Năm 2021 – 2022: Quy hoạch Huyện Đức Hoà, Long An | Bất động sản hưởng lợi…

Quy hoạch huyện đức hoà năm 2019 - 2020

Đất nền Đức Hòa sở hữu vị trí địa lý thuận lợi – tiếp giáp với TP.HCM. Cùng với đó là việc di dời những khu công nghiệp từ nội đô về Long An. Ngoài ra, các chính sách liên kết vùng, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện cũng khiến bất động sản Long An trở thành thị trường với nhiều tiềm năng. Trong đó, nổi bật nhất là bất động sản tại Đức Hòa, đây là điểm mới tạo nên các tiềm năng mới cho các nhà đầu tư bất động sản. Vậy tình hình quy hoạch huyện Đức Hòa năm 2021 – 2022 như thế nào? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Một số dự án mới trong tiến trình quy hoạch Đức Hòa năm 2021 – 2022

1. Dự án Areca Villa Giai đoạn 2

Vị trí : Đức Hòa Long An, Hệ thống quy hoạch : Đất nền Areca Villa chợ Đức Hòa phân lô từng nền với diện tích phù hợp với nhu cầu nhà ở theo quy hoạch khu vực Long An, Tổng số nền: 500 background. Quy mô : rộng hơn 75.000 m² , gồm 500 nền nhà phố compound rất phù hợp với những người thích yên tĩnh và an ninh. Quy hoạch giai đoạn 1: 55.000 m². Quy hoạch Areca Villa giai đoạn 2 : 20.000 m². Mật độ xây dựng 60%

2. Khu đô thị Saigon Eco Lake

Trong đó nổi bật là dự án khu đô thị Saigon Eco Lake với quy mô hơn 68 ha, tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 823 – Vành Đai 4 thuộc huyện Đức Hòa, dự án được quy hoặc bài bản, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện hơn 90%.

3. Dự án Everde City

Bên cạnh đó còn có dự án Everde City thuộc xã Đức Hòa Hạ – xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà, Long An đây là dự án có quy mô lớn với diện tích lên đến 356ha do tập đoàn Tân Tạo làm chủ đầu tư. Định hướng xây dựng một khu đô thị mới, biến Everde City thành dự án nổi bậc ở Đức Hòa nói riêng và Long An nói chung.

Dự án khu đô thị đặc biệt quan tâm đầu tư đến mảng xanh tự nhiên cùng với những hệ thống dịch vụ giáo dục – y tế đẳng cấp. Bên trong khu đô thị Everde City đã có hệ thống giáo dục liên cấp từ mẫu giáo đến đại học. Trong đó, Đại học Tân Tạo là môi trường giáo dục hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện đa khoa Tân Tạo cũng đã được đi vào hoạt động.Điểm nhấn của khu đô thị là triển khai xây dựng những trung tâm thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng ngày và phát triển kinh tế cho cư dân. Không chỉ chú trọng giáo dục, dự án còn được đánh giá cao vì các khu thể thao đa năng – các khu thể thao đa năng cũng góp phần giúp dân cư rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe và mang đến những phút giây thư giãn sau những giờ lao động căng thẳng.. Môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi, đáp ứng đầy đủ dịch vụ hàng ngày giúp cư dân không phải đi đâu xa vẫn có thể sống tốt nhất.

Quy hoạch Đức Hòa 2021 mang lại nhiều tiềm năng phát triển

Đức Hòa nằm ngay vị trí địa lý chiến lược, tại trung tâm khu đô thị mới Tây Bắc TP.HCM. Phía Bắc tiếp giáp huyện Trảng Bàng, Củ Chi, Hóc Môn. Phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh , TP.HCM. Từ Đức Hòa rất thuận lợi di chuyển về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, thông qua những tuyến giao thông vô cùng thuận lợi Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 10,…

Bên cạnh đó, huyện Đức Hòa có tổng cộng 18 khu công nghiệp cùng rất nhiều cụm công nghiệp dẫn đầu khu vực về thu hút vốn đầu tư FDI. Theo định hướng phát triển trong năm 2019 sắp tới đây Đức Hòa sẽ xây dựng thêm 20 cụm công nghiệp với tổng diện tích 994,6ha. Đồng thời tiếp tục có những chiến lược thu hút vốn đầu tư để xây dựng những cơ sở hạ tầng cụm công nghiệp, phát triển công nghiệp theo định hướng bảo vệ môi trường.

Đức Hòa đã được thông qua Nghị quyết công nhận đạt tiêu chuẩn khu đô thị loại 4, hứa hẹn sẽ trở thành “Thành phố mới” của Long An trong tương lai.

Đức Hòa có xứng đáng để đầu tư?

Đứng trước nguy cơ thổi giá ngày càng phổ biến của các giới đầu cơ, cò nhà nhất tại các Quận nội đô và ven TP HCM như những thị trường khác thì người dân ngày càng e dè khi xuống tiền để đầu tư bất động sản trong thời điểm này. Đối với Đức Hòa, luôn có nhiều tiềm năng, các nhà đầu tư “có name” đã tiên phong để nguồn vốn đầu tư vào khu vực này. Phải kể đến những doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu trong giới bất động sản như Him Lam, Vingroup, Nam Long,…

BIÊN BẢN VINGROUP ĐƯỢC PHÊ DUYỆTVới định hướng quy hoạch huyện Đức Hòa trong bối cảnh bất động sản có nhiều biến động nhưng lại đạt được thành công bởi đánh đúng vào nhu cầu của người dân có thu nhập thấp và tận dụng được những lợi thế của vùng đất vàng này. Quy hoạch huyện Đức Hòa với nhiều tiềm năng, hãy là nhà đầu tư sáng suốt. Nếu các bạn cần hỗ trợ thêm thông tin xoay quanh dự án. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Hotline dự án BĐS Đức Hoà : 09087 13135

See more at: Long An land plot

5/5 - (2 votes)
Tags:

REGISTER FOR CONSULTATIONS

Your information is completely confidential!

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

NEW POSTS

ALL
  • ALL
  • CEO corner - CCO - SALES
  • REAL ESTATE BUSINESS LAW
  • REAL ESTATE MARKET NEWS
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

OUTSTANDING PROJECT