Masterse Homes từ giữa 2023: Tăng tốc hoàn thiện dự án – Hiện thực hoá chất lượng quốc tế

MASTERISE HOMES – NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ VỚI GIÁ TRỊ TOÀN CẦU

Lấy đà từ thành công trong 3 tháng đầu năm, Masterise Homes tiếp tục trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản trong Quý 2 năm 2023

Masterse Homes từ giữa 2023- Tăng tốc hoàn thiện dự án - Hiện thực hoá chất lượng quốc tế

Q2/2023 NEWSLETTER: TĂNG TỐC HOÀN THIỆN DỰ ÁN – HIỆN THỰC HÓA CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Những thành tựu trước đó đã được chúng tôi tiếp tục phát huy, để “bứt phá” trong chặng tiếp theo của hành trình kiến tạo giá trị khác biệt:

Masterse Homes từ giữa 2023- Tăng tốc hoàn thiện dự án - Hiện thực hoá chất lượng quốc tế

Tăng tốc tiến độ tại 9 dự án, và liên tục ra mắt căn hộ trải nghiệm của 3 dự án;

Tại Masterise Homes, chúng tôi tự hào luôn giữ vững cam kết với khách hàng về chất lượng và tiến độ, ngay cả khi thị trường đầy thách thức.

Tại các công trường dự án, đội ngũ Masterise Homes vẫn luôn phối hợp chặt chẽ với nhà thầu và đối tác, đảm bảo an toàn và chất lượng thi công, nỗ lực hoàn thiện các dự án đúng tiến độ. Ngoài ra, Masterise Homes vẫn đều đặn cập nhật hình ảnh tất cả dự án trên các kênh chính thức và gửi thư điện tử cho khách hàng, thể hiện sự nghiêm túc trong việc giữ cam kết.

Không chỉ cam kết mang đến những sản phẩm đạt chuẩn, Masterise Homes còn quyết tâm tạo ra một chuẩn mực mới về chất lượng, thông qua ba chiến lược: đối tác hàng đầu thế giới, tiêu chuẩn quản lý chất lượng cao nhất, vật liệu cao cấp chuẩn quốc tế.

Cập nhật tiến độ dự án Grand Marina, Saigon tháng 5_2023 mới nhất
Dự án Grand Marina Bason hợp tác với tập đoàn Marriott International

Chúng tôi tự hào bắt tay cùng nhiều thương hiệu toàn cầu để mang đến tiêu chuẩn mới về chất lượng, dịch vụ cho khách hàng, như Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới; Foster + Partners – Đơn vị kiến trúc hàng đầu, thiết kế Trụ sở Apple và nhiều công trình biểu tượng; Elie Saab – bậc thầy thiết kế thời trang Haute Couture,…

KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 02/2023
Dự án The Global City hợp tác với tập đoàn Foster + Partners

Làm việc chặt chẽ với các đối tác quốc tế là đội ngũ chuyên gia Masterise Homes với trên hàng chục năm kinh nghiệm tại các thị trường lớn như Anh Quốc, Dubai, Hồng Kong, Singapore… để giám sát và quản lý chất lượng một cách toàn diện nhất.

The Rivus
Dự án The Rivus hợp tác với tập đoàn Elie Saab

Carol Finnie – Giám đốc Thiết kế Nội thất, Masterise Homes: “Masterise Homes tự hào về đội ngũ giám sát và quản lý chất lượng, quy tụ các tài năng, chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm đã từng xây dựng vô số khách sạn và tòa nhà biểu tượng. Chúng tôi tin tưởng 100% vào chất lượng và sự độc đáo trong mọi sản phẩm và dịch vụ mang đến bởi Masterise Homes.”

Chất lượng đến từ những chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà. Vật liệu của tất cả các dự án phát triển bởi Masterise Homes đều được chuyên gia quốc tế tuyển lựa từ khắp nơi trên thế giới, đến từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Mario Soldi – Giám đốc dự án, Italian Fit Out cho biết: “IFO thu thập vật liệu từ trên khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi gọi đây là quy trình mang tính toàn cầu. Ví dụ, như khu vực bếp của các căn hộ thuộc dự án Grand Marina, Saigon hoàn toàn sử dụng vật liệu đến từ Ý.”

Với Masterise Homes, hàng trình nâng tầm chất lượng sẽ không có điểm dừng, và chúng tôi cam kết sẽ tạo những sản phẩm mang đến sự tự hào và giá trị bền vững theo thời gian cho khách hàng.

Chiến lược kinh doanh sáng tạo: Công bố 5 chính sách hấp dẫn cùng các “sự kiện bán hàng” kiêm trải nghiệm phong cách sống

Masterse Homes từ giữa 2023- Tăng tốc hoàn thiện dự án - Hiện thực hoá chất lượng quốc tế

Trong QII/2023, Masterise Homes liên tục tạo sóng khi giới thiệu nhiều chính sách bán hàng, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách có nhu cầu mua để ở và đầu tư dài hạn.

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua nhà trên thị trường vẫn rất lớn, nhưng nhà đầu tư còn đang chần chừ vì còn tâm lý chờ đợi, lo ngại về các yếu tố khách quan của thị trường, và phổ biến nhất là bài toàn kế hoạch tài chính mua nhà. Vì vậy, những chính sách bán hàng Masterise Homes đưa ra trong thời điểm này nhằm mục đích tạo ra giá trị win-win-win: vừa còn là công cụ hỗ trợ người mua sở hữu căn hộ mà không gặp áp lực tài chính lớn, vừa là giải pháp giúp thúc đẩy số lượng giao dịch của Masterise Homes, và trên hết là hi vọng góp phần làm nóng thị trường bất động sản và kinh tế Việt Nam nói chung.

The Global City với chính sách cam kết cho thuê đột phá

Với mục tiêu luôn tạo ra nhiều giá trị gia tăng dành cho khách hàng, Masterise Homes cho ra mắt chính sách đột phá “CAM KẾT CHO THUÊ với MỨC GIÁ NGANG BẰNG QUẬN 1″, độc quyền dành cho phân khu SOHO.

– Lần đầu tiên, khách hàng đầu tư shophouse không phải lo chi phí tài chính vì có giá thuê đảm bảo trong 12 tháng.

Cam kết cho thuê tại The Global City

– Đồng thời, Masterise Homes hỗ trợ hoàn thiện nội thất cơ bản và kết nối khách hàng với các khách thuê là những thương hiệu F&B & bán lẻ nổi tiếng từ Singapore.

Với chính sách đột phá cùng những điểm mạnh như vị trí đắc địa, nhiều tiện ích đẳng cấp, khu nhà phố SOHO hứa hẹn mở ra cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho chủ sở hữu.

LUMIÈRE Boulevard & chính sách Thanh Toán Thư Thả, Dòng Tiền Dư Dả

GÓI 1: Thanh toán thư thả

– Thanh toán chỉ 50% trong 3 năm nhận nhà ở ngay.

– 10 tháng tiếp theo, mỗi tháng 5%

Tặng gói nội thất: máy lạnh (phòng khách và các phòng ngủ), 01 tủ lạnh (1 cửa), giường ngủ cho tất cả các phòng và 1 sofa phòng khách.

GÓI 2: Dòng tiền dư dả

Vay đến 80% với nhiều ưu đãi tài chính:

– Ân hạn gốc đến 38 tháng

– Hỗ trợ lãi suất 0% trong 14 tháng

Tặng 12 tháng phí quản lý & voucher nội thất trị giá lên đến 500tr.

Lumiere Boulevard
Masteri Centre Point & chính sách Tài Chính Siêu “Chill”

GÓI 1: Nhẹ nhàng thanh toán

– Thanh toán chỉ 35% trong 3 năm nhận nhà ở ngay

– 13 tháng tiếp theo, mỗi tháng 5%

GÓI 2: Nhẹ nhàng tài chính

– Ân hạn gốc đến 36 tháng

– Hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng

– 18 tháng tiếp theo, lãi suất trả tối đa 6.5%/năm

Bên cạnh đó, Masteri Centre Point áp dụng chung: tặng 12 tháng phí quản lý và gói nội thất rời (01 tủ lạnh 1 cửa, giường ngủ cho tất cả các phòng và 01 bộ sofa phòng khách)

Masteri Centre Point chính sách
Masteri Waterfront và chính sách Nhận nhà ở ngay tại Phân khu Miami – trái tim Ocean Park

Hiện thực hóa giấc mơ sở hữu căn hộ hạng sang của Masterise Homes mà không lo gánh nặng tài chính, dự án Masteri Waterfront mang đến chính sách bán hàng hấp dẫn với những đặc quyền ưu việt:

– Thanh toán 20% nhận nhà ở ngay tại TRUNG TÂM QUẬN 1 – OCEAN CITY

– Hỗ trợ lãi suất 0% tới năm 2025

– Tặng chuyến du lịch tới thiên đường biển Maldives trị giá lên tới 140.000.000 đồng

– Miễn phí phí dịch vụ cao cấp 3 năm *

* Áp dụng có điều kiện & Số lượng có hạn

Masteri West Heights và chính sách Bán hàng Đặc quyền West B – Tâm điểm Smart City

Là mảnh ghép cuối cùng đẹp nhất tại Masteri West Heights, tòa West B – Tâm điểm Smart City sở hữu đặc quyền 3 mặt nước, mở ra trải nghiệm 365 ngày trọn vẹn, sống nâng tầm giá trị – chuẩn phong cách quốc tế. Cùng với đó, những chủ nhân tương lai của West B còn sở hữu đặc quyền khác là chính sách bán hàng linh hoạt cùng cơ chế hấp dẫn (*):

– HỖ TRỢ lãi suất 0% khi vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị căn hộ trong thời gian 18 tháng

– ÂN HẠN nợ gốc 18 tháng

– MIỄN phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS

– MIỄN phí quản lý dịch vụ cao cấp trong 36 tháng

* Áp dụng có điều kiện & Số lượng có hạn

Từ ngày 15/5 – 30/6/2023, khi xác nhận đăng ký và hoàn tất thanh toán Tiền Đặt Trước, khách hàng West B – Masteri West Heights sẽ nhận được một chuyến du lịch châu Âu giá trị lên đến 140 triệu đồng. Chương trình được áp dụng cho 300 khách hàng đầu tiên đăng ký thành công trong thời gian diễn ra ưu đãi.

Ký kết với nhiều thương hiệu F&B Singapore, chứng tỏ sức hấp dẫn của SOHO tại The Global City

Masterse Homes từ giữa 2023- Tăng tốc hoàn thiện dự án - Hiện thực hoá chất lượng quốc tế

Ngày 10/6/2023 tại Trung tâm mới The Global City, sự kiện “Kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế” đã thu hút hơn 100 thương hiệu F&B nổi tiếng trong nước và hơn 20 thương hiệu đến từ Singapore.

Điểm nhấn của sự kiện là phiên thảo luận “Unlocking investment opportunities” cung cấp cho nhà đầu tư quốc tế những thông tin hữu ích về kinh doanh F&B tại Việt Nam. Đồng thời, chuyên gia Masterise Homes cũng đã chia sẻ cơ hội mở rộng và phát triển kinh doanh tại The Global City – một khu đô thị chuẩn quốc tế với ước tính khi hoàn thành sẽ chào đón 40.000 cư dân sinh sống và 20.000 nhân viên văn phòng, cùng lưu lượng khách đông đúc từ các khu dân cư lân cận như Thảo Điền, Thủ Thiêm…

Ngay trong sự kiện, Masterise Homes đã ký kết hợp tác thương mại với các thương hiệu F&B nổi tiếng từ Singapore như: Jlogo Holdings True Cost, All Day Café, Hei Bai Chao, Daruma Tavern, Aladdin Indian Cuisine, Khan Saab; và các thương hiệu trong nước như AQ Gourmet & Dine, Takumi-Tei Saigon, Kyo-Tei (thuộc công ty AQ Development), CTY Kitchen & Bar,…

BĐS TP.HCM: Cam kết cho thuê "khủng" tại nhà phố SOHO The Global City

Trước đó, The Global City cũng đã ký kết với các thương hiệu F&B và bán lẻ nổi tiếng trong nước như: Pizza 4P’s, Pasteur Street Brewing; các thương hiệu thuộc hệ thống Mylife Group; Starbucks, Belgo, Highlands, Jollibee, Society Dining, Cheese Coffee, LVMH, 86 Proof Whiskey Bar, Blanc, Bakes,…

Chính những thành công kể trên đã tạo thêm niềm tin cho khách hàng đầu tư vào nhà phố SOHO tại The Global City khi nhìn thấy rõ lộ trình phát triển chuyên nghiệp và cam kết của Masterise Homes biến The Global City trở thành Trung tâm mới với khu thương mại sôi động được quản lý và vận hành bài bản, mang đến tiềm năng kinh doanh sinh lời dài hạn.

Liên tục ra mắt căn hộ trải nghiệm của 3 dự án trong quý II/2023

Masterse Homes từ giữa 2023- Tăng tốc hoàn thiện dự án - Hiện thực hoá chất lượng quốc tế

Khách hàng đang chuyển dịch sang chọn những sản phẩm bất động sản chất lượng để ở và đầu tư dài hạn. Do vậy, các căn hộ trải nghiệm với chất lượng hoàn thiện và nội thất tương đương chuẩn bàn giao là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn tới quyết định đầu tư của khách hàng.

LUMIÈRE boulevard và Masteri Centre Point

Sáng ngày 20/5/2023 tại The Global City Sales Gallery, Masterise Homes đã chính thức khai trương các căn hộ trải nghiệm của hai dự án LUMIÈRE boulevard và Masteri Centre Point. Rất đông khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm căn 3PN được bài trí nội thất quốc tế như tiêu chuẩn bàn giao, để dễ dàng đánh giá chất lượng hoàn thiện các căn hộ tương lai của mình. Đây được xem là một tín hiệu tích cực minh chứng cho sức hút tốt của các dự án phát triển bởi Masterise Homes trong mắt khách hàng.

Địa ốc TP.HCM: Dự án bất động sản nào nổi bật nhất nửa cuối năm 2023 ?
Căn hộ trải nghiệm Miami – Masteri Waterfront

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Masterise Homes và đội ngũ thi công, ngày 04/05/2023, căn hộ trải nghiệm đã được hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn bàn giao, giúp Khách hàng dễ dàng hình dung về không gian sống tương lai, tận mắt khám phá không gian, các thiết bị cũng như khả năng tùy biến linh hoạt tại mỗi căn hộ theo nhu cầu riêng. Vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, vừa tối ưu công năng là những gì khách hàng nhận xét về căn hộ trải nghiệm tại phân khu Miami, dự án Masteri Waterfront. Căn hộ trải nghiệm được khai trương và đi vào hoạt động chỉ vài tháng trước thềm bàn giao dự án Masteri Waterfront, tạo điều kiện để những khách hàng tiềm năng dễ dàng cảm nhận chân thực chất lượng bàn giao của các căn hộ trong tương lai.

Nha mau Lumiere Boulevard 7

Trước đó, Masterise Homes cũng đã mở cửa các căn hộ trải nghiệm của dự án Masteri West Heights tại Smart City và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực về chất lượng của các căn hộ này, nhờ đó sự kiện bán hàng trong QII của Masteri West Heights đạt kỷ lục 2.230 booking chỉ sau 3 ngày.

Chuỗi sự kiện phong cách sống đặc quyền – Hàng tuần dành riêng cho khách hàng của Masterise Homes

Masterse Homes từ giữa 2023- Tăng tốc hoàn thiện dự án - Hiện thực hoá chất lượng quốc tế

Sự kiện phong cách sống “hàng hiệu” thu hút giới siêu giàu Việt

Masterse Homes từ giữa 2023- Tăng tốc hoàn thiện dự án - Hiện thực hoá chất lượng quốc tế

Tại hai nhà mẫu hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi Gallery và Grand Marina Saigon Gallery, Masterise Homes liên tục bắt tay cùng những thương hiệu xa xỉ đẳng cấp để tổ chức loạt sự kiện độc quyền. Có thể kể đến như “Rare Collectibles” – nơi một số khách hàng được mời đến trải nghiệm BST nước hoa giới hạn từ đế chế thơm Anh Quốc Clive Christian, hay “The Timeless Collectibles” giới thiệu trải nghiệm độc quyền & riêng tư BST đồng hồ Hublot “DIAMONDS & NOVELTIES” tới các khách hàng.

Grand-Marina-Saigon-Nhà-mẫu-

Ý tưởng đằng sau những sự kiện này là để mang đến khách hàng Việt Nam cái nhìn rõ hơn về giá trị thương hiệu của bất động sản hàng hiệu phát triển bởi Masterise Home và những bức tranh quý triệu đô, những xa xỉ phẩm hàng hiệu trên toàn cầu. Tương tự những chiếc túi hiệu và siêu xe có giá trị đầu tư dài hạn, bất động sản hàng hiệu cũng là một kênh tích sản bền vững với giá trị gia tăng theo thời gian.

Sáng tạo với sự kiện ” bán hàng” kiêm trải nghiệm phong cách sống

Masterse Homes từ giữa 2023- Tăng tốc hoàn thiện dự án - Hiện thực hoá chất lượng quốc tế

Kỷ niệm 1 năm triển khai Build A Better Future, với 34 dự án và gần 1,5 triệu người thụ hưởng;

Masterse Homes từ giữa 2023- Tăng tốc hoàn thiện dự án - Hiện thực hoá chất lượng quốc tế

Tái khẳng định cam kết trong năm thứ 2 của hợp tác chiến lượt Masterise Group – Unicef Việt Nam

Masterse Homes từ giữa 2023- Tăng tốc hoàn thiện dự án - Hiện thực hoá chất lượng quốc tế

Thêm 350 nhà đại đoàn kết sẽ được Masterise Group và MTTQ Việt Nam xây dựng trong năm 2023

Masterse Homes từ giữa 2023- Tăng tốc hoàn thiện dự án - Hiện thực hoá chất lượng quốc tế

MASTERISE HOMES – NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ VỚI GIÁ TRỊ TOÀN CẦU

Năng lực quốc tế của Masterise Homes được khẳng định và công nhận trên toàn thế giới bởi 3 giá trị:

MASTERISE HOMES – NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ VỚI GIÁ TRỊ TOÀN CẦU
  1. Tiên phong kiến tạo những biểu tượng toàn cầu: tự hào trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu danh mục Bất động sản hàng hiệu lớn nhất Đông Nam Á
  2. Đưa trải nghiệm sống quốc tế khác biệt tới Việt Nam: nhờ đội ngũ nhân sự quốc tế dày dặn kinh nghiệm từ các quốc gia trên toàn thế giới
  3. Đảm bảo giá trị tài sản gia tăng bền vững: bảo chứng bởi quan hệ hợp tác chiến lược cùng các đối tác quốc tế hàng đầu

THƯ VIỆN SỐ – HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC ĐẦU TIÊN CỦA INNOVATION FOR CHILDREN

Masterise & UNICEF Viet Nam

Trong những ngày cuối năm học 2022-2023, đoàn cán bộ Masterise & UNICEF Viet Nam – Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc đã có mặt tại Sóc Trăng trong suốt 1 tuần để thực hiện những hoạt động lĩnh vực Giáo dục đầu tiên của dự án “Innovation for Children – Sáng kiến thay đổi tương lai”:

Hướng dẫn học sinh truy cập Thư viện số trên máy tính bảng: dự án phối hợp với phòng GD&ĐT tổ chức các buổi tham vấn tại trường Tiểu học Long Phú C, hướng dẫn học sinh sử dụng Thư viện số trên máy tính bảng. Cụ thể, dự án sẽ tài trợ máy tính bảng để học sinh có thể sử dụng kho sách trực tuyến phát triển bởi UNICEF. Kho sách truyện được chia thành nhiều cấp độ khó, hiển thị bằng nhiều ngôn ngữ (kể cả tiếng Anh và tiếng dân tộc như Khmer), giúp học sinh vừa tiếp cận ngoại ngữ, vừa giữ gìn bản sắc văn hóa địa phương.

Tổ chức các buổi TOT – Đào tạo Giáo viên địa phương về Thư viện số: Để mô hình mang tính bền vững, các cán bộ Giáo dục tiến hành chuyển giao kỹ năng giảng dạy cho các giáo viên. Chính các thầy cô sẽ là người hướng dẫn trẻ sử dụng Thư viện số trong năm học tiếp theo.

Khảo sát, tham vấn giáo dục trực tuyến cho học sinh khuyết tật: Đoàn cũng tới khảo sát và tham vấn Thư viện số cho các học sinh khiếm thị, khiếm thính tại trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Sóc Trăng. Thư viện do UNICEF phát triển có kết hợp ngôn ngữ ký hiệu và tính năng sách nói. Do đó, chuyến đi này cũng là dịp để thử nghiệm các tính năng đặc biệt này, thu thập phản hồi để cải thiện trước khi nhân rộng mô hình giải pháp.  

Masterise Group - Logo
Masterise Group – Logo

Mọi thông tin về Tập đoàn Masterise Homes, xin Quý khách hàng liên hệ qua :

Công Ty Kinh doanh Tiếp thịCông ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng
 Người thực hiện : Nguyễn Quốc Hưng
 Hotline/Zalo : 0911 525 454
 Văn phòng đại diện : Số 27 đường B, HimLam Phú Đông – Phạm Văn Đồng
 Website dự án BĐS Masterise Homes:Dự án Bất động sản Masterise Homes
5/5 - (7 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Xu hướng bất động sản với từ khoá mới : Sống nâng tầm giá trị với những chi tiết nhỏ nhất

Xu hướng bất động sản với từ khoá mới : Sống nâng tầm giá trị với những chi tiết nhỏ nhất

Căn hộ liền kề Phạm Văn Đồng, sắp bàn giao được khách hàng lựa chọn

Căn hộ liền kề Phạm Văn Đồng, sắp bàn giao được khách hàng lựa chọn

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale - Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Nên mua chung cư nào ở Bình Dương, khi loạt dự án được tung ra vùng ven TP.HCM ?

Nên mua đầu tư chung cư nào ở Bình Dương, khi loạt các dự án được “tung ra” tại vùng ven TP.HCM ?

Bình Dương nửa cuối năm: Thị trường Bất động sản sôi động trở lại

Bình Dương nửa cuối năm: Thị trường Bất động sản sôi động trở lại

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

DỰ ÁN NỔI BẬT