Marketing Bất động sản luôn là chủ đề gây nhiều tranh cãi, phần nào mới là quan trọng ?

Rất nhiều bạn đang chưa có câu trả lời cho câu hỏi “ Marketing Bất Động Sản có quan trọng không ? Có nên để cao tầm quan trọng của Marketing không ? “

Với kinh nghiệm và kết quả thực tế thì chúng tôi cũng xin chia sẻ cùng các bạn như sau.

Tất cả các kênh marketing và cách làm cho từng kênh được gọi “ giải pháp “. Chúng ta đang ngày càng quan trọng hoá vấn đề lên nên mới luôn đi tìm giải pháp và kết quả là chỉ tốn chi phí mà cũng không thay đổi được tình hình.

Bởi vì sao ? Vì trong bán hàng thì “ tư duy “ mới là gốc, sau đó mới đến “ giải pháp “ để thêm hiệu quả cho một tư duy đúng.

Chúng ta mang thính và mồi câu đi câu cá. Dù có thính thơm mồi ngon mà đến một cái ao không có nhiều cá hoặc quá nhiều người câu thì tỷ lệ thành công cũng rất thấp.

Ở bối cảnh hiện tại vẫn có những bạn trung bình một đi gặp 1 – 2 khách. Tháng chốt 2 – 6 giao dịch mà đâu cần đầu tư quá nhiều vào marketing.

Đơn giản họ biết chọn ao cá để câu. Bạn nào không tin tôi có thể chứng minh bằng những con người ấy và kết quả của họ, họ đều là sinh viên mới ra trường nên không có tài chính để đầu tư. Nhưng họ có lựa chọn đúng.

(Cụ thể là chúng ta có quyền lựa chọn các Đơn vị tiếp thị và phân phối cũng như Chủ đầu tư..từ đó đưa ra sản phẩm phù hợp với khả năng chốt deal của mình, với thị trường BĐS hiện tại từ năm 2021..Thì phân khúc căn hộ chung cư tại TP.HCM – TP. Thủ Đức và Bình Dương ( Dĩ an, Thuận an ) sẽ thu hút lượng khách hàng dồi giàu..Đây chính là cái ao cá cung cấp ” lượng cầu ” cho chúng ta chốt deal. )

footer

Bán BĐS và Marketing BĐS thật sự không qua khó và quá phức tạp nếu chúng ta biết tư duy để lựa chọn.

Chỉ cần chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội, có nhiều người biết đến và cần sử dụng ngay, tổng cầu tốt, ổn định… Thêm yếu tố cạnh tranh không quá cao thì sẽ có cho chúng ta nhiều lựa chọn hơn cho việc sử dụng các kênh martking để tiếp cận khách hàng.

Phần lớn chúng ta đang chạy theo lợi nhuận cao hoặc vào sàn nào thì phải bán sản phẩm của Sàn đó. Không may mắn gặp phải sản phẩm thị trường khó hấp thụ hoặc có quá nhiều sàn lớn đang bán cạnh tranh khốc liệt thì dù có đầu tư bao nhiêu cho marketing cũng khó mà thành công.

(Hãy chọn các Sàn cung cấp cho ta được các công cụ tìm kiếm khách hàng, data khách hàng, hỗ trợ tuyệt đối chốt deal, cách họ đối xử với nhân viên cũ, cách họ đối xử với Khách hàng…Từ đó suy ra đó chính là nơi làm việc lý tưởng, để hỗ trợ chúng ta tuyệt đối trong cách bán hàng cũng như phát triển chuyên môn )

backgroud-chuyen-muc

Chưa hết. Bán một sản phẩm mà truyền thông kém, chủ đầu tư nhỏ, uy tín thấp… không có nhiều người biết đến nên chỉ tập chung chính vào một vài kênh marketing cũ như gọi telesale, gửi mail, chại page… thì rất khó khăn.

( Hãy chọn dự án mà Chủ đầu tư, Đơn vị phát triển dự án và các đơn vị tiếp thị & phân phối có uy tín cộng hưởng khả năng làm thị trường từ bài bản đến cực tốt…Từ đó tương tác cùng vói chúng ta đưa thông tin đến tay khách hàng một cách nhanh chóng  – tạo hiệu ứng đến người mua cực kỳ tốt..tăng khả năng chôt deal cực tốt )

Tóm lại là chúng ta nên tư duy để lựa chọn sản phẩm có nhiều ưu điểm giúp chúng ta thuận lợi hơn trong việc lựa chọn triển khai các kênh marketing trước.

Có lựa chọn đúng rồi thì hãy tìm giải pháp để tối ưu cho các kênh marketing đó để tiết kiệm chi phí mà cho hiệu quả tốt hơn. Có gốc có ngọn thì mới thành công. Đừng chỉ chạy theo giải quyết phần ngọn. Sẽ không có kết quả vì mất đi phần gốc quan trọng.

Chúc các bạn thành công !

( Nguồn : Kinh nghiệm và sưu tầm )

“Khách hàng là thượng đế” là câu cửa miệng quen thuộc mà có lẽ bất kỳ nhân viên kinh doanh hoặc người bán hàng nào cũng biết. Nhưng với Công nghệ bán hàng 4.0 và xu thế cạnh tranh khóc liệt như bây giờ, thì Thuận Hùng Group xin phép thay câu của miệng ” Khách hàng là thượng đế ” thành ” Khách hàng là người thân “.

Hãy tham gia cùng với chúng tôi !

Muốn đi nhanh thì đi một mình nhưng muốn đi xa thì hãy đi cùng đồng đội, Hiện tại Thuận Hùng Group cùng cộng sự đang mở rộng thị trường bất động sản Khu Đông TPHCM, Bình Dương, rất mong được cùng anh/em ngồi chung một con thuyền ra biển lớn

THG - Tuyển dụng

Điểm tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng Bất động sản Thuận Hùng Group:

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Thuận Hùng

 • Toà nhà Thuận Hùng Group
 • Đ/CVP Khu Đông: Số 27 Đường B, Khu HimLam Phú Đông, An Bình, Dĩ an, Bình Dương.
  Điện thoại :  0917 792 418 ( Ms.Anns QLNS )
 • Website Công ty : https://thuanhunggroup.com/
 • Hoặc gửi Email đến:  pkd@thuanhunggroup.com
Tag:

Chia sẻ:

MARKETING BĐS LUÔN LÀ CHỦ ĐỂ GÂY NHIỀU TRANH CÃI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !
  BÀI VIẾT MỚI

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  HT Pearl - Phối cảnh đẹp

  #1 Dự án chung cư HT-Pearl ngay cửa ngõ Tp. Thủ Đức – Đã ký HĐMB – Giá 33 tr/m2

  Grand Marina Saigon Bason - phối cảnh đẹp

  #1 Siêu dự án căn hộ hàng hiệu, Officetel Grand Marina Quận 1 – Thương hiệu JW Marriott International

  King Crown Infinity Banner đẹp

  Khu căn hộ cao cấp King Crown Infinity – mặt tiền Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức

  LDG SKY - Phối cảnh đẹp đợt 3

  #1 LDG SKY – Khu dự án chung cư cao cao cấp Làng đại học Quốc gia TP.HCM ( 27 – 32 triệu/m2 )

  Charm Diamond - banner

  #1 Dự án chung cư Charm Diamond Vincom Dĩ An | Giá bán từ 1,3 tỷ căn

  DatXanhHomes CityView - Opal CityView

  #1 Dự án chung cư Opal CityView mặt tiền đại lộ Bình Dương | Giá bán từ 1,2 tỷ/căn

  West Gate An Gia - Phối cảnh đẹp

  #1 Dự án chung cư WestGate Bình Chánh – An Gia Invenstment | 1,8 tỷ/Căn

  SÀI GÒN ASIANA QUẬN 6

  #1 Dự án chung cư Saigon Asiana Quận 6 | Nguyễn Văn Luông | Gotec Land năm 2021

  Opal Boulevard đẹp

  #1 Dự án căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng | Đất Xanh Group – 32 triệu/m2