Quy hoạch Khu Tây Sài Gòn vs Bất Động Sản xung quanh khu vực năm 2019 – 2020

Quy hoạch khu tây sài gòn năm 2019
Quy hoạch khu tây sài gòn năm 2019

Bất động sản hay nói một cách dễ hiểu hơn là mua bán nhà đất. Đây là một dịch vụ hiện khá hót trên thị trường. Nhất là ở những nơi có nhiều khu đất, khu vườn đang trong giai đoạn quy hoạch hay các cơ sở khu chung cư….Mà tiêu biểu là ở các thành phố lớn trong khắp cả nước. Sài gòn là một địa điểm tiêu biểu. Trong đó khu vực phía tây đang là sự thu hút của nhiều nhà đầu tư. Để hiểu tõ hơn về bất động sản khu Tây Sài Gòn. Chúng tôi mời các bạn theo dõi các thông tin trong bài viết bên dưới.

Để hiểu rõ hơn về bất động sản tại Khu Tây Sài Gòn ( đất nền bình chánh nói riêng ) , chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các đặc điểm, tiềm năng và những lợi thế tình hình ở đây.

Khu vực tây Sài Gòn bao gồm những quận nào?

Khu vực này nằm ở phía tây Sài Gòn. Với diện tích là tổng diện tích của 4 quận và 3 huyện sắp lên quận ở khu vực này. Bao gồm các quận đó là: quận 6, quận 12, quận Tân Phú, quận Bình Tân, huyện Hooc Môn, huyện Củ Chi và huyện Bình Chánh. Đó là những nơi có cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng được hòan thiện và đổi mới. Hiện nay các quận này đang là những điểm nóng cho sự phát triển của thị trường bất động sản.

Cơ sở hạ tầng của khu Tây Tp.HCM như thế nào?

Khu Tây Sài Gòn là một trong những trọng điểm của thành phố nằm trong chương trình phát triển 5 năm từ 2015 đến 2020 của nước ta. Chương trình đã được đề ra trong các cuộc họp của chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh với các đơn vị cơ quan có chức năng.

 • Cơ sở hạ tầng giao thông cần phải được đẩy mạnh đầu tư phát triển nhằm phục vụ cho các công trình bất động sản được nhanh chóng thi công và hoàn thiện đúng tiến độ.
 • Để đẩy mạnh thực hiện các chính sách không gây ảnh hưởng đến môi trường, người dân. Các nhà đầu tư quy hoạch đã có chính sách giãn dân sang các vùng đất thích hợp để đảm bảo tránh được các ảnh hưởng tiêu cực, đảm bảo trong việc tập trung các kết cấu sơ sở hạ tầng một cách đồng bộ.
 • Đồng thời cơ sở hạ tầng giao thông được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm tránh các tình trạng ùn tắc, tai nạn giao thông. Ngoài ra giúp kết nối khu vực Tây Sài Gòn với các khu vực khác một cách thuận tiện nhất có thể. Có cũng là cách để giảm thiểu những áp lực khi thực hiện các chương trình liên quan.
 • Một số tuyến đường được mở rộng như: tuyến đường Võ Văn Kiệt ở quận Bình Tân, khu Lũy Bán Bích bà đường Kinh Dương Vương ở quận Tân Phú, kết nối khu vực Tây Sài Gòn với các quận huyện của các khu vực khác, kết nối đường Trường Chinh với khu vực Tây Bắc Sài Gòn và một địa phận nhỏ với tỉnh Long An, nhất là hầm chui An Sương…

Bên cạnh đó xử lý triệt để những tuyến đường gây cản trở giao thông và cản trở các quá trình thi công.

Các cơ sở công trình hạ tầng đang được đồng bộ nhằm kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đó là các công trình đối nội và đối ngoại.

 • Một hệ thống quan trọng đó là các tuyến metro số 2 và số 4.
 • Song song với tuyến đường bộ là tuyến đường sắt đô thị…
 • Một số cơ sở hạ tầng khác như: các khu nhà cao tầng, các công viên cây xanh, các trung tâm thương mại dịch vụ…

Tiềm năng phát triển của khu vực Tây Sài Gòn

Với cơ sở hạ tầng đang ngày càng được đồng bộ và hoàn thiện, sẽ là cơ hội đem lại nhiều tiềm năng phát triển của khu vực Tây Sài Gòn.

Ở đây, giao thông ngày càng mở rộng, dân cư còn tương đối ít, các dịch vụ tiện ích ngày càng nhiều và mở rộng. Chính vì vậy đây là sự thu hút của khá nhiều các nhà đầu tư, nhất là các nhà bất động sản.

Giá trị bất động sản của khu vực Tây Sài Gòn ngày càng tăng một cách nhanh chóng, chóng mặt.

Các tiềm năng về vị trí địa lý, hạ tầng, giao thông, tiện ích và điểm phát triển cho đô thị mới tập trung…còn là sự chú ý của nhiều khách hàng.

Ngòai ra còn có các khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, khi mua sắm, trung tâm thương mại, big C, bệnh viện, trường học…

Tiềm năng bất động sản Khu Tây Sài Gòn

Tình hình bất động sản của khu Tây Sài Gòn năm 2019 – 2020

Tại huyện Bình Chánh, lô đất nông nghiệp rộng 4000m2. Mỗi mét vuông trị giá 500 nghìn. Tuy nhiên đó là đối với cuối năm 2016. Còn đối với năm 2017 thì con số này đã tăng gấp đôi chỉ trong vòng 4 tháng.

 • Các tuýên đường trọng điểm cũng tăng 1,5 đến 2 lần như Quách Điêu, Võ Văn Vân, Nữ Dân Công…
 • Đất ở đây tuy còn nhiều khu chưa có giấy tờ đánh máy, đã sang tay nhiều lần nhưng giá vẫn tăng lên mỗi ngày.
 • Lô đất trên đường Thạnh Lộc giá 900 triệu năm 2016 nhưng đến năm 2017 đã lên 1,4 tỉ đồng. Và sau 10 ngày tiếp lại lên 1,5 tỉ đồng.
 • Biệt thự 150m2 trên đường Hà Huy Giáp có giá 4,5 tỉ đồng vào năm 2017.
 • Đất trên vườn Lài cũng tăng sau vài tháng, tăng gấp rưỡi gấp đôi. Giá từ 30 đến 35 triệu 1m2.
 • Đường bờ bao Tân thắng thì cao hơn gấp nhiều lần so với các khu vực khác. Giá từ 60 đến 70 triệu 1m2. Có dự án lên đến 80 triệu…
 • Khu vực có nhiều tiện ích, dịch vụ thì giá cả càng cao.

Tại sao khu vực Tây Thành Phố Hồ Chí Minh lại hấp dẫn khách mua nhà?

 • Với sự tiện lợi bởi các dịch vụ, tiện ích của khu vực đem lại.
 • Giá cả tương đối và có chiều hướng phát triển mạnh.
 • Các nhà bất động sản làm ăn uy tín, chất lượng, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng.

Với những lợi thế nói trên, khu vực Tây Sài Gòn là một địa điểm khá thú vị, đáng để chúng ta đầu tư. Hãy lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp. Chúng tôi tin rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn


Các dự án Bất Động Sản tiêu biểu Khu Tây Sài Gòn Năm 2019 – 2020

#1 Đất Nền Nguyễn Hữu Trí, Bình Chánh

Với định hướng phát triển quy hoạch thành khu dân cư hiện đại, văn minh dự án đất nền Khu dân cư Nguyễn Hữu Trí sở hữu những ưu thế nổi trội thu hút khách hàng và các nhà đầu tư như vị trí đắc địa giàu tiềm năng, giao thông liên kết thuận lợi, chuỗi tiện ích vùng phong phú, môi trường sống chuẩn xanh trong lành, hạ tầng nội khu hoàn thiện và đặc biệt là tính pháp lý rõ ràng minh bạch dễ dàng sở hữu, mua bán hay chuyển nhượng.

KDC Nguyễn Hữu Trí Bình Chánh là giải pháp an cư hoàn hảo, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao cho quý khách hàng cũng như các nhà kinh doanh bất động sản.

Nguyễn Hữu Trí Bình Chánh- Dự án đất nền khu dân cư đô thị mới 2019
đất nền Nguyễn Hữu Trí Bình Chánh- Dự án đất nền khu dân cư đô thị mới 2019

Giá bán đang được cập nhật khi có thông tin chính thức về dự án

Tham khảo thêm tại website dự án : https://goo.gl/JYP9wH

#2 Chung cư Trần Đại Nghĩa, Bình Chánh

Những điểm nổi bật thúc đẩy sự gia tăng giá trị Bất động sản Bình Chánh khu vực nói chung vs đất nền Trần Đại Nghĩa nói riêng như:

 • Tiếp tục mở rộng giai đoạn 2 trục đường Trần Đại Nghĩa lên lộ giới 40m, sẽ là điểm nhấn giá trị đầu tiên đối với dự án. Tuyến Metro 3A đi qua trước khu vực dự án là cở sở nền tảng cho việc gia tăng giá trị BĐS Bình Chánh trong tương lai.
 • Các thương hiệu lớn cũng bắt đầu lựa chọn khu vực Tây Sài Gòn để phát triển kinh doanh như : Aeon mall, McDonald’s. Galaxy Cine, Big C, BV Nhi Đồng 3, BV Chợ Rẫy 2, BV Thành Đô, Trung tâm y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…. Và đặc biệt nhất là khi từ dự án kết nối tới các tiện ích trên chỉ chưa mất 10 phút đi xe.
 • Khu vực trung tâm của nhiều cụm Khu công nghiệp lớn – Khu kỹ thuật cao như : KCN Pouyen, KCN Lê Minh Xuân, KCN Việt – Sing… Khu vực tập trung dân cư, xưởng sản xuất, chợ truyền thống, trường học…..Phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt cho cư dân.
Victoria Queen Bình Tân - Tổng thể dự án căn hộ chung cư-compressed
Victoria Queen Bình Tân – Tổng thể dự án căn hộ chung cư

Tham khảo thêm tại website dự án : dự án Victoria Queen

#3 Căn hộ chung cư AIO City Bình Tân

AIO City Bình Tân toạ lạc trên quỹ đất vàng mặt tiền đường Tên Lửa. Dự án có vị trí liền kề với đại siêu thị AEON Mall Bình Tân, từ dự án dân cư có thể tận hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp của AEON Mall.

Nằm trong khu dân cư Tên Lửa sầm uất, giàu có và được quy hoạch bài bản, đồng bộ. Giao thông dạng bàn cờ với biệt thự nối siêu biệt thự toàn khu. AIO City Tên Lửa là một trong những dự án cực kỳ may mắn khi sở hữu vị trí đẹp đến như vậy mặt tiền đường Tên Lửa và liền kề AEONMall Bình Tân.

AIO City Bình Tân - Dự án căn hộ chung cư
AIO City Bình Tân – Dự án căn hộ chung cư

Giá bán từ 50 triệu/m2

Tham khảo thêm tại website dự án : AIO City

#4 Căn hộ chung cư nhà ở xã hội Vĩnh Lộc D’Gold Bình Chánh

Vĩnh Lộc D’Gold – Căn hộ Nhà ở xã hội Bình Chánh trong khu dân cư Vĩnh Lộc B, là một loại hình nhà ở thuộc sở hữu của cơ quan nhà nước (có thể trung ương hoặc địa phương) hoặc các loại hình nhà được sở hữu và quản lý bởi nhà nước, các tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng với mục đích cung cấp nhà ở giá rẻ dành cho một số đối tượng được ưu tiên trong xã hội (09 đối tượng) như công chức của nhà nước chưa có nhà ở ổn định, người có thu nhập thấp… và được cho thuê hoặc cho ở với ưu thế giá rẻ so với sản phẩm thương mại trên thị trường.

Vĩnh Lộc D'Gold - Nhà ở xã hội Bình Chánh-compressed
D’Gold Vĩnh Lộc – Nhà ở xã hội Bình Chánh – Khu tây sài gòn

Giá chỉ từ 12 triệu/m2

Hình thức : Căn hộ xã hội cho người có thu nhập thấp tới trung bình

Tham khảo thêm tại website khu tây sài gòn : Nhà ở xã hội Bình Chánh

#5 Căn hộ D-Homme Quận 6 – Chung cư cao cấp nhất Khu Tây Sài Gòn

D HOMME – Sản phẩm căn hộ Luxury “độc bản” của chủ đầu tư DHA đang là cái tên khu Chợ Lớn Sài Gòn “đứng ngồi không yên”. D HOMME trở thành nét chấm phá độc đáo và là biểu tượng cao tầng mới tại khu vực giao thương sầm uất bậc nhất Sài thành hoa lệ.

D-Homme Quận 6 - Các phối cảnh-compressed
D-Homme Quận 6 – Các phối cảnh

Lần đầu tiên tại Việt Nam, có một căn hộ được “may đo” chuyên biệt cho gia đình Việt mà không cần vay mượn bất cứ tiêu chuẩn Âu Mỹ nào. Cùng với đó, huyền thoại thiết kế Surbana (Đơn vị thiết kế lừng danh của Singapore) với hàng loạt công trình vĩ mô thế giới, sẽ khiến hàng loạt chủ nhân tương lai tại D-Homme phải háo hức chờ đợi từng ngày, từng giờ để được sở hữu căn hộ trong mở bán đầu tiên, với số lượng căn hộ vô cùng “Limited”

Giá bán : 58 triệu/m2

Chất lượng cao cấp nhất Khu Tây Sài Gòn

Xem thêm tại : du an d-homme quan 6

#6 Căn hộ chung cư Sài Gòn Asiana Quận 6

Dự án Sài Gòn Asiana Quận 6 – Đại diện phòng kinh doanh Chủ đầu tư dự án Saigon Asiana, Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng một sản phẩm căn hộ chung cư ” hiếm có ” tại Khu Tây Sài Gòn, khi dự án đang hoàn thiện pháp lý và dự kiến công bố ra thị trường BĐS vào dịp cuối năm 2019. Sau đây, mời Quý khách hàng xem qua bài viết cơ bản của chúng tôi.

Sài Gòn Asiana Quận 6
Sài Gòn Asiana Quận 6

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Sài Gòn. Ngay trong những khu thương mại sầm uất bậc nhất. Sài Gòn Asiana Nguyễn Văn Luông như một viên ngọc quý của quận 6 nổi bật lên giữa rất nhiều các dự án chung cư cao cấp khác. Không chỉ mang đến không gian sống Xanh – Sạch-Đẹp, Sài Gòn Asiana còn được trang bị những tiện ích hàng đầu phục vụ cho cuộc sống đủ đầy nhất của tất cả cư dân khi sở hữu

Giá bán : 45 triệu/m2

Chất lượng cao cấp

Xem thêm tại : du an sai gon asiana quan 6


Các dự án Bất Động Sản tiêu biểu Khu Tây Bắc Sài Gòn Năm 2019 – 2020

#1 Căn hộ chung cư Picity High Park Quận 12

Picity High Park được hình thành từ những khát khao kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh. Đây là dự án hội tụ các tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế kiến trúc, cảnh quan, an ninh và các tiện ích nội – ngoại khu đạt chuẩn 4 sao.

Picity High Park Quận 2 - Dự án căn hộ chung cư 1
Picity High Park Quận 2 – Dự án căn hộ chung cư 1

Sống gần gũi và chan hòa với thiên nhiên là điều mà con người thời hiện đại đang hướng đến, chính vì vậy chúng tôi dành trọn tâm huyết cùng những nỗ lực không ngừng nhằm đem lại cho cư dân tương lai căn hộ chuẩn xanh Singapore ngay tại đô thị sầm uất nhất Việt Nam.

Giá bán : 32 triệu/m2

Chất lượng cao cấp

Xem thêm tại : Picity High Park quan 12


Các dự án Bất Động Sản tiêu biểu Khu Tây Nam Sài Gòn Năm 2019 – 2020

#1 Căn hộ chung cư West Gate Bình Chánh

Dự án căn hộ West Gate Bình Chánh Quy mô tổng thể gần 6ha, giáp sông hơn 1,5km được quy hoạch và thiết kế concept bởi…. – Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nổi tiếng của … Với phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản và sang trọng, tối ưu hóa công năng sử dụng, dự án gồm các Tòa căn hộ. Mỗi tòa nhà đều có 4 mặt thoáng, view sông, Trung tâm Huyện Bình Chánh, Võ Văn Kiệt, Công viên,  và Hồ bơi, đảm bảo tầm nhìn thoáng đãng nhất.

West Gate Park Bình Chánh - Thiết kế-compressed
West Gate Park Bình Chánh – Thiết kế

West Gate có vị trí đắc địa mặt tiền đường huyết mạch trong khu vực là Trịnh Quang Nghị (30m) nằm giữa trục đại lộ huyết mạch của TP.HCM là Nguyễn Văn Linh. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển nhanh đến trung tâm Quận 5, Quận 1 và cả Phú Mỹ Hưng nhanh chóng.

Giá bán : 1,6 tỷ/căn

Xem thêm tại : https://thuanhunggroup.com/can-ho-west-gate-binh-chanh/


Một lần nữa, chúng tôi tin chắc về tiềm năng phát triển rất mạnh của khu vực trong giai đoạn sắp tới. Quý khách có nhu cầu đầu tư, mua ở, tích lũy tài sản tại khu vực này hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ của chúng tôi với hơn 12 năm làm các dự án từ đất nền, nhà phố biệt thự, căn hộ chung cư tại khu Tây sẽ giúp khách hàng được nhiều thông tin bổ ích trước khi lựa chọn dự án nào phù hợp .

Hotline các dự án Khu Tây Sài Gòn : 09087 13135

Nguồn Khu Tây Sài Gòn : https://goo.gl/GrMfkj

Các dự án nổi bật năm 2019

Nhà phố Đầu tư cuối năm 2019

Banner Alva Plaza ngang
Số tiền vay
Thời gian vay
Lãi suất (%)
Hình thức trả
Made by Thuận Hùng Group 

Bảng tính lãi suất vay BĐS

Căn hộ Đầu tư cuối năm 2019

Banner Sài Gòn Asiana ngang