In 2020: Can Giuoc land plot "strongly develop" thanks to Saigon South?

Đăng Ký Bảng Giá Sài Gòn South Plaza Quận 7

Đất nền Cần Giuộc năm 2019 – 2020, Long An land plot, sẽ phát triển mạnh nhờ vào sự đầu tư mạnh hơn nữa của các nhà đầu tư vào khu Nam Sài Gòn ? Chắc chắn, câu trả lời là đúng. Vì sao, chúng ta sẽ cùng nhìn nhận và xem các quy hoạch bài bản của Khu Nam Sài Gòn năm 2020. Cũng như các dự án đất nền Huyện Cần Giuộc mới nhất và tiềm năng dành cho Quý khách hàng.

Quy hoạch bài bản Khu Nam Sài Gòn

Được quy hoạch trở thành thành phố vệ tinh của TP.HCM với nhiều phân khu chức năng hiện đại, từ một vùng ven ngoại thành, khu đô thị mới Nam thành phố đã và đang trở thành nơi an cư lý tưởng, mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Theo tầm nhìn đến năm 2025, TP.HCM sẽ có bốn thành phố vệ tinh bao quanh khu đô thị trung tâm theo bốn hướng: Bắc, Đông, Tây, Nam. Trong đó, khu Bắc là trung tâm giáo dục cấp thành phố với nhiều trường đại học tầm cỡ quốc gia và khu vực. Khu Đông với hạt nhân là khu công nghệ cao quy mô 872ha. Khu Tây sẽ phát triển cụm nhà ở, trung tâm thương mại quy mô lớn. Khu Nam sẽ là khu đô thị mới hiện đại, đa chức năng và là khu đô thị sinh thái xanh, bảo tồn thiên nhiên.

Các khu đô thị này được kì vọng sẽ thu hút đầu tư phát triển kinh tế, xã hội, làm thay đổi bộ mặt thành phố; đồng thời giải quyết bài toán gia tăng dân số, áp lực hạ tầng của khu nội thành cũ.

Theo đó, hàng loạt hạ tầng giao thông kết nối từ trung tâm thành phố đến vùng ven được mở rộng và xây mới, nhiều dự án tại vùng ven như Huyện Nhà Bè, Bình Chánh hoặc Huyện Cần Giuộc Tỉnh Long An cạnh bên… cũng được các chủ đầu tư chú trọng phát triển.

Các dự án hưởng lợi theo Khu Nam Sài Gòn


#1 Căn hộ Saigon South Plaza

1. Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi :

Tọa lạc trên tuyến đường đắc địa Nguyễn Lương Bằng (40m),Saigon South Plaza quận 7 với vị thế nổi trội nằm ở huyết mạch Quận 7 và ven sông Rạch Đĩa. Sỡ hữu 3 yếu tố tiên quyết : Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ .

2 . Giá bán hợp lý :

Chỉ từ 21 triệu/m², tính trên tổng diện tích mỗi căn hộ chỉ từ 1,2 tỷ/căn

3. Tiện ích sẵn có :

Besides the prime location and convenient transportation, what makes the attractiveness of dự án Sài Gòn South Plaza It also comes from top-notch living amenities that are enough to satisfy any fastidious person.

4. Thiết kế tối ưu :

Positioning yourself in the high-end segment and targeting customers who are fastidious people, the design of căn hộ Sài Gòn South Plazainvested and cared for every detail by a team of leading architects. Each apartment in the project is designed to receive the most wind and natural light and uses high-class construction materials inside such as real wood kitchen cabinets, granite kitchen countertops, wooden floors, etc. High-grade fire-resistant heat-resistant steel doors,…

5. Pháp lý và phương thức thanh toán :

Trong thời buổi có quá nhiều dự án căn hộ được rao bán trên thị trường như hiện nay thì vấn đề pháp lý của dự án cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm bên cạnh những yếu tố khác. Khi đầu tư vào Saigon South Plaza, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý cũng như tiến độ bàn giao của công trình với giấy phép xây dựng hợp lệ cũng như cam kết về sổ hồng cho người mua khi bàn giao rất rõ ràng.

Ngân Hàng Quốc Dân NCB – TPBank đồng thời bảo lãnh và cho vay. Vì vậy, chỉ cần có trước 30% tổng giá trị căn hộ. Quý khách sẽ được vay 70% tổng giá trị căn hộ còn lại.


#2 Các dự án đất nền Cần Giuộc năm 2018

1 – Dự án đất nền Quốc Lộ 50 ( đang cập nhật )

2 – Dự án nhà phố huyện Cần Giuộc ( đang cập nhật )


Hiện tại, chúng tôi đang cập nhật tin tức sớm nhất về các dự án Khu Nam Sài Gòn, cũng như các dự án đất nền nhà phố tại Huyện Cần Giuộc thuộc Tỉnh Long An trong năm 2018. Mọi thông tin yêu cầu, xin Quý khách hàng liên hệ qua :

Hotline: 09087 13135

Source : Land of Can Giuoc

5/5 - (8 votes)

REGISTER FOR CONSULTATIONS

Your information is completely confidential!

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

NEW POSTS

ALL
  • ALL
  • CEO corner - CCO - SALES
  • REAL ESTATE BUSINESS LAW
  • REAL ESTATE MARKET NEWS
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

OUTSTANDING PROJECT