Giới thiệu dự án Khu đô thị Sun City Bình Mỹ, Củ Chi – Đất nền nhà phố 2023 – 2024

Sun City Củ Chi - Tổng thể dự án đất nền nhà phố-compressed

Khu đô thị Sun City Củ Chi Bình Mỹ, tọa lạc mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Là cái tên mới cũng như biểu tượng lâu dài cho vùng đất đang được định hướng phát triển thành khu đô thị vệ tinh TP Hồ Chí Minh. Cũng là một trong những khu vực tại thành Phố Hồ Chí Minh được chủ trương phát triển đồng bộ về hạ tầng theo quy hoạch chi tiết. Trong khung cảnh một khu vực đang bị siết chặt về xin quy hoạch dự án vậy một dự án pháp lý rõ ràng có đáng được quan tâm để ở và đầu tư?

Tổng quan dự án Sun City Củ Chi

 • Tên dự án : Sun City
 • Vị trí: mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi
 • Quy mô giai đoạn 1 : 22.764m2 , số lượng 135 nền
 • Chủ  đầu tư: TRƯỜNG QUỐC Thuộc ĐÔNG NAM GROUP
 • Đơn vị phân phối: BĐS ĐÔNG NAM
 • Diện tích đa dạng từ 80m2 -100m2 , đất nền xây dựng do
 • Pháp lý ra sổ riêng từng nền, thổ cư 100%

Vị trí khu đô thị Sun City Bình Mỹ

Toạ lạc ngay vị trí vàng tiếp giáp Hóc Môn, dự án mặt tiền đường Võ Văn Bích dự sẽ là sản phẩm hot nhất khu vực Củ Chi hiện tại. Điều gì tạo nên sự nổi bật của dự án?

Dự án Sun City nằm ngay trung tâm xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, liền kề Quận 12 và Hóc Môn. Trong vài năm tới con đường Vành Đai 3 dài 90km đang xây dựng, dự báo hoàn thiện trong năm 2020 sẽ được triển khai sẽ chạy ngay khu vực này.

Ngoài ra hiện nay, khu vực Tây Bắc TPHCM đang được quy hoạch đầu tư bài bản về hạ tầng với các công trình hạ tầng – giao thông nổi bật như: Dự án mở rộng đường Xuyên Á – Quốc lộ 22, Tỉnh Lộ 8, Quốc lộ 1A, tuyến Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương, Metro số 4 nối Quận 7 – Thạnh Xuân, bến xe An Sương đồng loạt được nâng cấp và khởi công tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho toàn khu vực và để đón nhận làn sóng đầu tư trong thời gian tới.

Tiện ích đất nền nhà phố Sun City Củ Chi

 1. Quốc lộ 22 nối dài đường Trường Chinh, liên kết Hóc Môn Quận 12 Củ Chi .
 2. Tỉnh Lộ 15 đi qua chợ Hóc Môn, địa phận giáp ranh Tân Thạnh Đông Củ Chi, liền kề đường Vành Đai 3
 3. Trục đường Lê Văn Khương – Tỉnh Lộ 9 thuận tiện đi chuyển tới thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương.
 4. Trục đường Võ Văn Bích lộ giới 30m kết nối các khu công nghiệp trọng điểm lớn ở đường Tỉnh Lộ 8, các dự án lớn, khu công nghiệp được đầu tư quy mô tầm cỡ.

Mặt bằng tổng thể dự án Sun City Củ Chi Bình Mỹ

Lý do nên chọn KĐT Sun City Bình Mỹ Củ Chi

1) Củ Chi đang là tâm điểm đầu tư bất động sản hiện tại

Củ Chi thuộc địa phận của thành phố Hồ CHí Minh với hệ thống hạ tầng kinh tế và hạ tầng xã hội phát triển cao nhất nước.

Hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện rất tốt để kết nối và tăng cường khả năng phát triển kinh tế của khu vực huyện Củ Chi. Và theo chỉ đạo của lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh năm 2016, Củ Chi đang dần trở mình để phát triển thành một trung tâm thu hút tiềm lực kinh tế trong tương lai gần.

Có thể nhìn thấy được đường Tỉnh lộ 9 từ năm 2014 đến đầu năm 2018, hạ tầng giao thông đã được mở rộng, hệ thống đường xá, đặc biệt là các cây cầu đã được xây mới thay cho những cây cầu cũ nhỏ hẹp.

Điều này đã cho thấy sự quyết tâm của các lãnh đạo thành phố đang thực hiện cải cách triệt để, giúp Củ Chi nhanh chóng thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài, và giúp huyện Củ Chi sẽ có những chỉ số về kinh tế vượt trội trong tương lai.

2) Bất động sản Sun City Củ Chi

Kinh tế phát triển kéo theo tốc độ đô thị hóa cũng phát triển. Việc hình thành các cụm công nghiệp đang thu hút lực lượng lao động rất lớn, dẫn đến nhu cầu về nhà ở cũng gia tăng. Việc đầu tư đất nền Củ Chi lúc này vẫn chưa muộn nếu giá thành hợp lý và phù hợp với khả năng thanh toán của khách hàng.

Các bất động sản liền kề khu công nghiệp xưa nay luôn thu hút khách đầu tư cũng như khách hàng mua để ở. Bởi cơ bản, khi hạ tầng kinh tế đã phát triển, sẽ kéo theo hạ tầng xã hội phát triển theo, dẫn đến giá của bất động sản sẽ có chiều hướng tăng trong thời gian ngắn.

3) Lợi thế các quỹ đất mặt tiền của trục giao thông chính

Đất mặt tiền luôn tiềm ẩn giá trị gia tăng cao, và các đất nền thuộc quỹ đất mặt tiền cũng là nơi đầu tư hợp lý khi giá mặt tiền ngoài quá tầm với, nhưng vào trong một tí cũng vẫn có lợi thế kinh doanh không hề nhỏ nếu biết cách khai thác đúng loại hình kinh doanh phù hợp.

Vị trí đất liền kề các cụm công nghiệp và vị trí lại là mặt tiền càng là sức hút đối với các nhà đầu tư. Bởi tính hiệu quả kinh tế rất hữu hiệu cho việc kinh doanh cũng như cho thuê phòng trọ, văn phòng, hoặc kinh doanh các loại dịch vụ khác.

4) Pháp lý Sun City Củ Chi

Pháp lý luôn là vấn đề làm khách hàng đầu tư chùn bước. Bởi theo các thông tư nghị định, việc phân lô bán nền đang bị hạn chế, dẫn đến việc tách sổ gặp khó khăn không ít. Nếu có thể xử lý được thì chi phí để ra sổ sẽ đội lên cao, dẫn đến giá bất động sản cũng tăng theo.

Nguồn Sun City Củ Chi : đất nền huyện củ chi

4.5/5 - (2 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT