Dự án LDG SKY đầu tư 3,000 tỷ đồng, thay đổi quan niệm phải chọn nhà ở trung tâm

LDG SKY - Nguyễn Phi Hùng tham quan căn hộ mẫu

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group, chủ đầu tư dự án LDG Sky chia sẻ những tâm huyết khi đầu tư phát triển dự án khu căn hộ cao cấp đầu tiên của DN.

Mới đây, LDG Group công bố ra thị trường 1.682 căn hộ cao cấp LDG Sky và khai trương khu nhà mẫu được đầu tư hoành tráng với chi phí xây dựng gần 50 tỷ đồng. Tổng vốn đầu tư dự án gần 3.000 tỷ theo tiêu chuẩn cao cấp.

Bất động sản – “LDG Sky thay đổi quan niệm phải chọn nhà ở trung tâm”

Ra mắt dự án LDG Sky vào giai đoạn này, LDG Group kỳ vọng điều gì, thưa ông?

Chúng tôi kỳ vọng với vai trò tiên phong là dự án khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực cửa ngõ phía đông thành phố. LDG Sky sẽ giúp người dân thay đổi tư duy chọn lựa nhà ở phải nằm ngay trung tâm đông đúc và khói bụi. Đó cũng là điều mà cả chính quyền mà người dân mong muốn để giảm bớt áp lực lên hạ tầng đã quá tải trong nội ô thành phố.

LDG Sky sẽ trở thành một khu căn hộ cao cấp với các tiêu chuẩn khác biệt từ kiến trúc, cơ cấu diện tích căn hộ, bố trí nội thất, vật liệu xây dựng đến các tiện ích nội khu đều được đầu tư vượt tiêu chuẩn. Đây sẽ là một dự án được đầu tư với quy mô lớn gần 3.000 tỷ đồng mang những dấu ấn đặc trưng của thương hiệu LDG Group.

Là đơn vị triển khai nhiều dự án khu căn hộ và đô thị phân khúc tầm trung, dự án LDG Sky có gì đặc biệt để công ty quyết định đầu tư theo mô hình này?

Trước đây, LDG Group định hình là đơn vị đầu tư và phát triển các khu căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, thời gian gần đây, với tiềm lực và quỹ đất lớn, chúng tôi quyết định mở rộng việc đầu tư và phát triển các dòng sản phẩm mới, cao cấp hơn, mang lại các tiêu chuẩn sống tiên tiến hơn cho người dân.

Đối với LDG Sky, vị trí độc đáo và tiềm năng lớn đã làm chúng tôi quyết định đầu tư phát triển dự án này thành một khu căn hộ cao cấp với các tiêu chuẩn khác biệt. Có thể thấy LDG Sky nằm ở vị trí trung tâm của 5 hồ nước lớn nhất cửa ngõ phía đông TP HCM, trong khu quy hoạch đô thị đại học lớn nhất phía Nam và kết nối với hàng loạt cơ sở hạ tầng giao thông lớn nên đây sẽ là vùng tiềm năng nhất khi thành phố hoàn thành việc xây dựng thành phố Thủ Đức và kế hoạch mở rộng đô thị giãn dân ra khỏi trung tâm.

Khu căn hộ cao cấp LDG Sky đang được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

LDG SKY - Khai trương căn hộ mẫu ngày 3_10_2020

LDG SKY – Khai trương căn hộ mẫu ngày 3_10_2020

Một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng dự án này đã chuyển nhượng, không còn là của LDG Group. Điều này có đúng không, thưa ông?

Trước hết, chúng tôi khẳng định đây là dự án thuộc sở hữu của LDG Group. Chúng tôi là đơn vị đầu tư, phát triển dự án này. Trong quyết định phê duyệt 1/500 và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ban hành mới đây đều ghi nhận công ty CP Đầu tư LDG là đơn vị sở hữu dự án này.

Chúng tôi cũng khẳng định chưa từng chuyển nhượng dự án này cho bất kỳ đơn vị nào. Do đó, thông tin dự án đã chuyển nhượng không còn của chủ đầu tư là thất thiệt và có một mục đích riêng nào đó.

Nhiều thông tin cho rằng LDG Group khó có đủ năng lực để đầu tư nhiều dự án lớn như vậy cùng một lúc, ông có thể cho biết quan điểm của ông?

Nếu tìm hiểu thông tin thông qua các phương tiện truyền thông và cổng thông tin chính thức của chúng tôi, có thể thấy LDG Group là công ty niêm yết vốn trên sàn giao dịch chứng khoán gần 2.500 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu đạt gần 5.000 tỷ đồng. Trong đó, chúng tôi được công nhận là doanh nghiệp phát triển bền vững và là một trong số ít doanh nghiệp niêm yết có lợi nhuận vượt kế hoạch 5 năm liên tiếp với mức lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Khu căn hộ cao cấp LDG Sky có vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng. Đây chưa phải là dự án lớn nhất mà chúng tôi đầu tư. Trước đây, LDG Group đã đầu tư nhiều dự án vốn xấp xỉ mức đầu tư này.

Sắp tới, chúng tôi còn đầu tư thêm 4 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 50.000 tỷ đồng. Hiện tại, để chuẩn bị thêm cho việc đầu tư lớn này, LDG Group đã ký kết hợp tác với một số quỹ tài chính để cùng đầy tư phát triển các dự án trên.

LDG Sky nằm ở trung tâm 5 hồ lớn nhất cửa ngõ phía đông TP HCM.

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

LDG Sky – Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Mua căn hộ chung cư điều quan trọng nhất là uy tín và tiềm lực chủ đầu tư. Trong vai trò là người đứng đầu điều hành doanh nghiệp, quan điểm của ông như thế nào? Thương hiệu LDG Group có thật sự uy tín với khách hàng và nhà đầu tư?

Trong việc đầu tư và sở hữu căn hộ, các yếu tố về tiến độ xây dựng, chất lượng công trình, giá cả và vị trí… đều ảnh hưởng đến quyết định mua nhà của khách hàng. Ngoại trừ những dự án không thể triển khai trước đây thì trong khoảng 5 năm trở lại đây, với quy định chặt chẽ của nhà nước trong việc bán hàng hình thành tương lai thì các dự án bất động sản đều được hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng.

Uy tín của chủ đầu tư thường bị đánh đồng với tiến độ xây dựng và chất lượng công trình. Tuy nhiên, không có chủ đầu tư nào muốn trễ tiến độ trừ khi rơi vào những yếu tố bất khả kháng hoặc thiếu tiềm lực tài chính.

Hiện nay, LDG Group đã bàn giao xong khu căn hộ Marina Tower, chuẩn bị bàn giao khu căn hộ Saigon Intela và nhà ở thuộc nhiều dự án khác. Với tiềm lực tài chính của chúng tôi, việc hoàn thiện dự án và bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết là điều chắc chắn.

Do đó, tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm trong việc đầu tư phát triển các dự án khu căn hộ, tiềm lực tài chính vững mạnh và các yếu tố cộng hưởng khác, LDG Group đáng để khách hàng tin tưởng và sở hữu sản phẩm do chúng tôi đầu tư, phát triển.

Cám ơn ông

Nguồn : https://ldg-sky.com/ldg-sky-duoc-dau-tu-3300-ty-dong-nguoi-dung-dau-ldg-group-noi-gi-ve-du-an-moi-cong-bo-nay/

LDG SKY Nhà mẫu

LDG SKY Nhà mẫu

Liên hệ dự án LDG SKY :

Đơn vị phân phối chính thức – Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng

Địa chỉ : Số 27 đường B, KDC Himlam Phú Đông, An Bình, Dĩ an, Bình Dương

Xem thêm dự án tại : LDG SKY

Hotline : 0911 525454

Hỗ trợ đưa rước khách hàng đi xem nhà mẫu bằng xe khách của Công ty và tư vấn chính xác các chính sách ưu đãi tới tay Quý khách hàng…

5/5 - (12 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
LUMIÈRE riverside - Dự án thứ 4 bàn giao của Masterise Homes trong năm 2023

LUMIÈRE riverside – Dự án thứ 4 bàn giao của Masterise Homes trong năm 2023

Các dự án Bất động sản mở bán đầu năm, với nhu cầu hồi phục nhà ở nhiều

Các dự án Bất động sản mở bán nửa đầu năm, với nhu cầu nhà ở hồi phục khá nhiều

The Rivana.- Lễ khai trương căn hộ thực tế hoàn thiện nội thất

The Rivana – Lễ khai trương căn hộ thực tế hoàn thiện nội thất 100%

Căn hộ đường Mai Chí Thọ 1

Tổng hợp dự án chung cư đường Mai Chí Thọ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Lễ động thổ chính thức dự án Eaton Park

Nhà thầu xây dựng Eaton Park: Fountech cùng Gamuda Land làm lễ động thổ khởi công tại dự án

TP.HCM: Loạt dự án được Chủ đầu tư mở bán dịp cuối năm

TP.HCM: Loạt dự án được Chủ đầu tư mở bán dịp cuối năm

DỰ ÁN NỔI BẬT