Khu Tây Bắc TPHCM: Dự án dành 60% diện tích cho cảnh quan xanh

Mẫu nhà phố liền kề Saigon Eco Lake 1

Sở hữu thiết kế cảnh quan ấn tượng cùng không gian hòa với thiên nhiên, khu nhà ở cao cấp Saigon Eco Lake nhận được nhiều sự quan tâm và được đánh giá cao tại khu đô thị Tây Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh ( Khu đô thị mới Tây Bắc Củ Chi Sài Gòn )

Với mong muốn kiến tạo từng đặc trưng cho mỗi phân khu, Sài Gòn Eco Lake bao gồm 68 ha diện tích. Tổng diện tích 68 ha được chia thành 11 khu chính. Trong đó, khu nhà ở Sai Gon Eco Lake là nơi hội tụ những đặc điểm ấn tượng của dự án về tầm nhìn, cảnh quan cũng như nhiều tiện ích nổi bật.

Dự án dành 60% diện tích cho cảnh quan xanh tại Khu Tây Bắc TPHCM

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Khu Đô Thị Tây Bắc Thành Phố HCM, nơi tiếp giáp của dòng sông Thầy Cai và hổ cảnh quan rộng 5ha Hồng Hạc. Saigon Eco Lake sở hữu tầm nhìn 3 mặt hướng sông, không chỉ thuận lợi đón nắng, đón gió tự nhiên mà còn mang đến nhiều giá trị thuận lợi về phong thủy.

Chia sẻ về thiết kế cảnh quan dự án, đại diện đơn vị chủ đầu tư Saigon Eco Lake cho biết: “Cảnh quan Sài Gòn Eco Lake được thiết kế hài hòa như một quần đảo tập hợp các phân khu nhỏ, để cư dân thoải mái tận hưởng các dịch vụ và hoạt động mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Các phân khu này được sắp đặt trong một dải không gian kết nối liên tục, trong đó mặt nước và cảnh quan tự nhiên là những điểm đặc trưng tạo nên sức sống cho toàn khu”.

Để nhấn mạnh những trải nghiệm nghỉ dưỡng trong thành phố, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đã đưa yếu tố mặt nước từ các con sông xung quanh vào cảnh quan giữa các nhà phố – biệt thự, qua đó kết nối với tiện ích toàn khu. Chính yếu tố này tạo ra sự tách biệt nhất định giữa các phân khu, giúp gia tăng tính riêng tư và thư giãn cho cư dân tại mỗi phân khu mà vẫn đảm bảo tận hưởng tối đa các lợi ích về cảnh quan.

Tiện ích “hiếm có, khó tìm” tại dự án Khu đô thị tây bắc TPHCM

Mặt nước và cây xanh là yếu tố được chú trọng đầu tư trong dự án để tạo nên cảnh quan thiên nhiên trong xanh, kết nối các tiện ích nội khu như khu thư giãn và ngồi nghỉ cạnh hồ cảnh quan hồng hạc 5ha, công viên lớn, sân chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, trường học mẫu giáo – cấp 1, bệnh viện, chợ phân khu 1ha và đặc biệt là một trung tâm thương mại Saigon Eco Lake lớn tại đây… Diện tích toàn khu đất lên đến 68 ha, nhưng mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm gần 40%. Hơn 60% diện tích còn lại dành cho các công trình xanh, vườn hoa, khu dạo mát, công viên ven sông, hệ thống lối đi bộ, khu vui chơi…

Bên cạnh đó, tại Saigon Eco Lake, chủ đầu tư còn khéo léo bố trí hệ thống các loại tiện ích xen kẽ các phân khu nhà ở như hồ cảnh quan, công viên, khu vui chơi trẻ em, trường học… không chỉ giúp gia tăng giá trị về tiện ích nội khu mà còn nâng tầm cảnh quan cho dự án. Vì vậy, cư dân tương lai có thể yên tâm khi trải nghiệm cuộc sống đích thực với thiên đường nghỉ dưỡng tại gia.

 

Dự án Khu Đô Thị Saigon Eco Lake do Thuận Hùng Group cùng Casa Việt Nam đầu tư và phát triển. Mọi thông tin về dự án, Quý khách hàng có thể truy cập vào Website : Saigon Eco Lake

Hotline: 0908713135

5/5 - (6 votes)
Tags:

REGISTER FOR CONSULTATIONS

Your information is completely confidential!

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

NEW POSTS

ALL
  • ALL
  • CEO corner - CCO - SALES
  • REAL ESTATE BUSINESS LAW
  • REAL ESTATE MARKET NEWS
Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

Bcons apartment 39 million:m2, adjacent to Pham Van Dong, Thu Duc.

Bcons apartment 39 million/m2, adjacent to Pham Van Dong, Thu Duc

Bcons Group continues to develop the 11th Bcons right at Le Trong Tan, City. Di An

Bcons Group continues to develop the 11th Bcons right at Le Trong Tan, City. Di An

OUTSTANDING PROJECT