Năm 2018: Propzy nhận hơn 3.000 yêu cầu giao dịch bất động sản mỗi tháng

Phòng kinh doanh chủ đầu tư Saigon Eco Lake

Nền tảng giao dịch bất động sản Propzy là giải pháp cho nhu cầu giao dịch bất động sản ( đất nền – căn hộ ) an toàn, minh bạch, ngay lập tức và hiệu quả.

Đại diện Propzy cho biết, thông thường, khách hàng nhà phải mất công tìm tin tức từ Internet, nhận xét thực tế, tham khảo giá của môi giới, tìm hiểu nhu cầu của chủ nhà. Việc như thế có thể kéo dài thời gian bởi tính xác thực của nguồn tin, sự chênh lệch giá tại những kênh chia sẻ, rắc rối trong thủ tục, bị làm phiền thúc đẩy mua – bán, mất tiền cọc, chất lượng khác xa quảng cáo…

Để hạn chế những rắc rối này, các nhà nâng cấp dự án, nhà đầu tư, ngân hàng và những cơ quan quản lý bắt đầu tìm cách thức tối ưu hóa hoạt động giao dịch, tương trợ pháp lý cho người mua, triển khai hình ảnh dự án, ứng dụng công nghệ vào tất cả những khâu hoạt động nhằm tối ưu hóa thời gian, công sức của cả người dùng và người bán… Điều đó khiến cho cư dân chọn lựa sản phẩm ngay lập tức hơn và tăng tính cạnh tranh trong tất cả thị trường.

Sự minh bạch và hỗ trợ người bán, người dùng… Là nhân tố làm cho Propzy áp dụng công nghệ vào lĩnh vực BDS. Ra mắt từ năm 2015, Propzy hiện sỡ hữu nguồn sản phẩm phong phú và chất lượng, thông báo minh bạch và được thẩm định đầy đủ, pháp lý rõ ràng và có thể thực hiện giao dịch được ngay”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Theo như thế, trên nền tảng công nghệ, người mua có thể đưa ra nhu cầu, xem xét nhiều chọn lựa cùng với nhân viên tư vấn, đi cho rằng thực tế dễ dàng trong những điểm giao dịch; chọn mua nhà. Đội ngũ pháp lý, luật sư của Propzy sẽ thực hiện mọi thủ tục để giao dịch diễn ra an toàn.

Ngoài 4 bước thực hiện trên, Propzy còn có 3 trung tâm giao dịch trực tiếp, tương trợ khách hàng offline, nhất là khâu cho rằng nhà thực tế và tư vấn pháp lý. Toàn bộ thủ tục mất khoảng 15 ngày.

Theo đại diện đơn vị, hiện, Propzy nhận hơn 3.000 nhu cầu giao dịch hàng tháng và có tỉ suất tiếp tục tăng. Tại thời gian tới, đơn vị tiếp tục mở thêm những trung tâm giao dịch trên khắp cả nước. Ở hai tháng qua, Propzy đã mở 5 trung tâm giao dịch mới và 3 trung tâm giao dịch tiện dụng (Express TC – Ex TC). Dự định, đến hết 2018, Propzy sẽ đưa vào hoạt động 26 trung tâm trong toàn bộ những quận Thành phố Hồ Chí Minh.

“Việc mở rộng trung tâm giao dịch và tăng cường tính minh bạch, ngay lập tức, an toàn và hiệu quả ở từng quy trình thể hiện cam kết và triển khai của Propzy đáp ứng nhu cầu giao dịch BDS online, song song xây dựng và kết nối với cộng đồng địa phương, tạo niềm tin ở giao dịch địa ốc”, đại diện tổ chức cho biết.

Theo số liệu của Tổng cục báo cáo, tại 7 tháng đầu năm, khoảng 3.900 tổ chức kinh doanh BDS được thành lập mới, tăng 43,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Không những thế, Cục triển khai nước ngoài – Bộ Kế hoạch và triển khai cũng cho biết, kinh doanh bất động sản đứng thứ hai tại việc thu hút nguồn tài chính trực tiếp (FDI) từ các nhà đầu tư nước ngoài. Tính chung 7 tháng đầu năm, khối ngoại đăng ký 5,6 tỷ USD vào lĩnh vực BDS, chiếm 16,9% tổng vốn FDI đổ vào những lĩnh vực trên cả nước, nổi bật là chủ đầu tư đến từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

Số lượng của công ty ra đời tỷ lệ thuận với số lượng dự án hiện có trên Phân khúc. Theo báo cáo sơ lược từ quý I/2016 đến quý II/2018, ước lượng có khoảng 22.800 nhà phố được rao bán tại TP.Hồ Chí Minh, khoảng 8.400 căn hộ được mở bán, chưa kể phân khúc đất nền, văn phòng cho thuê… Nhưng, chất lượng dịch vụ của ngành kinh doanh đó đang nâng cấp chưa tương xứng.

“Công nghệ của Propzy sẽ tăng cường hiệu quả và tiết kiệm thời kì giao dịch, giúp khách hàng mua và bán bất động sản ( đất nền – căn hộ ) ngay lập tức, dễ dàng”, đại diện Propzy nổi bật mạnh.

5/5 - (2 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT