Lý do khiến bất động sản tại Bình Chánh hấp dẫn trở lại năm 2019 – 2020

Hình ảnh thực tế dự án đất nền An Bình Riverside Long An-Bình Chánh (2)

Bên cạnh sự hoàn thiện của hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị, sự xuất hiện của những dự án bất động sản tiềm năng cũng đã và đang tạo sức hút cho thị trường bất động sản tại Bình Chánh.

Nhiều năm trước, tại mắt của người SG huyện Bình Chánh chỉ là 1 vùng ngoại thành hoang vắng với đồng ruộng mênh mông, cư dân thưa thớt và cuộc sống của người dân địa danh đây vẫn chưa bắt kịp với nhịp sống của nội đô thành phố. Thời điểm ấy, Bình Chánh vẫn còn là cái tên không mấy ấn tượng với giới đầu tư bởi hạ tầng, giao thông và các tiện ích nơi đây chưa đích thực phát triển, khả năng kết nối với các quận huyện khác vẫn còn gặp nhiều sự cản trở.

Mật độ dân số tăng mỗi năm, quỹ đất hạn hẹp tại Tp.HCM

Trước sức ép mật độ cư dân ngày càng đông tại vùng trung tâm, nhiều người dân đã chuyển hướng đến sinh sống trong các khu vực ven, ngoại thành và Bình Chánh đã biến thành điểm đón đầu xu hướng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ của người dân có nhu cầu an cư cũng như giới đầu tư cá nhân, những chủ đầu tư phát triển các dự án BDS.

Với tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây của TP.Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp Huyện Hóc Môn, phía Đông giáp Bình Tân, quận 8, Huyện Nhà Bè, phía Nam giáp Huyện Bến Lức và huyện Cần Giuộc, phía Tây giáp huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Bên cạnh đó, Bình Chánh còn đang sở hữu các lợi thế quan trọng về giao thông với tuyến đường chính đi những tỉnh miền Tây Nam Bộ, ở như thế Quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10, Tỉnh lộ 50 đi qua huyện này nối liền với những khu công nghiệp không ít của tỉnh Long An.

Ưu thế của huyện Bình Chánh

Nổi bật, chuỗi đường thủy cũng là 1 ở các thế mạnh mà hiếm có quận, huyện nào sở hữu như Bình Chánh: Sông Cần giuộc, Kênh Ngang, Kênh Cầu An Hạ, Rạch Tân Kiên, Rạch Bà Hom là những tuyến giao thông đường thủy huyết mạch, kết nối với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Các ưu thế về giao thông trên đã tạo cho Bình Chánh không chỉ là khả năng kết nối, lưu thông đến các khu vực lân cận rất không nhỏ mà còn thúc đẩy mạnh cho sự phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của dân cư địa phương. Một ở những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất của huyện Bình Chánh Bây giờ là khu vực xã Vĩnh Lộc A với nhiều sản phẩm bất động sản tiềm năng.

Bên cạnh sự bùng nổ mạnh mẽ về giao thông, Huyện Bình Chánh cũng đang chứng kiến sự “thay da đổi thịt” với hơn 93 dự án khu cư dân, kinh tế cơ hội đang được xây dựng cùng nhiều công trình công cộng quy mô lớn phục vụ cuộc sống như: siêu thị Co.opmart Vĩnh Lộc B, Bệnh viện đa khoa huyện Bình Chánh, Bệnh viện Nhi Đồng 3, Trường TH-THCS-THPT Albert Einstein…Với việc hạ tầng ngày một hoàn thành, Bình Chánh đang biến thành một tại những cái tên thu hút trên phân khúc Bây giờ.

Anh Nguyễn Quốc Thảo, 1 chủ đầu tư cho biết giá những sản phẩm đất nền trong đây đang có mức tăng trưởng ấn tượng, dự báo rằng khi các cơ sở vật chất quan trọng dần hoàn thiện sẽ khiến phân khúc BDS nghỉ dưỡng tại đây trở nên sức thu hút hơn bao giờ hết. &Quot;Xu hướng đầu tư nhà đất ở các quận trung tâm đang dần đi vào sự bão hòa, thay vào Đây sẽ là sự bùng nổ mạnh của đất nền khu vực ven đô thị, Bình Chánh đang tạo nên vô cùng nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư, với quỹ đất rộng và tỉ suất sẽ biến thành khu vực dân cư quan trọng của đô thị sẽ đưa giá nhà đất ở đây lên cao hơn nữa. Hiện tại đang là khoảng thời gian rất phù hợp để triển khai tại đây”, anh Thảo chia sẻ.

Kỹ càng việc lựa chọn dự án từ khách hàng

Giám đốc 1 công ty chuyên buôn bán nhà ở khu vực Bình Chánh cho biết: nhiều chủ đầu tư đang đón đầu xu thế phát triển của BDS Bình Chánh, tạo nên cơn sốt đầu tư mạnh ở đây, nhất là khi giá nhà ở địa điểm đây còn có thể tạo ra nhiều giá trị gia tăng hơn ở thời gian tới. Tuy nhiên, với việc quy hoạch chồng chéo nhau Hiện tại ở Bình Chánh đang dẫn đến việc chủ đầu tư sở hữu được Sổ hồng riêng là khá khó. Không những thế, vị này nhận xét với sự tấp nập của thị trường bất động sản ở đây Bây giờ, giới đầu tư cần thận trọng tại việc tìm hiểu những sản phẩm chất lượng cũng như tìm kiếm những chủ đầu tư uy tín, nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

See more :

đất bình chánh

average apartment

5/5 - (4 votes)
Tags:

REGISTER FOR CONSULTATIONS

Your information is completely confidential!

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

NEW POSTS

ALL
  • ALL
  • CEO corner - CCO - SALES
  • REAL ESTATE BUSINESS LAW
  • REAL ESTATE MARKET NEWS
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

OUTSTANDING PROJECT