Năm 2019: Thị Trường Bất Động Sản Huyện Hóc Môn: Đất nền, Nhà phố + Căn hộ chung cư

Nhìn chung trong năm 2019 tới nay, thị trường Bất động sản cả nước sẽ có nhiều biến động về nhu cầu cung – cầu, nhưng đa số là ngày càng phát triển về giá trị. Tp. Hồ Chí Minh nói chung và thị trường bất động sản Hóc Môn nói riêng sẽ có những bước tiến vượt bậc trong thời gian sắp tới.

Tổng quan về lợi thế của Hóc Môn

Hóc Môn sở hữu vị trí tốt. Hóc Môn là một trong số những huyện nằm ở phía Tây Bắc, trực thuộc TP.HCM và khu vực này là một trong những cửa ngõ quan trọng kết nối các quận huyện vùng ven của thành phố cũng như các tỉnh thành lớn như: huyện Củ Chi, Quận 12, Bình Dương, Long An, huyện Bình Chánh và Bình Tân.

Năm 2019 tới đây, Huyện Hóc Môn sẽ trở thành Quận Hóc Môn tuy đã được dự đoán từ trước nhưng đến bây giờ điều đó mới trở thành hiện thực khi những điều kiện còn chưa đạt trong thời gian qua đã được chính quyền Hóc Môn hoàn thiện.

Thị trường bất động sản Hóc Môn năm 2019 như thế nào?

Tiện ích phát triển ra sao?

Bên cạnh những hệ thống trường học, trung tâm thương mại. Theo thông tin mới nhất từ Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Tướng Chính Phủ vừa ký quyết định sẽ xây dựng Bệnh Viện Đa Khoa Hóc Môn với tổng mức đầu tư là 1.895 tỷ đồng từ nguồn ngân sách nhà nước. Năm 2018 này tại Hóc Môn đã khởi công xây dựng Bệnh viện Đa Khoa Hóc Môn và sẽ được chính thức đưa vào hoạt động năm 2023.

Nhìn theo khía cạnh chuyên môn

Bất động sản Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh cũng như khu Tây Bắc thành phố vẫn giữ đà phát triển bình thường. Vì vậy, theo nguyên lý cơ bản, bất động sản nói chung và Hóc Môn nói riêng cũng sẽ tiếp tục tăng giá theo thời gian.

Nhà đầu tư dòm ngó

Các nhà đầu tư mua bán đất nền có xu hướng hoạt động sôi động hơn dịp cuối năm 2018. Trong đó, sản phẩm đất phân lô ở những dự án pháp lý đã hoàn thiện trước đó được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Hoạt động mua bán đất nền tại huyện Hóc Môn, Củ Chi thời điểm cuối năm 2018 diễn ra mạnh mẽ. Giá đất tăng mạnh và các nhà đầu tư tìm kiếm mạnh ở giai đoạn này.

Cơ sở hạ tầng ngày được đầu tư

Để phát triển một khu vực tất nhiên không thể thiếu việc nâng cao cơ sở hạ tầng, văn minh khu vực, xây dựng tiện ích sinh hoạt…Trong đó, đường Tô ký được đầu tư mở rộng nhiều tiềm năng thúc đẩy giá trị bất động sản ở đây tăng lên.

Những lí do trên sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Hóc Môn trong năm 2019 tới đây. Hứa hẹn Hóc Môn sẽ là một trong các khu vực nóng sốt về giá cả nhà ở, tiện nghi sinh hoạt, thu hút cư dân tập trung về sinh sống và phát triển. Đây là một thị trường đầy tiềm năng để bạn suy nghĩ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin hữu ích.

Nguồn thêm tại : đất nền hóc môn

Tag:

Chia sẻ:

Bản đồ huyện Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !
  BÀI VIẾT MỚI

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  HT Pearl - Phối cảnh đẹp

  #1 Dự án chung cư HT-Pearl ngay cửa ngõ Tp. Thủ Đức – Đã ký HĐMB – Giá 33 tr/m2

  Grand Marina Saigon Bason - phối cảnh đẹp

  #1 Siêu dự án căn hộ hàng hiệu, Officetel Grand Marina Quận 1 – Thương hiệu JW Marriott International

  King Crown Infinity Banner đẹp

  Khu căn hộ cao cấp King Crown Infinity – mặt tiền Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức

  LDG SKY - Phối cảnh đẹp đợt 3

  #1 LDG SKY – Khu dự án chung cư cao cao cấp Làng đại học Quốc gia TP.HCM ( 27 – 32 triệu/m2 )

  Charm Diamond - banner

  #1 Dự án chung cư Charm Diamond Vincom Dĩ An | Giá bán từ 1,3 tỷ căn

  DatXanhHomes CityView - Opal CityView

  #1 Dự án chung cư Opal CityView mặt tiền đại lộ Bình Dương | Giá bán từ 1,2 tỷ/căn

  West Gate An Gia - Phối cảnh đẹp

  #1 Dự án chung cư WestGate Bình Chánh – An Gia Invenstment | 1,8 tỷ/Căn

  SÀI GÒN ASIANA QUẬN 6

  #1 Dự án chung cư Saigon Asiana Quận 6 | Nguyễn Văn Luông | Gotec Land năm 2021

  Opal Boulevard đẹp

  #1 Dự án căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng | Đất Xanh Group – 32 triệu/m2