INTER STELLA - KITA GROUP

Inter Stella Võ Văn Kiệt là dự án căn hộ chung cư của Kita Group ( Tập đoàn Kita ), nằm ngay mặt tiền số 520 đường Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh. Được biết, dự án Inter Stella sẽ được triển khai vào quý 4/2022.

Inter Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

INTER STELLA VÕ VĂN KIỆT - THỊ TRƯỜNG DỊCH CHUYỂN BỀN VỮNG

Với lợi thế về giá đất, quỹ đất dồi dào… bất động sản khu Tây TP.HCM (nổi bật là quận 8, Bình Tân, Bình Chánh) là nơi được các nhà đầu tư và phát triển bất động sản có tầm nhìn xa. Sự lựa chọn.

Những năm gần đây theo Inter Stella, thị trường khu Đông và Nam TP.HCM sôi động với thông tin bất động sản hạ tầng phát triển, còn khu Tây chinh phục thị trường bằng sự phát triển thầm lặng.

Với diễn biến giá bất động sản không quá “nóng” như các khu vực khác và việc gia nhập phân khúc nhà ở đáp ứng giá trị thực trên thị trường – khu Tây đang có sự phát triển bền vững là điều mà các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cần.

Ngoài ra, theo quan sát, khu Tây TP.HCM đang thu hút nhà đầu tư với nhiều dự án đã triển khai, quỹ đất lớn, hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ.

Khu vực này cũng là nơi tập trung dân số cơ học lớn, nhiều trung tâm thương mại và công nghiệp mang đến sự tiện nghi trong cuộc sống và công việc khiến nhu cầu về thị trường nhà ở tăng trưởng ổn định.

Inter  Stella Võ Văn Kiệt - Bất động Sản Khu Tây Tp.hcm Tiềm Năng

Inter Stella cộng hưởng hạ tầng giao thông khu Tây Sài Gòn ngày càng hoàn thiện với sự kết nối của các công trình giao thông trọng điểm như:

 • Quốc lộ 1A,
 • Tỉnh lộ 10,
 • Quốc lộ 50,
 • Cao tốc TP.HCM – Trung Lương,
 • Cầu vượt An Sương,
 • TP.HCM – Mộc Bãi (Tây Ninh)
 • Các tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ,
 • Tuyến Metro số 3A (Bến Thành – Tân Kiên),
 • Số 5 (nút giao Bảy Hiền – cầu Sài Gòn).
Thị trường bất động sản TP HCM - Các dự án căn hộ chung cư đầu và giữa năm 2019 tại TPHCM..
Inter Stella En Tropic Võ Văn Kiệt - Vị trí

HẠ TẦNG GIAO THÔNG KHU TÂY SÀI GÒN

Mới đây Inter Stella, trong danh sách 13 công trình giao thông của TP.HCM được khởi công xây dựng mới, khu Tây TP.HCM có 4 dự án là cầu Kênh A, cầu Kênh B và hệ thống thoát nước Hương lộ 11 ở Bình Chánh, đường Trần Văn Giàu thuộc quận Bình Tân.

Nhìn chung, sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông ngoài việc đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương của người dân còn giúp bất động sản tại các khu vực này phát triển. Số lượng người nhập cư cư trú tại các huyện của vùng này có tốc độ tăng rất cao và luôn dẫn đầu về số lượng: 4 huyện có dân số đông nhất là phía Tây.

Lợi thế dự án Inter Stella, sẽ rõ ràng hơn khi tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, tuyến metro số 6 Bình Phú kết nối giữa tuyến metro số 3A Bến Thành – Bến xe Miền Tây tại vòng xoay Phú Lâm và tuyến metro số 2 tại Ba Rẽ hoàn thành.

Ngoài các tuyến metro, TP.HCM cũng chuẩn bị khởi công đường vành đai 3, giúp giao thông khu Tây Sài Gòn kết nối với các quận nội thành và Bình Dương, Đồng Nai, Long An thuận lợi hơn.

Ngoài ra, dự án Inter Stella ngày càng nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân khu Tây Sài Gòn xuất hiện mang đến diện mạo mới cho khu vực này như cụm rạp chiếu phim Galaxy, AOEN Mall, siêu thị BigC, siêu thị. Coop mart, chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K, công viên, trường học, bệnh viện …


Lợi thế lớn của khu Tây là có các bệnh viện vệ tinh như Nhi đồng 3, Chợ Rẫy 2, Khu y tế kỹ thuật cao TP.HCM… Trung tâm thương mại, hệ thống hạ tầng cũng được đầu tư hoàn chỉnh.

Trong tương lai, bất động sản khu Tây TP.HCM được dự báo sẽ bùng nổ hơn nữa, khu vực này không chỉ là điểm trung chuyển trong mô hình phát triển đô thị tập trung, đa cực của TP.HCM mà còn là đô thị cửa ngõ với dân cư. dự án, hạ tầng kết nối cũng như các tiện ích y tế, giáo dục, thương mại …

Với việc khởi công tuyến đường sắt đô thị, quy hoạch bài bản, bất động sản khu Tây sẽ trở thành cán cân cân xứng giữa khu Nam và khu Đông TP.HCM.

Hơn 30 năm qua, TP.HCM cũng đã triển khai thành công nhiều dự án chỉnh trang, tái tạo một số khu đô thị cũ mà phía Tây là nơi “châm ngòi” đầu tiên cho chủ trương này.

Dự án đầu tiên là khu dân cư Xóm Cải, phường 8, quận 5, sau đó là chỉnh trang thành công một số khu đô thị ở các quận nội thành, điển hình là chỉnh trang nhà trên và ven kênh:

 • Các kênh trên lưu vực kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè;
 • Đậu phụ – Ruột ngựa;
 • Tân Hóa – Lò Gốm;
 • Kênh Tẻ – Kênh Đôi;
 • Kênh Hàng Bàng;
 • Tham Lương-Rạch Bến Cát – Rạch Vàm Nước Lên;

Xây dựng lại một số chung cư cũ hư hỏng nặng và cho các hộ dân tái định cư, tạo diện mạo đô thị mới, “đổi đời” cho các khu ổ chuột, ổ chuột trước đây.

Với những yếu tố trên, có thể thấy khu Tây TP.HCM đang từng ngày thay da đổi thịt, diện mạo đô thị đang dần hoàn thiện. Làm cho khu căn hộ Inter Stella được hưởng lợi toàn diện về hạ tầng.

Inter Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Sự lựa chọn hiện nay của các nhà đầu tư ( Inter Stella hưởng lợi )

Với lợi thế về giá đất và quỹ đất lớn, khu Tây Sài Gòn đã thu hút nhiều nhà phát triển bất động sản hội tụ làm thay đổi diện mạo nơi đây.

Đặc điểm đầu tư bất động sản khu Tây TP.HCM khá đặc biệt bởi không chỉ thu hút các nhà đầu tư bất động sản lớn, mà còn kéo theo các nhà đầu tư bất động sản tầm trung, các công ty bất động sản. di sản chưa trưởng thành. Cũng từ đây, sự đa dạng mới về sản phẩm và phân khúc nhà ở cũng được hình thành.

Đơn cử như quận 8, những năm gần đây xuất hiện nhiều doanh nghiệp bất động sản mới. Với tư duy phát triển bất động sản bền vững gắn với giá trị thực, một số doanh nghiệp đã xây dựng các khu đô thị vệ tinh, tiểu khu, khu nhà ở phức hợp… góp phần tạo nên cộng đồng dân cư văn minh tại đây.

Chia sẻ về câu chuyện này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM cho rằng, nhiều nhà đầu tư đang hướng về khu Tây để đón đầu cơ hội khi hệ thống hạ tầng thuận lợi. Tiên tiến, bất động sản tại đây đang cho thấy cơ hội phát triển rõ ràng.

Theo ghi nhận, giá đất khu Tây thời điểm này rẻ hơn nhiều so với các khu vực khác tại TP.HCM. Theo đó, giá đất khu Tây hiện ở mức 60 - 80 triệu / m2, so với quận 9, Thủ Đức, Nhà Bè là 40 triệu / m2, còn trung tâm như quận 7, quận 2 khoảng 150 - 200 triệu / m2.

Theo các chuyên gia, bất động sản khu Tây đang dần hút nhà đầu tư khi tuyến metro số 2 dự kiến ​​sớm khởi công. Các dự án tại đây có tính thanh khoản và khả năng sinh lời tương đối tốt.


Inter Stella Võ Văn Kiệt - Bất Động Sản Khu Tây TP.HCM Vẫn Là “Mỏ Vàng”

Từ số liệu của đơn vị nghiên cứu thị trường của Inter Stella cho thấy, các khu vực như Quận 6, 8, 11, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình được xem là vùng trũng với giá đất cạnh tranh và giá căn hộ thấp nhất. khu vực thành thị, hiện giá căn hộ trung bình ghi nhận là 50 triệu / m2.

Mức giá này đã tăng bình quân 13,37% / năm khiến nhiều nhà đầu tư có lãi. Đặc biệt, ghi nhận biên độ tăng giá của một số dự án nhà phố và căn hộ tại Quận 8.

Theo Inter Stella khảo sát, mức độ biến động giá bất động sản khu Tây Sài Gòn rơi vào ngưỡng bình quân 20-25% / năm. Khi thị trường phát triển tốt, ở những dự án có mặt tiền đường lớn, giá có thể tăng lên 35% / năm.

Inter Stella cho biết, nguồn cung dự án nhà ở giảm mạnh trong 3 năm trở lại đây. Theo đó, số dự án năm 2019 giảm 6,2%; năm 2020 giảm 85,1% so với năm 2021. Riêng 6 tháng đầu năm 2022, giảm 30,7% so với 6 tháng đầu năm 2021.

Trong số 20 dự án đã giải quyết trong 6 tháng đầu năm 2022, chỉ có 09 dự án mới và 11 dự án cũ được điều chỉnh quy mô hoặc các chỉ tiêu quy hoạch. Trong đó, có dự án căn hộ chung cư Inter Stella Võ Văn Kiệt..

Do đó, việc quy hoạch và phát triển các khu vực mới sẽ giúp bất động sản khu Tây TP.HCM kỳ vọng vào nguồn cung mới với sự đa dạng hóa phân khúc từ đó giúp thị trường nhà đất nơi đây ngày một phát triển.

Inter Stella En Tropic Võ Văn Kiệt - Thiết kế

QUY MÔ DỰ ÁN CĂN HỘ THE INTER STELLA BÌNH TÂN

 Tên dự án:  Inter Stella
 Chủ đầu tư:   Kita Group
 Nhà thầu xây dựng:   Đang cập nhật
 Vị trí Inter Stella Võ Văn Kiệt:  Mặt tiền số 520 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM
 Quy mô:  Đang cập nhật
 Diện tích đa dạng:  Đang cập nhật
 Pháp lý Inter Stella Võ Văn Kiệt:  Đang cập nhật
 Giá bán dự kiến:   Đang cập nhật
 Thời gian bàn giao:  Đang cập nhật
Hình thức sở hữu:  Sổ hồng riêng sở hữu lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm theo pháp luật hiện hành

ĐÔI NÉT CHỦ ĐẦU TƯ INTER STELLA VÕ VĂN KIỆT - KITA GROUP

KITA Group - Tập đoàn đầu tư BĐS - Chủ đầu tư Inter Stella

KITA Group, tức là Công ty Cổ phần Tập đoàn KITA Group – Chuyên đầu tư và phát triển các dự án BĐS với quy mô vừa và lớn. Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động và có động lực là nền tảng để phục vụ khách hàng. Đồng hành với sứ mệnh và thành công của Tập đoàn KITA, đội ngũ lãnh đạo đã cùng nhau phát triển kinh doanh và đoàn kết để vượt qua nhiều thách thức trên thị trường. Chính tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm phong phú, tinh thần thị trường và quyết tâm cao của đội ngũ lãnh đạo đã giúp tạo ra Tập đoàn KITA ngày nay.

Kita Group được thành lập từ năm 2014, bao gồm 4 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Kita Land (Quản lý tài sản, Phát triển dự án, Phân phối sản phẩm), Kita Invest (Mua bán sát nhập, Đầu tư bất động sản, Đầu tư tài chính), Kita Cons (Xây dựng tòa nhà cao tầng, Xây dựng khu đô thị, Hoàn thiện nội thất), Kita Link. Với tầm nhìn kiên định nhằm mang lại những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng vào một khát vọng cho một cuộc sống chất lượng tốt hơn, Kita Group đã và đang không ngừng phát triển với nhiều dự án bất động sản khác nhau. Vừa qua, bà Đặng Thị Thùy Trang – CEO của Kita Group đã có những chia sẻ cụ thể về dự định trong tương lai gần của tập đoàn.

Là một cái tên trẻ chỉ mới xuất hiện từ năm 2014 nhưng Kita Group đã sở hữu nhiều sản phẩm bất động sản tọa lạc tại các vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Bà có thể chia sẻ thêm về những dự án đó?

KITA Group phát triển các dự án bất động sản trải dài từ Bắc tới Nam với các dự án tiêu biểu như: Stella Mega City Cần Thơ, Stella 927, Golden Hills, Stella Quốc Oai, Stella Hải Dương, Stella Ocean park,…tương lai sẽ hướng đến các dự án khắp cả nước….

Công việc chính của Tập đoàn KITA 

Quản lý dự án Dự án – Progess – Phân phối sản phẩm

Mua lại & sáp nhập bất động sản – Đầu tư bất động sản – Đầu tư tài chính

Xây dựng các tòa nhà cao tầng – Xây dựng khu đô thị Hoàn – thiện nội thất

Tiến độ trao đổi tiền tệ Dự án C2C

Tên doanh nghiệp : Công ty Cổ phần Tập đoàn Kita Group

Loại hình hoạt động Công ty Cổ Phần
Mã số thuế 0315446567
Địa chỉ 27 Lê Quý Đôn, Phường 07, Quận 3, Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật Nguyễn Duy Kiên
Ngày cấp giấy phép 21/12/2018
Ngày hoạt động 21/12/2018

 

Cú đập giải thường của Kita Group

KITA Group - Cú đúp giải thưởng năm 2019

KITA Group - Cú đúp giải thưởng năm 2019

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ INTER STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Hotline/Zalo : 0911 525454

Đ/C : Mặt tiền số 520 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Nguồn : Căn hộ Bình Tân

Hoặc đăng ký Form tư vấn Stella , khách hàng cạnh bên

 

Đăng ký tư vấn & báo giá

Xin hãy nhập tên của bạn.
Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ.
Xin vui lòng nhập một số điện thoại hợp lệ.
Vui lòng nhập tin nhắn của bạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

5/5 - (12 bình chọn)