Khai Trương Gigamall Phạm Văn Đồng, Thủ Đức- Thị trường bán lẻ TP HCM đón tân binh mới

Trung tâm thương mại Sense City bên trong tòa nhà Giga Mall số 240 -242 Phạm Văn Đồng

Trung tâm thương mại Gigamall Phạm Văn Đồng – Thủ Đức, chính thức khai trương vào giữa tháng 1/2019, bổ sung thêm 110.000 m2 mặt sàn cho thị trường bán lẻ tại TP HCM.

Thị trường bán lẻ TP HCM đón tân binh mới

Tại nhiều năm trở lại đây, ngành bán lẻ Thành phố Hồ Chí Minh có bước phát triển mạnh mẽ. Sở Công Thương đô thị cho biết, năm 2018 tổng mức bán lẻ hàng hóa và nguồn lợi nhuận dịch vụ ước đạt một.045.789 tỉ đồng, tăng 13,2% so với năm 2017. Tại như thế doanh thu bán lẻ hàng hóa ước đạt 676.708,39 tỉ đồng, tăng 13,8% cùng kỳ năm 2017 và chiếm tới 18% quy mô kinh tế. Tạo tiềm năng không ít cho các công ty bán lẻ và trung tâm thương mại mới xuất hiện.

Mức chi tiêu của người dân cũng ngày một tăng cao, điều này giúp cho ngành bán lẻ tăng trưởng đều đặn. Nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng song song cũng trở nên phong phú, phong phú và có phần khắt khe hơn. Những trung tâm thương mại ngoài diện tích và chất lượng sản phẩm thì hưởng thụ mua sắm của quý khách hàng cũng rất quan trọng.

Gigamall được triển khai trên khuôn viên 20.000 m2, phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và văn phòng cho thuê.

Gigamall thủ đức -compressed

Trung Tâm Thương Mại Gigamall là một “tân binh” vừa triển khai tại thị trường bán lẻ Tp.HCM. Tọa lạc trong đường Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức, Gigamall kết nối khu vực đông dân cư của TP.Hồ Chí Minh với Q.2, quận 9, Q.B.Thạnh, Q.PN, quận Gò Vấp và quận Tân Bình. Xa hơn là cửa ngõ đến với tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Công ty CĐT quy hoạch Gigamall Thủ Đức có tổng diện tích sàn bán lẻ hơn 110.000 m2. Thiết kế 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng ngoài trời, giúp Gigamall đáp ứng nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và văn phòng cho khách hàng trong những tỉnh phía Nam.

Gigamall là trung tâm thương mại theo xu hướng kết hợp mua sắm và hưởng thụ giải trí đang được ưa thích trên toàn cầu.

Gigamall là trung tâm thương mại hiện đại

Gigamall đã triển khai hệ thống sàn đèn tương tác led chuyển màu sống động từ sảnh chính tòa nhà để chào đón khách tham quan.

Khu tổ hợp giải trí tương tác công nghệ lý tưởng vị trí của ở tầng L6 mang tên “JP World” cũng là điểm thu hút trong Gigamall. Với quy mô hơn một.500 m2, khu giải trí áp dụng công nghệ thị giác tương tác, mang lại những tận hưởng ấn tượng và khó quên.

“Nếu như trước đây, các màn trình diễn ánh sáng và công nghệ như vậy chỉ có ở Singapore, Nhật Bản hay Châu Âu thì giờ đây, người dân Việt Nam có thể được tận hưởng ngay ở TP HCM”, đại diện CĐT Gigamall nói.

Quy mô Trung tâm thương mại Gigamall Phạm Văn Đồng

Mảng mua sắm tại Gigamall được triển khai với hệ thống đại siêu thị Coop Xtra, quy mô sàn hơn 7.000 m2. Không những thế là các cửa hàng tiện ích Daiso, Mumuso, Kohnan, Minigood và những thương hiệu thời trang tại nước và quốc tế như Nike, Adidas, Skechers, Levis, G2000, Hnoss, Juno, Ninomax…

tại tầng B1 là khu Giga Deli – toàn cầu ẩm thực phong phú với hàng trăm món ăn ngon. Những thương hiệu ăn uống như Sumo BBQ, King BBQ, Kichi Kichi, Hotpot Story, Meiwei, Manwah, Chang Kang Kung, KFC, Pizza Hut, Texas Chicken, Jollibee cũng góp phần tạo nên cảnh quan ẩm thực sức thu hút ở đây.

Công nghệ 3D mapping tương tác ở JP World sẽ tạo nên 1 không gian kỳ ảo và ấn tượng đối với người xem.

Gigamall với công nghệ 3D

CĐT cho biết, với thông điệp chủ đạo “đa trải nghiệm, đa cảm xúc”, Gigamall thu lại tận hưởng phong phú và tiện ích phong phú cho khách mua sắm, cảnh quan vui chơi thân thiện cho trẻ em và nơi thư giãn giải trí cho cả nhà. Gigamall sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 12/1.

Xem thêm tại : https://thuanhunggroup.com/trung-tam-thuong-mai-gigamall/

Nguồn : chung cư thủ đức

5/5 - (6 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT