển dự án Sân Golf tại một trong những bãi biển đẹp nhất Cam Ranh, Khánh Hòa. Hiện Sân Golf Cam Ranh đã và đang từng bước đi vào hoạt động.

Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng khách sạn:

 • Hiện nay Tập đoàn KN có 02 Khu du lịch được hình thành và xây dựng tại 02 địa danh du lịch phát triển ở Việt Nam: Vũng Tàu và Đà Lạt
 • Khu Du lịch Thùy Dương, tọa lạc tại Thị trấn Phước Hải, huyện Đất đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu. Đây là cụm resort, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao có bãi biển dài và đẹp nhất khu vực Long Hải.
  Khu Du lịch Hồ Than Thở tại Đà Lạt, Lâm Đồng cũng được công ty đầu tư khai thác từ năm 1994, khu du lịch với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, gắn liền với các truyền với các truyền thuyết say đắm lòng người của xứ sở ngàn thông.

Kinh doanh Bất động sản

 • Đây là lĩnh vực mà Công ty đã tham gia từ đầu những năm 1990, hiện công ty đang phát triển nhiều Dự án Bất động sản tại TP. HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Viêng Chăn, Lào, Cam Ranh, Khánh Hòa. Công ty có quỹ đất sạch khá lớn, là lợi thế cho nhiều đơn vị cụng ngành.

Khai thác khoáng sản

 • Công ty tham gia lĩnh vực khai thác khoáng sản từ năm 2009. Dự án khai thác mỏ đầu tiên là tại Attapeu – Lào. Tại dự án này, công ty đã thăm dò và phát hiện trữ lượng kim loại quý khá tốt. Trong tương lai gần sẽ đầu tư xây dựng nhà máy chế biến khoáng sản và đưa vào vận hành.
5/5 - (4 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Xu hướng bất động sản với từ khoá mới : Sống nâng tầm giá trị với những chi tiết nhỏ nhất

Xu hướng bất động sản với từ khoá mới : Sống nâng tầm giá trị với những chi tiết nhỏ nhất

Căn hộ liền kề Phạm Văn Đồng, sắp bàn giao được khách hàng lựa chọn

Căn hộ liền kề Phạm Văn Đồng, sắp bàn giao được khách hàng lựa chọn

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale - Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Nên mua chung cư nào ở Bình Dương, khi loạt dự án được tung ra vùng ven TP.HCM ?

Nên mua đầu tư chung cư nào ở Bình Dương, khi loạt các dự án được “tung ra” tại vùng ven TP.HCM ?

Bình Dương nửa cuối năm: Thị trường Bất động sản sôi động trở lại

Bình Dương nửa cuối năm: Thị trường Bất động sản sôi động trở lại

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

DỰ ÁN NỔI BẬT