Năm 2020: Hạ tầng hoàn thiện thúc đẩy bất động sản Phú Mỹ – Bà Rịa phát triển

Năm 2020 : Với vị thế trung tâm của tứ giác kinh tế vùng, quỹ đất sạch dồi dào, Phú Mỹ đã thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản nói riêng và bất động sản Bà Rịa nói chung..

Hạ tầng hoàn thiện thúc đẩy bất động sản Phú Mỹ năm 2019

Thị xã Phú Mỹ có vị trí của trọng điểm trong tỉnh Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu, đóng vai trò trung tâm công nghiệp, dịch vụ Hoa phượng đỏ biển, đầu mối giao thông, giao thương của tỉnh và toàn vùng kinh tế quan trọng phía Nam.

Những năm gần đây, Phú Mỹ không ngừng nâng cấp và hoàn thành hệ thống hạ tầng giao thông, tăng tính kết nối giữa các khu công nghiệp, chuỗi Hoa Phượng đỏ, hậu cần Hoa Phượng đỏ và những các con phố. Hàng loạt sản phẩm chiến lược kết nối thị xã Phú Mỹ với toàn khu vực đã và đang triển khai như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (một phần của tuyến cao tốc xuyên Á) đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hoa Phượng đỏ Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp.

Cơ sở vật chất giao thông bùng nổ đồng bộ

Khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời kì di chuyển từ thị xã Phú Mỹ đến sân bay Long Thành, TP.Hồ Chí Minh, những tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ… Theo cho rằng của nhiều chuyên gia, ở mai sau, các khu dân cư nằm trên trục kết nối lên cao tốc sẽ đem đến giá trị lớn cho các nhà đầu tư.

ngoài ra còn có cao tốc xuyên Á kết nối khu vực kinh tế phía Nam với những nước Campuchia, Thái Lan, Malaysia, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Quốc lộ 51, cầu Phước An, đường Long Sơn – Cái Mép…

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối liên vùng các địa phương như Bà Rịa - Vũng Tàu, TP HCM-compressed
Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, một ở những con đường huyết mạch kết nối liên khu vực các địa phương như Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh…

Tiềm năng phát triển bất động sản thị xã Phú Mỹ

hệ thống giao thông luôn là thành phần quyến định tại việc kích thích phân khúc BDS nghỉ dưỡng vùng tăng trưởng. Với chuỗi hạ tầng giao thông bùng nổ đồng bộ và tinh tế về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không, cùng vị trí chiến lược, thị xã Phú Mỹ đang sở hữu nhiều cơ hội bùng nổ BDS.

những chuyển biến trong quy hoạch cơ sở vật chất thời kì qua đã góp phần đổi thay rõ rệt diện mạo kinh tế, xã hội của thị xã Phú Mỹ. Địa điểm đây đang làm nên vóc dáng của một đô thị công nghiệp và Hoa Phượng đỏ biển với các khu cư dân, KDT sầm uất. Nhiều trung tâm thương mại đi vào hoạt động, hạ tầng thành thị chỉnh trang, các tiện ích từ vui chơi, giải trí, văn hóa, giáo dục, y tế chú trọng triển khai mạnh mẽ.

Theo các chuyên gia bất động sản, khi hạ tầng phát triển ngay lập tức, thời gian tới thị trường địa ốc thị xã Phú Mỹ sẽ tấp nập và sinh lợi nhuận cao bởi nhu cầu về địa ốc vô cùng không ít của những chuyên gia, chuyên viên, kỹ sư làm việc tại cụm Hoa phượng đỏ Cái Mép – Thị Vải và những khu công nghiệp.

Mảnh đất vàng 

Với những yếu tố trên, thị xã Phú Mỹ đã thu hút vô cùng nhiều chủ đầu tư bất động sản không ít như Novaland, Hodeco, DIC… Nhiều sản phẩm diện tích lớn đã triển khai và dần đi vào hoạt động. Trong như thế, các sản phẩm BDS của các chủ đầu tư hàng đầu, đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ, định vị là thành phố kiểu mẫu, sở hữu vị trí đẹp kết nối cao tốc và full những tiện ích nội khu khẳng định thu hút sự chú ý không ít của bạn. Với vị thế nằm trong trung tâm phát triển của tứ giác kinh tế vùng, cùng việc sở hữu quỹ đất sạch dồi dào, Phú Mỹ được kỳ vọng là điểm nóng của thị trường bất động sản ở thời gian tới.

Xem thêm : đất nền bà rịa vũng tàu

Tag:

Chia sẻ:

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối liên vùng các địa phương như Bà Rịa - Vũng Tàu, TP HCM-compressed

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !
  BÀI VIẾT MỚI

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  Phối cảnh Van Phuc Mansion

  Giới thiệu dự án nhà phố Van Phuc Mansion mặt tiền Quốc lộ 13, TP. Thủ Đức

  360 Upper East Saigon Swiss Belresidences-compressed

  Giới thiệu dự án chung cư hàng hiệu 360 Upper East Saigon Swiss Belresidences Quận 2

  Urban Green - Phối cảnh

  Giới thiệu dự án chung cư cao cấp Urban Green mặt tiền QL 13 – Chủ đầu tư Đảo Kim Cương

  MT EastMark City - phối cảnh-compressed (1)

  #1 Dự án chung cư MT EastMark City đường Trường Lưu, P Long Trường, Quận 9.

  HT Pearl - phối cảnh đẹp

  #1 Dự án chung cư HT-Pearl ngay cửa ngõ Tp. Thủ Đức – Đã ký HĐMB – Từ 1,8 tỷ/căn

  Grand Marina Saigon Bason - phối cảnh đẹp

  #1 Siêu dự án căn hộ hàng hiệu, Officetel Grand Marina Quận 1 – Thương hiệu JW Marriott International

  Fiato Premier Dragon Sky View Thủ Đức

  #1 Dự án chung cư FIATO Premier Thăng Long Home mặt tiền Tô Ngọc Vân !

  King Crown Infinity Banner đẹp

  Khu căn hộ cao cấp King Crown Infinity – mặt tiền Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức

  Phối cảnh Phúc Đạt Tower

  Phúc Đạt Tower mặt tiền Phạm Văn Đồng nối dài, cửa ngõ Thủ Đức