Hoàng Phúc Garden - Cần Đước, Long An

Mặt tiền TL 830 ( Vành Đai 4 )

446 Triệu sở hữu/Nền ( 50% )

10 triệu/m2

Hoàng Phúc Garden - Tiện ích dự án đất nền
Hoàng Phúc Garden - Tiện ích dự án đất nền

Dự án tiềm năng trên nền đất vàng – Hoàng Phúc Garden – nằm trên mặt tiền đường vành đai 4 kết nối giao thông Đông Tây của thành phố. Đây là nơi tiếp giáp giữa những khu công nghiệp, nối liền các cảng lớn dọc theo sông Vàm Cỏ, đặc biệt là cảng quốc tế Tân Lập – Long An. Với vị trí đắc địa phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế vùng giai đoạn 2020-2030, dự án Hoàng Phúc Garden được đánh giá là một trong những dự án hạt nhân mang tính đột phá, dự báo thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong thời gian tới ( Trích : đất nền Cần Đước )

Tên dự án: Hoàng Phúc Garden

 

Vị trí: Mặt tiền vành đai 4

Chủ đầu tư: Hoàng Phúc Long An

Quy mô dự án :

 Giai đoạn 1 : diện tích 8.000m2 được chia làm hai đợt (Đợt 1 với quỹ đất 4.360m2 chia làm 27 nền; Đợt 2 với quỹ đất 3.640m2 chia làm 15 nền).

 Giai đoạn 2: 12.000 m2

Hoàng-Phúc-Garden-Cần-Đước-Long-An-Tiện-ích-dự-án-đất-nền
Hoàng-Phúc-Garden-Cần-Đước-Long-An-Tiện-ích-dự-án-đất-nền

Hưởng lợi từ quy hoạch Huyện Cần Đước

 

Trong quy hoạch phát triển vùng từ 2020 – 2030, dự án Hoàng Phúc Garden định hướng tạo nơi an cư lạc nghiệp cho hơn 100 ngàn công nhân sống và làm việc tại các khu cụm công nghiệp tiếp giáp như: KCN Vĩnh Lộc 2, KCN Thuận Đạo, Cầu Tràm, CCN Anova,…

Ngoài vị trí đắc địa đi kèm những quy hoạch mang tính bền vững thì hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện là một lợi thế lớn của Hoàng Phúc Garden. Hướng đến mục tiêu gia tăng kết nối và giao thương với những vùng kinh tế trọng điểm khác của thành phố, Hoàng Phúc Garden đầu tư thiết kế cũng như đồng bộ tiện ích. Với sự hài hòa từ những yếu tố then chốt như trên, Hoàng Phúc Garden mở ra một hướng đầu tư mạnh mẽ cho thị trường bất động sản thời điểm hiện tại và tương lai.

 

Cung ứng nhu cầu an cư kịp thời cho cư dân

 

Hiện tại, các khu công nghiệp lớn đang ngày càng mở rộng quy mô và tăng thêm lượng lớn lao động. Vì thế, dự án ra đời nhằm cung cấp kịp thời nơi cư ngụ cũng như nâng cao nhu cầu về chất lượng cuộc sống của công nhân lao động. Hơn thế, vị trí dự án nằm trên tuyến đường kết nối giao thông Đông Tây với vành đai chiến lượt của trung tâm thành phố, liền kề các Cảng lớn của sông Vàm Cỏ đã giúp dự án Hoàng Phúc Garden tăng tính kinh tế và chiến lược, góp phần hỗ trợ việc mở rộng khu Công nghiệp một cách bền vững.

 

Những tiện ích của dự án Hoàng Phúc Garden

 

Giữ vị trí kết nối giữa những tuyến giao thông quan trọng cùng cơ sở hạ tầng nội bộ hoàn chỉnh, những tiện ích của dự án Hoàng Phúc Garden mang đến cho cư dân sự thoải mái tối đa khi di chuyển đến các khu công nghiệp, cụm cảng quốc tế.

 

Nhu cầu mua đất xây nhà có các gia đình

 

Hiện các thông số chi tiết về mật độ xây dựng cũng như số lượng căn hộ cụ thể vẫn chưa được công bố chi tiết, tuy nhiên tiện ích nội khu bảo đảm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tối thiểu gồm khu sinh hoạt chung, khu bếp, lô gia, phòng ngủ (tùy theo nhu cầu lượng người ở, thông thường sẽ gồm 3-4 phòng ngủ/ căn hộ), WC, phòng chức năng (tùy nhu cầu sử dụng). Nắm bắt xu hướng xây dựng nhà lưu thông gió và nguồn sáng tự nhiên, mỗi căn nhà thuộc dự án Hoàng Phú Garden luôn đảm bảo độ thông thoáng, sáng sủa.

 

Sự đồng bộ trong quy hoạch sẽ kết nối dự án đến những tiện ích trường học, bệnh viện, nhà trẻ, siêu thị,…giúp cư dân dễ dàng mua sắm, đưa đón con em đi học, mua sẵn thức ăn tươi xanh cũng như gửi các bé nhỏ cho cô giáo mầm non để tiện đi làm. Không những vậy, vị trí liên kết các khu công nghiệp, khu dân cư sẽ hỗ trợ lực lượng lao động nhanh chóng di chuyển đến nơi làm việc cũng như phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng.

Hoàng Phúc Garden - vị trí dự án đất nền
Hoàng Phúc Garden - vị trí dự án đất nền

Vị trí dự án Hoàng Phúc Garden

 

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền vành đai 4, giao lộ kết nối những tuyến giao thông huyết mạch, Hoàng Phúc Garden là cầu nối phát triển kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nối liền các khu công nghiệp với cụm cảng biển dọc theo sông Vàm Cỏ. Đặc biệt, sự xuất hiện của cảng quốc tế Tân Lập – Long An trong bản đồ quy hoạch dự án cũng là một bước đi chiến lược nâng tầm vị thế của Hoàng Phúc Garden.

Mặt bằng phân lô Hoàng Phúc Garden

Hoàng Phúc Garden - Mặt bằng phân lô dự án đất nền
Hoàng Phúc Garden - Mặt bằng phân lô dự án đất nền
Hoàng Phúc Garden - Hình ảnh thực tế
Hoàng Phúc Garden - Hình ảnh thực tế

Tính pháp lý dự án Hoàng Phúc Garden

 

Quy trình pháp lý của dự án được tiến hành theo các bước sau. Đầu tiên chủ đầu tư sẽ đưa ra chủ trương dự án và hoàn thành quy hoạch chi tiết 1/500. Sau đó, đơn vị đầu tư sẽ tiến hành chuyển đất ở và làm hạ tầng, tiến hành nghiệm thu, cho ra số tờ và số thửa. Sổ đỏ riêng của từng nền sẽ hoàn tất trong quá trình cho ra số tờ, số thửa và số tổng. Thời gian hoàn tất thủ tục công chứng trong vòng 3 đến 4 tháng. Dự án hoàng Phúc Garden sẽ là dự án đảm bảo tính pháp lý mà giới đầu tư nên quan tâm, tin tưởng

 

Chính sách dành cho khách hàng

 

Để tạo sự thuận lợi tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

1) Hình thức thanh toán trả chậm: gồm 1 lần đặt cọc 10% giá trị hợp đồng và 7 đợt thanh toán theo thời gian cụ thể.

2) Hình thức thanh toán theo tiến độ thông thường: gồm 1 lần đặt cọc và 5 đợt thanh toán theo thời gian cụ thể. Khi khách hàng thanh toán theo hình thức này đúng theo các điều kiện được đặt ra trong hợp đồng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 05 chỉ vàng và còn nhiều phần quà hấp dẫn trong buổi lễ mở bán.

3) Hình thức “thanh toán nhanh”: khi khách hàng tiến hành thanh toán 65% giá trị hợp đồng ngay tại thời điểm ký Hợp đồng (đã bao gồm 1 lần đặt cọc), khách hàng có thể nhận được chiết khấu lên đến 3% giá trị hợp đồng và nhiều phần quà hấp dẫn trong buổi lễ mở bán.

Hoàng Phúc Garden - Mở bán dự án đất nền
Hoàng Phúc Garden - Mở bán dự án đất nền

Thanh toán chiết khấu

 

Hình thức “thanh toán hỏa tốc”: khách hàng thanh toán 97% trên giá trị hợp đồng ngay tại thời điểm ký Hợp đồng. Hình thức này bao gồm 1 lần đặt cọc và 2 đợt thanh toán theo thời gian cụ thể. Ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán theo hình thức này sẽ áp dụng chính sách chiết khấu 5% trên giá trị hợp đồng và nhiều phần quà hấp dẫn tại buổi lễ mở bán.

Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán đủ cọc trong 24 giờ kể từ khi đặt cọc sẽ nhận được 1 chỉ vàng SJC tương đương 3,6 triệu đồng (không áp dụng với hình thức thanh toán trả chậm) và còn nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng ký Hợp đồng Nguyên tắc, khách hàng mua cùng lúc 2 nền, khách hàng mua cùng lúc 3 nền, khách hàng tham gia lễ mở bán và có mua sản phẩm của Công ty.

Hoàng-Phúc-Garden-Cần-Đước-Long-An-Mẫu-nhà-phố-dự-án-đất-nền
Hoàng-Phúc-Garden-Cần-Đước-Long-An-Mẫu-nhà-phố-dự-án-đất-nền

Tiềm năng đất nền Hoàng Phúc Garden

 

Hoàng Phúc Garden là dự án nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị hạt nhân của vùng giai đoạn 2020-2030, mang đầy đủ các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa, sự gia tăng về giá trị và tiềm năng dự án chắc chắn sẽ có nhiều đột phá.

 

Với lượng lớn khu công nghiệp và cụm công nghiệp bao quanh đi kèm số lượng công nhân làm việc trên 100.000 người, tính đến thời điểm hiện tại, bài toán thu hồi vốn sau đầu tư không còn là vấn đề bận tâm của nhà đầu tư. Chưa kể đến những điều chỉnh bổ sung trong giai đoạn 2020-2030, khu vực vùng thượng và vùng hạ thuộc vị trí chiến lược đẩy mạnh nguồn vốn đầu tư, đặc biệt là khu công nghiệp tại xã Long Sơn.

 

Có thể kể đến đề án khu kinh tế mở do công ty Him Lam đề xuất thành lập trên địa bàn hai huyện Cần Giuộc và Cần Đước. Đề xuất này bao gồm việc mở rộng quy mô xây dựng khu công nghiệp công nghệ cao, khu đô thị sinh thái , khu công nghiệp và cảng biển quốc tế, khu đô thị với tổng diện tích 32.300 ha với gần 15.000 ha xây dựng khu đô thị.

 

Đề án này cho ta thấy một bản đồ quy hoạch kinh tế vùng hoàn chỉnh với khu đô thị hạt nhân đầy tiềm năng, dự báo hiện tại và tương lai Hoàng Phúc Garden là một dự án mang tầm nhìn chiến lược bởi bệ phóng hoàn chỉnh sẵn sàng trở thành khu đô thị vàng cho giới đầu tư bất động sản.

 

Vị trí mặt tiền vành đai 4 – một trong những cung đường giao thông huyết mạch nối liền những vùng kinh tế trọng điểm của thành phố là một trong những yếu tố góp phần nâng cao giá trị bất động sản nơi đây. Bằng việc kết nối Trảng Bom, Tân Uyên, Củ Chi, Khu dân cư Tây Bắc, Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Hoàng Phúc Garden trở thành nơi giao lưu kinh tế xã hội vô cùng hoàn hảo.

 

Đồng thời, chuỗi hoạt động thông xe tuyến đường số 10 KCN Thuận Đạo nối liền tỉnh lộ 830 cùng việc trao chứng nhận đầu tư cho 18 đơn vị đầu tư vào KCN Thuận Đạo mở rộng khẳng định giá trị pháp lý hiện hữu của dự án này, góp phần gia tăng niềm tin vào tiềm năng phát triển của vùng, đóng vai trò đòn bẩy thúc đẩy gia tăng giá trị dự án Hoàng Phúc Garden.

Với tất cả những thuận lợi nêu trên, đến thời điểm hiện tại giá trị đầu tư vào dự án Hoàng Phúc Garden đang tăng lên từng ngày. Đây thực sự là thời điểm đầu tư sinh lợi cao cho những nhà đầu tư sáng suốt. Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất về thông tin dự án. Hãy để chúng tôi là nơi trao gửi niềm tin cho sự phát triển dòng tiền đầu tư bất động sản của bạn.

 

Hotline dự án : 09087 13135

Nguồn : https://goo.gl/d2u9QK

Xem thêm tại : đất nền Long An

Nhận Báo Giá: 09087.13135
Gọi điện ngay