Masterise Homes chính thức cất nóc khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi

Masterise Homes chính thức cất nóc Kkhu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi

Masterise Homes Hà Nội – Ngày 3/3/2023, tại số 22 – 24 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, lễ cất nóc Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi tại The Grand đã diễn ra thành công với sự tham dự của đại diện Masterise Homes, Marriott International cùng các đối tác quốc tế gồm HBA, IFO, Artelia, Delta.

Masterise Homes chính thức cất nóc Kkhu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi

Cất nóc khu căn hộ hàng hiệu The Grand, Hanoi

Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của dự án, dần hiện thực hóa cuộc sống hàng hiệu cùng thương hiệu huyền thoại Ritz-Carlton cho khách hàng Việt.

Gắn liền với thương hiệu Ritz-Carlton và là sản phẩm bất động sản hàng hiệu thứ 5 của thương hiệu huyền thoại tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, 104 căn hộ hàng hiệu Ritz Carlton Hanoi sẽ mang đến cho chủ nhân những tiện nghi đẳng cấp thế giới cùng với dịch vụ sang trọng và tinh tế từ đội ngũ Quý ông Quý bà.

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh tại lễ cất nóc của Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi.

Masterise Homes chính thức cất nóc Kkhu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi Masterise Homes chính thức cất nóc Kkhu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi Masterise Homes chính thức cất nóc Kkhu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi Masterise Homes chính thức cất nóc Kkhu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi Masterise Homes chính thức cất nóc Kkhu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi Masterise Homes chính thức cất nóc Kkhu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi Masterise Homes chính thức cất nóc Kkhu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi

Khi hoàn thành, The Ritz-Carlton Residences, Hanoi sẽ là dự án bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton đầu tiên tại Việt Nam và là sản phẩm bất động sản hàng hiệu thứ 5 của thương hiệu này tại khu vực châu Á Thái Bình Dương (sau Singapore, Bangkok – Thái Lan, Colombo – Sri Lanka và Kuala Lumpur – Malaysia).

The Grand Hanoi - Ritz-Carlton ( Marriott International )

Phối cảnh dự án khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi tại The Grand, Hanoi

Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi bao gồm 2 tòa – The Crown và The Heritage. Cả hai đều đã hoàn thiện kết cấu phần thân và cất nóc. Đội ngũ phát triển dự án bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn quản lý dự án với bề dày kinh nghiệm và năng lực xuất sắc, từng giành nhiều giải thưởng đến từ GroupGSA, HBA và Artelia.

Bên trong, không gian nội thất của các tòa nhà đang được thi công và kiểm duyệt đúng với ngôn ngữ thiết kế và tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu The Ritz-Carlton, với nỗ lực từ đội ngũ Masterise Homes, Marriott International, các đối tác phát triển dự án, các nhà thầu và đơn vị tư vấn.

Nhân dịp sự kiện cất nóc của khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi, ông Naved Agha – Phó giám đốc Khối Phát triển dự án, Masterise Homes – chia sẻ: “Hôm nay là một cột mốc quan trọng của hành trình hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi, mang đến cho Thủ đô Hà Nội một chuẩn mực sống sang với căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton.

Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi sẽ sớm trở thành một dự án mang tính biểu tượng, hòa quyện giữa nét hiện đại của tiện ích và nét hoài cổ của những chi tiết thiết kế thủ công. Với sự tham gia sâu sát của Marriott International trong suốt quá trình phát triển dự án, sản phẩm bàn giao đến tay khách hàng sẽ là một không gian sống hàng hiệu tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu Ritz-Carlton, mang đến trải nghiệm đặc trưng đã làm nên thương hiệu huyền thoại này”.

Masterise Homes chính thức cất nóc Kkhu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi

Ông Naved Agha – Phó giám đốc Khối Phát triển dự án, Masterise Homes phát biểu – tại sự kiện

Theo truyền thống lâu đời đi cùng với thương hiệu Ritz-Carlton, những căn hộ tại khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi sẽ mang đến cho chủ nhân những tiện nghi cao cấp thế giới như bể bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, cùng với dịch vụ sang trọng và tinh tế.

Trong những tháng tới, Italian Fit Out Company sẽ hoàn thiện căn hộ mẫu tại dự án để khách hàng dễ dàng trải nghiệm không gian nội thất của các căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại đây.

Công ty Khách sạn Ritz-Carlton, L.L.C. của Chevy Chase, MD. thuộc Tập đoàn Marriott International, Inc. hiện điều hành hơn 100 khách sạn và hơn 45 dự án bất động sản hàng hiệu tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với 100 năm lịch sử, tôn chỉ vững chắc và triết lý cam kết dịch vụ không dao động, cả trong phân khúc khách sạn và bất động sản hàng hiệu, The Ritz-Carlton đã được công nhận với nhiều giải thưởng.

Các dự án bất động sản hàng hiệu The Ritz-Carlton mang đến cho khách hàng tại nhiều thành phố sôi động nhất thế giới và các điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt đẹp cơ hội sở hữu một không gian sống sang trọng với phong cách tinh tế và tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp, kèm theo dịch vụ Ritz-Carlton nổi tiếng. Từ dịch vụ concierge (phục vụ ở khu vực tiền sảnh) và tiện ích ăn uống ngay trong dự án cho đến đội ngũ quản lý vận hành dự án tận tâm, một phong cách sống riêng tư và thoải mái đang chờ đón khách hàng mỗi ngày.

Grand Marina Saigon - Marriott International & Masterise Homes- Bắt tay xây dựng Branded Residence tại Việt Nam
Grand Marina Saigon – Marriott International & Masterise Homes- Bắt tay xây dựng Branded Residence tại Việt Nam

Trước đó, tập đoàn Masterise cũng đã hợp tác cùng tập đoàn Marriott triển khai khu căn hộ hàng hiệu JW Marriott tại TP.HCM mang tên – Grand Marina, Saigon

Bất động sản hàng hiệu - Grand Marina Saigon Bason - phối cảnh đẹp
Bất động sản hàng hiệu – Grand Marina Saigon Bason

Liên hệ các dự án Masterise Homes qua :

Hotline/Zalo : 0911 52 5454
Website Grand Marina, Saigon : https://thuanhunggroup.com/grand-marina-saigon

5/5 - (6 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT