Dự án Long Hậu Riverside ra mặt thị trường bất động sản Long An cuối Quý 3/2018. Tọa lạc ở KĐT Long Hậu, dự án có quy mô hơn 20ha sẽ triển khai hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối tiện dụng với vùng lân cận. Sản phẩm gồm : Đất nền – Nhà phố – Biệt thự – Shop house..

#Dự án Long Hậu Riverside Long An

Sản phẩm đất nền Long Hậu Riverside có diện tích hơn 20ha, gần nút giao nối từ khu đô thị Long Hậu (Long An) với đường Nguyễn Văn Tạo (TP HCM). Theo triển khai, dự án sẽ phát triển thành khu nhà phố và villa, với các tiện ích đồng bộ như trường học, phố thương mại, khu ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao…

Nhờ tọa lạc ngay trong khu đô thị Long Hậu, dự án được hưởng các tiện ích sẵn có của các khu dân cư đã hình thành từ lâu. Trước nhất là trường quốc tế Mỹ (AIS) cơ sở Nhà Bè với quy mô 6ha và sức chứa 4.000 học sinh. Long Hậu Riverside còn tọa lạc liền kề khu đô thị Cảng Hiệp Phước rộng 3.600ha, quy mô dân cư lên đến 250.000 người. Dự án do Công ty CP bất động sản Danh Khôi (DKR) phân phối độc quyền.

#Chủ đầu tư Khu dân cư Long Hậu Riverside

Theo đại diện DKR, nhiều năm qua Long An đã đầu tư hệ thống giao thông kết nối của Long Hậu và vùng lân cận. Ở như thế, có thể kể đến tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Long Hậu lộ giới 40m, trục đường thủy dọc theo sông Soài Rạp và sông Cần Giuộc.

Không những thế, đại diện DKR xem Long Hậu Riverside còn có ưu thế khi liền kề và thừa hưởng các thế mạnh của khu Nam Tp.HCM, khả năng kết nối vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt hơn khi chuỗi giao thông, Cảng biển dần hoàn thành. Nổi bật là tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ với 6 làn xe kéo dài từ khu vực Q.7 đến đường Nguyễn Văn Tạo.

#Từ vị trí đất nền Long Hậu Riverside di chuyển

Ngoài tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang triển khai, Tp.HCM đang chuẩn bị mở rộng tuyến đường Lê Văn Lương (lộ giới 30m) nối từ quận 7 đến Cần Giuộc (Long An). Hai sản phẩm lớn là khu đô thị – Cảng Hiệp Phước với diện tích hơn 3.900ha và khu đô thị – du lịch biển Cần Giờ quy mô 2.870ha cũng đã lên quy hoạch.

Hoa Phượng đỏ Hiệp Phước (sông Soài Rạp – Nhà Bè) sẽ là khu bến Hoa phượng đỏ chính của Hoa Phượng đỏ Thành phố Hồ Chí Minh trong mai sau. Hoa Phượng đỏ có tỉ suất tiếp nhận tàu tổng hợp trọng tải đến 50.000 tấn, tàu chở container đến 4.000 TEU và vật dụng một số bến chuyên dùng phục vụ trực tiếp cơ sở công nghiệp gần như khu công nghiệp Long Hậu…

“Nhờ này, thời kì mới đây vùng Hiệp Phước và Long Hậu có tốc độ thành thị hóa cao, nâng cấp sôi động. Ở mai sau, vùng này còn có thêm tuyến metro số 4 kết nối trực tiếp với chợ Bến Thành”, đại diện DKR chia sẻ.

Nguồn : dat nen can giuộc

5/5 - (1 vote)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

3 Phòng ngủ HT Pearl

Căn hộ bàn giao ngay cửa ngõ Thủ Đức, thu hút người mua với chính sách hấp dẫn..

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT