Lễ Mở Bán Đợt 1 Saigon Homes Bình Tân Hương Lộ 2 Khá Thành Công.

Công bố Lễ mở bán đợt 1 Saigon Homes Bình Tân Hương Lộ 2

Lễ Mở Bán Đợt 1 Saigon Homes Bình Tân Hương Lộ 2 Khá Thành Công.

Vào đúng buổi sáng ngày 19/11/2017, từ 7h - 12h tại trung tâm hội nghị Adora, 412 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, TP.HCM. Theo chủ đầu  100% sản phẩm trong giai đoạn 1 của khối A tương ứng gần 220 căn hộ thuộc dự án căn hộ Saigon Homes Bình Tân đã được đăng ký. Đến phút chót chủ đầu tư phải tiến hành bung thêm 25 căn của Block B ngoài mong muốn để cho khách hàng tới sau lựa chọn và đăng ký.

Lễ công bố dự án Saigon Homes diễn ra tại Trung tâm hội nghị Adora hôm 19/11/2017 thu hút gần 500 người đến tham dự. Sự kiện được tổ chức nhằm ghi nhận nguyện vọng của khách hàng và kết quả có hơn 100% sản phẩm công bố giai đoạn 1 của Block A, gần 300 căn hộ được đăng ký.

Dự án SaigonHomes do công ty TNHH Nhà Sài Gòn làm chủ đầu tư. Được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hội đủ các yếu tố về vị trí, giá bán, sự tiện nghi và không gian sống. Dự án sở hữu pháp lý hoàn chỉnh và được chủ đầu tư thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính liên quan đến dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư công ty TNHH Nhà Sài Gòn còn cam kết đảm bảo đúng tiến độ thi công và thời gian bàn giao nhà ở.

Mỗi căn hộ đều được trang bị sẵn nội thất hoàn thiện như bồn tắm đứng, sàn gỗ phòng ngủ, kệ bếp trên và dưới, gạch lót nền, cửa thép chống cháy... Cư dân sẽ ít tốn thêm chi phí khi dọn vào ở, đồng thời, sử dụng được toàn bộ không gian bên trong của căn hộ do gần 100% căn hộ đều được thiết kế vuông vức, cửa kính tạo cảm giác thống suốt giữa phòng khách và ban công.Saigon Homes có vị trí liền kề Hương Lộ 2 - Quốc Lộ 1A. Dự án sở hữu những tiện nghi hiện đại như  hồ bơi ch­­­o người lớn và trẻ em trong khuôn viên, an ninh 24/24 cùng nhiều tiện ích có sẵn khác như công viên, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, shophouse...

Với mức giá chỉ từ 880 triệu đồng một căn hộ 2 phòng ngủ, ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay đến 75% với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5% một năm. Như vậy, khách hàng chỉ cần trả góp khoảng 7 triệu đồng một tháng là có thể sở hữu căn hộ.

"Trước thực trạng thiếu hụt căn hộ có mức giá khoảng một tỷ đồng, Căn hộ Saigon Homes không chỉ đáp ứng được nhu cầu của số đông người mua nhà có nhu cầu ở thật và nhà đầu tư, mà còn có thể được xem là điểm sáng trên thị trường dịp cuối năm", đại diện chủ đầu tư cho biết.

5/5 - (3 votes)

Leave a Comment