Một doanh nghiệp BĐS vừa rót hơn 6.700 tỷ đồng vào mảng bất động sản cao cấp !

King Crown Infinity - Casa Marina Premium - Chủ đầu tư Bamboo Capital

Tháng 10/2020, Bamboo Capital đã đầu tư 1.700 tỷ đồng vào dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Casa Marina Premium ở Quy Nhơn – Bình Định. Vào ngày 21/11/2020, họ tiếp tục đầu tư thêm 4.000 tỷ đồng nữa vào dự án phức hợp căn hộ và thương mại cao cấp King Crown Infinity tại quận Thủ Đức – TP. HCM.

Bất chấp sự ảm đạm do Covid-19, một doanh nghiệp nhà đất vừa rót hơn 6.700 tỷ đồng vào mảng bất động sản cao cấp

Đại dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn cho nhiều ngành nghề trong năm 2020, trong đó có bất động sản. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp “liều ăn nhiều” vẫn chủ động xúc tiến đầu tư – kinh doanh, vừa đảm bảo duy trì các kế hoạch đã có, đồng thời có thể tận dụng cơ hội tăng tốc trong giai đoạn toàn thị trường có phần “ảm đạm”. Bamboo Capital Group là một ví dụ.

Cụ thể Bamboo Capital vừa làm lễ động thổ khu phức hợp căn hộ và thương mại cao cấp King Crown Infinity tại TP. HCM hôm 21/11 vừa qua. Dự án này gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng và là một trong những khu đất rộng hiếm hoi còn lại ở trục đường chính Võ Văn Ngân – quận Thủ Đức.

Đại diện chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án cùng các đơn vị đồng hành tham gia triển khai dự án King Crown Infinity thực hiện nghi thức động thổ

Đại diện chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án cùng các đơn vị đồng hành tham gia triển khai dự án King Crown Infinity thực hiện nghi thức động thổ

Chủ đầu tư dự án này là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang, được phát triển bởi Công ty Cổ phần BCG Land, xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi) – đều là các công ty thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital (BCG).

Là kẻ đến sau trong lĩnh vực bất động sản, không còn nhiều cơ hội để đầu tư vào quỹ đất, nên Bamboo Capital đã chọn hình thức liên doanh liên kết. Tập đoàn này thường đi tìm những doanh nghiệp nhỏ đang có mảnh đất đẹp nhưng chưa đủ nguồn lực – cả về tài chính lẫn con người để phát triển bất động sản, rồi để đối tác gia nhập vào BCG như một công ty con.

King Crown Infinity - Hình đẹp buổi tối

Có thể nói, việc sở hữu công ty xây dựng Tracodi là một lợi thế không nhỏ của Bamboo Capital Group khi đánh tiếng với các đối tác tiềm năng của mình. Như thế, chúng ta có thể đoán được, Gia Khang chính là chủ sử dụng của mảnh đất xây dự án King Crown Infinity. Đầu năm 2019, dự án biệt thự triệu đô tại quận 2 King Crown Village cũng được họ triển khai theo hình thức này, hợp tác với chủ sử dụng Công ty CP Sao Sáng Sài Gòn.

Ngân sách đầu tư của dự án này khoảng 4.000 tỷ đồng và đều là tiền của Bamboo Capital Group, mà chưa cần đi vay.

Chia sẻ về dự án, ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital và Công ty Cổ phần BCG Land, cho biết: “Đây là dự án trọng điểm của tập đoàn chúng tôi ở mảng bất động sản nhà ở và thương mại cao cấp sau khi đã có dấu ấn nhất định ở mảng nghỉ dưỡng. Với ngôn ngữ thiết kế hiện đại và khác biệt, King Crown Infinity sẽ là lực đẩy quan trọng cho phân khúc bất động sản cao cấp tại Thành phố sáng tạo Thủ Đức trong thời gian tới”.

Cách đây 1 tháng, BGC cũng đã rót khoảng 1.707 tỷ đồng đầu tư vào dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Casa Marina Premium ở Quy Nhơn – Bình Định. Dự án có tổng diện tích khoảng 12 ha gồm 64 biệt thư song lập, 80 biệt thư đơn lập và 16 biệt thự VIP.

Casa Marina Premium - Khu du lịch Casa Marina Resort Quy Nhơn

Casa Marina Premium – Khu du lịch Casa Marina Resort Quy Nhơn

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Du lịch Casa Marina Resort – một thành viên của BCG Land, công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn hoạt động trong mảng bất động sản. Ngoài ra, BCG Land cùng tham gia với tư cách là đơn vị phát triển dự án.

Với địa thế tựa sơn hướng thủy, Casa Marina Premium cũng là dự án đầu tiên và duy nhất của Quy Nhơn có địa thế độc đáo này. Dự án là sự tiếp nối của Casa Marina Resort – khu nghỉ dưỡng đang vận hành này có tỉ lệ lấp đầy phòng lên tới 85%. Hai phân khu này sẽ được kết nối với nhau bằng một cây cầu cảnh quan, hướng tới trở thành biểu tượng mới của thành phố Quy Nhơn. Casa Marina Premium sẽ được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn Radisson Hotel Group dưới thương hiệu Radisson Blu Quy Nhơn.

Dự kiến, dự án sẽ chính thức mở bán trong cuối năm 2020 và bàn giao đến chủ đầu tư trong giai đoạn 2022 – 2023. Khi dự án bàn giao, kỳ vọng sẽ đóng góp một nguồn doanh thu và lợi nhuận đột biến cho nguồn thu bất động sản của BCG.

Tính cho đến thời điểm này, BCG đã và đang triển khai các dự án bất động sản như Casa Marina Resort tại Quy Nhơn, Khu nghỉ dưỡng Malibu Hội An tại Quảng Nam, Khu phức hợp King Crown Village tại Quận 2, Khu căn hộ King Crown Infinitive tại Thủ Đức, Amor Residence Villas tại Bình Chánh…

Hiện tại, các dự án của Bamboo Capital được công bố ra thị trường bất động sản bởi ” Liên minh phân phối uy tín Thuận Hùng Group & Thacoland “..

Logo - THG nét

5/5 - (12 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT