Dự án đất nền Lago Centro Seaholdings Bến Lức – Long An

Location of land plot project lago centro Seaholdings Duc Hoa Long An

Lago Centro Seaholdings – Toạ lại tại trung tâm huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Mới đây, UBND tỉnh Long An đã có quyết định chủ trương đầu tư đối với dự án đất nền Lago Centro do Seaholdings là nhà phát triển.

Tỉnh Long An đang thực hiện nhiều nhóm giải pháp nhằm phấn đấu đến năm 2020 trở thành tỉnh công nghiệp phát triển theo hướng hiện đại và bền vững. Đây là cơ hội cũng như bàn đạp để bất động sản Tỉnh Long An phát triển vượt bậc nhất các tỉnh đồng bằng sông cửu long.

Những năm gần đây, Long An đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Long; Vingroup; Him Lam; Phú An Thạnh… nhờ chính sách quy hoạch, phát triển kinh tế đồng bộ, kết nối giao thông thuận lợi TP HCM với các tỉnh miền đây. Điển hình là Cao Tốc TP HCM – Trung Lương kết nối các tỉnh miền Tây và Cao Tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ.

Không những thế, Long An là vùng có nền kinh tế năng động, nổi bật với chỉ số cạnh tranh và vốn đầu tư nước ngoài FDI luôn đứng trong top 10 cả nước.

Điểm hấp dẫn dự án Lago Centro Long An

Thừa hưởng không khí ôn hòa từ dòng sông mang đậm dấu ấn khu vực Tây Nam Bộ Vàm Cỏ ĐôngAnchor, cùng lối thiết kế tinh tế độc đáo, xung quanh được bao bọc bởi dòng kênh xanh dự án Lago Centro biến thành là 1 ở các sản phẩm nhấn trong năm 2018 trong tỉnh Long An.

Các tiện ích của Lago Centro được kiến trúc đáng mong ướcsang trọng hoàn chỉnh với đầy đủ công năng: Cổng chào sản phẩm, Trường tiểu học, Trung tâm y tế cộng đồng, Khu phức hợp thể thao, Hồ lớn,… đặc biệt, với điểm nổi bật là Hồ môi trường, dự án Lago Centro sẽ đem lại cho khách hàng một cảnh quan sống đỉnh cao, thoáng mát và tinh tế. Ngoài ra, với trung tâm thương mại cư dân sẽ được hưởng thụ đầy đủ tiện ích đẳng cấp với các dãy phố thương mại dịch vụ, ẩm thực và không gian văn phòng làm việc giỏi mà không mất thời gian di chuyển xa.

Đại diện Seaholdings cho biết sản phẩm Lago Centro làm nên sẽ tạo nên sự liên kết với các cụm công nghiệp, giúp tháo gỡ nhu cầu về địa ốc cho nhiều cư dân đang làm việc ở những khu vực khu vực cận thành thị, hoàn hảo là địa danh đỉnh cao cho những chuyên gia thường xuyên công tác tại đây.

Long An đang là trung tâm đồng bằng sông cửu long

Được biết, Long An là nơi tập trung nhiều cụm công nghiệp. Tính riêng ở khu vực của dự án Lago Centro có đến hơn 10 khu công nghiệp, bên cạnh đó còn các trường tiểu học, THCS, THPT và trường ĐH, như vậy nhu cầu tại thực của người dân địa điểm đây hiện là rất lớn.

Chỉ cách thức vùng giáp ranh Tp.HCM như Aeon Mall Bình Tân; BigC An Lạc; Bệnh viện nhi đồng ; Bệnh viện Chợ Rẫy; khu đô thị Xuyên Á… khoảng 10 phút di chuyển. Song song, thời gian di chuyển vào trung tâm đô thị chỉ xấp xỉ khoảng thời kì di chuyển giữa các vùng ở nội thành Tp.HCM. Dự án Lago Centro là lựa chọn phù hợp với các khách hàng có nhu cầu ở ngoại thành, giá vừa tầm tay.

Thông số đất nền Lago Centro Bến Lức

Đang được cập nhật thường xuyên…

See more : Long An Real Estate

5/5 - (7 votes)
Tags:

REGISTER FOR CONSULTATIONS

Your information is completely confidential!

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

NEW POSTS

ALL
  • ALL
  • CEO corner - CCO - SALES
  • REAL ESTATE BUSINESS LAW
  • REAL ESTATE MARKET NEWS
Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

Bcons apartment 39 million:m2, adjacent to Pham Van Dong, Thu Duc.

Bcons apartment 39 million/m2, adjacent to Pham Van Dong, Thu Duc

Bcons Group continues to develop the 11th Bcons right at Le Trong Tan, City. Di An

Bcons Group continues to develop the 11th Bcons right at Le Trong Tan, City. Di An

OUTSTANDING PROJECT