Những dự án nào được hưởng lợi sau khi đất nền tỉnh lộ 824 mở rộng?

Dự án khu đô thị E.City Đức Hoà Long An

Sau khi được mở rộng, đất nền tỉnh lộ 824 đang sở hữu khả năng kết nối tuyệt vời với các tuyến đường. Chỉ cần đi 1km là gặp đường Hồ Chí Minh nối dài. Đồng thời còn nối tuyến với 2 trục đường chính là N2 tiếp cận cửa khẩu Mộc Bài và tuyến N1 nối tiếp vành đai Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Còn nếu đi về phía Bắc thì có thể tiếp cận đường xuyên Á. Nhờ vậy, mà các dự án đầu tư hưởng lợi rất nhiều sau khi đất nền tỉnh lộ 824 mở rộng. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số dự án nhé.

Dự án Everde City

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến dự án này, bởi Everde City nằm tọa lạc tại tỉnh lộ 824, và tỉnh lộ 830 thuộc địa phận xã Đức Hòa Hạ và xã Hựu Thạnh. Do nằm trên các tỉnh lộ này mà cư dân Everde City dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận, đồng thời sau khi xây dựng xong đường cao tốc Bến Lức – Long Thành nơi này sẽ trở thành điểm tiệm cận vàng vì những nơi có điểm đầu mút tại các đường cao tốc đều phát triển kinh tế cực kì nhanh chóng.

Với mặt tiền rộng, Khu Tân Đức New City đã dành ra 99.4ha để xây dựng cơ sở hạ tầng, cung cấp chỗ ở cho hơn 150.000 người dân lao động. Bên cạnh đó, còn giúp họ dễ dàng tiếp cận với nhiều dịch vụ cộng đồng trong khu vực như: bệnh viện Đa khoa Tân Tạo, Chợ Đức Hòa, các trường mầm non, trường tiểu học, trung tâm thương mại,… tất cả đều đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sinh sống và làm việc tại nơi đây. Nhìn chung, dự án Everde City nằm ở vị trí khá nổi bật trên đất nền tỉnh lộ 824, nhờ đó có khả năng kết nối với TP.HCM, các khu vực lân cận dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dự án Long Thượng Riverside

Dù mới ra mắt trên thị trường, nhưng dự án Long Thượng Riverside được đón nhận rất nhiều từ báo chí, các chủ đầu tư, người mua nhà ở. Nằm trên đất nền tỉnh lộ 824, với vị trí kết nối cực kì thuận lợi mà tỉnh lộ 824 mang lại đó là liền kề với các quốc lộ như 1A, 50, kết nối khu đô thị Phú Mỹ Hưng và dễ dàng di chuyển vào các đường nội khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thêm vào đó, còn làm giảm áp lực giao thông trên các đường quốc lộ, nhờ vậy tiềm năng khai thác kinh doạnh tại dự án Long Thượng Riverside là vô cùng lớn.

Không chỉ tích hợp khả năng khai thác kinh doanh, vị trí thuận lợi, Long Thược Riverside còn là nơi định cư đáng mơ ước. Tại đây, mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại đều được đáp ứng có đầy đủ các tiện ích như chợ Long Thượng, chợ Hưng Long, các trường học. Ngoài ra, chỉ với 5 – 10 phút đi xe là đã có thể di chuyển đến các bệnh viện lân cận như bệnh viện Bình Chánh, bệnh viện Nhi Đồng 3 hay các trung tâm thương mại nổi tiếng.

Trên đây chỉ là một số dự án tiêu biểu được hưởng nhiều lợi ích sau khi đất nền tỉnh lộ 824 mở rộng. Theo phân tích của các chuyên gia đánh giá, hạ tầng phát triển đã kích thích thị trường địa ốc ở Long An cũng vì thế mà phát triển theo. Sự bùng nổ về hạ tầng và nguồn cầu đang biến Long An trở thành một “ngôi sao mới” hàng loạt các nhà đầu tư đua nhau bứt phá, xây dựng nhằm kiếm được nhiều lợi nhuận sinh lời từ thị trường mới đầy béo bở này.

Dự án Hoàng Phúc Garden

Dự án tiềm năng trên nền đất vàng – Hoang Phuc Garden – nằm trên mặt tiền đường vành đai 4 kết nối giao thông Đông Tây của thành phố. Đây là nơi tiếp giáp giữa những khu công nghiệp, nối liền các cảng lớn dọc theo sông Vàm Cỏ, đặc biệt là cảng quốc tế Tân Lập – Long An. Với vị trí đắc địa phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế vùng giai đoạn 2020-2030, dự án Hoàng Phúc Garden được đánh giá là một trong những dự án hạt nhân mang tính đột phá, dự báo thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong thời gian tới.

Vị trí: Mặt tiền vành đai 4

Chủ đầu tư: Hoàng Phúc

Project scale:

  • Giai đoạn 1 : diện tích 8.000m2 được chia làm hai đợt (Đợt 1 với quỹ đất 4.360m2 chia làm 27 nền; Đợt 2 với quỹ đất 3.640m2 chia làm 15 nền).
  • Giai đoạn 2: 12.000 m2

Vị trí dự án Hoàng Phúc Garden

Located at the front of Ring 4, the intersection connecting arterial traffic routes, Hoang Phuc Garden is a bridge for economic development of Ho Chi Minh City as well as connecting industrial parks with seaport clusters. along the Vam Co River. In particular, the appearance of Tan Lap - Long An international port in the project planning map is also a strategic step to raise the status of Hoang Phuc Garden.

See more at: đất nền long an 2019

 

5/5 - (3 votes)
Tags:

REGISTER FOR CONSULTATIONS

Your information is completely confidential!

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

NEW POSTS

ALL
  • ALL
  • CEO corner - CCO - SALES
  • REAL ESTATE BUSINESS LAW
  • REAL ESTATE MARKET NEWS
Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

Bcons apartment 39 million:m2, adjacent to Pham Van Dong, Thu Duc.

Bcons apartment 39 million/m2, adjacent to Pham Van Dong, Thu Duc

Bcons Group continues to develop the 11th Bcons right at Le Trong Tan, City. Di An

Bcons Group continues to develop the 11th Bcons right at Le Trong Tan, City. Di An

OUTSTANDING PROJECT