Khu Đông Tp.HCM: Giá bán căn hộ chung cư Quận Thủ Đức, 9, Bình Dương năm 2021 ?

Giá bán căn hộ chung cư Khu đông Sài Gòn

Khu Đông Sài Gòn gồm các quận 2, quận 9, quận Thủ Đức, một phần quận Bình Thạnh và huyện Dĩ An, Bình Dương. Có giá bán căn hộ chung cư bình quân tăng 9,25% so với cùng kì năm ngoái. Tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ ở khu vực này vì thế cũng tăng trưởng cao.

Giá bán căn hộ chung cư Quận Thủ Đức, 2 , 9 , Bình Dương năm 2021 ?

Hiện giá căn hộ tại trung tâm TP HCM đang ngày càng trở nên đắt đỏ, bất động sản căn hộ chung cư có giá trung bình 30 triệu đồng mỗi m2 đang ít dần đi. Điều này khiến làn sóng dịch chuyển đầu tư, săn lùng căn hộ chất lượng nhưng giá “mềm” ở Khu Đông Sài Gòn ngày càng rầm rộ. Ngay cả các huyện ở tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, ở vị trí kế cận TP HCM, giá căn hộ chung cư đang leo lên vùng giá 30 triệu đồng mỗi m2.

Ba quận tại Sài Gòn và 1 huyện của Bình Dương hứa hẹn hút vốn đầu tư năm 2021

Khu Đông Sài Gòn từ xưa tới nay, luôn là điểm nút giao thông trọng điểm của Miền Nam nói chung và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ nói riêng. Vì vậy, về cơ bản hạ tầng Khu Đông luôn được nhà nước chủ chương quy hoạch bài bản và đầu tư chỉnh chu, với 3 huyết mạch chính :

  1. Tuyến đường Xa Lộ Hà Nội ( Huyết mạch chính cả Miền Đông Nam Bộ )
  2. Tuyến đường Đại lộ Phạm Văn Đồng ( hoàn thành 100% vào năm 2014 ), tuyến đường nội độ đẹp nhất Thành phố cùng với Đại Lộ Võ Văn Kiệt
  3. Tuyến đường Cao Tốc Long Thành – Giầu Giây ( hoàn thành 100% vào 2013 ).

Căn hộ Opal Tower nằm mặt tiền Phạm Văn Đồng-Đất Nền đường 48 Thủ Đức

Giá bán căn hộ chung cư quận Thủ Đức

Giá căn hộ thuộc địa phận khu vực quận Thủ Đức có giá trung bình là 35 triệu/m2. Cao nhất là khoảng 40 triệu/m2 tại căn hộ chung cư Opal Riverside và Opal Garden của Tập Đoàn Đất Xanh. Và tại Flora Noiva của tập đoàn Nam Long khoảng 38 – 40 triệu/m2. Còn tại căn hộ Lavita và MoonLight của Hưng Thịnh Corp khoảng 38 – 40 triệu/m2.

Giá bán căn hộ chung cư quận 9

Giá căn hộ thuộc địa phận khu vực quận 9 có giá trung bình là 30 triệu/m2. Cao nhất khoảng 40 triệu/m2 tại căn hộ chung cư Metro Star và Saigon Gateway mặt tiền Xa Lộ Hà Nội. Trong trung tâm của Quận 9 có mức giá dao động từ 28 – 35 triệu/m2 tại căn hộ Safia Khang Điền, Flora Nam Long, The Art, khu đô thị Vincity. Dưới mức giá 30 triệu/m2 thì có dự án sắp triển khai vào giữa năm 2019 gồm : Tecco Vina Garden ( mặt tiền Liên Phường ) vs Hausnima ( mặt tiền Lò Lu ).

Giá bán căn hộ chung cư quận 2

Giá căn hộ thuộc địa phận khu vực quận 2 có giá trung bình là 60-65 triệu/m2. Cao nhất là khoảng 90 triệu/m2 tại các căn hộ mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ. Còn trong lõi trung tâm quận 2 có Paris Hoàng Kim ( mặt tiền đường Trần Não – Lương Định Của ) giá khoảng 65 triệu/m2. Trong khi đó tại các căn hộ mặt tiền đường Song hành Cao tốc giá trung bình khoảng 50 triệu/m2.

Giá bán căn hộ chung cư TP Dĩ An, Bình Dương

Huyện Dĩ An là huyện thuộc địa phận tỉnh Bình Dương có tốc độ phát triển nhanh nhất nhì tại các Huyện của Bình Dương. Nhờ vào lợi thế nằm giáp ranh Tp.HCM qua các quận Thủ Đức, Quận 12, vì vậy tốc độ phát triển nhanh của Huyện Dĩ An là hiển nhiên, kéo theo giá trị bất động sản gia tăng và thu hút giới đầu tư nhiều.

Trung bình giá căn hộ thuộc địa phận huyện Dĩ An rơi vao khoảng 30 triệu/m2. Trong đó, Phú Đông Premier và Him Lam Phú Đông của tập đoàn Phú Đông có giá khoảng 33 triệu/m2. Dự kiến trong năm 2019, Phú Đông Group tiếp tục giới thiệu dự án Phú Đông Sky Garden với mức giá trung bình 30 triệu/m2. Còn tại trục đường Phạm Văn Đồng, khi đi từ Tp xuống tới ngã tư Đào Trinh Nhất – Thủ Đức thì bên tay trái là thuộc địa phận Bình Dương, bên tay phải là Thủ Đức có mức giá căn hộ chung cư rơi vào khoảng 29-30 triệu/m2 tại dự án mới của Đất Xanh là : Opal Boulevard . Xuống chút ngay làng đại học quốc gia là siêu dự án cao cấp mang tên LDG SKY được mở bán với mức giá từ 27 – 32 triệu/m2.

LDG SKY - Phối cảnh đẹp đợt 3

LDG SKY – Phối cảnh

Các dự án căn hộ đáng đầu tư năm 2021 – 2022 tại Khu Đông

Khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế có tốc độ phát triển bậc nhất của nước ta. Trước nhiều bức phá trong lĩnh vực kinh tế, những năm gần đây, mức sống của người dân đang ngày càng được cải thiện và phát triển. Tuy nhiên, nhu cầu về nhà ở tại đây luôn rơi vào tình trạng khan hiếm, điều này đã khiến Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh luôn là vùng trũng thu hút đầu tư bất động sản từ các nhà đầu tư ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là sự hình thành và phát triển của các dự án chung cư phục vụ cho nhu cầu ở và sinh hoạt thiết yếu cho người dân.

Tình trạng khang hiếm sản phẩm căn hộ luôn ở mức độ cao tại Khu Đông Tp.HCM

Hàng loạt các dự án chung cư từ nhà ở xã hội, chung cư thương mại đến những khu chung cư cao cấp đều bị xiết chặt về mặt pháp lý tại Khu Đông Tp.HCM,… Thì Opal Boulevard đã xuất hiện với quỹ đất sạch 1,5ha cùng hiện trạng pháp lý đầy đủ. Nên dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng từ đông đảo cộng đồng người muốn mua nhà và các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Với mức giá khởi điểm dự kiến chỉ từ 32 triệu/m2 chưa VAT, Căn hộ Opal Boulevard mặt tiền Phạm Văn Đồng thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong năm 2019.

Opal Boulevard

Opal Boulevard

Hotline dự án : 09087 13135

Xem thêm tại Website : https://thuanhunggroup.com/can-ho-opal-boulevard-pham-van-dong-binh-duong/

Nguồn : Khu đông sài gòn

5/5 - (15 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

3 Phòng ngủ HT Pearl

Căn hộ bàn giao ngay cửa ngõ Thủ Đức, thu hút người mua với chính sách hấp dẫn..

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT