Quý I/2020: VinCity Quận 9 – dự án tâm điểm của Vingroup ra mắt

Căn hộ mẫu Vincity Quận 9

Với dòng sản phẩm VinCity, Vingroup dự kiến cung cấp hàng trăm nghìn căn hộ đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa ra thị trường.

Vị trí khả năng và tầm nhìn chiến lược

Theo đại diện Chủ đầu tư Vingroup, ba sản phẩm VinCity trước tiên tọa lạc ngay các khu vực tiềm năng của Hà Nội và Tp.HCM. Các dự án đó hướng đến cư dân có mức thu nhập từ trung bình đến thu nhập khá, vị trí tại các vùng kết nối giao thông dễ dàng, hạ tầng xã hội nâng cấp của những thành thị.

Với dự án VinCity trong Gia Lâm (Hà Nội), điểm thu hút là biển hồ nước mặn và cảnh quan mặt nước rộng lớn. Phía Tây Bắc dự án như thế giáp đường vành đai 3 nên linh hoạt kết nối với trung tâm Hà Nội bằng cầu Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy; phía Tây Nam dự án giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Từ đây, dân cư sẽ linh hoạt di chuyển đi Hải Dương, Hải Phòng hay Quảng Ninh, Bắc Ninh.Mỗi sản phẩm VinCity đều có ý tưởng phát triển riêng dựa vào giải pháp chung là một đại đô thị mang phong cách Singapore, với mật độ quy hoạch thấp để ưu tiên cho không gian xanh.

Những chuyên gia hứa hẹn, việc chọn các vị trí đẹp tại hai thành thị lớn nhất nước để nâng cấp những sản phẩm VinCity trước tiên, cho thấy tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Vingroup. Không chỉ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu địa ốc cho lớn người dân, Vingroup còn tạo ra tiềm năng lên giá cho chính những căn nhà như thế, mở ra cơ hội triển khai sinh lời hiệu quả lâu dài cho tất cả mọi người, kể cả nhà đầu tư nước ngoài.

Môi trường sống tinh tế Singapore

Không chỉ xây dựng những khu đô thị tinh tế, VinCity còn tạo nên các cảnh quan sống bao gồm những tiện ích với quy mô lớnnhư công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho dân cư…

Đại diện Tập đoàn Vingroup chia sẻ, VinCity là dòng sản phẩm BDS trung cấp của TĐ, với kì vọng cung cấp hàng trăm ngàn căn hộ hiện đại, phục vụ nhu cầu địa ốc chất lượng, giá ở tầm với của Phân khúc.

“Vợ chồng tôi vô cùng háo hức chờ đợi dự án chính thức công bố để tìm một căn hộ ưng ý nhất để trong. Sản phẩm căn hộ do chủ đầu tư uy tín như Tập đoàn Vingroup nâng cấp lại còn có giá hợp lý nữa thì chúng tôi hoàn toàn yên tâm lựa chọn”, anh Vương Quốc Toàn, nhân viên văn phòng ở Q.9 (TP HCM) chia sẻ.

Tiện ích dự án căn hộ Vincity Quận 9

Tiện ích dự án căn hộ Vincity Quận 9

Tiện ích đẳng cấp căn hộ Vincity Grand City Quận 9

Cư dân của VinCity còn được thụ hưởng cảnh quan sống xanh thư thái cùng dịch vụ quản lý giỏi, cũng như hệ thống bảo vệ đa tầng khép kín toàn khu 24/7 theo chuẩn Chủ đầu tư Vingroup quy hoạch riêng cho VinCity.”Tôi đang tìm hiểu tin tức về VinCity. Đây là dự án có nhiều ý tưởng nâng cấp độc đáo trong VN, mở ra cơ hội đầu tư rất tuyệt vời cho mọi người, kể cả người nước ngoài như tôi”, anh Nguyễn Victor Vũ, chủ 1 nhà hàng ở Q.3 (TP HCM) cho biết.

Với giải pháp tài chính linh hoạt, người dân có thể linh hoạt sở hữu căn hộ VinCity. Mỗi dự án VinCity là một thành thị văn minh, vô cùng hấp dẫn với điểm nổi bật riêng, mở ra môi trường sống vô cùng hấp dẫn với giá thành hợp lý cùng nhiều tương trợ tài chính từ đơn vị đầu tư. VinCity sẽ là cơn sốt mới ở phân khúc BDS trung cấp trên Phân khúc, là giải pháp cho vấn đề địa ốc của người dân và tạo thời cơ triển khai tuyệt hảo của toàn bộ mọi người.

“Khi người dân có chốn an cư vượt trên kì vọng cũng chính là lúc Tập đoàn Vingroup hoàn thành hoài bão đông đảo của mình. Đây sẽ là góp phần tạo nên các thành thị xanh tinh tế, sạch đẹp, văn minh, tinh tế Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa”, đại diện Vingroup đặc biệt mạnh.

Holtine project : 09087 13135

Official website: Căn hộ Vincity Quận 9

5/5 - (3 votes)
Tags:

REGISTER FOR CONSULTATIONS

Your information is completely confidential!

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

NEW POSTS

ALL
  • ALL
  • CEO corner - CCO - SALES
  • REAL ESTATE BUSINESS LAW
  • REAL ESTATE MARKET NEWS
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

OUTSTANDING PROJECT