Năm 2018: 3 lưu ý khi đầu tư nhà phố trong khu đô thị vùng ven

Khu Đô Thị và Thương Mại The ViVa City

Nhà phố trong khu đô thị vùng ven được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả, nhưng khách hàng cũng nên lưu ý về khả năng sinh lời, hạ tầng giao thông… trước khi “xuống tiền”. Dưới đây là 3 yếu tố khách hàng cần lưu ý trước khi đầu tư tại các dự án nhà phố trong khu đô thị vùng ven.

Hạ tầng giao thông đồng bộ

Vị trí và hạ tầng giao thông khu vực là yếu tố đầu tiên để cư dân chọn lựa. Các dự án nằm liền kề trục giao thông lớn, kết nối khu vực hoặc sân bay thuận lợi sẽ linh hoạt hút khách.

Điển hình như phân khúc BDS nghỉ dưỡng Đồng Nai từng tạo cơn sốt với thông tin sân bay quốc tế Long Thành được triển khai, dự án cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1A, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… đi vào hoạt động.

Với Loại hình KĐT khu vực ven, cư dân thường chọn những dự án có diện tích lớn, nằm ở địa điểm sầm uất với chuỗi hạ tầng giao thông đồng bộ. Theo thông báo từ LDG Group, khu đô thị thương mại The Viva City mà tổ chức như thế đầu tư trong Trảng Bom đã hết hàng, trong khi lượng người tìm kiếm và có nhu cầu vẫn cao.

Giá trị sản phẩm ở khu đô thị như thế cũng tăng trên 30% tại vòng chưa tới một năm. Mới đây, LDG Group triển khai dự án khu đô thị thương mại Viva Park theo mô hình nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn làm cho Phân khúc tiếp tục sôi động.

Không gian sống trong lành

Ưu thế của các KĐT là được kiến trúc khép kín với đầy đủ tiện ích: Công viên vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, trung tâm thương mại… sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và đời sống cho dân cư.

Được ví là “Đà Lạt của miền Đông” với môi trường tự nhiên tươi đẹp, cảnh quan sống của Viva Park có nhiều cây xanh và thác nước tự nhiên. Sản phẩm đó được đánh giá là môi trường lý tưởng dành cho các người chọn cuộc sống trong lành, liền kề gũi với tự nhiên.

ngoài ra, sản phẩm còn đầu tư khu công viên Cầu vồng rộng hơn 4.000 m2 cùng trung tâm y tế Viva Park, trung tâm thương mại và trường học…

Tính thanh khoản cao

Phân khúc BDS nghỉ dưỡng thường tồn trong hai nhu cầu cơ bản là tiêu dùng và đầu tư. Các căn nhà phố trong KĐT ngoài tác dụng để ở còn có khả năng kinh doanh. Việc lựa chọn địa điểm bất động sản đặc biệt sẽ giúp tính thanh khoản cao, không các bảo đảm hiệu suất đầu tư mà còn dễ dàng thu hồi vốn khi cần thiết.

Nhà phố thuộc sản phẩm khu đô thị thương mại Viva Park được kiến trúc thích hợp với chức năng để tại và buôn bán. Ở đây, chủ đầu tư cũng xây dựng những tuyến phố thương mại sầm uất với nhiều Mô hình kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống…

Với chi phí 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (một tầng trệt và 2 lầu), cư dân sẽ sở hữu một ngôi nhà đa năng, có khả năng sinh lời ngay sau khi nhận bàn giao.

Phân khúc nhà phố tại khu đô thị khu vực ven đang được mệnh danh kênh đầu tư sinh lợi nhuận hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm được triển khai bài bản như Viva Park đang là điểm sáng trên thị trường BDS Đồng Nai.

Nguồn : đất đồng nai

5/5 - (4 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

3 Phòng ngủ HT Pearl

Căn hộ bàn giao ngay cửa ngõ Thủ Đức, thu hút người mua với chính sách hấp dẫn..

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT