Thị trường BĐS Huyện Bình Chánh năm 2019 – 2020: Nhà phố + Căn hộ chung cư

Calla Garden apartment Binh Chanh

Trong thời điểm cuối năm 2019 đầu năm 2020 này hầu như bất động sản các khu vực đều có biến động, giá đất tăng nặng, cơn sốt tại các huyện tỉnh ngày càng nóng. Đặc biệt nói đến là thị trường bất động sản Bình Chánh. Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn tình hình của thị trường này trong năm 2019 – 2020.

Giá đất tăng mạnh tại Bình Chánh năm 2019 – 2020

Đầu năm 2018, đất ở Tân Túc có giá 1,5 tỷ đồng một nền 85m2 tùy vị trí thì nay đã lập mặt bằng giá đã lên đến 2,5 tỷ đồng một nền. Đơn cử, vào thời điểm tháng 2 năm 2018 giá đất trung bình ở Bình Chánh khoảng 28 triệu đồng/m2. Đến thời điểm này, giá đất đã tăng lên 36 triệu đồng/m2.

Mức giá ở các vị trí sẽ khác nhau. Chẳng hạn, ở xã Bình Hưng là 86 triệu đồng/m2, ở xã Phong Phú là 32 triệu đồng/m2, ở xã Vĩnh Lộc A là 25 triệu đồng/m2,….

Về biên độ tăng giá, dẫn đầu là xã Tân Nhựt tăng 79% so với khoảng thời gian đầu năm. Tiếp theo là các xã Lê Minh Xuân 60,5%, xã Bình Chánh là 27% và xã Vĩnh Lộc A là 23%.

Về biến động đất đai tại một số đường cụ thể có sự khác nhau. Có những tuyến đường tăng gấp đôi chi sau vài tháng. Trong đó, các tuyến đường phải kể đến là 3 tuyến đường số 2, tuyến đường 4B và 6D thuộc xã Bình Hưng.

Lí do nên đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Chánh

Dự án đất nền đầy tiềm năng

Nằm tại đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, dự án đất nền Ngọc Đông Dương 2 là dự án nổi bật thu hút sự quan tâm bởi có vị trí nằm ngay cửa ngõ vùng kinh tế trọng điểm phía Nam TP.HCM và cách tuyến cao tốc Trung Lương khoảng150m. Điều này tiện lợi cho việc đến các khu công nghiệp, các khu đô thị và nhiều trục đường lớn khác,…Bên cạnh đó còn có các tiện ích ngoại khu như hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại.

Dự án tiêu biểu : Khu đô thị Vincity Bình Chánh

Tên dự án : căn hộ VinCity Bình Chánh

  • Vị trí : Huyện Bình Chánh – cửa tây của thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chủ đầu tư : tập đoàn Vingroup
  • Khởi công : từ năm 2017
  • Bàn giao: 2 năm kể từ ngày mở bán
  • Vị trí dự án VinCity Bình Chánh

Website dự án tại đây : https://thuanhunggroup.com/gioi-thieu-vincity-huyen-binh-chanh-cua-vingroup/

VinCity Bình Chánh tọa lạc tại địa bàn huyện Bình Chánh có diện tích rộng và trải dài, giáp với nhiều quận huyện khác trong thành phố và giáp với tỉnh Long An. VinCity Bình Chánh có vị đắc địa tại nơi giao thoa kinh tế giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây. Không chỉ nằm ngay vị trí kết nối giao thông đường bộ với những chuyến xe chạy ngang hàng ngày mà còn là cửa ngõ đường thủy với hệ thống sông ngòi liên kết nhau như: Sông Cần Giuộc, Sông Chợ Đệm, rạch Bà Hơm, Sông Bến Lức,… Với những điểm mạnh về vị trí này đã mở những tiềm năng đầu tư cùng sự tăng nhanh về giá trị của dự án như những dòng chảy phù sa của những con sông.

Vị trí và diện tích thuận lợi để phát triển

Bình Chánh là khu vực có có diện tích rộng, khoảng 25.268,5ha và sở hữu vị trí đẹp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển những khu đô thị kiểu mới. Bình Chánh tọa lạc ở phía Tây và cách Sài Gòn khoảng 20km với nhiều địa điểm tham quan thú vị và thu hút lượng khách du lịch lớn mỗi năm.

Ngoài những ưu điểm nổi bật về cảnh quan du lịch, Bình Chánh còn có vị trí đắc địa giáp với các huyện Bến Lức, Đức Hòa và Cần Giuộc ; ngoài ra, khu vực này còn giáp Hóc Môn, Bình Tân, Quận 8, Quận 7, Nhà Bè. Điều này cho thấy khả năng kết nối của Bình Chánh là rất lớn sẽ là bước thúc đẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bình Chánh phát triển. Do đó, việc quyết định đầu tư vào thị trường này là lựa chọn hoàn toàn sáng suốt. Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy gọi vào số hotline của chúng tôi để biết thêm thông tin hữu ích.

See more : căn hộ bình chánh

Tên dự án : West Gate An Gia

Project căn hộ West Gate Bình Chánh West Gate Binh Chanh apartment project The overall scale is nearly 3.1ha, bordering the river more than 1.5km, planned and conceptually designed by…. – Famous architectural design consulting company of … With a modern, simple and luxurious design style, optimizing usability, the project includes apartment buildings. Each building has 4 open sides, river view, Binh Chanh District Center, Vo Van Kiet, Park, and Swimming Pool, ensuring the most open view.

Hiện tại, chúng tôi đã chính thức nhận đặt chỗ các suất ưu tiên giai đoạn 1

See more projects at: https://thuanhunggroup.com/can-ho-west-gate-binh-chanh/

Tên dự án : Victoria Queen

Project căn hộ Victoria Queen located right in front of Tran Dai Nghia Street, Tan Kien Ward, Binh Chanh District. From here, just a few minutes by car, customers have reached the center of District 1, or Missile area of Binh Tan District. Extremely convenient for customers who often move and work in the center of District 1, Binh Tan District, District 5, District 6, District 8 ...

Almost all the most advanced facilities of the central area are located around your apartment, from shopping centers, restaurants, luxury cafes, international schools to high-class entertainment areas. level for all ages.

Victoria Garden Binh Tan - Overall apartment project-compressed

Victoria Queen Binh Tan – Overall apartment project

See more projects at: https://thuanhunggroup.com/can-ho-victoria-queen-binh-chanh/

4.7/5 - (7 votes)
Tags:

REGISTER FOR CONSULTATIONS

Your information is completely confidential!

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

NEW POSTS

ALL
  • ALL
  • CEO corner - CCO - SALES
  • REAL ESTATE BUSINESS LAW
  • REAL ESTATE MARKET NEWS
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

City real estate. Di An "takes a step" thanks to the expanding infrastructure of Song Than overpass & An Binh street

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

Southeast: The city directly under the province has the highest population density in Vietnam

OUTSTANDING PROJECT