Năm 2019: Thị trường bất động sản ( Đất nền ) Long An ra sao?

Sự tăng trưởng nhanh chóng của thành phố Hồ Chí Minh luôn là tâm điểm quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản khắp cả nước. Cùng với tốc độ đô thị hóa cao, thành phố Hồ Chí Minh đã kéo theo tiềm năng phát triển của các vùng vệ tinh lân cận. Trước xu thế giãn dân của thành phố Hồ Chí Minh, Long An được xem là địa phương vệ tinh được hưởng nhiều ưu ái nhất. Chính vì lợi thế này, Long An đã, đang và sẽ là cơn sốt bất động sản của khu vực miền Nam. Hãy cùng chúng tôi phân tích những tiềm năng của thị trường bất động sản Long An năm 2019 sắp tới.

1. Phát triển cơ sở hạ tầng chung Tỉnh Long An

Nắm được lợi thế từ vị thế, đón đầu xu hướng dãn dân của thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian qua, Long An đã tập trung huy động nhiều nguồn lực xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, trong đó hạ tầng giao thông được ưu tiên. Hầu hết các công trình giao thông hiện nay đã được thống nhất, kết nối liên hoàn là động lực thúc đẩy sự phát triển của kinh tế – xã hội nội tỉnh.

Tính đến thời điểm này, Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch quan trọng cho giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn năm 2030. Trọng tâm của các dự án này là các tuyến cao tốc, tỉnh lộ kết nối trực tiếp với các trục đường quốc lộ giúp phát triển giao thông liên vùng thuận lợi và hiệu quả. Chính những điểm này giúp cho thị trường bất động sản Long An phát triển mạnh trong năm 2019.

2. Dòng vốn tỷ USD

Trước sự nỗ lực nâng cấp hạ tầng của địa phương, một làn sóng đầu tư mới từ những doanh nghiệp, tổ chức đang hướng về Long An đặc biệt là sự đầu tư bất động sản đang ngày một tăng. Thực tế trong giai đoạn cuối năm 2018, Long An đã cấp mới cho hàng trăm dự án từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nâng tổng số dự án đầu tư tại vào Long An lên đến con số hàng ngàn cùng với số vốn đầu tư hàng trăm ngàn tỉ đồng.

3. Tiềm năm bất động sản Tỉnh Long An năm 2019

Nắm bắt xu hướng phát triển trong tương lai, các nhà đầu tư bất động sản trên khắp cả nước đã nhanh chóng tiến về Long An xây dựng nhiều dự án lớn. Trong đó phải nhắc đến những “ông lớn” có tên tuổi như : Tập đoàn Nam Long, Vingroup, Him Lam, Vạn Thịnh Phát, … Cụ thể như: tại Bến Lức tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã được chấp nhận đầu tư 36 dự án với tổng diện tích hơn 2.000 ha. Công ty cổ phần địa ốc Him Lam đã được cấp phép đầu tư khu kinh tế mở hơn 32.000 ha tại địa bàn huyện Cần Giuộc và Cần Đước,…

Ngoài ra còn hàng loạt dự án khu đô thị, nhà phố quy mô lớn nhỏ được quy hoạch và triển khai tạo cơn sốt không nhỏ trong thị trường bất động sản năm 2019 sắp tới.

4. Có nên đầu tư vào bất động sản Long An năm 2019 ?

Năm 2018, chính quyền Long An chủ trương rà soát quy hoạch, xử lý các dự án chưa hoàn thiện pháp lý dẫn đến nguồn cung sản phẩm bất động sản hoàn thiện pháp lý đang dần khan hiếm. Tuy nhiên, việc này lại diễn ra làn sóng ngầm thúc đẩy sự tăng giá. Theo các chuyên gia, các nhà đầu tư thông minh sẽ luôn biết nắm bắt thời điểm đầu tư hợp lý để mang lại khả năng sinh lời hiệu quả nhất từ các dự án.

Trước những lợi thế có được, Long An được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng, những phân tích cho thấy thị trường bất động sản Long An sẽ tạo được một cơn sốt trong giai đoạn 2019 sắp tới.

Hotline bất động sản Long An : 09087 13135

Nguồn : bất động sản Long An

Tag:

Chia sẻ:

Bất động sản long an lên ngôi nhờ cơ sở hạ tầng phát triển

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !
  BÀI VIẾT MỚI

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  The Global City - Phối cảnh

  #1 Giới thiệu khu đô thị The Global City Quận 2 – Chung cư cao cấp Masterise Homes

  Phối cảnh Van Phuc Mansion

  Giới thiệu dự án nhà phố Van Phuc Mansion mặt tiền Quốc lộ 13, TP. Thủ Đức

  Urban Green - Phối cảnh

  Giới thiệu dự án chung cư cao cấp Urban Green mặt tiền QL 13 – Chủ đầu tư Đảo Kim Cương

  MT EastMark City - phối cảnh-compressed (1)

  #1 Dự án chung cư MT EastMark City đường Trường Lưu, P Long Trường, Quận 9.

  HT Pearl - phối cảnh đẹp

  #1 Dự án chung cư HT-Pearl ngay cửa ngõ Tp. Thủ Đức – Đã ký HĐMB – Từ 1,8 tỷ/căn

  Grand Marina Saigon Bason - phối cảnh đẹp

  #1 Siêu dự án căn hộ hàng hiệu, Officetel Grand Marina Quận 1 – Thương hiệu JW Marriott International

  Fiato Premier Dragon Sky View Thủ Đức

  #1 Dự án chung cư FIATO Premier Thăng Long Home mặt tiền Tô Ngọc Vân !

  King Crown Infinity Banner đẹp

  Khu căn hộ cao cấp King Crown Infinity – mặt tiền Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức

  Phối cảnh Phúc Đạt Tower

  Phúc Đạt Tower mặt tiền Phạm Văn Đồng nối dài, cửa ngõ Thủ Đức