Năm 2023 – 2024: Hạ tầng hoàn thiện thúc đẩy bất động sản Phú Mỹ – Bà Rịa phát triển

Quy định tách thửa đất phân lô mới tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với loạt điều kiện...

Năm 2020 : Với vị thế trung tâm của tứ giác kinh tế vùng, quỹ đất sạch dồi dào, Phú Mỹ đã thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản nói riêng và bất động sản Bà Rịa nói chung..

Hạ tầng hoàn thiện thúc đẩy bất động sản Phú Mỹ năm 2019

Thị xã Phú Mỹ có vị trí của trọng điểm trong tỉnh Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu, đóng vai trò trung tâm công nghiệp, dịch vụ Hoa phượng đỏ biển, đầu mối giao thông, giao thương của tỉnh và toàn vùng kinh tế quan trọng phía Nam.

Những năm gần đây, Phú Mỹ không ngừng nâng cấp và hoàn thành hệ thống hạ tầng giao thông, tăng tính kết nối giữa các khu công nghiệp, chuỗi Hoa Phượng đỏ, hậu cần Hoa Phượng đỏ và những các con phố. Hàng loạt sản phẩm chiến lược kết nối thị xã Phú Mỹ với toàn khu vực đã và đang triển khai như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (một phần của tuyến cao tốc xuyên Á) đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hoa Phượng đỏ Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp.

Cơ sở vật chất giao thông bùng nổ đồng bộ

Khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời kì di chuyển từ thị xã Phú Mỹ đến sân bay Long Thành, TP.Hồ Chí Minh, những tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ… Theo cho rằng của nhiều chuyên gia, ở mai sau, các khu dân cư nằm trên trục kết nối lên cao tốc sẽ đem đến giá trị lớn cho các nhà đầu tư.

ngoài ra còn có cao tốc xuyên Á kết nối khu vực kinh tế phía Nam với những nước Campuchia, Thái Lan, Malaysia, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Quốc lộ 51, cầu Phước An, đường Long Sơn – Cái Mép…

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối liên vùng các địa phương như Bà Rịa - Vũng Tàu, TP HCM-compressed
Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, một ở những con đường huyết mạch kết nối liên khu vực các địa phương như Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh…

Tiềm năng phát triển bất động sản thị xã Phú Mỹ

hệ thống giao thông luôn là thành phần quyến định tại việc kích thích phân khúc BDS nghỉ dưỡng vùng tăng trưởng. Với chuỗi hạ tầng giao thông bùng nổ đồng bộ và tinh tế về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không, cùng vị trí chiến lược, thị xã Phú Mỹ đang sở hữu nhiều cơ hội bùng nổ BDS.

những chuyển biến trong quy hoạch cơ sở vật chất thời kì qua đã góp phần đổi thay rõ rệt diện mạo kinh tế, xã hội của thị xã Phú Mỹ. Địa điểm đây đang làm nên vóc dáng của một đô thị công nghiệp và Hoa Phượng đỏ biển với các khu cư dân, KDT sầm uất. Nhiều trung tâm thương mại đi vào hoạt động, hạ tầng thành thị chỉnh trang, các tiện ích từ vui chơi, giải trí, văn hóa, giáo dục, y tế chú trọng triển khai mạnh mẽ.

Theo các chuyên gia bất động sản, khi hạ tầng phát triển ngay lập tức, thời gian tới thị trường địa ốc thị xã Phú Mỹ sẽ tấp nập và sinh lợi nhuận cao bởi nhu cầu về địa ốc vô cùng không ít của những chuyên gia, chuyên viên, kỹ sư làm việc tại cụm Hoa phượng đỏ Cái Mép – Thị Vải và những khu công nghiệp.

Mảnh đất vàng 

Với những yếu tố trên, thị xã Phú Mỹ đã thu hút vô cùng nhiều chủ đầu tư bất động sản không ít như Novaland, Hodeco, DIC… Nhiều sản phẩm diện tích lớn đã triển khai và dần đi vào hoạt động. Trong như thế, các sản phẩm BDS của các chủ đầu tư hàng đầu, đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ, định vị là thành phố kiểu mẫu, sở hữu vị trí đẹp kết nối cao tốc và full những tiện ích nội khu khẳng định thu hút sự chú ý không ít của bạn. Với vị thế nằm trong trung tâm phát triển của tứ giác kinh tế vùng, cùng việc sở hữu quỹ đất sạch dồi dào, Phú Mỹ được kỳ vọng là điểm nóng của thị trường bất động sản ở thời gian tới.

Xem thêm : đất nền bà rịa vũng tàu

4.7/5 - (4 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
3 yếu tố giúp khách nên mua đầu tư Grand Marina, Saigon - Giá trị bền vững hàng trăm năm

3 yếu tố nên mua đầu tư Grand Marina, Saigon với giá trị bền vững hàng trăm năm

Nắm luật khi mua nhà ở hình thành trong tương lai và tìm hiểu kỹ chủ đầu tư để tránh rủi ro từ ngày 28/11/2023

Nắm luật khi mua nhà ở hình thành trong tương lai và tìm hiểu kỹ chủ đầu tư để tránh rủi ro từ ngày 28/11/2023

Bàn giao Toà Lake, cất nóc Toà Cove và Sea tại khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon-compressed

Bàn giao Toà Lake, cất nóc Toà Cove và Sea tại khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon – Tiến độ cuối năm 2023

Masterise Homes mở bán 28 căn nhà phố SOHO Park View 2 mặt tiền & giới thiệu phân khu cao tầng The Global City

Masterise Homes mở bán 28 căn nhà phố SOHO Park View 2 mặt tiền & giới thiệu phân khu cao tầng The Global City

Trọn vẹn cảm xúc với kiến tạo không gian sống căn hộ Nhật ngay cửa ngõ Thủ Đức

Trọn vẹn cảm xúc với kiến tạo không gian sống tại căn hộ Nhật ngay cửa ngõ Thủ Đức

Tỉnh có thu nhập bình quân đầu người và mức tăng dân số cao nhất cả Nước ?

Tỉnh có thu nhập bình quân đầu người và mức tăng dân số cao nhất cả Nước ?

DỰ ÁN NỔI BẬT