Năm 2019: Đất Xanh Group xuất sắc vào Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín tại Việt Nam

Các doanh nghiệp được vinh danh trong Top 10 chủ đầu từ uy tín năm 2019

Top 10 Chủ đầu tư Bất Động Sản Uy tín năm 2019 – Giải thưởng năm nay được đánh giá một cách độc lập dựa trên ba tiêu chí chính bao gồm: (1) Năng lực tài chính (thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất như: tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…); (2) Uy tín truyền thông (bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng); (3) Khảo sát chuyên gia trong ngành và người dân đang sinh sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản.

Đất Xanh Group xuất sắc vào Top 10 chủ đầu tư Bất động sản uy tín tại Việt Nam năm 2019

Với kết quả kinh doanh ấn tượng cùng với những dự án triển khai và bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng trong năm 2018, Tập đoàn Đất Xanh vừa chính thức được vinh danh vào Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019, do Vietnam Report công bố ngày 19/04/2019. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Đất Xanh được vinh danh cùng với những tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản như Vingroup, Sungroup…

Theo kết quả đánh giá, Tập đoàn Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp uy tín trên thị trường bất động sản với việc triển khai và bàn giao hàng loạt các dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng vượt trội, và đầy đủ các tiện ích sống cho khách hàng như khu căn hộ Sunview Town (Thủ Đức), Luxcity (Quận 7), Lux Garden (Quận 7)… Trong đó, phải kể đến sự thành công của dòng sản phẩm Opal tại khu Đông Sài Gòn với bộ đôi Opal Riverside và Opal Garden (Thủ Đức) được bàn giao cho khách hàng trong năm 2018 đã tiếp tục khẳng định uy tín và năng lực triển khai dự án mạnh của Đất Xanh.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức – Ông Vũ Quốc Việt Nam

Đất Xanh Group chia sẽ

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện Tập đoàn Đất Xanh cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được bình chọn vào Top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2019. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của của toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh trong suốt năm qua với hàng loạt dự án được triển khai và bàn giao đúng tiến độ. Điều này, một lần nữa khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên thị trường và chiếm được niềm tin yêu nơi khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước”.

Tạo dựng được một thương hiệu đã khó, duy trì và phát triển thành một thương hiệu uy tín còn khó hơn nhiều. Hiểu được điều đó, triết lý kinh doanh Đất Xanh là luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý và bàn giao đúng tiến độ. Đó chính là nền tảng để Tập đoàn Đất Xanh ngày nay phát triển vững bền và xuất sắc vinh danh vào Top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2019.

Chứng nhận của Đất Xanh đạt Top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2019

Chứng nhận của Đất Xanh đạt Top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2019

Các dự án Bất động sản nổi bật của Đất Xanh trong năm 2019

#1 Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Opal, tới đây Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục “ghi điểm” với việc ra mắt dự án Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard, tọa lạc trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Opal Boulevard lại thừa hưởng vị thế tốt nhất so với các dự án khác trong chuỗi Opal, hội tụ vượng khí giao thoa giữa một thành phố hiện đại và năng động. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn đầu năm 2019.

Theo Đất Xanh, Opal Boulevard là dự án đầy tâm huyết của Tập đoàn trong năm 2019. Đây là dự án được đầu tư đồng bộ với tiêu chuẩn cao cấp từ thiết kế đến vật liệu xây dựng nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng cho khách hàng sở hữu.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Đất Xanh luôn gắn kết và chia sẻ với cộng đồng thông qua nhiều chương trình xã hội ý nghĩa như trao học bổng, trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa… Với những đóng góp tích cực cho kinh tế – xã hội, Đất Xanh được đánh giá là doanh nghiệp có uy tín, có trách nhiệm trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

Opal Boulevard Phạm Văn Đồng - Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Đất Xanh Group

Opal Boulevard Phạm Văn Đồng – Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Đất Xanh Group

#2 Lux Riverview Quận 7

Đang cập nhật tại Website dự án : Lux Riverview

#3 Opal City Quận 9

Đang cập nhật tại Website dự án : Opal City

Hotline dự án : 09087 13135

Nguồn : Đất Xanh Group

5/5 - (9 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

3 Phòng ngủ HT Pearl

Căn hộ bàn giao ngay cửa ngõ Thủ Đức, thu hút người mua với chính sách hấp dẫn..

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT